TIN TỨC

THANH NIÊN VIỆT NAM NÂNG CAO CẢNH GIÁC TRƯỚC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, PHẢN ĐỘNG

Xứ Lạng

Có một sức mạnh nào đó vô hình mà làm cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay không chỉ khắc cốt, ghi tâm những chiến công của ông cha trong trong lịch sử, ra sức phấn đấu, cống hiến, phục sự quê hương mà còn luôn luôn nhạy bén, linh hoạt, cảnh giác trước các thế lực thù địch, phản động có các hành vi đi ngược lại với lợi ích của quê hương. Thanh niên hôm nay với hoài bão lớn, chắc chắn sẽ có những cống hiến lớn cho Tổ quốc.

Thế hệ thanh niên Việt Nam hôm nay đã và đang tham gia trên tất cả các mặt trận bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Từ những người công nhân xây nên những tòa nhà cao tầng đến những người chiến sĩ ngày đêm canh gác biển trời của Tổ quốc, hay từ những người trí thức trẻ đang ngày đêm rùi mài kinh sử tại các trường đại học, cao đẳng đến những doanh nhân trẻ thành đạt…tất cả họ, đều xây dựng cho mình những ước mơ, hoài bão để rồi phấn đấu biến những điều đó trở thành sự thật. Những điều đó đều xuất phát từ một tình yêu: Đó là tình yêu quê hương, đất nước. Với mong muốn đóng góp công sức bé nhỏ để đất nước Việt Nam ngày càng phát triển giàu mạnh.

Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều các tổ chức, cá nhân lợi dụng danh nghĩa thanh niên, sức mạnh của thanh niên để kêu gọi biểu tình, đòi đa nguyên, đa đảng, hay kêu gọi các hành động chống lại Đảng, chống lại Nhà nước, chống lại các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân và toàn dân tộc. Chúng lợi dụng các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, các trang blog…để đăng tải các thông tin sai sự thật, xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ các lãnh tụ chính trị hay các nguyên thủ quốc gia. Với những chiêu trò vớ vẩn hay những kịch bản đã được dựng sẵn, chúng quay phim, chụp ảnh để rồi cắt ghép, biên tập lại theo ý đồ của chúng nhằm hạ bệ, xuyên tác sự thật một cách trắng trợn. Điển hình như trên các trang mạng xã hội facebook của các tên chống lại Đảng, chống lại Nhà nước như Việt Tân, Chân trời mới media, dân oan Việt Nam, nhật ký yêu nước….
 THANH NIÊN VIỆT NAM NÂNG CAO CẢNH GIÁC TRƯỚC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, PHẢN ĐỘNG
Trang Facebook Dân oan Việt Nam của các thế lực thù địch, phản động
Dưới nhiều hình thức cập nhật thông tin, các thế lực thù địch, phản động vẫn đang hàng ngày, hàng giờ dùng nhiều chiêu trò để kêu gọi quần chúng nhân dân tham gia các tổ chức của chúng. Đặc biệt, chúng chú ý đến lực lượng thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng, lôi kéo thanh niên vào các hoạt động biểu tình, chống Đảng, chống Nhà nước của chúng. Một bộ phận nhỏ thanh niên đã bị lợi dụng hoặc mua chuộc với những hấp dẫn của tiền bạc mà bước chân vào. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ thanh niên thôi, còn phần lớn thanh niên Việt Nam hiện nay, với tình yêu nước lớn lao, khát vọng, hoài bão ngày ngày vẫn đang mê say rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, bồi đắp kiến thức, trình độ để góp sức xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, bên cạnh đó vẫn luôn cảnh giác trước hoạt động của các thế lực thù địch và đấu tranh chống lại các thế lực thù địch, phản động đó.

20 nhận xét:

 1. Dưới nhiều hình thức cập nhật thông tin, các thế lực thù địch, phản động vẫn đang hàng ngày, hàng giờ dùng nhiều chiêu trò để kêu gọi quần chúng nhân dân tham gia các tổ chức của chúng. Đặc biệt, chúng chú ý đến lực lượng thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng, lôi kéo thanh niên vào các hoạt động biểu tình, chống Đảng, chống Nhà nước của chúng. Một bộ phận nhỏ thanh niên đã bị lợi dụng hoặc mua chuộc với những hấp dẫn của tiền bạc mà bước chân vào. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ thanh niên thôi, còn phần lớn thanh niên Việt Nam hiện nay, với tình yêu nước lớn lao, khát vọng, hoài bão ngày ngày vẫn đang mê say rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, bồi đắp kiến thức, trình độ để góp sức xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, bên cạnh đó vẫn luôn cảnh giác trước hoạt động của các thế lực thù địch và đấu tranh chống lại các thế lực thù địch, phản động đó.

  Trả lờiXóa
 2. Lớp trẻ hiện nay đã và đang trỏe thành mục tiêu quan trọng của các thế lực thù địch và bọn phản động. Chúng coi đây là mục tiêu quan trọng để tuyên truyềnmục tiêu quan trọng để tuyên truyền, xuyên tạc, móc nối lôi kéo và lợi dụng sự bồng bột của giới trẻ để kích động tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Do vậy giới trẻ hiện nay cần phải hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn xảo quyệt của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Thanh niên là tương lai, là chủ nhân của đất nước, là những người năng động, sáng tạo và tiếp cận thông tin thoải mái nhất. Đó cũng là lý do mà bọn xấu thường lợi dụng. Mỗi chúng ta hãy là những người trẻ sáng tạo, năng động và trên hết là phải biết tự bảo vệ mình bới những mặt trái của mạng xã hội!

  Trả lờiXóa
 4. Thế hệ thanh niên Việt Nam hôm nay đã và đang tham gia trên tất cả các mặt trận bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Từ những người công nhân xây nên những tòa nhà cao tầng đến những người chiến sĩ ngày đêm canh gác biển trời của Tổ quốc, hay từ những người trí thức trẻ đang ngày đêm rùi mài kinh sử tại các trường đại học, cao đẳng đến những doanh nhân trẻ thành đạt…tất cả họ, đều xây dựng cho mình những ước mơ, hoài bão để rồi phấn đấu biến những điều đó trở thành sự thật. Những điều đó đều xuất phát từ một tình yêu: Đó là tình yêu quê hương, đất nước. Với mong muốn đóng góp công sức bé nhỏ để đất nước Việt Nam ngày càng phát triển giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn là những bài viết giật tít, bài viết bịa dặt và cố tình xuyên tạc thông tin thôi nên là mục đích của người viết những bài đó như thế nào đã quá rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 6. Thế hệ thanh niên Việt Nam hôm nay đã và đang tham gia trên tất cả các mặt trận bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Từ những người công nhân xây nên những tòa nhà cao tầng đến những người chiến sĩ ngày đêm canh gác biển trời của Tổ quốc, hay từ những người trí thức trẻ đang ngày đêm rùi mài kinh sử tại các trường đại học, cao đẳng đến những doanh nhân trẻ thành đạt. thanh niên việt nam nâng cao cảnh giác trước hoạt động của thế lực thù định.

  Trả lờiXóa
 7. Bằng phát ngôn chính thức, tổ chức khủng bố Việt Tân đã công nhận: những cuộc biểu tình, tuần hành trong những ngày qua là có sự chỉ đạo, kích động rất quyết liệt của tổ chức khủng bố Việt Tân. Còn những lời nói mĩ miều kiểu như “là một thành phần của dân tộc”, “góp phần bảo vệ môi sinh Việt Nam”, “biểu tình trong ôn hòa” chỉ là cái vỏ bọc cực kỳ thâm độc mà thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Hãy dừng lại màn kịch cũ rích này đi thôi hỡi những nhà dân chủ lãng xẹt, bởi không ai tin mãi những gì các anh chị diễn đâu. Chỉ khổ những người như các anh chị, ngồi ủ mưu bạc cả tóc để lên được một cái kịch bản chỉ để diễn đi diễn lại cho dân chúng xem.

  Trả lờiXóa
 9. Liên tiếp trong các ngày mùng 1, mùng 8 và ngày 15 tháng 5 vừa qua, các thế lực thù địch và bọn người cơ hội chính trị đã kích động những người thiếu hiểu biết biểu tình trái phép ở các thành phố lớn, núp dưới khẩu hiệu “Bảo vệ môi trường” để chống đối chế độ, kêu gọi mọi người tẩy chay bầu cử trong ngày 22 tháng 5 sắp tới. Có thể nói, đây là những hành động cực kỳ thâm độc, nham hiểm của những kẻ đứng đằng sau kích động, xúi dục biểu tình.

  Trả lờiXóa
 10. Nhiều năm qua các thế lực thù địch ra sức lợi dụng các phương tiện thông tin đại chúng, mạng Internet, sách báo, tạp chí từ nước ngoài để xuyên tạc lịch sử; xuyên tạc thành tựu đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo; phủ nhận thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta; xuyên tạc làm mất uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tập trung khoét sâu, thổi phồng một số hạn chế, tiêu cực trong quản lý kinh tế, quản lý xã hội. Nếu không tỉnh táo đối mặt với loại giặc nguy hiểm này thì chúng ta sẽ rất khó mà phát triển được.

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ trong một tháng vừa qua, lợi dụng thảm họa cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân tại các tỉnh miền Trung, tổ chức khủng bố Việt Tân và tay sai tiếp tục đẩy mạnh các chiêu bài kích động người dân biểu tình gây bạo loạn, lợi dụng truyền thông và nỗi bức xúc của người dân hiện tại nhằm tạo tiền đề cho kế hoạch lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Với tư tưởng thù hận, cay cú, bè lũ phản động và tay sai đã không từ một việc làm nào hòng nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, xuyên tạc hình ảnh và tình hình thực tế tại Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc Việt Nam. Chúng ta cần phải giữ vững tinh thần đoàn kết, cảnh giác trước mọi âm mưu chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Tầng lớp mà chiêu trò đánh đòn tâm lý của phản động nhắm tới đó là thế hệ trẻ, hướng vào các đơn vị huấn luyện chiến sỹ mới, chúng chọn thời điểm nhạy cảm được nhiều người truy cập như thời gian gần tết, cuối năm học, có công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ gây hoang mang cho các gia đình đã có người thân đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và sắp có người thân chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong lực lượng vũ trang.

  Trả lờiXóa
 14. “Việt Tân” với lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng, với “đảng kỳ” là tấm vải màu xanh, giữa có hình hoa mai trắng 6 cánh, “đảng ca” là “bài ca cách mạng” do Nguyễn Kiên sáng tác, cùng các ban bệ nghe kêu như chuông: Tổng bộ chính trị, Đảng vụ bộ, Chính vụ bộ, Khối nghiên cứu, Khối giám sát... “Việt Tân” hằn học đưa ra cương lĩnh, xác định mục tiêu của chúng là xoá bỏ chính quyền dân chủ nhân dân và chế độ XHCN ở Việt Nam . Suốt từ khi thành lập đến nay, chúng đã tiến hành nhiều hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam , đi ngược lại lợi ích của nhân dân và dân tộc Việt Nam . Thanh niên chính là tầng lớp mà chúng sẽ nhắm tới để "thôi miên", để mua chuộc, để đầu độc.

  Trả lờiXóa
 15. Những việc làm của tổ chức khủng bố Việt Tân tuy đặc biệt nguy hiểm, liên quan trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội nhưng lại không hề mới. Bên cạnh những việc làm mờ ám thanh trừng đối thủ ở nước ngoài trong một thời gian dài, âm mưu cơ bản và xuyên suốt của Việt Tân là lôi kéo, mua chuộc một số nhân sĩ bất đồng chính kiến, kích động, dụ dỗ những người nhẹ dạ, cả tin, đặc biệt là giới trẻ hòng phá hoại sự ổn định trong nước, hòng gây bạo động, lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và cổ súy cho sự can thiệp của nước ngoài vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. “Việt Tân” đẩy mạnh hoạt động phát triển lực lượng trong số công dân Việt Nam học tập, lao động ở nước ngoài, sau đó đưa về nước hoạt động làm hạt nhân, kích thích các hoạt động gây rối an ninh trật tự, lôi kéo tập hợp lực lượng để chuẩn bị tiền đề cho việc tiến hành một cuộc "cách mạng màu" ở Việt Nam. Thế hệ trẻ được chúng nhắm tới nhiều nhất để thực hiện âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi người chúng ta hãy đọc và theo dõi thông tin có chọn lọc, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích của chúng, phải có cách nhìn đa chiều cái đúng, cái tiến bộ thì phải công nhận, ủng hộ; nhận diện cái sai, cái lệch lạc cần lên án để có biện pháp đấu tranh vạch trần bản chất xấu xa của các phần tử “phản động”.

  Trả lờiXóa
 18. Ngay sau khi nhận được thông tin về việc cá chết hàng loạt ở ven biển 4 tỉnh miền Trung, Thủ tướng Chính phủ đã vào tận nơi xảy ra thảm họa môi trường và đã chỉ đạo quyết liệt, đề ra hàng loạt chủ trương, giải pháp hỗ trợ, tiếp sức cho ngư dân, ổn định tình hình an ninh trật tự, quan trắc môi trường biển, đánh bắt và tiêu thụ hải sản sạch. Điều đó như những cái tát thẳng mặt đám phản động xuyên tạc kia.

  Trả lờiXóa
 19. Những âm mưu và thủ đoạn của các phần tử xấu rất tinh vy và xảo quyệt. Người dân rất dễ bị lợi dụng nếu không tỉnh táo và sáng suốt. Nhất là thế hệ trẻ hiện nay, rất dễ rơi vào bẫy của chúng, biến thành những con rận mới để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Thanh niên Việt Nam- lực lượng quan trọng đối với sự phát triển và sự tồn vong của đất nước, trong suốt thời gian qua lớp lớp thanh niên Việt Namthanh niên Việt Nam đã có nhiều sự đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xứng đáng với niềm tin yêu kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Tuy nhiên cũng có không ít thanh niên bị các thế lực thù địch và bọn phản động lôi kéo tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Do vậy trong thời gian tới đòi hỏi mỗi thanh niên cần phải nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, không để kẻ địch lợi dụng.

  Trả lờiXóa