Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Sự thật về vụ Lê Mỹ Hạnh bị hành hung

Đăng lúc: Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Sự thật về vụ Lê Mỹ Hạnh bị hành hung

Lê Mỹ Hạnh được biết đến  là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam với những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống phá chính quyền. Là một con "rận chủ cứng", thời gian qua ả cùng với đồng đảng của mình thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự.  

Đã từng bị các lực lượng chức năng sờ gáy thậm chí là bắt giữ để cảnh cáo hành vi vi phạm pháp luật nhưng Lê Mỹ Hạnh vẫn ngựa quen đường cũ khi tiếp tục cùng với nhóm Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Đức Bình vào Hà Tĩnh "hội quân" với Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, gây rối như chặn đường quốc lộ tại Kỳ Anh; bao vây UBND huyện Lộc Hà. 

Mấy ngày qua các trang tin lề trái của giới rận chủ lưu manh đồng loạt đăng tải clip về một người phụ nữ có tên là Lê Mỹ Hạnh bị một số người hành hung mà chúng nói là công an chìm. Tìm hiểu qua sự việc này mới thấy hóa ra nó là một trò lố bịch, rẻ tiền.

Hóa ra, cái mà người ta chia sẻ trên mạng xã hội lại chính là việc nhà dân chủ Lê Mỹ Hạnh vì không cưỡng nổi dục vọng mà đi quyến rũ, rủ rê chồng người khác vào nhà nghỉ. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, ả bị tóm tại trận và nhận thêm một trận đòn khuyến mại. Ả bị đánh ghen! 

Thường thì mấy người lăng loàn sau khi bị bóc mẽ sẽ xấu hổ đến mức không còn dám vác mặt đi đâu. Thế nhưng, với đám dân chủ mặt dày này bị đánh ghen, bị ghi hình có khi lại là cơ hội để chúng có thêm thu nhập. Chẳng thế mà, sau vụ scandal "đình đám", Lê Mỹ Hạnh giở trò Chí Phèo gào khóc, lu loa là bị công an chìm đánh. 

Công an có hành hung nhà dân chủ này không?

Được biết, sau khi bắt giữ Phan Sơn Hùng, người được cho đã quay và đăng tải clip Lê Mỹ Hạnh bị đánh ghen lên mạng xã hội, các lực lượng chức năng đã nhiều lần mời Lê Mỹ Hạnh đến đối chất trực tiếp với hắn để làm rõ trắng đen thì Hạnh lại không muốn hợp tác. 

Chính việc bặt vô âm tín của Lê Mỹ Hạnh đang khiến nhiều người đặt một dấu hỏi xung quanh sự thật của vụ việc này.

Vì sao Lê Mỹ Hạnh lại không dám đối chất trực tiếp với Phan Sơn Hùng? Hay vì ả muốn chơi trò "đuổi hình bắt chữ", tạo sự kiện và "dưỡng" sự kiện để các nhà dân chủ trong nước có cớ để tăng cường hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống chính quyền.

Cũng có thể Lê Mỹ Hạnh sợ bị phanh phui việc mình có quan hệ bất chính với chồng của người. Cũng có khi vụ việc liên quan đến sự tranh giành "địa bàn", mâu thuẫn quyền lợi giữa các đám lưu manh rận chủ. 

Với những kẻ này không có gì là không thể xảy ra, khi nào sự thật vẫn chưa được làm rõ thì những gì chúng nói có lẽ chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Bạn đọc vì thế hãy cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc của chúng!Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY