TIN TỨC

Ăn đấm thôi là chưa đủ

Việt Nam

Có lẽ đã từ lâu trên các câu chuyện xung quanh về chính trị không còn xuất hiện những cú đấm, cú đá nữa mà thay vào đó là những cú chọc bút thần sầu và những bàn phím sắc nhọn. Vào thời buổi công nghệ hiện nay điều đó là bắt kịp với thời đại nhưng để trừng trị những kẻ “bố láo”, xuyên tạc lãnh tụ và lịch sử thì dùng ngòi bút thôi thì chúng nó chưa ê mặt, bắt buộc phải dùng nắm đấm thật theo đúng nghĩa đen của nó thì có lẽ chúng mới có thể ngậm cái mồm thối của chúng lại được.

Quả thực đúng như vậy, sau bao nhiêu ngôn từ nhọn hoắt chọc ngoáy những kẻ xuyên tạc lịch sử và lãnh tụ nhưng chúng vẫn chứng nào tật nấy, vì vậy vừa qua, cư dân mạng rất hả hê phát tán đoạn video hot với nội dung nhà “dâm chủ” Lê Mỹ Hạnh bị một số người dân chặn đánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Có lẽ những ai thường xuyên theo dõi vụ việc tại Lộc Hà, Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đợt đầu tháng 4 vừa rồi sẽ không còn xa lạ với những nhân vật luôn xuất hiện với vai trò phóng viên hiện trường, làm trung tâm ngòi nổ, kích động gây rối một cách hung hãn và quyết liệt với chính quyền như: Lê Mỹ Hạnh, Hòa TD, Đỗ Thanh Vân, Dũng Phi hổ… những kẻ này thường xuyên sử dụng mạng xã hội với công nghệ phát trực tiếp các vấn đề nóng bỏng tại hiện trường để kích động giáo dân nhiều nơi hưởng ứng đồng thời cũng nhằm tạo tiếng vang hòng kiếm chác những đồng bạc lẻ từ các tổ chức phản động hải ngoại. Riêng cá nhân Lê Mỹ Hạnh, cô ả “dục chủ” này được đánh giá là thành phần tích cực nhất trong chiêu bài “vừa ăn cắp vừa la làng” trong hầu hết các vụ việc tuần hành, gây rối tại miền Trung thời gian qua.

Nhưng khá lạ là trong thời gian chưa đầy 1 tháng, “nhà dâm chủ đen đủi” này đã bị người dân tổ chức chặn đánh tới hai lần, mặt mày sưng sỉa buộc phải vác mặt đến đồn công an để nhờ sự giúp đỡ và can thiệp, cho dù trước đó cái mồm thối của ả vẫn luôn mồm xuyên tạc và vu oan cho lực lượng công an đã cho côn đồ hoặc công an mật hành hung mình, ấy thế mà ngày hôm nay ả phải cầu cứu lực lượng mà ả vẫn đang miệt mài nói xấu. Thật vô liêm sỉ quá đi mà. Đã nói xấu, đã coi người ta là địch rồi mà giờ lại đến nhờ vả, cầu cứu người ta sao, đúng là hạng vô liêm sỉ, đã biết thân biết phận rồi thì làm ơn từ bây giờ chừa đi nhé.
Hình ảnh Lê Mỹ Hạnh bị đánh
Bản thân tôi thì tôi không ủng hộ hành vi đánh người này, tuy nhiên cũng hiểu rằng bọn phản động nó quá mất dạy để người dân khó chịu đến mức phải dùng đến vũ lực. Giống như Vương Văn Thà nói xấu Cụ Hồ bị người dân đến gõ cửa, rồi bây giờ là anh Phan Hùng cho Lê Mỹ Hạnh vị ăn đòn vì xuyên tạc lịch sử. Sự phản ứng một cách quyết liệt của người dân là có lý, khi mà chúng dám ngang nhiên bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ giữa ngày vui của toàn dân tộc, dám giẫm đạp lên anh linh của bao liệt sỹ đã ngã xuống cho hòa bình, độc lập, những kẻ phản phúc, lố lăng như vậy đáng bị đánh, đáng bị nhân dân trừng trị khi chúng dám nhởn nhơ, coi thường pháp luật. Những kẻ như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền cần lấy đó để làm bài học cảnh tỉnh cho chính bản thân chúng, bởi không sớm thì muộn, cũng sẽ có ngày bầm dập, thâm tím vì những hành động đã gây ra cho xã hội.

Khi mà pháp luật chưa “giăng lưới” thì quần chúng nhân dân sẽ là “Tòa án” xét xử, trừng trị một cách thích đáng và công bằng nhất về những hành vi phản phúc mà chúng đã gây nên. Khi đó, bản án mà chúng phải nhận là một “bản án lương tâm” dài đằng đẵng của sự khinh miệt, dè bỉu từ dư luận xã hội, một vết nhơ của muôn đời

2 nhận xét:

  1. Lê Mỹ Hạnh là cái tên được mọi người biết từ lâu, mọi thói hư tật xấu của cô ta thì đã quá rõ ràng, thế nên mặt sưng mắt tím mà cô ta nhận phải cũng là điều đương nhiên thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Thực ra không ai ủng hộ việc đánh người cả, nhưng với thành phần như Lê Mỹ Hạnh mà bị như thế thì cũng đáng mà.

    Trả lờiXóa