TIN TỨC

Lũ phản động ngu ngốc sẽ phải trả giá!

SV VN

Những ngày vừa qua bầu không khí ở Hà Tĩnh đang trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi vì bà con giáo dân đang liên tiếp tạo ra những sóng gió làm trao đảo trật tự xã hội nơi đây.

Đầu tiên là việc giáo dân xứ Trung Nghĩa và một số xứ khác bao vây trụ sở UBND huyện Lộc Hà, làm vô hiệu hóa hoạt động của chính quyền cơ sở đồng thời hạ một số cờ Tổ quốc tại UBND huyện. Cùng với đó, giáo dân xứ Đông Yên chặn đường quốc lộ huyết mạch, gây cản trở giao thông nghiêm trọng và dùng gạch đá tấn công những người qua đường. Và gần đây nhất, ngày 9/4 trong các cuộc tuần hành của giáo dân Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, các giáo dân ở đây đã căng treo và mang theo nhiều cờ vàng ba sọc, cờ của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Xâu chuỗi các sự việc trên chúng ta có thể thấy rằng giáo dân Hà Tĩnh đã đi quá giới hạn cho phép của một công dân Việt Nam.
Đã đến lúc chính quyền mạnh tay với những hành vi như trên.
Những sự việc trên đã gây ra sự bức xúc trong dư luận, nhiều người cho rằng chính quyền cần có những hành động mạnh tay hơn đối với những đối tượng xấu lợi dụng vấn đề tôn giáo, đối tượng là thành viên các tổ chức phản động trà trộn trong đội ngũ giáo dân để kích động, chống đối chính quyền. 

Trước tình hình đó, đưa ra một biện pháp để trừng trị thẳng tay những kẻ đang rắp tâm phá hoại sự ổn định và phát triển của đất nước này đó là điều hết sức cấp bách. Bởi vì nếu cứ để những kẻ đó lộng hành thì chắc chắn là một nguồn kích động lớn để bà con giáo dân tiếp tục nhân danh Chúa để lộng hành phá phách. Và hơn nữa đó còn là sự răn đe đối với những kẻ đã và đang chuẩn bị có những động thái tương tự, để cho chúng biết thế nào là “trời cao đất dày”.

Vì vậy, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã có những chỉ đạo quyết liệt liên quan tới việc xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng sự cố môi trường biển để kích động, gây rối “Kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật đối với các đối tượng tham gia hoạt động tuần hành, biểu tình thời gian qua tại một số tỉnh miền Trung có hành vi vi phạm pháp luật như Tuyên truyền chống Nhà nước, xúc phạm Quốc kỳ, gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông công cộng, chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích, huỷ hoại tài sản”. Đây là chỉ đạo kịp thời, cần thiết, thể hiện quan điểm của lãnh đạo Bộ Công an trong việc xử lý nghiêm hành vi lợi dụng sự cố môi trường biển để kích động biểu tình, bạo loạn. Thực tế thời gian qua, chủ trương của Bộ Công an trong giải quyết các cuộc biểu tình, tụ tập đông người khiếu kiện liên quan tới sự cố môi trường biển miền trung chủ yếu là sử dụng biện pháp mềm dẻo, chú trọng tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân không nghe theo lời kích động của đối tượng xấu, phối hợp với chính quyền trong thống kê, đền bù thiệt hại của sự cố môi trường biển, không tụ tập đông người gây mất an ninh trật tự. Tuy nhiên, các đối tượng xấu, đặc biệt là đám linh mục Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai,… vẫn tiếp tục lợi dụng chiêu bài tôn giáo để cấu kết, nhận tiền tài trợ của các tổ chức phản động bên ngoài Việt tân, Con đường Việt Nam,… để công khai kích động giáo dân biểu tình, âm mưu tiến hành cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố như ở Trung Đông, Bắc Phi để lật đổ chính quyền.

Thực hiện hóa chủ trương trên, lần lượt những cái tên như Nguyễn Văn Hóa, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… dắt tay nhau vào trong buồng giam hưởng chế độ đãi ngộ “ăn cơm Chính phủ, ngủ có người canh” của Nhà nước ta, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho những kẻ tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Với những động thái đầy quyết liệt như vậy thì trước hay sau, dù sớm hay muộn thì đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.. và tay chân các tổ chức phản động phải trả giá vì những việc làm ngu xuẩn của chúng đã và đang gây ra.

Những động thái đó của Bộ Công an là hồi chuông cảnh báo cho những đối tượng đang có hoạt động xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân khác. Còn nếu như lời cảnh báo đó như “nước đổ đầu vịt” thì chắc chắn chúng ta sẽ phải làm thịt “con vịt” này!

