TIN TỨC

Cái kết đẹp my mãn cho những kẻ phản động là đây

-vô danh-

Mới đây, kẻ đã từng tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân, núp danh nhà dân chủ để chống phá đất nước đã bị nhà nước Việt Nam tước quốc tịch. Bị tước quốc tịch, có nghĩa Phạm Minh Hoàng đã không có Tổ quốc mặc dù chính đất nước Việt đã sinh ra y và chính đất nước này đã không chấp nhận y đó là nỗi nhục của Phạm Minh Hoàng, một khi y đã làm tổn hại đến danh dự của Tổ quốc, xâm phạm đến lợi ích quốc gia dân tộc.
Quyết định tước quốc tịch dành cho Phạm Minh Hoàng
Về Phạm Minh Hoàng, hắn sinh năm 1955, tại Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Năm 1973, ông ta sang Pháp du học rồi sau đó, tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị thạc sĩ. Trong khoảng thời gian này, Phạm Minh Hoàng đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.

Đến năm 1996, Phạm Minh Hoàng quen với Nguyễn Ngọc Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Pháp rồi được Đức móc nối gia nhập tổ chức khủng bố Việt Tân. Năm 1998, Hoàng trở thành thành viên chính thức của Việt Tân. Cũng trong năm đó, nhận lệnh của Việt Tân, Phạm Minh Hoàng làm thủ tục xin được về nước mà mục đích là để tìm cơ hội hoạt động. Năm 2000, Hoàng hồi hương về Việt Nam, rồi xin vào làm giảng viên hợp đồng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, sau đó được nhập quốc tịch Việt Nam. Từ tháng 7/2002 đến tháng 5/2010, dưới bút danh Phan Kiến Quốc, Phạm Minh Hoàng đã viết 29 bài có nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet. Không những vậy, tháng 11/2009, Phạm Minh Hoàng còn lôi kéo Lê Thị Kiều Oanh, cùng Nguyễn Thanh Hùng đi Ma-lai-xi-a tham dự khóa học do “Việt Tân” tổ chức. Khóa học này do Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân ở Pháp phụ trách với nội dung là hướng dẫn kỹ năng bảo mật thông tin trên mạng Internet, cách sử dụng các phần mềm để bảo mật thông tin, tài liệu khi trao đổi qua internet; thảo luận về phương pháp “đấu tranh bất bạo động”; xem một số phim về các cuộc “đấu tranh bất bạo động” để vận dụng vào thực tế nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay tại Việt Nam.

Từ tháng 1 đến tháng 5/2010, Phạm Minh Hoàng đã lôi kéo một số người để thực hiện mưu đồ của tổ chức “Việt Tân”, Hoàng cùng ba thành viên trong tổ chức là Phạm Duy Khánh, Jolie Trang Huỳnh và Huỳnh Châu, tổ chức hai khóa học, tổng cộng 4 lớp học về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nói trên, ngày 13/8/2010, Cơ quan An ninh điều tra đã thi hành lệnh bắt Phạm Minh Hoàng về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS. Ngày 10/8/2011, TAND TP.HCM đã đưa ông ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phạm Minh Hoàng 3 năm tù giam. Sau đó Phạm Minh Hoàng kháng án và được Tòa án phúc thẩm vào ngày 29/11/2011 giảm án từ 3 năm tù xuống còn 17 tháng tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Với bản chất “Ngựa quen đường cũ”, sau khi mãn hạn tù, Phạm Minh Hoàng tích cực móc nối với các tổ chức phản động lưu vong và các hội/nhóm bất hợp pháp trong nước để hoạt động chống phá chính quyền; thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng”…

Vậy nên, cái kết cho những kẻ “điếc không sợ súng” như Phạm Minh Hoàng là không có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, Phạm Minh Hoàng cứ như “gái đĩ già mồm”, một mực kêu oan, nỗi oan của cô ả thị Mầu trong vở chèo “Quan âm Thị Kính” thời phong kiến, hắn nói rằng: “Tôi tự xét thấy những gì mình làm đều mang tính chất ôn hòa, không vi phạm an ninh quốc gia, không lăng mạ ai và không có gì nguy hiểm đến mức phải bị tước quốc tịch”. Vào hùa với “nỗi oan” của Phạm Minh Hoàng, các nhà zân chủ cuội trong nước, cùng một số cá nhân, và các tổ chức chống cộng mang danh “Nhân quyền quốc tế” cũng liên tục đăng tải nhưng thông tin xuyên tạc một sự việc đã quá rõ ràng.

