TIN TỨC

Xúi dại trẻ em biểu tình - nước cờ cuối của Đặng Hữu Nam?

vô danh

Đặng Hữu Nam bây giờ đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa bởi vì tên tuổi của hắn bây giờ có hầu hết ở các báo đài từ Trung ương đến địa phương, đâu đâu cũng đang lên án những hành vi đốn mạt của hắn, đặc biệt là lại một lần nữa hắn lại mặt dày đi “biểu tình”.

Đối với những bà con giáo dân tại đây có lẽ đã quá ngán ngẩm đến nỗi lắc đầu với thằng Cha này bởi những việc làm vô liêm sỉ hắn đã và đang làm, vì thế chẳng có gì lạ khi mà trong lần kêu gọi biểu tình gần đây nhất vào dịp lễ 30/4 vừa qua chẳng có mấy ai nghe theo thằng Cha này nữa, mà hắn chuyển sang sai khiến những đứa trẻ còn đang ngây dại như những tờ giấy trắng. Đó thực sự là hành động vô cùng vô liêm sỉ, làm ô nhục hình ảnh Cha trong lòng con dân Việt Nam.

Việc Đặng Hữu Nam liên tục có các hành vi vừa trái pháp luật vừa trái giáo luật như trên không phải là lần đầu. Từ khi hoạt động mục vụ trên địa bàn Nghệ An, ông ta cũng đã lợi dụng chiếc áo thầy tu để kích động giáo dân tiến hành nhiều hoạt động chống phá phức tạp. Với việc tổ chức cho giáo dân tuần hành ngày 30/4 và sau đó là tuyên truyền xuyên tạc trong buổi rao giảng, làm lễ tối ngày 30/4 cũng cho thấy đây là một hành động nhằm phá hoại ngày cả nước chào mừng kỉ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước dưới cái mác “vì môi trường”. Tuy nhiên, điều đáng nói là thủ đoạn lần này của Đặng Hữu Nam nó mới bỉ ổi và xấu xa làm sao. Kích động, lợi dụng cá con chiên đã là tội lỗi. Đằng này Đặng Hữu Nam còn lợi dụng cả trẻ em để phục vụ cho mưu đồ chính trị của mình thì quả thật là quá hèn hạ.
Trẻ em trong mưu đồ chính trị bẩn thỉu của Đặng Hữu Nam
Vì tương lai của một Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn, tốt đẹp hơn mà trẻ em sinh ra được hưởng rất nhiều đặc quyền, bao gồm: 

+ Quyền được sống còn: bao gồm quyền của trẻ em được sống cuộc sống bình thường và được đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất để tồn tại và phát triển thể chất. Đó là mức sống đủ, có nơi ở, ăn uống đủ chất, được chăm sóc sức khoẻ. Trẻ em phải được khai sinh ngay sau khi ra đời.

+ Quyền được phát triển: gồm những điều kiện để trẻ em có thể phát triển đầy đủ nhất về cả tinh thần và đạo đức, bao gồm việc học tập, vui chơi, tham gia các hoạt động văn hoá, tiếp nhận thông tin, tự do tư tưởng, tự do tín ngưỡng và tôn giáo. Trẻ em cần có sự yêu thương và cảm thông của cha mẹ để có thể phát triển hài hòa.

+ Quyền được bảo vệ: bao gồm những quy định như trẻ em phải được bảo vệ chống tất cả các hình thức bóc lột lao động, bóc lột và xâm hại tình dục, lạm dụng ma tuý, sao nhãng và bị bỏ rơi, bị bắt cóc và buôn bán. Trẻ em còn được bảo vệ khỏi sự can thiệp vô cớ vào thư tín và sự riêng tư.

+ Quyền được bảo vệ bao gồm cả không bị tra tấn, đánh đập và lạm dụng trong trường hợp trẻ em làm trái pháp luật hay bị giam giữ.

+ Quyền được tham gia: tạo mọi điều kiện cho trẻ em được tự do bày tỏ quan điểm và ý kiến về những vấn đề có liên quan đến cuộc sống của mình. Trẻ em còn có quyền kết bạn, giao lưu và hội họp hoà bình, được tạo điều kiện tiếp cận các nguồn thông tin và chọn lựa thông tin phù hợp.

