Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Chủ tịch Hà Nội bắt đầu đối thoại với dân Đồng Tâm

Đăng lúc: Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm vừa phát loa mời 50 người dân đại diện cho nhân dân xã về trụ sở để tham gia đối thoại với đoàn công tác của UBND TP Hà Nội và các cơ quan Trung ương.

http://www.tiengnoitre.org/
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bắt tay người dân tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm. Ảnh: Như Ý
Sáng nay 22/4, thông tin chính thức từ cơ quan chức năng TP Hà Nội cho biết sáng cùng ngày, chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung sẽ đến UBND xã Đồng Tâm (thôn Hoành), huyện Mỹ Đức để gặp gỡ đối thoại với người dân - nơi đang giữ 19 cán bộ tại nhà văn hóa thôn.

Từ trong làng, cho đến ngoài làng người dân cũng đã bắt đầu dọn dẹp đường xá, tháo bớt một số những rào cản để chuẩn bị cho cuộc đối thoại với Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung.

Người dân Đồng Tâm cho biết, theo thông báo, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung có thể về đối thoại vào khoảng 10 giờ sáng. Do đó, ngay từ đầu giờ sáng, trên tuyến đường dự kiến Chủ tịch Chung và đại diện một số cơ quan chức năng đi vào, người dân đã tiến hành dọn dẹp. Những vật cản như hàng rào, gạch đá đã được người dân tháo dỡ hoặc xếp ngăn nắp vào hai bên đường.

Theo ghi nhận của PV, tại thời điểm hiện tại, người dân đã tiến hành tháo dỡ vật cản chắn đường vào thôn để đón đoàn của Chủ tịch TP.

http://www.tiengnoitre.org/
Đường vào thôn Hoành sáng nay. Ảnh Như Ý
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an; Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an Hà Nội; Đại diện ban Dân nguyện, Thanh tra Chính phủ... Cùng với đại diện của chính quyền địa phương, có 50 người dân đại diện cho bà con nhân dân xã Đồng Tâm được mời tham dự hội nghị.

http://www.tiengnoitre.org/
Người dân gỡ bỏ rào chắn sáng nay. Ảnh: Như Ý

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/sang-nay-chu-tich-ha-noi-doi-thoai-voi-dan-dong-tam-c46a869674.html


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY