TIN TỨC

Ổ phản động nhà thờ Thái Hà

Việt Nam

Tôi nói thẳng luôn đây là ổ phản động cấm có sai. Bởi vì sao ư, bởi vì tại đây luôn chứa chấp, tàng trữ những kẻ phản động và những hành vi chống đối lại chính quyền và nhà nước ta. Những kẻ phản động tụ tập tại đây và coi như tụ điểm của chúng vậy, cũng chẳng khác ổ mại dâm là mấy. Mới đây, ngày 24/5 cái ổ phản động ấy lại tiếp tục cho hành vi chống đối của những kẻ phản động khi tại đây đã tổ chức cái gọi “Đại hội tù nhân lương tâm” của giới dân chủ cuội. Nói là đại hội tù nhân lương tâm cho nó sang cái mồm vậy chứ ai chẳng biết “tù nhân lương tâm” ở đây là một tập hợp của những kẻ đã có quá khứ bị pháp luật trừng trị về tội phỉ báng chế độ, phỉ báng nhà nước, phỉ báng lãnh tụ, vu khống, kích động thù hận nhằm lật đổ chế độ. Cùng với đám này là những gương mặt lục lâm, thảo khấu, dân chủ cuội ăn theo. Mà đúng ra thì nó là một trò hề thì có lẽ đúng hơn. Trò hề này diễn ra vài lần và nó chỉ hoạt động được khi nấp dưới vỏ bọc nhà thờ Công giáo Kỳ Đồng (TP Hồ Chí Minh) và Thái Hà (Hà Nội) thuộc Dòng chúa cứu thế. Yểm trợ cho nó là Việt Tân và một vài vị “sứ giả” ngoại quốc ở Đại sứ quán một vài quốc gia có truyền thống thò mũi vào nhà người khác. Thành viên tham gia vẫn là những gương mặt cũ Phạm Bá Hải, Nguyễn Hữu Bình, Huỳnh Ngọc Chênh, Minh Hạnh... đã từng bị pháp luật trừng phạt nhưng ngựa quen đường cũ, cùng với một lũ ăn theo (vì chưa được tù lần nào) như Phan Văn Bắc, Lê Mỹ Hạnh, Lê Dũng, Đặng Bích Phượng, Phạm Thành, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Sơn, Trương Văn Dũng. Nội dung bàn bạc của chúng chắc chắn là làm thế nào để tạo điểm nóng, xung đột để hải ngoại viện trợ và để nước ngoài can thiệp như cái sách lược trong chống, ngoài kéo mà Nguyễn Quang A đã trình bày ở Đức và ở Mỹ trước những kẻ chống cộng.
“Đại hội tù nhân lương tâm” tại nhà thờ Thái Hà
Trước đây, tổ chức cầu nguyện cho cái gọi là “Công lý và hòa bình là hoạt động diễn ra thường xuyên và cũng là dịp để những giáo dân, những con chiên có thể tìm thấy được sự bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống trong niềm tin về Chúa” là việc diễn ra bình thường bấy lâu nay. Thế nhưng dưới dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, chúng đã biến thánh đường, biến bục giảng tại nhà thờ Thái Hà thành những nơi để họ rao giảng cũng như cầu nguyện cho những kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam thời gian qua, kể cả những đối tượng không phải là tín đồ Thiên Chúa như Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức... Đây rõ ràng là những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc và ngược lại với những lời răn dạy của Thiên Chúa cũng như trái với nguyên tắc hoạt động của Giáo hội Công giáo Việt Nam. Rõ ràng đây là hành động chứa chấp, hậu thuẫn cũng như nuôi dưỡng cho các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Việt Nam của những người đứng đầu giáo xứ Thái Hà. Nhiều khả năng đây là sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với những kẻ cầm đầu giáo xứ Thái Hà để biến giáo xứ Thái Hà thành tụ điểm, cái ổ để cho làng dân chủ có thể hoạt động chống phá đất nước một cách dễ dàng hơn. 

Để trở thành một cái ổ phản động như ngày nay có công sức vô cùng to lớn của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn đã có những hành động đi ngược lại với lời răn dạy của Chúa cũng như trong Huấn từ và Sứ điệp của Đức Giáo hoàng Benedict XVI gửi Giáo hội Công giáo Việt Nam: “Bằng đời sống xây nền trên đức ái, sự liêm chính, việc quý trọng công ích, anh chị em giáo dân phải chứng tỏ rằng là người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”?

Với những tội trạng rành rành như vậy ắt hẳn những tín đồ Công giáo chân chính, nhất là những tín đồ có thân nhân đã từng cống hiến, hy sinh cho đất nước sẽ không tha thứ cho chúng. Hơn nữa, các cơ quan chức năng cần xem xét, xử lý các hành vi chứa chấp các hoạt động vi phạm pháp luật, đồng thời lên án hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

1 nhận xét:

  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong chính những con người như hắn ta đã làm xấu đi hình ảnh của nhà thơ, hắn đã đi ngược lại với những gì mà chúa đã dạy, tôi tin rằng chúa nhất định sẽ không tha cho những con này, bởi vì hắn ta đã lợi dụng hình ảnh thiêng liêng nơi nhà thờ để làm những trò bẩn thỉu để phá hoại nhà nước ta, và nơi linh thiêng như nhà thờ giờ đây lại là nơi chứa chấp ch những kẻ phản động cư trú.

    Trả lờiXóa