10 nhận xét:

 1. "chắc chắn chúng ta sẽ phải làm thịt “con vịt” này!". Tôi trích nguyên văn câu cuối đấy nhé. Tôi thấy trang này thật là vớ vẩn, sặc thái độ thù địch, ngôn ngữ thì chợ búa. Tôi công nhận là giáo dân có phần sai nhưng việc họ đòi công bằng cho họ bị trang này đưa tin như là lũ khủng bố cần phải bị xử tử vậy. Đầu rang thì ghi "Chiến đấu với những luận điệu sai trái" mà ý văn thì rất "hổ báo", đầy tính kích động. Cái trang này là tập hợp một lũ phản quốc, dụ dỗ dân lành. Các bạn đọc được thì bỏ trang này đi, đọc nhiều hai đầu hại óc.

  Trả lờiXóa
 2. Giáo dân Hà Tĩnh đã đi quá giới hạn cho phép của một công dân Việt Nam. Những sự việc trên đã gây ra sự bức xúc trong dư luận và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, điều này cahwcs chắn cần có sự vào cuộc, điều tra ra những kẻ cầu đầu chủ mưu để trựng trị nghiêm khắc, tránh cho hị xem thường pháp luật, tránh tư tưởng lấn lướt chính quyền đụng đén lòng tự tôn, tự hào dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. Thực hiện hóa chủ trương trên, lần lượt những cái tên như Nguyễn Văn Hóa, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… dắt tay nhau vào trong buồng giam hưởng chế độ đãi ngộ “ăn cơm Chính phủ, ngủ có người canh” của Nhà nước ta, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho những kẻ tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Với những động thái đầy quyết liệt như vậy thì trước hay sau, dù sớm hay muộn thì đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.. và tay chân các tổ chức phản động phải trả giá vì những việc làm ngu xuẩn của chúng đã và đang gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, làm nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Và đây là hành động thực thi pháp luật, tịch thu hàng hóa không rõ xuất xứ để điều tra, chứ không phải hành vi “cướp” mà lũ DLV đã bịa đặt, vu khống.

   Xóa
 4. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vậy mà có những kẻ bảo thủ, cực đoan vẫn đang ôm trong mình mối hằn thù dân tộc, thật là những kẻ lạc lõng giữa cộng đồng

  Trả lờiXóa
 5. rõ ràng Linh mục Nguyễn Thái Hợp vẫn dung túng, chưa chịu nhận khuyết điểm mà Linh mục Đặng Hữu Nam gây ra. Hơn thế nữa, giáo dân vẫn đang có niềm tin mù quáng vào hành động của Cha xứ, nhiều giáo dân bày tỏ rằng việc Linh mục Nam dẫn đầu các cuộc biểu tình và khiếu kiện nhà máy của Formosa là “hoàn toàn chính đáng” và họ “cần có Cha Antôn Đặng Hữu Nam”.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động kích động biểu tình lợi dung FMS để gây rồi thì dù sớm hay muộn thì đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.. và tay chân các tổ chức phản động phải trả giá vì những việc làm ngu xuẩn của chúng đã và đang gây ra. hiện nay dư luận và đông đảo quân chúng thực sự bức xúc trước những việc làm của 2 vị linh mục này, cần có hành động kien quyết của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền cần có biện pháp mạnh tay hơn trong xử lý các đối tượng có hành vi lợi dụng sự cố môi trường biển để tiến hành các hoạt động kích động chống đốihoạt động kích động chống đối. Kiên quyết không để chúng có thêm cơ hội chống phá. Bởi lẽ thười gian qua đã có quá nhiều vụ việc phức tạp xảy ra trên địa bàn Hà Tĩnh với lý do là hậu quả mà sự cố môi tường biển để lại trong khi Đảng, Nhà nước và nhân dân đang cố gắng khắc phục và đã có hiệu quả đáng kể.

  Trả lờiXóa
 8. Với những động thái đầy quyết liệt như vậy thì trước hay sau, dù sớm hay muộn thì đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.. và tay chân các tổ chức phản động phải trả giá vì những việc làm ngu xuẩn của chúng đã và đang gây ra mà thôi, đúng là cái lũ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 9. Những động thái đó của Bộ Công an là hồi chuông cảnh báo cho những đối tượng đang có hoạt động xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân khác. Còn nếu như lời cảnh báo đó như “nước đổ đầu vịt” thì chắc chắn chúng ta sẽ phải làm thịt “con vịt” này mà thôi!

  Trả lờiXóa