TIN TỨC

Điều gì đang diễn ra ở nhà thờ Thái Hà

Điều gì đang diễn ra ở nhà thờ Thái Hà
Bờm@

Sáng nay 24/5/2017, tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” trước là để tập hợp các phần tử chống đối, những kẻ cơ hội chính trị trong nước để bầu ban cán sự; sau là để cùng nhau bàn mưu tính kế cho các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết về cái gọi là "Tù nhân lương tâm". Tù nhân lương tâm là danh xưng mà những kẻ xấu chuyên rắp tâm phá hoại sự ổn định chính trị của quê hương đất nước Việt Nam. Hội tù nhân lương tâm cũng vì thế là tập hợp của những kẻ bất hảo chuyên vi phạm pháp luật. Với bề dày thành tích trong hoạt động chống đối chính quyền, những con người này tụ họp với nhau để "mưu làm việc lớn". Không đâu xa, chính tên chủ xị Nguyễn Ngọc Nam Phong dù thân là linh mục hay chính xác hơn là người của chúa, nhân danh chúa nhưng được cộng đồng mạng biết đến với những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử, phỉ báng lãnh tụ, kích động giáo dân chống đối chính quyền.

Điều đáng nói là địa điểm - nơi mà những kẻ lưu manh này "hội họp" lại ở trong thánh đường của chúa. Phải chăng là có kẻ đang lợi dụng nhà thờ làm lá chắn cho những hoạt động phi pháp. Cũng chẳng thể biết từ bao giờ nhà thờ, nơi sinh hoạt tôn giáo của người dân lại bị những tên linh mục biến chất như Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thành điểm "sinh hoạt cộng đồng" của các phần tử phản động có những hành vi xâm hại an ninh quốc gia đã từng bị pháp luật trừng trị như Phạm Bá Hải, Nguyễn Hữu Bình, Huỳnh Ngọc Chênh, Thích Không Tánh, Nguyễn Đan Quế... Không lẽ nhà thờ Thiên chúa bây giờ lại ra tay hậu thuẫn cho những kẻ chống phá chế độ.

Những kẻ như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ngày càng to gan lớn mật, manh động đến mức sẵn sàng nhân danh chúa, mượn bàn tay của chúa để công khai hoạt động chống đối chính quyền. Được biết, lũ ô hợp này không chỉ tụ tập tại nhà thờ Thái Hà vào hôm nay mà trước đó vào ngày 05/4/2017, chính nơi đây cũng từng diễn ra "hội nghị nháp" của " Hội tù nhân lương tâm Việt Nam”. 

Còn gì để nói về những kẻ vô đạo đức này! Chắc là đức chúa linh thiêng sẽ đau đớn lắm khi biết nơi thờ phụng của mình bị biến thành tụ điểm của những tên lưu manh đầu đường xó chợ. Những tín đồ công giáo sẽ càng xót xa hơn khi chính những vị linh mục đáng kính của mình lại là những con quỷ đội lốt người, lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng thánh thần để làm những việc thất đức nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân. Vì với chúng để đạt được mục đích của mình đến chúa chúng cũng thể bán được chứ huống chi là niềm tin của người dân./.

14 nhận xét:

 1. Còn gì để nói về những kẻ vô đạo đức này! Chắc là đức chúa linh thiêng sẽ đau đớn lắm khi biết nơi thờ phụng của mình bị biến thành tụ điểm của những tên lưu manh đầu đường xó chợ. Những tín đồ công giáo sẽ càng xót xa hơn khi chính những vị linh mục đáng kính của mình lại là những con quỷ đội lốt người, lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng thánh thần để làm những việc thất đức nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân. Vì với chúng để đạt được mục đích của mình đến chúa chúng cũng thể bán được chứ huống chi là niềm tin của người dân

  Trả lờiXóa
 2. Sáng nay 24/5/2017, tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” trước là để tập hợp các phần tử chống đối, những kẻ cơ hội chính trị trong nước để bầu ban cán sự; sau là để cùng nhau bàn mưu tính kế cho các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc
  Thực trạng đáng buồn của nhiều nhà thờ nói chung và nhà thờ thái hà nói riêng1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đang duy trì một chế độ dân chủ quá trớn với công giáo. Công giáo được tự do hoạt động, sinh hoạt. Nội dung sinh hoạt không được kiểm soát, không có cơ chế nào để giám sát và quản lý. Giám mục, linh mục, và những con chiên, con chăn được tự do và hầu hết đều bị mua chuộc, tác động của bàn tay bên ngoài. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra hậu quả sẽ khôn lường. Cần có biện pháp đủ khéo léo nhưng cũng đủ mạnh để xử lý.

