TIN TỨC

Cờ ba sọc chỉ dám lén lút vậy sao?

-rùa cạn-

Từ lâu, phong trào chụp ảnh với lá cờ ba que của làng zân chủ Việt đã trở thành trào lưu khá nổi, với những hình ảnh tại nhiều nơi trên cả nước, từ Cao Bằng cho đến lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và cho đến Dinh Độc Lập, nhưng những hình ảnh này chỉ là những khoảnh khắc chộp giật lén lút của những kẻ nhát chết, tưởng thề sống chết cho chế độ mà sao đến lúc mang cờ của chế độ mình thần tượng lại co rúm lại như vậy?

Vào ngày 19/6 vừa rồi, là ngày mà những tàn dư của chế độ cũ Việt Nam Cộng hòa tổ chức ngày quân lực Việt Nam Cộng hòa để tụ tập nhau lại và ngậm ngùi nhớ về chế độ Việt Nam Cộng hòa đã sụp đổ. Lợi dụng vấn đề này một số kẻ “dân chủ” cũng lên kế hoạch “dây máu ăn phần” hy vọng kiếm chác chút lợi ích nào đó, trong đó phải kể đến cái tên Nguyễn Viết Dũng (hay còn gọi là Dũng Phi Hổ).

Nhắc đến Dũng Phi Hổ, hắn tên thật là Nguyễn Viết Dũng quê ở xã Hậu Thành – huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An; là con cả trong gia đình có 03 anh em. Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004 và đạt giải nhất Cuộc thi tháng, và anh đã đem về phần thưởng là 1 chiếc tivi cho trường Bắc Yên Thành. Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Trường Cấp 3 Bắc Yên Thành, năm 2004 Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy nhiên, khác với thành tích học tập trong thời kỳ học Phổ thông, do ham chơi, không tập trung học tập nên trong thời gian từ 2004 – 2006, Dũng liên tục nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường; không những thế thông qua các mối quan hệ với đối tượng xấu Dũng bị lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị. Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và kết quả là Dũng bị đuổi học vào cuối năm 2006; từ đó đến nay, Dũng liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội không chính danh. Bên cạnh đó, Dũng Phi Hổ còn ngông cuồng, ngáo đá khi tuyên bố thành lập Đảng Cộng hòa và hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa. Dũng Phi Hổ từng bị ngồi tù với mức án 12 tháng tù giam vì tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 bộ Luật Hình sự. Hắn ta thường xuyên có mặt tại các buổi tụ tập đông người, tuần hành, biểu tình với các khẩu hiệu như “bảo vệ môi trường”, “bảo vệ cây xanh Hà Nội”, “vì dân oan”.

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân của Dũng Phi Hổ có đăng ảnh Dũng Phi Hổ chụp ảnh với lá cờ ba que (hay cờ 3 que - là cờ biểu của chế độ Việt Nam Cộng hòa cũ) tại Dinh Độc lập, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn cái cách mà Dũng Phi Hổ chụp ảnh khiến ai nhìn thấy cũng phải buồn cười, hắn ta “lén la lén lút” như một tên trộm, cầm lá cờ giấu trước ngực rồi nhanh chóng nhờ đồng bọn chụp ảnh để đăng lên Facebook.
Việc lén lút chụp ảnh với cờ ba sọc khiến nhiều người cười khỉnh với Dũng Phi Hổ.
Nếu hành động của Dũng Phi Hổ là đúng, phù hợp với pháp luật và phù hợp với truyền thống của đất nước thì sao phải lén lút như một kẻ ăn trộm, như đang thực hiện một việc xấu sợ người dân biết được thì hắn sẽ được những người xung quanh “hỏi thăm” tình hình, sức khỏe và thậm chí được mời lên cơ quan công an để uống nước.

Hành vi của Dũng Phi Hổ là hành động tôn sùng chế độ tay sai, bàn nước Việt Nam Cộng hòa, phủ nhận sự hy sinh của các thế hệ đi trước trong cuộc đánh đuổi quân xâm lược, giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc. Thử hỏi với hành động của Dũng Phi Hổ ngày hôm nay mà bị người xung quanh phát hiện thì Dũng Phi Hổ giờ đây không biết đang nằm ở khoa cấp cứu hoặc chấn thương chỉnh hình của bệnh viện nào nữa.

Tôi khuyên thật Dũng Phi Hổ ạ, những hành động ngông cuồng đầy tính ảo tưởng đó cần phải chấm dứt ngay đi, cứ kéo dài ngày nào thì tôi càng lo cho sự an toàn của chính bản thân cậu, hãy nhìn xem, cộng đồng mạng bắt đầu chú ý tới sự trở lại của cậu rồi đấy, đặc biệt là anh Phan Hùng chuyên diệt trừ phản động đã bắt đầu ngứa mắt với việc lén lút của cậu rồi đấy, liệu mà trốn cho kỹ nhé, thân ái!

2 nhận xét:

  1. Hành vi của Dũng Phi Hổ là hành động tôn sùng chế độ tay sai, bàn nước Việt Nam Cộng hòa, phủ nhận sự hy sinh của các thế hệ đi trước trong cuộc đánh đuổi quân xâm lược, giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc. Thử hỏi với hành động của Dũng Phi Hổ ngày hôm nay mà bị người xung quanh phát hiện thì Dũng Phi Hổ giờ đây không biết đang nằm ở khoa cấp cứu hoặc chấn thương chỉnh hình của bệnh viện nào nữa.

    Trả lờiXóa
  2. Những hành động ngông cuồng đầy tính ảo tưởng đó cần phải chấm dứt ngay đi, cứ kéo dài ngày nào thì tôi càng lo cho sự an toàn của chính bản thân cậu, hãy nhìn xem, cộng đồng mạng bắt đầu chú ý tới sự trở lại của cậu rồi đấy, đặc biệt là anh Phan Hùng chuyên diệt trừ phản động đã bắt đầu ngứa mắt với việc lén lút của cậu rồi đấy, liệu mà trốn cho kỹ nhé, thân ái!

    Trả lờiXóa