Tiếng nói trẻ blog
Searching...

SỰ BỊA ĐẶT TRẮNG TRỢN CỦA TÊN NẶC NÔ HẢI ÂU

Đăng lúc: Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Xứ Lạng

Ký ức về một đất nước chìm trong chiến tranh, loạn lạc, với những vũ khí, đạn dược, một Việt Nam đau thương với sự hy sinh xương máu của bao lớp cha ông chúng tôi đến nay không chỉ còn tồn tại ở những lời kể của các nhân vật lịch sử hay tư liệu chiến tranh còn lại, mà nó còn được hiển hiện ngay trong cuộc sống thường ngày: đó chính là những mảnh đời của con cháu bị chất độc màu da cam tàn phá, hay những dư âm còn để lại qua các vụ nổ bom, mìn…đau xót lắm, thương tâm lắm…Nhưng không vì thế mà các thế hệ đời sau chúng tôi lại nản lòng. Ngược lại chúng tôi lại cố gắng nhiều hơn, phấn đấu xây dựng một Viêt Nam thanh bình, ổn định và phát triển.

Mỗi giai đoạn qua đi, với sự lớn mạnh của đất nước, người dân được sống một cuộc sống chan chứa tình cảm, Đảng và Nhà nước luôn có những chủ trương, chính sách hỗ trợ mỗi người dân. Ai cũng được đến trường, ai cũng có những dự định, hoài bão phấn đấu cho bản thân và góp phần xây dựng quê hương. Một Việt Nam tươi đẹp trải dài theo hình chữ S đấy vẫn luôn xanh tươi, từ miền núi cao hùng vĩ và vùng trung du bạt ngàn rừng cọ, đồi chè đến những bờ cát trắng phau dọc theo chiều dài bãi biển tới tận mũi Cà Mau với màu xanh của biển khơi và rừng tràm của địa đầu tổ quốc. Đất nước tôi đẹp lắm, thanh bình lắm, ổn định lắm! Ấy thế mà, có đứa thối mồm nó lại bảo Việt Nam chúng tôi có nhiều tổ chức “khủng bố”, và những tổ chức này ngày càng lớn mạnh. Đứa phản tặc ấy là Hải Âu (danlambao) đã sủa ra những tiếng như thế trong bài: Tổ chức "khủng bố" tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh, đăng trên danlambaovn.blogspot.com. Không hiểu tên nặc nô này hàng ngày nó ăn gì, chắc ăn bằng máng (cái máng mà quê chúng tôi hay cho heo ăn ấy) nên não nó không có nếp nhăn mới phọt ra được những lời lẽ như vậy.
Tôi không đề cập sâu vào nội dung bài viết của tên này, vì tôi chỉ lướt qua cái tít mà đã thấy buồn nôn vì sự bịa đặt trắng trợn này.
 SỰ BỊA ĐẶT TRẮNG TRỢN CỦA TÊN NẶC NÔ HẢI ÂU
Hình ảnh trên bài viết của tên nặc nô Hải Âu đăng trên Danlambao
Bên cạnh việc hắn trắng trợn vu khống cho Việt Nam chúng tôi là “có nhiều tổ chức khủng bố” hắn còn liệt kê vào đó hàng loạt thông tin sai lệch, vô căn cứ. Nào là công an Việt Nam ra quân đánh đập, bắt bớ, bỏ tù dân oan…hắn cho rằng sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước là sự cai trị, cưỡng chiếm…Nếu thực sự như những lời hắn nói thì người dân Việt đâu chịu để yên. Bởi vì sao, hàng triệu dân Việt Nam, nhất trí đồng lòng, sức mạnh của tinh thần đoàn kết sẽ mạnh mẽ hơn bất cứ thế lực nào. Người dân Việt Nam chỉ căm ghét những tên phản động, những tên phỉ báng tổ quốc để theo chân chủ nghĩa thực dụng, bị các thế lực chống đối Đảng, Nhà nước lôi kéo như tên Hải Âu này thôi.

Việt Nam qua bao đời nay, kể cả khi trải qua bao cuộc chiến tranh xâm lăng chống các thế lực ngoại bang, đế quốc thực dân nhưng vẫn luôn yên bình, đẹp giản dị và mộc mạc như thế. Đến hiện nay, khi đất nước đã có những bước khởi sắc mới, với nền chính trị ổn định, Đảng và Nhà nước luôn luôn vì dân, vì sinh mệnh của mỗi người dân chính là sinh mệnh của quốc gia, dân tộc. Đảng và Nhà nước luôn hết sức, hết lòng phục sự nhân dân, mọi chủ trương, chính sách đều bắt nguồn từ lợi ích của quần chúng nhân dân. Ngược lại, mỗi người dân cũng vậy, chăm chỉ học tập, làm ăn, phấn đấu xây dựng bản thân, gia đình, góp sức xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh. Như chúng đã đều thấy, mỗi miền miền quê trên quê hương Việt Nam, đâu đâu cũng tấp nập, rộng ràng, người buôn bán, kinh doanh, người mở công ty, xí nghiệp, người làm công tác văn phòng hay người làm công chức, tri thức, nông dân…ai ai cũng có công việc của mình, nhiệm vụ của mình. Mỗi người một việc, đó chính là sự phân chia theo quy luật của xã hội. Đâu có thấy nhiều các tổ chức khủng bố, người dân bị giết hại của bom đạn súng ống đâu. Có chăng đó chỉ là sự để lại của chiến tranh, mà điều này thì không thể tránh khỏi. Chính vì lẽ đó, mà chúng tôi, thế hệ trẻ của Việt Nam sẽ luôn phấn đấu hết mình, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày một đẹp giàu, để đất nước Việt Nam chúng tôi mãi mãi tươi đẹp, trù phú, như lời bài ca đã viết:

Bạn ơi hãy đến quê hương chúng tôi 
Ngắm mặt biển xanh xa tít chân trời 
Nghe sóng vỗ dạt dào biển cả 
Vút phi lao gió thổi bên bờ 
Buồm vươn cánh vượt sóng ra ngoài khơi 
Trong nắng hồng bừng lên sáng ngời ...


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY