TIN TỨC

ĐỪNG LÔI NGƯỜI KHÁC XUỐNG BÙN BẨN

Xứ Đoài

Sau một năm hoạt động không hiệu quả mà lại còn bị mất người, bè lũ rận chủ đang điên cuồng ráo riết tìm kiếm những nhân vật thế chỗ cho những kẻ bị bắt hòng tiến hành những âm mưu thâm độc của chúng. Song song với việc tổ chức “đấu tranh” đòi thả những tên cắn càn có thâm niên, nay chúng lại tìm cách tuyên truyền để tuyển thêm lính mới cho công cuộc “dân chủ, nhân quyền” của mình. Nói đển trò tuyên truyền, thì không thể không nhắc đến Phạm Đoan Trang, một kẻ “dâm chủ” chuyên đảm nhận việc tuyên truyền cho lũ phản động từ trước đến nay. Những vụ như kêu gọi mọi người ủng hộ Nguyễn Quang A trong cuộc chiến giành giật giải thưởng Hoa Tulip đã trở thành bài tủ của thị. Và đến bây giờ khi lũ rận rơi rụng quá nhiều thì chính tay Trang lại phải lên tiếng lôi thêm những người khác xuống bùn qua bài viết “Không đau đâu, đừng sợ” – một bài viết nữa thể hiện chất ngu chính trị và tinh thần thù địch ăn sâu vào con người Phạm Đoan Trang.

Bài viết của Đoan Trang tập trung chủ yếu vào việc kêu gọi mọi người “bước ra khỏi nỗi sợ hãi” để đấu tranh cho cái gọi là “tự do, dân chủ, nhân quyền” mà thị và đồng bọn luôn tự huyễn hoặc. Thị viết: “…một trong các lý do thúc đẩy một số blogger, trong đó có tôi, viết nhiều điều chỉ trích đảng và nhà nước cộng sản ở Việt Nam, là bởi vì chúng tôi mong muốn thấy độc giả bước ra khỏi nỗi sợ hãi. Chắc chắn là rất, rất nhiều, đại đa số dân Việt Nam, hiện vẫn nghĩ rằng “viết lách trên mạng, còm men, like, share linh tinh trên mạng rồi có ngày đi tù.”
 ĐỪNG LÔI NGƯỜI KHÁC XUỐNG BÙN BẨN
Phạm Đoan Trang đang chơi bài ru ngủ dư luận?
Đây là một luận điệu ngu xuẩn mà chỉ có những “rận chủ” ở hải ngoại như Đoan Trang mới có thể nghĩ ra. Thứ nhất, chẳng có một sự sợ hãi nào ở người dân Việt Nam. Đoan Trang chỉ là con ếch ngồi đáy giếng khi đã đánh đồng “sự sợ hãi” và “sự tôn trọng pháp luật” ở người Việt. Ai cũng có những bất bình, những sự không thỏa mãn trong bản thân, điều đó là điều bình thường. Không gian mạng là nơi họ giãi bày tâm sự, làm thỏa mãn nhu cầu giải tỏa về tinh thần của mình. Tuy nhiên, đó cũng là nơi mà họ thể hiện sự tôn trọng luật pháp, sự hiểu biết của mình khi không like, share hoặc viết các bài viết xuyên tạc về chế độ, về tình hình đất nước. Bên cạnh đó, nếu như họ viết những những bài viết bình thường, không vi phạm pháp luật, mang tính cầu thị, thì họ chẳng việc gì phải sợ. Ai cũng thế thôi, sống trong một đất nước được hưởng quyền lợi thì cũng phải đi cùng với nghĩa vụ và phải sống trong khuân khổ mà pháp luật cho phép. Sự thượng tôn pháp luật của người Việt là một điều đáng khen, và đó cũng là lời sỉ nhục vào những kẻ bán nước cầu vinh như Đoan Trang.

