Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Cái kết đẹp my mãn cho những kẻ phản động là đây

Đăng lúc: Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

-vô danh-

Mới đây, kẻ đã từng tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân, núp danh nhà dân chủ để chống phá đất nước đã bị nhà nước Việt Nam tước quốc tịch. Bị tước quốc tịch, có nghĩa Phạm Minh Hoàng đã không có Tổ quốc mặc dù chính đất nước Việt đã sinh ra y và chính đất nước này đã không chấp nhận y đó là nỗi nhục của Phạm Minh Hoàng, một khi y đã làm tổn hại đến danh dự của Tổ quốc, xâm phạm đến lợi ích quốc gia dân tộc.
Quyết định tước quốc tịch dành cho Phạm Minh Hoàng
Về Phạm Minh Hoàng, hắn sinh năm 1955, tại Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Năm 1973, ông ta sang Pháp du học rồi sau đó, tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị thạc sĩ. Trong khoảng thời gian này, Phạm Minh Hoàng đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.

Đến năm 1996, Phạm Minh Hoàng quen với Nguyễn Ngọc Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Pháp rồi được Đức móc nối gia nhập tổ chức khủng bố Việt Tân. Năm 1998, Hoàng trở thành thành viên chính thức của Việt Tân. Cũng trong năm đó, nhận lệnh của Việt Tân, Phạm Minh Hoàng làm thủ tục xin được về nước mà mục đích là để tìm cơ hội hoạt động. Năm 2000, Hoàng hồi hương về Việt Nam, rồi xin vào làm giảng viên hợp đồng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, sau đó được nhập quốc tịch Việt Nam. Từ tháng 7/2002 đến tháng 5/2010, dưới bút danh Phan Kiến Quốc, Phạm Minh Hoàng đã viết 29 bài có nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet. Không những vậy, tháng 11/2009, Phạm Minh Hoàng còn lôi kéo Lê Thị Kiều Oanh, cùng Nguyễn Thanh Hùng đi Ma-lai-xi-a tham dự khóa học do “Việt Tân” tổ chức. Khóa học này do Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân ở Pháp phụ trách với nội dung là hướng dẫn kỹ năng bảo mật thông tin trên mạng Internet, cách sử dụng các phần mềm để bảo mật thông tin, tài liệu khi trao đổi qua internet; thảo luận về phương pháp “đấu tranh bất bạo động”; xem một số phim về các cuộc “đấu tranh bất bạo động” để vận dụng vào thực tế nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay tại Việt Nam.

Từ tháng 1 đến tháng 5/2010, Phạm Minh Hoàng đã lôi kéo một số người để thực hiện mưu đồ của tổ chức “Việt Tân”, Hoàng cùng ba thành viên trong tổ chức là Phạm Duy Khánh, Jolie Trang Huỳnh và Huỳnh Châu, tổ chức hai khóa học, tổng cộng 4 lớp học về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nói trên, ngày 13/8/2010, Cơ quan An ninh điều tra đã thi hành lệnh bắt Phạm Minh Hoàng về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS. Ngày 10/8/2011, TAND TP.HCM đã đưa ông ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phạm Minh Hoàng 3 năm tù giam. Sau đó Phạm Minh Hoàng kháng án và được Tòa án phúc thẩm vào ngày 29/11/2011 giảm án từ 3 năm tù xuống còn 17 tháng tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Với bản chất “Ngựa quen đường cũ”, sau khi mãn hạn tù, Phạm Minh Hoàng tích cực móc nối với các tổ chức phản động lưu vong và các hội/nhóm bất hợp pháp trong nước để hoạt động chống phá chính quyền; thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng”…

Vậy nên, cái kết cho những kẻ “điếc không sợ súng” như Phạm Minh Hoàng là không có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, Phạm Minh Hoàng cứ như “gái đĩ già mồm”, một mực kêu oan, nỗi oan của cô ả thị Mầu trong vở chèo “Quan âm Thị Kính” thời phong kiến, hắn nói rằng: “Tôi tự xét thấy những gì mình làm đều mang tính chất ôn hòa, không vi phạm an ninh quốc gia, không lăng mạ ai và không có gì nguy hiểm đến mức phải bị tước quốc tịch”. Vào hùa với “nỗi oan” của Phạm Minh Hoàng, các nhà zân chủ cuội trong nước, cùng một số cá nhân, và các tổ chức chống cộng mang danh “Nhân quyền quốc tế” cũng liên tục đăng tải nhưng thông tin xuyên tạc một sự việc đã quá rõ ràng.

Cho dù có xuyên tạc bằng zời đi chăng nữa thì cục diện cũng chẳng thể thay đổi đâu hỡi các nhà đấu tranh cho cái gọi là “nhân quyền” ạ. Đó là cái kết không thể đẹp hơn cho những kẻ phản động, những kẻ đồng bọn của Phạm Minh Hoàng đã và đang hoạt động hãy nhìn đó làm gương, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó, các người cũng sẽ bơ vơ không quốc tịch như Phạm Minh Hoàng.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY