TIN TỨC

Dòng trạng thái không não của “đu-càng-er” Dưa Leo

-vô danh-

Dưa Leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy, là một Vlogger người Việt Nam. Không phải là một Vlogger quá nổi tiếng, nhưng Dưa Leo cũng đã tạo dựng cho mình một vị trí trong giới Vlogger và trên các mạng xã hội. Dưa leo bắt đầu được mọi người chú ý tới khi xuất hiện Vlog “Bụi đời chợ lớn”. Tuy nhiên, thay vì chuyên tâm vào các hoạt động chuyên môn nghệ thuật mang tính giải trí đơn thuần, trong thời gian gần đây Dưa Leo Gia Huy lại liên tục có những video, bài đăng bàn luận về vấn đề chính trị - xã hội theo hướng tiêu cực, thách thức. Những câu chuyện liên quan cái tên “Dưa Leo” đang được không ít người quan tâm về tính chất tiêu cực gây nên bức xúc lớn trong dư luận quan tâm. Mặc dù hắn đã chính thức cho đội quân “đu càng” sang Mỹ, thế nhưng tại bến đỗ mới đó là Mỹ thì hắn vẫn tỏ ra vẻ ngoan cường vừa là đánh bóng tên tuổi và vừa là gây được sự chú ý đối với nhà chức trách nơi hắn đu càng đến.

Mới đây, tại đất mẽo anh hùng mà hắn đang chui rúc, hắn đã đưa lên trang phây búc của hắn một video, nội dung như sau: Hắn đứng trc một ngã 3 có biển STOP ALL WAY và quay mấy chiếc ô tô đang lưu thông rồi tấm tắc khen dân bên này chấp hành luật giao thông tốt, không cần một chiếc đèn xanh đỏ nào như Việt Nam mà người ta cũng ý thức đi chầm chậm lại để chuyển làn, chứ không lao ào ào như ở Việt Nam.

Ảnh cắt từ video trên trang cá nhân của Dưa Leo bại não.
Dưa leo là bằng chứng, ví dụ rõ nhất cho câu nói: “Không biết thì dựa cột mà nghe”. Nhưng nó ngu đần dốt nát ở chỗ, biển báo STOP ALL WAY bên mẽo có nghĩa là mọi xe phải dừng trước vạch sơn ở ngã ba, ngã tư 3 giây, chờ tới phiên của mình mới được chuyển làn. Và chúng ta thấy trong cái video nó quay thì hầu như tất cả mọi xe đều đi chậm lại rồi chuyển làn chứ không dừng lại, nếu có chốt công an ở đấy thì nguyên dàn xe thằng dưa leo này vừa khen ăn giấy phạt cả đám. Tức là như chúng ta thấy, thằng ngu Dưa leo này đang quay cảnh dân mẽo vi phạm luật giao thông và nó tưởng thế là hay, lại hót líu lo khen lấy khen để. Cả đám ung thư não la liếm nữa, thấy thế tưởng nó nói đúng rồi thi nhau vào chửi Việt Nam, chửi chế độ chửi ý thức dân Việt Nam.

Mà cũng đến lạ, tôi cũng đến phải nể phục tài lái lụa của Dưa Leo, từ vấn đề ý thức tham gia giao thông của người dân nhưng bằng một cách quần què quái quỷ nào đó anh ta đã có thể chuyển sang nói xấu chế độ này. Về vấn đề ý thức giao thông chả liên quan đến chính quyền hay chế độ nào cả mà nó nằm ở ý thức của người tham gia giao thông hay nói một cách khác đó là ý thức của mỗi người dân. Buồn cười thay, người dân ý thức kém thì liên quan gì đến chính quyền và chế độ mà hắn có thể xỉa xói. Mà nếu chửi ý thức tham gia giao thông của người Việt Nam kém cỏi thì cứ nói toẹt ra, còn mày, chắc không phải người Việt, nói tiếng Việt đâu phỏng? Đó là hành động gậy ông đập lưng ông đấy thằng gà ạ! À mà quên, tầm giờ này thì Dưa Leo làm gì còn là người Việt nữa, giờ hắn đã là con người của đất nước Mỹ anh hùng và rộng lớn rồi.

Đáng lý ra chúng ta phải cảm thấy may mắn và vô cùng biết ơn đất nước Mỹ anh hùng đã giang tay trượng nghĩa cứu vớt một tâm hồn bị ung thư não ra khỏi Việt Nam, góp phần làm trong sạch nền chính trị xã hội đất Việt. Về mặt ngoại giao, thiết nghĩ cần phải đề xuất tặng Chính phủ Mỹ Huân chương Hữu nghị vì hành động cao cả trên và đề nghị nước bạn tiếp tục nhập khẩu thêm những con người bị khuyết tật về não như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Mẹ Nấm và những đồng đảng và đồng bọn khác của chúng nữa. Con người Việt Nam sẽ biết ơn lắm.

6 nhận xét:

 1. người dân ý thức kém thì liên quan gì đến chính quyền và chế độ mà hắn có thể xỉa xói. Mà nếu chửi ý thức tham gia giao thông của người Việt Nam kém cỏi thì cứ nói toẹt ra, còn mày, chắc không phải người Việt, nói tiếng Việt đâu phỏng? Đó là hành động gậy ông đập lưng ông đấy thằng gà ạ! Đúng là kẻ không não "đu càng er" đưa leo.

  Trả lờiXóa
 2. Đáng lý ra chúng ta phải cảm thấy may mắn và vô cùng biết ơn đất nước Mỹ anh hùng đã giang tay trượng nghĩa cứu vớt một tâm hồn bị ung thư não ra khỏi Việt Nam, góp phần làm trong sạch nền chính trị xã hội đất Việt. Về mặt ngoại giao, thiết nghĩ cần phải đề xuất tặng Chính phủ Mỹ Huân chương Hữu nghị vì hành động cao cả trên và đề nghị nước bạn tiếp tục nhập khẩu thêm những con người bị khuyết tật về não như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Mẹ Nấm và những đồng đảng và đồng bọn khác của chúng nữa. Con người Việt Nam sẽ biết ơn lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Người con của đất09:02 28 tháng 6, 2017

  Dưa leo là bằng chứng, ví dụ rõ nhất cho câu nói: “Không biết thì dựa cột mà nghe”. Nhưng nó ngu đần dốt nát ở chỗ, biển báo STOP ALL WAY bên mẽo có nghĩa là mọi xe phải dừng trước vạch sơn ở ngã ba, ngã tư 3 giây, chờ tới phiên của mình mới được chuyển làn. Và chúng ta thấy trong cái video nó quay thì hầu như tất cả mọi xe đều đi chậm lại rồi chuyển làn chứ không dừng lại, nếu có chốt công an ở đấy thì nguyên dàn xe thằng dưa leo này vừa khen ăn giấy phạt cả đám.

  Trả lờiXóa
 4. Người ta bảo giang sơn dễ đổi bản tánh khó rời nào có sai. bản chất của Dưa Leo là như vậy rồi nên khó sửa đổi được, hắn luôn tìm cách quy chụp, và hắn cũng là một thành viên của tổ lái nên mọi hành động của hắn làm đều xuất phát từ việc phải nói xấu VN. một còn người tàn và phế của xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Ngu mà còn bảo thủ, hắn ta nghĩ mình là gì, là ai mà đòi lên tiếng dạy đời, dạy khôn người khác chứ. một kẻ có học mà không có khôn, là con của những nhà cách mạng mà không có lấy một chút di truyền nào, thật đáng buồn. Có lẽ dân mạng giờ chỉ xem hắn như là một trò giải trí tầm thường mà thôi. Cái kết của việc ảo tưởng sức mạnh đấy

  Trả lờiXóa
 6. Mẹ Nấm bị trục xuất vĩnh viễn từ 2017 rồi mà bác? Mong mấy thằng quản lí mấy cái page khát nước như Ku Búa cũng bị như thế

  Trả lờiXóa