Cũng chính vì lẽ đó, chẳng ai tin rằng việc Đoan Trang viết bài là để đưa độc giả bước ra khỏi nỗi sợ hãi, mà đó chính là hành vi kéo người khác cùng vi phạm pháp luật của thị. Đừng lấy những gương bao nhiêu blogger đã viết bài chống chính quyền mà “đi tù không dễ đâu”, hãy nhìn vào gương những blogger, những kẻ phản quốc đã rơi rụng từ trước đến nay. Đó chẳng phải là lời cảnh tỉnh đanh thép cho những kẻ bán rẻ lợi ích tổ quốc vì những mục đích cá nhân đê hèn hay sao? Hành vi lôi người khác xuống bùn của Đoan Trang thực sự không thể chấp nhận được. Chắc chắn thị sẽ phải nhận quả báo xứng đáng với những gì mà thị đã làm đối với đất nước và nhân dân.

19 nhận xét:

 1. Sống trong một đất nước được hưởng quyền lợi thì cũng phải đi cùng với nghĩa vụ và phải sống trong khuân khổ mà pháp luật cho phép. Sự thượng tôn pháp luật của người Việt là một điều đáng khen, và đó cũng là lời sỉ nhục vào những kẻ bán nước cầu vinh như Đoan Trang. Một con người không có lòng tự tôn dân tộc như Đoan Trang không đủ tư cách để khuyên bảo người khác

  Trả lờiXóa
 2. Không biết cái nỗi sợ hãi mà Đoan Trang nói đến trong các bài viết là nỗi sợ hãi của người dân hay là nỗi sợ hãi của ả ta và rồi ả viết ra đó để tự an ủi chính bản thân mình. Một người thông minh, có nhân thức ắt hẳn sẽ nhận thấy được những lời lẽ ngông cuồng của mụ Đoan Trang kia chẳng qua là những lời lẽ của một con người mất nhận thức!

  Trả lờiXóa
 3. Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà,… thì không hề xứng đáng một chút nào để vinh danh, ca ngợi. Từ Trần Thị Nga một người đàn bà lăng loàn và chung chạ với hầu khắp những gã rận sừng sỏ, đến Cấn Thị Thêu, kẻ nổi danh với sự nghiệp “chăn dắt ” dân oan làm tiền ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 4. Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “đánh bóng tên tuổi” của đám phản loạn và bầy rận chủ nhất là của hội Việt Tân mà thôi, chúng ta đã thấy rõ bộ mặt không có gì tốt đẹp của Việt Tân rồi thì tôi chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai tin cũng như làm theo những lời kêu gọi của nhóm này đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Dù bằng cách thức nào, nhân dân Việt Nam đều dễ dàng nhìn ra “chân rết” của vòi bạch tuộc bởi phương thức và cách thức chống đối là như nhau, bản chất phản động của Việt Tân là không thay đổi dù có dùng chiêu trò nào đi nữa

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng ai tin rằng việc Đoan Trang viết bài là để đưa độc giả bước ra khỏi nỗi sợ hãi, mà đó chính là hành vi kéo người khác cùng vi phạm pháp luật của thị. Đừng lấy những gương bao nhiêu blogger đã viết bài chống chính quyền mà “đi tù không dễ đâu”, hãy nhìn vào gương những blogger, những kẻ phản quốc đã rơi rụng từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 7. khá nổi tiếng trong giới "rận chủ" Nguyễn Thị Đoan TrangNguyễn Thị Đoan Trang đã liên tiếp có nhiều phát ngôn đi ngược với lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Thị có vẻ nổi tiếng với cái "nghề" tuyên truyền xuyên tạc chống Việt Nam, nhưng thực chất Nguyễn Thị Đoan Trang chỉ là con ếch ngồi đáy giếng khi đã đánh đồng “sự sợ hãi” và “sự tôn trọng pháp luật” ở người Việt.

  Trả lờiXóa
 8. “Nhà hoạt động” Trần Thị Nga của Việt Nam được Ân Xá Quốc tế (Amnesty International), đưa vào danh sách 6 nhà hoạt động nhân quyền nữ trong khu vực Đông Nam Á được “vinh danh” nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.
  Bó tay với lũ này rồi!

