TIN TỨC

Nhìn nhận sự “bơm đểu” của dân chủ Việt trong vụ Đồng Tâm

-rùa cạn-

Để xảy ra vụ việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức vừa qua ngoài lí do chính là tranh chấp đất đai thì ở đây có một phần công sức không nhỏ của đám dân chủ Việt nằm vùng trong số người dân và một số kẻ khác ngồi cào phím xuyên tạc vụ việc làm sự việc “rối tung rối mù” trong mắt người dân theo dõi vụ việc này thông qua internet.

Trong sự việc tại Đồng Tâm thì có muôn hình muôn trạng các bài viết khác nhau của đám rận, từ xuyên tạc biến tấu về vụ việc thôn Hoành xã Đồng Tâm, đến kích động nhân dân muốn đổ thêm dầu vào lửa, còn người thì nhân sự việc Anh Chung về Đồng Tâm lại cố gắng cố suýt đánh hướng dư luận với cách nghĩ trái chiều. Và Việt Tân cũng không ngoại lệ, thậm chí nó là trang đưa tin nhiều nhất cho dù những tên này chẳng hề dám ló mặt ở Việt Nam mà chúng đang rúc ở đâu đó tại Mỹ, cách xa Đồng Tâm đến nửa vòng trái đất nhưng về tốc độ đưa tin thì có thể nói rằng vô cùng thời sự. Nổi lên trong sự việc lần này tôi vô cùng bức xúc trước sự cổ súy của Việt Tân trước sự việc đáng tiếc tại Đồng Tâm với giật tít “NẾU ĐỒNG TÂM TUYÊN BỐ ĐỘC LẬP?”. Nhìn tổng quát từ bao lâu nay chúng ta có thể thấy rằng, Việt Tân chúng chỉ đăng tải những bài viết và nội dung bôi xấu, chống phá Đảng và Nhà nước. Trong vụ Đồng Tâm lần này, chúng đưa lên những cách nghĩ thật “ngu ngốc” khi cố hướng lái người dân và dư luận vào việc chống đối với chính quyền qua những suy nghĩ muốn người dân Đồng Tâm tuyên bố độc lập. Thực chất, bài viết mà Việt Tân đăng tải những ngày nay nó vừa mang tính châm biếm vừa mang những ý nghĩ sâu xa, chúng muốn tuyên truyền những tư tưởng xấu nhằm đánh vào dư luận và nhất là những người dân Đồng Tâm muốn họ tách biệt với Đảng, chính quyền địa phương. Hơn đó là việc kích động nhân dân tại đây đối đầu với chính dân tộc mình.
Hình ảnh cổ súy cho sự hỗn loạn ở Đồng Tâm.
Không chỉ dừng lại ở những bài viết xuyên tạc, giới dân chủ còn có những lời lẽ nhảm nhỉ như Trại Vịt Thùy Trang và đồng bọn. Với những bài viết, tin báo khi nói về vụ Đồng Tâm tại Mỹ Đức, Hà Tây trong những ngày qua toàn là những câu từ mang hàm ý chỉ mũi nhọn vào chính quyền và lực lượng công an. Nội dung chủ yếu của trại Vịt này đăng tải trong những ngày qua chung quanh cũng chỉ là liên quan đến câu chuyện Đồng Tâm với những ngôn ngữ mang tính kích động, giật tít. Như khẩn báo: tin chính xác vừa gửi về từ đồng tâm cách đây 1 phút. Tin cho biết đêm nay Công An sẽ CÚP ĐIỆN nhà Văn Hóa Thôn Hoành. Đã phát hiện vũ khí và đạn dược do người nằm vùng (nội gián) trong xã đưa vào cho đám cám bộ bị bắt nhưng bị dân phát hiện... Ấy vậy mà lũ zân chủ thi nhau chia sẽ hòng một mục đích gây nên tâm lý nghi ngờ và hoang mang, hòng làm cho câu chuyện này thêm phần phức tạp.

Lại nói về Trại Vịt Thùy Trang cùng giống như đội Vịt Tần, hắn đang sống ở quận Cam- California cũng cách xa nửa vòng trái đất. Đây là 1 tên đã có tuổi chống cộng cực đoan, luôn mưu đồ đăng tải những thông tin xấu xa, xuyên tạc chống phá cách mạng Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị cộng đồng mạng vạch mặt, tẩy chay vì các hoạt động tung tin đồn, tin vịt chống Nhà nước Việt Nam nhưng Lão già này vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên mạng, vẫn tiếp tung ra những bài viết xuyên tạc mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

Đó, có thể nói rằng giới dân chủ Việt Nam có tài năng như thế nào khi mà chúng không cần có mặt tại thực địa nhưng vẫn hoàn toàn có thể nắm được thông tin, thậm chí là thông tin mật, thông tin cấp thiết như cúp điện để giải cứu con tin thì có thể thấy rằng dân chủ Việt thật “thần thông quảng đại”.

1 nhận xét:

  1. Khi Nhà nước và nhân dân đồng tâm đã thống nhất trên dưới một lòng giải quyết êm đẹp vụ việc Đồng tâm, thì làng dân chủ vẫn chưa chịu buông tha mà đáng lẽ đó là miếng mồi béo bở của chúng, những con rận này vẫn âm mưu đưa đồng tâm trở lại diễn biến phức tạp bổi những bài viết trên các tranh lêu báo nhà rận với cái tư tưởng chia rẽ, khơi mào cho những cái đầu nguội, nhưng xin thưa rằng hãy nhìn vào cái cách nhân dân đồng tâm và chính quyền họ làm việc đi mà tự thấy cái điều dốt nát trong chính con những con rận.

    Trả lờiXóa