TIN TỨC

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền

Bờm@
Kết quả hình ảnh cho Bạch Hồng Quyền
Ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền.

Cuối cùng, sau liên tiếp các hành vi vi phạm pháp luật khi công khai có những hoạt động chống đối chính quyền, "nhà dân chủ" Bạch Hồng Quyền, thành viên của tổ chức phản động “Con đường Việt Nam” đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh phát lệnh truy nã toàn quốc.

Đây là hệ quả tất yếu đối với những kẻ luôn tìm cách tuyên truyền xuyên tạc, kích động gây mâu thuẫn, xung đột giữa nhân dân với chính quyền. Thời gian quan, Bạch Hồng Quyền chính là một trong những kẻ chủ mưu, cầm đầu, kích động đồng bào giáo dân gây rối trật tự công cộng tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. 

Cụ thể, vào 8h ngày 3/4, Bạch Hồng Quyền đã dụ dỗ, lôi kéo khoảng 2.000 bà con giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh mang theo nhiều băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng đến trước trụ sở UBND huyện Lộc Hà để "khiếu kiện". Bạch Hồng Quyền đã lợi dụng sự bức xúc của người dân liên quan đến cố môi trường biển để kích động nhân dân gây rối trật tự công cộng, cản trở quá trình công tác của các cán bộ tại UBND huyện Lộc Hà, khiến toàn bộ hoạt động của Ủy ban bị ngưng trệ, tê liệt từ 8 giờ 40 phút sáng đến 15 giờ 15 phút chiều cùng ngày. Đặc biệt, đám đông do y cầm đầu đã vô cớ đuổi đánh và bắt giữ người trái pháp luật đối với một cán bộ của Công an tỉnh Hà Tĩnh là ông Nguyễn Bảo Trung, bắt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện Lộc Hà, đồng thời bao vây ngăn cản lực lượng y tế huyện đưa ông Trung đi cấp cứu.

Sự việc trên rõ ràng là những hành vi vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, thể hiện thái độ ngông cuồng, thách thức, coi thường pháp luật của Bạch Hồng Quyền và đồng bọn gây nên sự bức xúc, phẫn nộ với cộng đồng dư luận trong nước. Quốc có quốc pháp, gia có gia phong, những kẻ coi trời bằng vung như y nhất thiết phải bị pháp luật trừng trị.

Trước sự việc trên, vào ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 10/CSĐT - PC44 về các tội phạm “Gây rối trật tự công cộng” và “Bắt giữ người trái pháp luật” được quy định tại điều 245 và điều 123 Bộ luật Hình sự Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để điều tra theo quy định. Căn cứ vào tài liệu điều tra thu thập được, ngày 18/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định khởi tố bị can số 46 và Lệnh bắt bị can để tạm giam số 06 đối với bị can Bạch Hồng Quyền về tội “ Gây rối trật tự công cộng” quy định tại điều 245 Bộ luật Hình sự. Đến ngày 29/4, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can trên để giam giữ. Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác minh để thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền. Tuy nhiên, tại thời điểm lực lượng chức năng thực hiện công tác xác minh thì Bạch Hồng Quyền đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. 

Vì vậy, ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát lệnh "truy nã toàn quốc" đối với đối tượng Bạch Hồng Quyền. "Gieo gió gặt bão" đây chính là nhân quả đích đáng cho những kẻ luôn rắp tâm chống phá sự bình yên của quê hương đất nước như Bạch Hồng Quyền. Đồng thời, nó còn là bài học cảnh tỉnh với những "nhà dân chủ cuội" đang ngày đêm ủ mưu tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

5 nhận xét:

 1. ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát lệnh "truy nã toàn quốc" đối với đối tượng Bạch Hồng Quyền. "Gieo gió gặt bão" đây chính là nhân quả đích đáng cho những kẻ luôn rắp tâm chống phá sự bình yên của quê hương đất nước như Bạch Hồng Quyền. Đồng thời, nó còn là bài học cảnh tỉnh với những "nhà dân chủ cuội" đang ngày đêm ủ mưu tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc trên rõ ràng là những hành vi vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, thể hiện thái độ ngông cuồng, thách thức, coi thường pháp luật của Bạch Hồng Quyền và đồng bọn gây nên sự bức xúc, phẫn nộ với cộng đồng dư luận trong nước. Quốc có quốc pháp, gia có gia phong, những kẻ coi trời bằng vung như y nhất thiết phải bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 3. Kẻ gieo gió ắt có ngày gặp báo, đây chính là nhân quả đích đáng cho những kẻ luôn rắp tâm chống phá sự bình yên của quê hương đất nước như Bạch Hồng QuyềnBạch Hồng Quyền, một tên rận chủ "có tiếng" trong cái làng rạn chủ, thời gian qua hắn đã tiến hành nhiều hoạt động chống đối chính quyền sâu sắc, kích động quần chúng nhân dân, nhất là những giáo dân, gấy ra tình trạng mất ổn định an ninh trật tự. Với những hành vi đó, hắn xứng đáng nhật hình phạt của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc trên rõ ràng là những hành vi vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, thể hiện thái độ ngông cuồng, thách thức, coi thường pháp luật của Bạch Hồng Quyền và đồng bọn gây nên sự bức xúc, phẫn nộ với cộng đồng dư luận trong nước. Quốc có quốc pháp, gia có gia phong, những kẻ coi trời bằng vung như y nhất thiết phải bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 5. Bà con nhân dân cả nước nếu thấy tên cầm thú Bạch Hồng Quyền ở đâu thì báo hoặc bắt giao nộp cho cơ quan công an để xử lý chứ loại người như thế giờ chẳng khác nào loại bệnh nhân tâm thần trốn trại, không biết được hắn sẽ gây ra chuyện gì đâu. Hãy nhớ mặt tên này và tự phòng bị khi gặp hắn, bởi hắn là một tên tâm thần chính trị!

  Trả lờiXóa