Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lại thêm lũ mù quáng cắn quàng

Đăng lúc: Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê Hương

Từ nhiều nguồn tin báo mạng, facebook đăng tải, thêm một vụ việc nữa lũ chấy rận lại lê la cắn quàng, chính là việc chúng nói rằng “công an huyện Quỳnh Lưu đánh người và cướp áo “Formosa cút khỏi Việt Nam”.
 Lại thêm lũ mù quáng cắn quàng
Luận điệu xuyên tạc của bọn zân chủ

Được biết chiều 24/04/2017, tại Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, lấy lý do “ đòi quyền lợi cho hai người bị công an và côn đồ cướp và đánh đập”, hai tên Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quán xứ Song Ngọc), Đặng Hữu Nam (Quán xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) và đám chó chiên đã có mặt tại trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để gây sức ép lên chính quyền nhân dân.

Hỡi ôi! 2 tên linh mục này đang làm gì vậy? Chúng có tư cách gì để nói việc làm của chúng là vì dân? Chúng có não để nghĩ suy cho đời sống của dân ư? Thú thực là không hề, dù một chút cũng không hề suy nghĩ chăm lo cho nhân dân. Ngang nhiên mạnh mồm hạ thủ tiến đến cơ quan chính quyền kêu gọi hô hào “công an đánh người”. Càng xem càng nghe mới thấy bản chất chó cắn quàng, mèo khen mèo dài đuôi của 2 Thục và Nam nực cười đến nhường nào.

Thứ nhất về việc công an thu giữ 200 chiếc áo in chữ “Formosa cút khỏi Việt Nam”, rõ ràng là không xuất trình được nguồn gốc xuất xứ, mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cả nhiên sủa “công an hành hung, cướp áo”. Vác loa rêu rao đấy ư, nổi loạn kêu gọi gây rối đó ư, tại sao không đưa ra bằng chứng mà rêu và tố. Mà rất có thể, 2 tên này vừa ăn cướp vừa la làng. Lô áo “Formosa cút khỏi Việt Nam” đó là chuẩn bị cho âm mưu gây biểu tình vào mấy nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới này chẳng hạn, bị thu giữu rồi nên chúng sốt sắng sủa inh ỏi, cắn quàng khắp vùng Quỳnh Lưu.

Thứ hai, lại nói đến chuyện tư cách, chúng lấy đâu ra cái quyền lớn tiếng đòi công an giải trình, lớn tiếng tuyên bố sẽ cho dân thấy đâu là công lí và sự thật nếu chính quyền huyện Quỳnh Lưu không giải trình được vụ việc. Thử hỏi, một xu, một cắc, một đồng nào Thục và Nam bỏ ra để chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân hay chưa. Hay chỉ giỏi cắn sủa làm nhiễu loạn đời sống vốn thanh bình của nhân dân để nhận những xu bạc vấy bẩn của lũ con hoang Mỹ là bọn Việt Tân. 

Thứ nữa, Thục và Nam còn đưa ra luận điệu công an đã cướp áo còn hành hung và cướp của của người dân và nói đó là lời của người dân “Nguyễn Văn Triều”. Nguyễn Văn Triều là ai? ai chứng minh được người tên điều này không bị xúi dục, mua chuộc bởi chấy rận Việt Tân, hay đơn giản đây chỉ là Thục và Nam tự biên diễn ra như thế.

Rồi khi không còn gì để cắn để bới móc thì 2 tên linh mục này lại nói đến chuyện rằng chính quyền ngày càng tỏ ra bất lực và lúng túng trong gải quyết các vụ việc liên quan đến formosa. Thật muốn vả vào mõm mấy con chó cắn lung tung như vậy. Bởi nếu không có những tên đầu không có não như Thục và Nam chĩa mõm cắn lung tung, những con chó chạy rông cho bè lũ Việt Tân, gây rối đến an ninh trật tự khu dân cư thì có lẽ dân ta ở Quỳnh Lưu nói riêng và khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh không bị quấy nhiễu đã có thể yên ổn mà làm ăn.

Thế mới nói, những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Chúng ta phải tin và làm theo đúng chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước. Chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY