Tiếng nói trẻ blog
Searching...

THANH NIÊN VIỆT NAM NÂNG CAO CẢNH GIÁC TRƯỚC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, PHẢN ĐỘNG

Đăng lúc: Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Xứ Lạng

Có một sức mạnh nào đó vô hình mà làm cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay không chỉ khắc cốt, ghi tâm những chiến công của ông cha trong trong lịch sử, ra sức phấn đấu, cống hiến, phục sự quê hương mà còn luôn luôn nhạy bén, linh hoạt, cảnh giác trước các thế lực thù địch, phản động có các hành vi đi ngược lại với lợi ích của quê hương. Thanh niên hôm nay với hoài bão lớn, chắc chắn sẽ có những cống hiến lớn cho Tổ quốc.

Thế hệ thanh niên Việt Nam hôm nay đã và đang tham gia trên tất cả các mặt trận bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Từ những người công nhân xây nên những tòa nhà cao tầng đến những người chiến sĩ ngày đêm canh gác biển trời của Tổ quốc, hay từ những người trí thức trẻ đang ngày đêm rùi mài kinh sử tại các trường đại học, cao đẳng đến những doanh nhân trẻ thành đạt…tất cả họ, đều xây dựng cho mình những ước mơ, hoài bão để rồi phấn đấu biến những điều đó trở thành sự thật. Những điều đó đều xuất phát từ một tình yêu: Đó là tình yêu quê hương, đất nước. Với mong muốn đóng góp công sức bé nhỏ để đất nước Việt Nam ngày càng phát triển giàu mạnh.

Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều các tổ chức, cá nhân lợi dụng danh nghĩa thanh niên, sức mạnh của thanh niên để kêu gọi biểu tình, đòi đa nguyên, đa đảng, hay kêu gọi các hành động chống lại Đảng, chống lại Nhà nước, chống lại các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân và toàn dân tộc. Chúng lợi dụng các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, các trang blog…để đăng tải các thông tin sai sự thật, xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ các lãnh tụ chính trị hay các nguyên thủ quốc gia. Với những chiêu trò vớ vẩn hay những kịch bản đã được dựng sẵn, chúng quay phim, chụp ảnh để rồi cắt ghép, biên tập lại theo ý đồ của chúng nhằm hạ bệ, xuyên tác sự thật một cách trắng trợn. Điển hình như trên các trang mạng xã hội facebook của các tên chống lại Đảng, chống lại Nhà nước như Việt Tân, Chân trời mới media, dân oan Việt Nam, nhật ký yêu nước….
 THANH NIÊN VIỆT NAM NÂNG CAO CẢNH GIÁC TRƯỚC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, PHẢN ĐỘNG
Trang Facebook Dân oan Việt Nam của các thế lực thù địch, phản động
Dưới nhiều hình thức cập nhật thông tin, các thế lực thù địch, phản động vẫn đang hàng ngày, hàng giờ dùng nhiều chiêu trò để kêu gọi quần chúng nhân dân tham gia các tổ chức của chúng. Đặc biệt, chúng chú ý đến lực lượng thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng, lôi kéo thanh niên vào các hoạt động biểu tình, chống Đảng, chống Nhà nước của chúng. Một bộ phận nhỏ thanh niên đã bị lợi dụng hoặc mua chuộc với những hấp dẫn của tiền bạc mà bước chân vào. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ thanh niên thôi, còn phần lớn thanh niên Việt Nam hiện nay, với tình yêu nước lớn lao, khát vọng, hoài bão ngày ngày vẫn đang mê say rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, bồi đắp kiến thức, trình độ để góp sức xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, bên cạnh đó vẫn luôn cảnh giác trước hoạt động của các thế lực thù địch và đấu tranh chống lại các thế lực thù địch, phản động đó.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY