TIN TỨC

Lại thêm lũ mù quáng cắn quàng

Quê Hương

Từ nhiều nguồn tin báo mạng, facebook đăng tải, thêm một vụ việc nữa lũ chấy rận lại lê la cắn quàng, chính là việc chúng nói rằng “công an huyện Quỳnh Lưu đánh người và cướp áo “Formosa cút khỏi Việt Nam”.
 Lại thêm lũ mù quáng cắn quàng
Luận điệu xuyên tạc của bọn zân chủ

Được biết chiều 24/04/2017, tại Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, lấy lý do “ đòi quyền lợi cho hai người bị công an và côn đồ cướp và đánh đập”, hai tên Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quán xứ Song Ngọc), Đặng Hữu Nam (Quán xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) và đám chó chiên đã có mặt tại trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để gây sức ép lên chính quyền nhân dân.

Hỡi ôi! 2 tên linh mục này đang làm gì vậy? Chúng có tư cách gì để nói việc làm của chúng là vì dân? Chúng có não để nghĩ suy cho đời sống của dân ư? Thú thực là không hề, dù một chút cũng không hề suy nghĩ chăm lo cho nhân dân. Ngang nhiên mạnh mồm hạ thủ tiến đến cơ quan chính quyền kêu gọi hô hào “công an đánh người”. Càng xem càng nghe mới thấy bản chất chó cắn quàng, mèo khen mèo dài đuôi của 2 Thục và Nam nực cười đến nhường nào.

Thứ nhất về việc công an thu giữ 200 chiếc áo in chữ “Formosa cút khỏi Việt Nam”, rõ ràng là không xuất trình được nguồn gốc xuất xứ, mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cả nhiên sủa “công an hành hung, cướp áo”. Vác loa rêu rao đấy ư, nổi loạn kêu gọi gây rối đó ư, tại sao không đưa ra bằng chứng mà rêu và tố. Mà rất có thể, 2 tên này vừa ăn cướp vừa la làng. Lô áo “Formosa cút khỏi Việt Nam” đó là chuẩn bị cho âm mưu gây biểu tình vào mấy nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới này chẳng hạn, bị thu giữu rồi nên chúng sốt sắng sủa inh ỏi, cắn quàng khắp vùng Quỳnh Lưu.

Thứ hai, lại nói đến chuyện tư cách, chúng lấy đâu ra cái quyền lớn tiếng đòi công an giải trình, lớn tiếng tuyên bố sẽ cho dân thấy đâu là công lí và sự thật nếu chính quyền huyện Quỳnh Lưu không giải trình được vụ việc. Thử hỏi, một xu, một cắc, một đồng nào Thục và Nam bỏ ra để chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân hay chưa. Hay chỉ giỏi cắn sủa làm nhiễu loạn đời sống vốn thanh bình của nhân dân để nhận những xu bạc vấy bẩn của lũ con hoang Mỹ là bọn Việt Tân. 

Thứ nữa, Thục và Nam còn đưa ra luận điệu công an đã cướp áo còn hành hung và cướp của của người dân và nói đó là lời của người dân “Nguyễn Văn Triều”. Nguyễn Văn Triều là ai? ai chứng minh được người tên điều này không bị xúi dục, mua chuộc bởi chấy rận Việt Tân, hay đơn giản đây chỉ là Thục và Nam tự biên diễn ra như thế.

Rồi khi không còn gì để cắn để bới móc thì 2 tên linh mục này lại nói đến chuyện rằng chính quyền ngày càng tỏ ra bất lực và lúng túng trong gải quyết các vụ việc liên quan đến formosa. Thật muốn vả vào mõm mấy con chó cắn lung tung như vậy. Bởi nếu không có những tên đầu không có não như Thục và Nam chĩa mõm cắn lung tung, những con chó chạy rông cho bè lũ Việt Tân, gây rối đến an ninh trật tự khu dân cư thì có lẽ dân ta ở Quỳnh Lưu nói riêng và khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh không bị quấy nhiễu đã có thể yên ổn mà làm ăn.

Thế mới nói, những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Chúng ta phải tin và làm theo đúng chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước. Chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được.

15 nhận xét:

 1. Dù sớm hay muộn thì đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.. và tay chân các tổ chức phản động phải trả giá vì những việc làm ngu xuẩn của chúng đã và đang gây ra. Những việc làm này làm tổn hại đên sự tự tôn, tinh thần đáng quý của nhân dân Việt Nam, là những việc làm không chỉ vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà là tiền đề xấu để tiếp diễn những hành vi chống đối, phá hoại đát nuocs cả đồng lão rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Chúng ta phải tin và làm theo đúng chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước. Chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được.

  Trả lờiXóa
 3. Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thu giữ 200 chiếc áo in chữ "No Formosa" vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chứ ai đời lại cướp áo để làm gì. Mặt khác, 200 chiếc áo này nhìn là biết chúng được dùng để làm gì, với mục đích gì. Không sớm thì muộn 200 chiếc áo này cũng bị tịch thu thôi

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc trên thêm một lần nữa cho thấy, chính quyền càng tỏ ra ôn hòa, thiện chí với đám chủ chăn khoác áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… thì chúng lại càng lấn tới khi đây không phải lần đầu chúng kích động giáo dân biểu tình, gây mất an ninh trật tự; và chúng sẽ sẵn sàng không từ bỏ bất cứ nguyên cớ gì để khiêu khích, thị uy, thách thức với chính quyền và xã hội. Đã đến lúc chính quyền tại Nghệ An nói chung, huyện Quỳnh Lưu nói riêng cần mạnh tay trừng trị những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân chống phá đất nước, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. TRước khi làm một vị linh mục tốt hãy làm một công dân tốt trước đã, còn đối với Nam và Thục thì không xứng đáng làm linh mục dân dắt đàn chiên đéne với yêu thương của Chúa.

  Trả lờiXóa
 6. Những việc làm này làm tổn hại đên sự tự tôn, tinh thần đáng quý của nhân dân Việt Nam, là những việc làm không chỉ vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà là tiền đề xấu để tiếp diễn những hành vi chống đối, phá hoại đất nước, những kẻ như Thục và Nam cần phải xử lý nghiêm và cần có sự trừng trị sắc đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Dù là lương hay giáo, là người dân tộc nào đi chăng nữa, thì chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được, chính những con nguwoif như Nam và thục đang cố tình gây ra chia rẽ, lợi dụng đội lốt linh mục để phá hoại đất nước, chia rẽ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. không hề, dù một chút cũng không hề suy nghĩ chăm lo cho nhân dân. Ngang nhiên mạnh mồm hạ thủ tiến đến cơ quan chính quyền kêu gọi hô hào “công an đánh người”. Càng xem càng nghe mới thấy bản chất chó cắn quàng, mèo khen mèo dài đuôi của 2 Thục và Nam nực cười đến nhường nào.

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Chúng ta phải tin và làm theo đúng chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước. Chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được.

  Trả lờiXóa
 10. những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Chúng ta phải tin và làm theo đúng chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước. Chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn ĐÌnh Thục, Đặng HỮu Nam hai tên phản động đội lốt linh mụcphản động đội lốt linh mục thời gian qua đã có quá nhiều hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, nhất là kích động quần chúng giao dân biểu tình xuống đường gây rồi trật tự an ninh tại các vùng giáo. Đây là hành động không thể chấp nhận được đòi hỏi chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn với những kẻ lợi dung danh Chúa để chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Từ nhiều nguồn tin báo mạng, facebook đăng tải, thêm một vụ việc nữa lũ chấy rận lại lê la cắn quàng, chính là việc chúng nói rằng “công an huyện Quỳnh Lưu đánh người và cướp áo “Formosa cút khỏi Việt Nam”.
  Bọn này chắc là xem phim nhiều quá nên trí tưởng tượng ngày càng phong phú ra.

  Trả lờiXóa
 13. những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Chúng ta phải tin và làm theo đúng chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước. Chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được.

  Trả lờiXóa
 14. Được biết chiều 24/04/2017, tại Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, lấy lý do “ đòi quyền lợi cho hai người bị công an và côn đồ cướp và đánh đập”, hai tên Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quán xứ Song Ngọc), Đặng Hữu Nam (Quán xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) và đám chó chiên đã có mặt tại trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để gây sức ép lên chính quyền nhân dân.
  Nếu nói 2 tên này là loại vất va, vất vưởng ngoài đầu đường xó chợ thì tôi còn tin được chứ. Còn đây mà nói 2 tên này là linh mục thì tôi thấy có gì sai sai. Linh mục mà hành xử thế này thì làm sao thao giảng và làm gương được cho giáo dân?

  Trả lờiXóa
 15. Thục và Nam còn đưa ra luận điệu công an đã cướp áo còn hành hung và cướp của của người dân và nói đó là lời của người dân “Nguyễn Văn Triều”. Nguyễn Văn Triều là ai? ai chứng minh được người tên điều này không bị xúi dục, mua chuộc bởi chấy rận Việt Tân, hay đơn giản đây chỉ là Thục và Nam tự biên diễn ra như thế.
  Haiz, một tôn giáo mà những kẻ thành viên không có ý định phát triển tôn giáo đó, mà lại thích đi gây sự thì tôn giáo đó loạn rồi.

  Trả lờiXóa