TIN TỨC

Cái kết cho Bạch Hồng Quyền

Việt Nam

Sau những động thái cảnh báo của cơ quan chức năng đối với những kẻ mà bên Mỹ mẽo hay gọi là dân chủ ấy, thì các nhà dân chủ ấy vẫn cứ là coi trời bằng vung, vẫn cứ hăng say nhiệt tình hoạt động một cách cuồng si thì cuối cùng điều gì đến cũng sẽ đến: Bạch Hồng Quyền bị khởi tố và truy nã toàn quốc.

Nói về Bạch Hồng Quyền thì mọi người biết đến hắn là thành viên của tổ chức phản động “Con đường Việt Nam”. Hắn được biết đến thông qua nhiều hoạt động phá hoại, kích động dân chúng, đặc biệt sự căm phẫn của người dân đối với hắn lên cực điểm trong vụ tập trung đông người, gây rối trật tự công cộng tại UBND huyện Lộc Hà đầu tháng 4/2017. Cần nhắc lại rằng, chính Bạch Hồng Quyền giữ vai trò chủ mưu, kích động, tổ chức cho hàng trăm giáo dân xứ Thạch Bằng, huyện Lộc Hà Hà Tĩnh kéo lên bao vây trụ sở huyện Lộc Hà, tháo cờ Tổ quốc, gây náo loạn tại đây, làm tê liệt hoạt động của UBND huyện. Đồng thời nhóm này còn đánh trọng thương cán bộ và cố tình ngăn cản không cho xe cứu thương vào cấp cứu bệnh nhân.
Chân dung Bạch Hồng Quyền, kẻ đang bị truy nã toàn quốc.
Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi kênh ANTV đăng công báo vụ việc hắn cùng đồng bọn kích động dân chúng ở Lộc Hà ở trên thì “anh hùng rơm” này còn mạnh miệng tuyên bố với dư luận rằng: “Có vào hang cọp mới bắt được cọp lớn. Dù biết trước khó khăn, nguy hiểm nhưng tôi và anh Hoàng Bình sẽ đến cơ quan truyền thông, nơi mà họ đã vu khống, xuyên tạc và định hướng dư luận. Địa chỉ đến đầu tiên là Đài truyền hình ANTV có địa chỉ tại số 1 Lê Đức Thọ - Cầu Giấy – Hà Nội. Mong mọi người cùng đồng hành với anh em chúng tôi để cùng tìm chân lý – sự thật”. Cùng đó là sự cổ động, ủng hộ của những rận chủ cuội với mong muốn để “kiện tới cùng”. Nhưng rồi sao, sau tuyên bố đó anh thể hiện mình là một nhà lặn giỏi xuất sắc chứ không phải là nhà đấu tranh dân chủ nữa khi mà anh lặn luôn, lặn không sủi bọt tăm khiến dư luận hóng chờ anh dài cả cổ mà chẳng thấy.

Mặc dù hắn luôn to mồm cho rằng vì quyền lợi của nhân dân. Nếu thực sự là vì chính nghĩa thì tại sao Bạch Hồng Quyền phải trốn chui, trốn lủi. Nếu thực sự được sự ủng hộ của quần chúng như những lời hắn hay tuyên bố thì sao không dám ra mặt đối mặt với sự thật để quần chúng nhân dân bảo vệ mình. Phải chăng Bạch Hồng Quyền sợ không có ai thèm đếm xỉa đến mình và sợ con đường trở lại với nhà tù đang mở rộng.

Điều đáng nói là Bạch Hồng Quyền rất tinh vi. Anh ta không hoạt động một mình mà anh ta tìm cách móc ngoặc với một số linh mục ở đây, nhờ các linh mục dùng ảnh hưởng, tiếng nói của mình để nói giáo dân đứng ra bảo vệ anh ta, khoác cho anh ta một chiếc áo “nhà dân chủ” để lừa mị giáo dân. Vì thế mà khi biết mình bị truy nã, Bạch Hồng Quyền không ngần ngại gì thông qua đài RFA, BBC lên tiếng đe dọa rằng sẽ nhờ các cha xứ kích động giáo dân để bảo vệ anh ta, để gây sức ép với chính quyền.

Những việc làm của Bạch Hồn Quyền là vô cùng nguy hiểm, bất chấp pháp luật, coi thường kỉ cương phép nước. Chính vì thế việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra quyết định truy nã với Bạch Hồng Quyền là việc đáng lẽ ra đã phải làm ngay sau vụ gây rối tại huyện Lộc Hà. Vì tính nguy hiểm và ngông cuồng của hắn như thế, quần chúng nhân dân sau khi biết thông tin Công an Hà Tĩnh ra quyết định truy nã Bạch Hồng Quyền, ai cũng muốn góp sức, chung tay để truy bắt đối tượng phản động, vi phạm pháp luật này về quy án, để pháp luật xử lí. Vì thế mong mọi người hãy đề cao cảnh giác, nếu biết các thông tin về Bạch Hồng Quyền hãy báo ngay với cơ quan chức năng truy bắt, đưa kẻ phản động vi phạm pháp luật về quy án, đảm bảo sự yên bình của xã hội và mỗi chúng ta.

Không có nhận xét nào