TIN TỨC

Nguyễn Ngọc Nam Phong tát nước theo mưa.

vô danh

Trên con đường tạm gọi là chính trị đi (cho nó oai), cứ ngỡ rằng Đặng Hữu Nam đơn thương độc mã nhưng ai dè bên cạnh hắn vẫn còn những kẻ coi trời bằng vung, thể hiện bằng những hành động tát nước theo mưa vô cùng láo lếu, thể hiện rõ sự cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật của Đặng Hữu Nam. Giống như Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong là một kẻ phản động đội lốt linh mục. Với người dân Hà Nội có lẽ chẳng còn ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong, một linh mục thường xuyên lợi dụng các buổi rao giảng để tuyên truyền các quan điểm, luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước.
Chân dung "linh cẩu" Nguyễn Ngọc Nam Phong
Trong bầu không khí hân hoan cả dân tộc hân hoan kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, “đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào”, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” và là “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam. Chứng kiến buổi rao giảng đó có thể khẳng định không chỉ hơn 100 giáo dân tham dự lễ hôm đó cảm thấy xấu hổ mà Đức chúa ở trên trời cũng cảm thấy muối mặt vì vị linh mục này.

Muối mặt đơn giản là bởi vì, Nguyễn Ngọc Nam Phong không phải đang rao giảng làm lễ, tổ chức sinh hoạt tôn giáo thuần túy cho giáo dân mà Nam Phong đang tiến hành tuyên truyền chống Nhà nước, tiến hành hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ có điều hành vi đó được núp danh sinh hoạt tôn giáo, núp bóng Chúa, lợi dụng danh nghĩa Chúa. Những lời Nguyễn Ngọc Nam Phong nói hôm đó tuyệt nhiên không phải là giáo lý Thiên chúa. Đó là những lời xuyên tạc trắng trợn về ngày 30/4, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.
Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bất chấp lời răn “Chớ làm chứng dối” của Chúa để rồi xuyên tạc ngày 30/4 với hàng loạt các luận điệu như đó là ngày đen tối của dân tộc, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc chiến tranh phi nghĩa, là cuộc nội chiến nồi da xáo thịt, huynh đệ tương tàn, là cuộc chiến tranh xâm lược của miền Bắc với miền Nam. Đứng trên đất nước Việt Nam, sống giữa lòng thủ đô nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại nhai đi nhai lại luận điệu của các tổ chức cá nhân chống Cộng cực đoan xuyên tạc về cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc.

Với những việc làm, lời rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong thời gian qua, có thể thấy bản chất chống phá Đảng, Nhà nước, khối đại đoàn kết lương giáo của chủ chăn này đã đi đến tận cùng của sự giới hạn. Những hành động của vị chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như Đặng Hữu Nam trong ngày 304 đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, lòng tự tôn dân tộc của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Những hành động của những vị chủ chăn này đã phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước - đó điều bỉ ổi, nỗi ô nhục cho kẻ núp danh dưới tấm áo tu hành.

Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Đặng Hữu Nam dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì chúng vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động. Chẳng biết, khi nghe những lời nói này từ những “con của Chúa” Giáo hội Công giáo Việt Nam sẽ nghĩ gì? Liệu họ có chấp nhận được rằng, đây chính là những con người đang thay mặt Chúa để gieo rắc đức tin cho Thiên chúa? Và Chúa trên cao chứng kiến cảnh tượng này liệu rằng lòng có đau như cắt không khi mà những lời răn hay, ý đẹp của mình lại bị những kẻ thoái hóa như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam chà đạp, bất chấp giáo luật giáo điều để trục lợi cho bản thân.

3 nhận xét:

  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Đặng Hữu Nam dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì chúng vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động. Chẳng biết, khi nghe những lời nói này từ những “con của Chúa” Giáo hội Công giáo Việt Nam sẽ nghĩ gì? Liệu họ có chấp nhận được rằng, đây chính là những con người đang thay mặt Chúa để gieo rắc đức tin cho Thiên chúa? Và Chúa trên cao chứng kiến cảnh tượng này liệu rằng lòng có đau như cắt không khi mà những lời răn hay, ý đẹp của mình lại bị những kẻ thoái hóa như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam chà đạp, bất chấp giáo luật giáo điều để trục lợi cho bản thân.

    Trả lờiXóa
  2. Với những việc làm, lời rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong thời gian qua, có thể thấy bản chất chống phá Đảng, Nhà nước, khối đại đoàn kết lương giáo của chủ chăn này đã đi đến tận cùng của sự giới hạn. Những hành động của vị chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như Đặng Hữu Nam trong ngày 304 đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, lòng tự tôn dân tộc của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Những hành động của những vị chủ chăn này đã phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước - đó điều bỉ ổi, nỗi ô nhục cho kẻ núp danh dưới tấm áo tu hành.

    Trả lờiXóa
  3. hành động của tên phản động đội lốt linh mục Nguyễn Ngọc Nam PhongNguyễn Ngọc Nam Phong chính là hành động tát nước theo mưa vô cùng láo lếu, thể hiện rõ sự cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và nhiều tên phản động khác. Nhắc nhở đôi điều rằng với những hành động như thế này thì sớm muộn chúng bay cũng phải đứng trước vòng lao lý mà chịu tội thôi.

    Trả lờiXóa