   Xóa
 3. Những kẻ như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ngày càng to gan lớn mật, manh động đến mức sẵn sàng nhân danh chúa, mượn bàn tay của chúa để công khai hoạt động chống đối chính quyền. Được biết, lũ ô hợp này không chỉ tụ tập tại nhà thờ Thái Hà vào hôm nay mà trước đó vào ngày 05/4/2017, chính nơi đây cũng từng diễn ra "hội nghị nháp" của " Hội tù nhân lương tâm Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 4. với những hành vi của tên phản động đội lốt linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phonglinh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho thấy Phải chăng là có kẻ đang lợi dụng nhà thờ làm lá chắn cho những hoạt động phi pháp, có kẻ đang lợi dụng tôn giáo, hoạt động sinh hoạt tôn giáo để thực hiện mưu đồ chính trị bẩn thỉu của bọn chúng. Quần chúng giáo dân phải thật sự cảnh giác trước những ngôn từ lời lẽ xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng có gì đáng nói với lũ này. Chắc là đức chúa linh thiêng sẽ đau đớn lắm khi biết nơi thờ phụng của mình bị biến thành tụ điểm của những tên lưu manh đầu đường xó chợ. Những tín đồ công giáo sẽ càng xót xa hơn khi chính những vị linh mục đáng kính của mình lại là những con quỷ đội lốt người, lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng thánh thần để làm những việc thất đức nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân. Vì với chúng để đạt được mục đích của mình đến chúa chúng cũng thể bán được chứ huống chi là niềm tin của người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ngày càng to gan lớn mật, manh động đến mức sẵn sàng nhân danh chúa, mượn bàn tay của chúa để công khai hoạt động chống đối chính quyền, chắc đức chúa linh thiêng sẽ đau đớn lắm trước cái đám con bất trị của mình đây

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta đang duy trì một chế độ dân chủ quá trớn với công giáo. Công giáo được tự do hoạt động, sinh hoạt. Nội dung sinh hoạt không được kiểm soát, không có cơ chế nào để giám sát và quản lý. Giám mục, linh mục, và những con chiên, con chăn được tự do và hầu hết đều bị mua chuộc, tác động của bàn tay bên ngoài. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra hậu quả sẽ khôn lường. Cần có biện pháp đủ khéo léo nhưng cũng đủ mạnh để xử lý.

  Trả lờiXóa
 8. Chủ nhân của màn kịch đội lốt tôn giáo này không ai khác là Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, người mới gây nên một cơn địa chấn khi dùng chính tòa giảng để nói xấu, xuyên tạc lịch sử của dân tộc trong dịp 30/4 vừa qua! Nên chăng đã đến lúc chính quyền, các cơ quan chức năng cần mạnh tay với vị chủ chăn chống cộng, bất chấp pháp luật và đạo lý này

  Trả lờiXóa
 9. Với vai trò là một chủ thể, một thực thể trong xã hội, chịu sự quản lý của chính quyền thông qua pháp luật thì xu hướng đang được Giáo phận Vinh xúc tiến, hình thành là rất nguy hiểm. Nó không khác gì một sự chuẩn bị cho một cuộc chia tách, đào tẩu của một thực thể trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. như chúng ta có thể thấy, mọi hoạt động của nguyễn đình thục, đặng hữu nam,... đều có liên quan đến những đối tượng đầu sỏ đã quá nổi tiếng, những đối tượng thuộc các tổ chức phản động, các tổ chức xã hội dân sự, và chúng được hỗ trợ về mọi mặt để có thể thực hiện được âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Nghe thì tưởng chừng như hoành tráng lắm. Nhưng thực chất đây chỉ là hành động hòng phô trương thanh thế của Hội tù nhân lương tâm. Vốn là nơi tập trung các thành phần bất hảo, đã ăn ít nhất một lần vào tù ra tội nên các thành phần này có tư tưởng chống đối kinh khủng. Lần này đại hội được tổ chức tại Nhà thờ giáo xứ Thái Hà với sự góp mặt của Pạm Bá Hải. Đây chính là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân càng thấy rõ mưu đồ đen tối trong việc tổ chức các hoạt động khủng bố, phá hoại của Tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 12. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho những cơ sở như nhà thờ Thái Hà tồn tại chứa chấp bọn phản động mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước, chúng tôi ủng hộ chính quyền cứng rắn hơn trong giải quyết vấn đề trên để trả lại thánh đường thiêng liêng và khong cho đám người kia đạt được âm mưu.

  Trả lờiXóa