  Trả lờiXóa
 9. Trần Thị Nga còn tham gia vào nhiều hội/nhóm trái pháp luật, như: “No-U”, “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân”. Với hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ, Trần Thị Nga thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình gây rối trật tự công cộng dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… Rõ ràng, hành động thiếu sự khách quan của Ân xá Quốc tế không chỉ can thiệp vào công việc thực chất thuộc thẩm quyền nội bộ của Việt Nam, mà còn ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội, xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 10. tổ chức ân xã quốc tế có thói quen khó bỏ là thọc mũi vào công việc nội bộ của việt nam. không biết họ coi luật pháp việt nam là cái gì khi mà một kẻ bị xử theo đúng quy định của pháp luật việt nam lại được chúng bao che vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng, việc làm thiếu sự khách quan của Ân xá Quốc tế không chỉ can thiệp vào công việc thực chất thuộc thẩm quyền nội bộ của Việt Nam, mà còn ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội, xâm phạm an ninh quốc gia. Hành động của tổ chức Ân xá Quốc tế thật sự là hành động lố bịch, chẳng lừa gạt được ai.

  Trả lờiXóa
 12. Trần Thị Nga cũng chỉ là một con tốt trên bào cờ để các thế lực chống phá đất nước ta lợi dụng mà thôi. Bản thân thị cũng vì ham tiền nên đâm đầu vào và giờ không rút chân ra được. Thị Nga là con người bị ảo tưởng về chính trị, thần kinh về nhận thức nên giờ đây thị phải trả giá cho hành vi vi phạm pháp luật của thị. Chắc chắn sẽ có hình phạt thích đáng dành cho thị Nga.

  Trả lờiXóa
 13. Ở Việt Nam không có ai là “tù nhân chính trị”, “dân oan”, “tù nhân lương tâm” hay “nhà bất đồng chính kiến” mà Ân xá Quốc tế đã nêu, và hệ thống pháp luật hình sự Việt Nam không tồn tại các thuật ngữ nêu trên. Trong các trại giam ở Việt Nam chỉ giam giữ, giáo dục và cải tạo những phạm nhân phạm các tội được quy định trong Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã bị tòa án các cấp xử phạt tù và bản án đã có hiệu lực thi hành.

  Trả lờiXóa
 14. Bài viết của Đoan Trang tập trung chủ yếu vào việc kêu gọi mọi người “bước ra khỏi nỗi sợ hãi” để đấu tranh cho cái gọi là “tự do, dân chủ, nhân quyền” mà thị và đồng bọn luôn tự huyễn hoặc. Thị viết: “…một trong các lý do thúc đẩy một số blogger, trong đó có tôi, viết nhiều điều chỉ trích đảng và nhà nước cộng sản ở Việt Nam, là bởi vì chúng tôi mong muốn thấy độc giả bước ra khỏi nỗi sợ hãi. Chắc chắn là rất, rất nhiều, đại đa số dân Việt Nam, hiện vẫn nghĩ rằng “viết lách trên mạng, còm men, like, share linh tinh trên mạng rồi có ngày đi tù.”
  ả này thì cũng lắm chiêu trò lắm.

  Trả lờiXóa
 15. Đoan trang không tự thân mình làm mà toàn lợi dụng người khác, xúi giục những người nhẹ dạ dễ lừa để hất người ta xuống những sai lầm thôi, thật là xấu xa mà

  Trả lờiXóa
 16. Ai cũng thế thôi, sống trong một đất nước được hưởng quyền lợi thì cũng phải đi cùng với nghĩa vụ và phải sống trong khuân khổ mà pháp luật cho phép. Sự thượng tôn pháp luật của người Việt là một điều đáng khen, và đó cũng là lời sỉ nhục vào những kẻ bán nước cầu vinh như Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 17. Hành vi lôi người khác xuống bùn của Đoan Trang thực sự không thể chấp nhận được. Chắc chắn thị sẽ phải nhận quả báo xứng đáng với những gì mà thị đã làm đối với đất nước và nhân dân

  Trả lờiXóa
 18. Đây là một luận điệu ngu xuẩn mà chỉ có những “rận chủ” ở hải ngoại như Đoan Trang mới có thể nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 19. Sự thượng tôn pháp luật của người Việt là một điều đáng khen, và đó cũng là lời sỉ nhục vào những kẻ bán nước cầu vinh như Đoan Trang.

  Trả lờiXóa