Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Điều gì đang diễn ra ở nhà thờ Thái Hà

Đăng lúc: Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Điều gì đang diễn ra ở nhà thờ Thái Hà
Bờm@

Sáng nay 24/5/2017, tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” trước là để tập hợp các phần tử chống đối, những kẻ cơ hội chính trị trong nước để bầu ban cán sự; sau là để cùng nhau bàn mưu tính kế cho các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết về cái gọi là "Tù nhân lương tâm". Tù nhân lương tâm là danh xưng mà những kẻ xấu chuyên rắp tâm phá hoại sự ổn định chính trị của quê hương đất nước Việt Nam. Hội tù nhân lương tâm cũng vì thế là tập hợp của những kẻ bất hảo chuyên vi phạm pháp luật. Với bề dày thành tích trong hoạt động chống đối chính quyền, những con người này tụ họp với nhau để "mưu làm việc lớn". Không đâu xa, chính tên chủ xị Nguyễn Ngọc Nam Phong dù thân là linh mục hay chính xác hơn là người của chúa, nhân danh chúa nhưng được cộng đồng mạng biết đến với những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử, phỉ báng lãnh tụ, kích động giáo dân chống đối chính quyền.

Điều đáng nói là địa điểm - nơi mà những kẻ lưu manh này "hội họp" lại ở trong thánh đường của chúa. Phải chăng là có kẻ đang lợi dụng nhà thờ làm lá chắn cho những hoạt động phi pháp. Cũng chẳng thể biết từ bao giờ nhà thờ, nơi sinh hoạt tôn giáo của người dân lại bị những tên linh mục biến chất như Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thành điểm "sinh hoạt cộng đồng" của các phần tử phản động có những hành vi xâm hại an ninh quốc gia đã từng bị pháp luật trừng trị như Phạm Bá Hải, Nguyễn Hữu Bình, Huỳnh Ngọc Chênh, Thích Không Tánh, Nguyễn Đan Quế... Không lẽ nhà thờ Thiên chúa bây giờ lại ra tay hậu thuẫn cho những kẻ chống phá chế độ.

Những kẻ như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ngày càng to gan lớn mật, manh động đến mức sẵn sàng nhân danh chúa, mượn bàn tay của chúa để công khai hoạt động chống đối chính quyền. Được biết, lũ ô hợp này không chỉ tụ tập tại nhà thờ Thái Hà vào hôm nay mà trước đó vào ngày 05/4/2017, chính nơi đây cũng từng diễn ra "hội nghị nháp" của " Hội tù nhân lương tâm Việt Nam”. 

Còn gì để nói về những kẻ vô đạo đức này! Chắc là đức chúa linh thiêng sẽ đau đớn lắm khi biết nơi thờ phụng của mình bị biến thành tụ điểm của những tên lưu manh đầu đường xó chợ. Những tín đồ công giáo sẽ càng xót xa hơn khi chính những vị linh mục đáng kính của mình lại là những con quỷ đội lốt người, lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng thánh thần để làm những việc thất đức nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân. Vì với chúng để đạt được mục đích của mình đến chúa chúng cũng thể bán được chứ huống chi là niềm tin của người dân./.



Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY