TIN TỨC

Hiếu Gió giả mạo văn bản của Bộ Công an


Về Hiếu Gió (Bùi Thanh Hiếu) thì xem chừng không cần nói thêm về bản chất của nhà dân chủ lưu vong gốc Hà Thành làm gì. Entry sau đây có ý nghĩa minh họa và làm rõ hơn cái trò lèo lái truyền thông của một nhóm người đứng sau cái tên này!


Theo đó, mới đây nhất Hiếu vừa tung lên một số tài liệu đóng dấu "MẬT" do Thượng tướng Trần Việt Tân, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an ký gửi lãnh đạo các địa phương trong việc tạo điều kiện về quỹ đất cho các đơn vị, công ty thuộc Bộ Công an. Dưới đây là các văn bản được đăng tải từ Fb của Hiếu: Trong 03 văn bản được Hiếu đăng tải do Thứ trưởng Trần Việt Tân ký thì văn bản gần nhất là tháng 07/2016.

Trong khi đó, theo thông tin chính thức từ báo Công an nhân dân, Thượng tướng Trần Việt Tân có quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-3 do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký từ 29/2/2016 (Xem thêm: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/thu-truong-cong-an-tran-viet-tan-nghi-huu-20160301154348919.htm). Nghỉ hưu cùng thời điểm với ông Tân còn có Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Toàn Thắng và Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến.

Đáng nói hơn, trong phần nơi nhận còn ghi Đ/c Bộ trưởng Trần Đại Quang (để báo cáo), trong khi tại thời điểm đó Ông Quang đã làm Chủ tịch nước đã hơn 3 tháng theo quyết định phê duyệt tại kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XII và ngày 8 tháng 4 năm 2016, ông Quang chính thức bị Quốc hội miễn nhiệm chức danh Bộ trưởng Bộ Công an.

Và với những gì được chỉ ra, chúng ta hoàn toàn có thể nói, văn bản được Hiếu trích dẫn ra hoàn toàn giả mạo. Còn nếu ai đó hỏi tại sao lại có được văn bản đó thì nên chăng nên tìm gặp những chuyên gia Photoshop để hỏi và biết thêm!

Đó cũng là lí do ông Lê Diễn Đức đánh giá Hiếu là "Chuyên gia mù sờ chân voi".


Theo: Mẹ Đốp (http://www.molang0205.com/2017/05/hieu-gio-gia-mao-van-ban-cua-bo-cong-an.html)

1 nhận xét:

  1. Và với những gì được chỉ ra, chúng ta hoàn toàn có thể nói, văn bản được Hiếu trích dẫn ra hoàn toàn giả mạo. Còn nếu ai đó hỏi tại sao lại có được văn bản đó thì nên chăng nên tìm gặp những chuyên gia Photoshop để hỏi và biết thêm!

    Trả lờiXóa