TIN TỨC

NỮ RẬN CHỦ HỒNG THÁI HOÀNG – “DZÂM CHỦ” THÍCH SHOW HÀNG KHOE CỜ VÀNG

KEM ỐC

Tôi nhận thấy rằng những người đại diện cho nhóm “dân chủ” hay “nhà đấu tranh vì nhân quyền” đa phần xuất thân không từ đám lưu manh, mất dạy thì cũng có quá khứ “oanh liệt” thậm chí là đạo đức suy đồi. Từ Lã Việt Dũng, Nguyễn Thu Trang, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường … cho đến Bùi Thanh Hiếu, Phan Văn Phong, Dũng Aduku… đều là những kẻ cặn bã bị xã hội chủi rủa rồi chúng giật lấy nguồn tài trợ từ Việt Tân, được nhồi sọ bởi VOA, RFA và các tổ chức chống cộng khác đứng lên đấu tranh …trên mạng xã hội. Cái chúng đấu tranh thì ít mà ăn tục nói phét thì nhiều. Dạo gần đây, các diễn đàn rận chủ lại nóng lên bởi hình ảnh một rận nữ có tên fb là Hồng Thái Hoàng bị lộ clip sex khi đang câu tiền tài trợ từ đám vong nô Việt Tân, tiếc thay, âm mưu của Hồng Thái Hoàng đã bị lật tẩy.
NỮ RẬN CHỦ HỒNG THÁI HOÀNG – “DZÂM CHỦ” THÍCH SHOW HÀNG KHOE CỜ VÀNG
Chân dung facebooker Hồng Thái Hoàng – nữ rận chủ chuyên PR cho Việt Tân trên mạng xã hội
FB Hồng Thái Hoàng tên thật là Hoàng Thị Hồng Thái, thị đã có 4 con, sống bằng nghề chế biến thực phẩm, để ghi danh bảng vàng, thị xuôi ngược Nam Bắc để làm từ thiện. Mặc dù không hiểu chính trị, chính em là gì nhưng Hồng Thái Hoàng liên tục đăng tải, lăng xê bài viết cho Việt Tân với mục đích “Đang rất cần tiền,… ao ước có được nhiều tiền”. Đánh hơi được con rối này, Việt Tân tích cực tiếp cận ả. Khi Nguyễn Viết Dũng ra tù, Hoàng Thị Hồng Thái tích cực làm quen, bắt tay với các nhà rận chủ thông qua Nguyễn Viết Dũng. Cái tên của Hồng Thái Hoàng bắt đầu nổi lên như một nhà rận chủ thực thụ. Vỏ bọc bên ngoài là từ thiện, nhưng thực chất, công ty Đức Thái và hành trình từ thiện của Hồng Thái Hoàng lại chính là “vỏ bọc” cho đám cờ vàng trong nước hoạt động xuyên tạc chính quyền. Từ ngày được đám Vịt Tân hậu thuẫn, công ty của ả phất lên như diều gặp gió, thế nhưng trời không phụ lòng người. Với bản tính lăng loàng, sau một thời gian ăn nằm với Nguyễn Viết Dũng, biết Dũng không còn uy tín với “cờ vàng hải ngoại”, thậm chí một số đàn em của Dũng còn có giá trị hơn, ả đã tìm cách đá bay Dũng sang một bên để đi đêm với đàn em của hắn. Qúa cay cú, Dũng lên mạng xã hội vạch tội Hồng Thái Hoàng, nhưng Dũng đâu biết với chiêu trò cao tay hơn, Hồng Thái Hoàng đã gây được sự tin tưởng nhiều hơn hắn, thậm chí, các tài phiệt còn giao cho ả nắm “Qũy Dân Chủ” với khả năng tài chính vượt lên cả “Qũy cứu lấy dân oan” mà Dũng Mai cùng Phan Cẩm Hường biển thủ. Chỉ khi Dũng Mai bị đám JB Nguyễn Hữu Vinh vạch mặt ăn chặn tiền Dân oan thì Hồng Thái Hoàng mới bị sờ gáy.
NỮ RẬN CHỦ HỒNG THÁI HOÀNG – “DZÂM CHỦ” THÍCH SHOW HÀNG KHOE CỜ VÀNG
Anh Em rận chủ đăng đàn cảnh cáo Rận chủ Hồng Thái Hoàng
Thủ đoạn của Hồng Thái Hoàng với chính anh em rận chủ quả thật kinh khủng, từ việc tiếp cận anh em rận chủ trong nước đến chuyện chát sex với các “mạnh thường quân” ở hải ngoại hòng thu tiền về túi mình dưới các mác làm từ thiện, ả không từ một thủ đoạn nào. Những tưởng, sau những lần bị các nhà rận chủ trong và ngoài nước lên tiếng thì Hồng Thái Hoàng sẽ yên phận thủ thường, thôi các hoạt động phá hoại thì ngược lại trên trang cá nhân của ả liên tục lăng xê các bài viết cho đám rận chủ giả cầy Việt Tân, cũng phải thôi, giờ nhả ra thì ai nuôi ả?
Cuối tháng 2, lại một lần nữa facebooker dậy sóng khi người ta thấy một clip full không che cảnh Hồng Thái Hoàng ưỡn ẹo khoe hàng, clip này do một facebook Kim Phung 77 đăng tải với tiêu đề “đại diện cho các bà vợ có chồng bị Hồng Thái Hoàng chát sex mồi chài, moi tiền trong nước và nước ngoài. Cái người ta thấy đó là một phụ nữ tuổi trung tuần, làn da nhăn nheo, gầy ọp nằm ưỡn ẹo phát gớm. Lúc này chẳng thấy hội anh em dân chủ hay Le Dung vova, Hoàng Dũng rồi đám đàn em của Hồng Thái Hoàng lên tiến bênh bang chủ theo kiểu: “Đừng lấy lòng tiểu nhân đo lòng cave Dzâm chủ” hay là tìm mọi cách để xóa mà không ngờ chính đám dân chủ trong nước và đàn em của Nguyễn Viết Dũng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Thật đáng khinh bỉ cho sự vô liêm sỉ này. Dù ả có live stream khóc lóc tạm biệt dân chủ thì giới rận chủ trong và ngoài nước cũng đang phỉ nhổ vào mặt ả, tiếc thay thân phận một kẻ không sống tử tế lại bám váy rận chủ, giờ thì dắng lòng chưa em?

7 nhận xét:

 1. Thủ đoạn của Hồng Thái Hoàng với chính anh em rận chủ quả thật kinh khủng, từ việc tiếp cận anh em rận chủ trong nước đến chuyện chát sex với các “mạnh thường quân” ở hải ngoại hòng thu tiền về túi mình dưới các mác làm từ thiện, ả không từ một thủ đoạn nào.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng khinh bỉ cho sự vô liêm sỉ này. Dù ả có live stream khóc lóc tạm biệt dân chủ thì giới rận chủ trong và ngoài nước cũng đang phỉ nhổ vào mặt ả, tiếc thay thân phận một kẻ không sống tử tế lại bám váy rận chủ, giờ thì dắng lòng chưa em?

  Trả lờiXóa
 3. Khi mà lòng tự trọng của con người bị biến dạng cộng với bản tính tham lam, vô sỉ thì họ có thể làm bất cứ chuyện xấu hổ nào trên đời. Đấy, nhìn vào HTH thì thấy đấy, vì tiền mụ ta có thể làm mọi chuyện bỉ ổi mặc kệ những lời ra tiếng vào của dư luận, của những người xung quanh!

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của những tên rận chủ thực sự chẳng tốt đẹp gì, miệng thối thì luôn nói "đấu tranh vì dân chủ nhân quyền" nhưng thực chất bên trong đó thì lại là những con người bẩn tính, đạo đức suy đồi. Và đây ả Hoàng Thị Hồng TháiHoàng Thị Hồng Thái chính là như vậy, đê tiện, xấu xa, bẩn tính. Với những gì ả đã làm thì chúng ta có theere nhận thấy rõ bản mặt của ả và những tên rận chủ ngoài kia. Vậy nên chúng ta hãy cảnh giác, tránh để bị chúng lừa bịp, lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng khinh bỉ cho sự vô liêm sỉ này. Dù ả có live stream khóc lóc tạm biệt dân chủ thì giới rận chủ trong và ngoài nước cũng đang phỉ nhổ vào mặt ả, tiếc thay thân phận một kẻ không sống tử tế lại bám váy rận chủ, giờ thì dắng lòng chưa em?

  Trả lờiXóa
 6. Cái tên của Hồng Thái Hoàng bắt đầu nổi lên như một nhà rận chủ thực thụ. Vỏ bọc bên ngoài là từ thiện, nhưng thực chất, công ty Đức Thái và hành trình từ thiện của Hồng Thái Hoàng lại chính là “vỏ bọc” cho đám cờ vàng trong nước hoạt động xuyên tạc chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. những người đại diện cho nhóm “dân chủ” hay “nhà đấu tranh vì nhân quyền” đa phần xuất thân không từ đám lưu manh, mất dạy thì cũng có quá khứ “oanh liệt” thậm chí là đạo đức suy đồi

  Trả lờiXóa