Cho dù có xuyên tạc bằng zời đi chăng nữa thì cục diện cũng chẳng thể thay đổi đâu hỡi các nhà đấu tranh cho cái gọi là “nhân quyền” ạ. Đó là cái kết không thể đẹp hơn cho những kẻ phản động, những kẻ đồng bọn của Phạm Minh Hoàng đã và đang hoạt động hãy nhìn đó làm gương, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó, các người cũng sẽ bơ vơ không quốc tịch như Phạm Minh Hoàng.

12 nhận xét:

 1. Cái kết cho những kẻ phản động, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam chỉ có một, đó là chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Vậy nên cái kết dành cho Phạm Minh HoàngPhạm Minh Hoàng chẳng có gì đáng phải bàn cãi. Với những hành động mà y đã làm với Đảng, Nhà nươc và nhân dân Việt Nam đủ thấy hắn không hề xứng đáng là con dan Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Cho dù có xuyên tạc bằng zời đi chăng nữa thì cục diện cũng chẳng thể thay đổi đâu hỡi các nhà đấu tranh cho cái gọi là “nhân quyền” ạ. Đó là cái kết không thể đẹp hơn cho những kẻ phản động, những kẻ đồng bọn của Phạm Minh Hoàng đã và đang hoạt động hãy nhìn đó làm gương, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó, các người cũng sẽ bơ vơ không quốc tịch như Phạm Minh Hoàng.

  Trả lờiXóa
 3. Thay vì cống hiến và đưa lại lợi ích cho dân tộc việt thì ông Hoàng lại đi làm tổn hại, cho nên việc tước quốc tịch không đơn giản là việc cho ông Hoàng cư ngụ mà nó là sự phản hồi của dân tộc việt đối với hành vi xấu xa của ông Hoàng.

  Trả lờiXóa
 4. Hình phạt trục xuất của Phạm Minh Hoàng cũng chính là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng tiếp tục có ý định lợi dụng chính sách mở cửa, chào đón của Việt Nam mà có hành động phá hoại đất nước như Hoàng.

  Trả lờiXóa
 5. Với bản chất, bản lĩnh và hiểu biết các vấn đề nửa vời, Phạm Minh Hoàng đã nghiễm nhiên, công khai thừa nhận rằng mình là “đứa con” của Việt Tân khủng bố, đồng thời công khai các hoạt động chống đối xấu xa của mình. Đây có thể nói là một hành động ấu trĩ của kẻ ấu trĩ, thần kinh chính trị.

  Trả lờiXóa
 6. Từ chối những việc có ích cho đất nước thì bị nhân dân và đất nước này quay lưng trở lại thôi, do đó việc bị cắt quốc tịch chẳng phải tự nhiên người ta làm chuyện này, hãy hỏi lại lòng mình xem đã làm gì xấu hổ với đất nước này hay chưa.

  Trả lờiXóa
 7. Đất mẹ Việt Nam không thể dung thứ cho một đứa con đầy tội lỗi đã “chí phèo” hết mức, nghiệm ngập, tù tội, sau nhiều nỗ lực giúp cải tạo của mọi cơ quan, đoàn thể, ban ngành, quần chúng nhân dân nhưng vẫn không hối cải.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều lần được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước vậy mà vẫn chứng nào tật nấy. Con người không biết quay đầu làm lại, không biết ơn huệ thì có còn nhân cách không? Một khi đã không là con dân của nước Việt Nam thì dù có chút máu đỏ, da vàng đi nữa cũng sẽ không bao giờ được đặt chân trở về nơi đất mẹ đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Một con người có học vấn những lại có những hành vi thiếu suy nghĩ, không khác gì những kẻ đầu đường xó chợ, những kẻ ngu học, đáng buồn thay vì đây không phải lần đầu ông ta bị xử lí đã không biết hối cải vẫn quen đường cũ thì đây là cái kết cho ông, đáng lắm đó

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành vi đã thực hiện thì Phạm Minh Hoàng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam. Với những hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự vững mạnh của chính quyền nhân dân như vậy thì việc bị tước quốc tịch là hoàn toàn xứng đáng. Cần thiết như ông trên nói, bắn nêu gương với những kẻ vong nô thế này

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động sai trái luôn phải gánh những hậu quả của nó. Đó là điều tất yếu của tự nhiên thôi. Mà những kẻ gian ác thì làm sao có thể tồn tại một cách ngang nhiên chứ

  Trả lờiXóa
 12. Cho dù có xuyên tạc bằng zời đi chăng nữa thì cục diện cũng chẳng thể thay đổi đâu hỡi các nhà đấu tranh cho cái gọi là “nhân quyền” ạ. Đó là cái kết không thể đẹp hơn cho những kẻ phản động, những kẻ đồng bọn của Phạm Minh Hoàng đã và đang hoạt động hãy nhìn đó làm gương, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó, các người cũng sẽ bơ vơ không quốc tịch như Phạm Minh Hoàng.

  Trả lờiXóa