Thế nhưng thay vì được hưởng trọn vẹn những quyền lợi đó, và đặc biệt hơn là đáng lẽ ra các em đã có 1 kỳ nghỉ lễ trọn vẹn bên người thân, gia đình và bạn bè, hoặc là có kế hoạch cho một chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng sau những ngày tháng học tập miệt mài. Ấy vậy mà tất cả những dự định, những thời khắc ấy đã bị phá hủy bởi thằng Cha ấy. Thương làm sao những trang giấy trắng ngây dại ấy các em lại nghe theo lời bọn phản quốc xuống đường biểu tình để rồi giữa cái nắng chói chang gần 40 độ trên đất Quỳnh Lưu đầy nắng, đầy gió, các em vẫn áo cộc tay, đầu trần, mồ hôi nhễ nhại thành hàng bước đi, miệng vẫn nói theo những gì mà mấy tên rận chủ kia đã sắp đặt; tay vẫn giơ cao những băng rôn, khẩu hiệu mà bọn phản động chuẩn bị sẵn từ trước. Thử hỏi các em, những học sinh cấp một, cấp hai ngồi trên ghế nhà trường làm sao các em đủ nhận thức để xuống đường biểu tình thế kia. Chính mấy tên rận chủ kia đã cướp đi của các em tuổi thơ trong sáng, cái tuổi mà lẽ ra các em chỉ nên tập trung cho học hành và vui chơi. Chúng đã cướp đi của các em cái quyền được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác, đó là một tội ác.

Qua hành động lợi dụng con trẻ vào mưu đồ chính trị của Đặng Hữu Nam, tôi và những người dân Việt Nam khác phải “cạn lời” với tên chủ chăn này bởi những việc làm bỉ ổi của hắn đã và đang gây ra, rồi không biết sau đó hắn sẽ còn trò nào bỉ ổi hơn nữa hay không đây?

4 nhận xét:

 1. Qua hành động lợi dụng con trẻ vào mưu đồ chính trị của Đặng Hữu Nam, tôi và những người dân Việt Nam khác phải “cạn lời” với tên chủ chăn này bởi những việc làm bỉ ổi của hắn đã và đang gây ra, rồi không biết sau đó hắn sẽ còn trò nào bỉ ổi hơn nữa hay không đây

  Trả lờiXóa
 2. Qua hành động lợi dụng con trẻ vào mưu đồ chính trị của Đặng Hữu Nam, tôi và những người dân Việt Nam khác phải “cạn lời” với tên chủ chăn này bởi những việc làm bỉ ổi của hắn đã và đang gây ra, rồi không biết sau đó hắn sẽ còn trò nào bỉ ổi hơn nữa hay không đây?

  Trả lờiXóa
 3. Việc Đặng Hữu Nam liên tục có các hành vi vừa trái pháp luật vừa trái giáo luật như trên không phải là lần đầu. Từ khi hoạt động mục vụ trên địa bàn Nghệ An, ông ta cũng đã lợi dụng chiếc áo thầy tu để kích động giáo dân tiến hành nhiều hoạt động chống phá phức tạp. Với việc tổ chức cho giáo dân tuần hành ngày 30/4 và sau đó là tuyên truyền xuyên tạc trong buổi rao giảng, làm lễ tối ngày 30/4 cũng cho thấy đây là một hành động nhằm phá hoại ngày cả nước chào mừng kỉ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước dưới cái mác “vì môi trường”. Tuy nhiên, điều đáng nói là thủ đoạn lần này của Đặng Hữu Nam nó mới bỉ ổi và xấu xa làm sao. Kích động, lợi dụng cá con chiên đã là tội lỗi. Đằng này Đặng Hữu Nam còn lợi dụng cả trẻ em để phục vụ cho mưu đồ chính trị của mình thì quả thật là quá hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay đễn cả trẻ em mà cái bọn rận chủ cũng không tha, chúng lợi dụng cả trẻ nhỏlợi dụng cả trẻ nhỏ để tiến hành cách hoạt động chống phá nhằm đạt được mưu đồ chính trị đê hèn của chúng. Trẻ em - những lứa tuổi mới lớn làm sao chúng có đủ nhận thức về hành vi mà chúng bị xúi giục làm theo chứ. Bọn rạn chủ quả thật độc ác.

  Trả lờiXóa