TIN TỨC

Giới dân chủ đang hãm hại Tổ quốc

Vô danh

Thời buổi kinh tế xã hội phát triển như hiện nay thì việc con người bắt đầu quan tâm đến những quyền lợi bức thiết cho mình như quyền con người, quyền tự do ngôn luận… vấn đề đó đang được nhiều quốc gia trên thế giới và cộng đồng quốc tế quan tâm. Tuy nhiên, ở một phương diện nào đó, ở đâu đó trên thế giới “dân chủ, nhân quyền” lại đang bị lợi dụng như một chiêu bài cho việc can thiệp quân sự, can thiệp chính trị vào các quốc gia có chủ quyền. Và dường như sau làn gió dân chủ mà Mỹ và phương Tây đã thổi vào Iraq, Lybia, Syria là những xung đột và khủng hoảng kéo dài, đẩy cuộc sống của những dân thường trở nên bi thảm hơn bao giờ hết.

Và Việt Nam cũng đang trong tầm ngắm của Mỹ và phương Tây, với các chiêu bài khác nhau, chúng đang cố gắng biến Việt Nam trở nên rối loạn vì cái thứ gọi là dân chủ, nhân quyền. Chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” mà phương Tây đang sử dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và gây sức ép với Nhà nước Việt Nam cũng không còn lạ lẫm gì. Mới đây, phái đoàn nhân quyền của EU đã có chuyến đi thực tế để tìm hiểu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Mục đích mà phái đoàn châu Âu đưa ra là phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam (FTA). Điều đáng nói trong chuyến thực tế này, thay vì làm việc với cơ quan chức năng Việt Nam để tìm hiểu tình hình nhân quyền, các quan chức châu Âu lại gặp gỡ những người tự xưng là “đại diện cho các tổ chức xã hội dân sự”, bao gồm những thành phần “bất hảo” như Phạm Đoan Trang, Lê Công Định, Nguyễn Tường Thụy, Trịnh Anh Tuấn… Vốn dĩ, số này vẫn luôn vu cáo Nhà nước Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, cản trở quyền tự do ngôn luận, tụ do báo chí. Những kẻ này cũng đứng đằng sau những hoạt động biểu tình, tụ tập đông người nhằm gây bất ổn chính trị - xã hội.
 Giới dân chủ đang hãm hại Tổ quốc
Phái đoàn Tiểu ban nhân quyền Nghị viện châu Âu gặp gỡ các nhà dân chủ tự xưng
Chỉ cần có vậy thôi chúng ta khẳng định ngay rằng nếu cho rằng mục đích cuộc gặp này là để phục vụ cho vấn đề nhân quyền thì đây là nhân quyền méo mó. Trước hết cần thấy rằng, nếu tiểu ban nhân quyền EU thực tâm muốn tìm hiểu về tình hình nhân quyền tại Việt Nam một cách đàng hoàng, khách quan, chính xác thì tiểu ban nhân quyền EU cần đi nhiều nơi, tìm hiểu thực tế, gặp những công dân Việt Nam thuộc nhiều thành phần xã hội khác nhau để tìm hiểu đúng về thực tiễn sinh động của tình hình nhân quyền Việt Nam. Đằng này, tiểu ban nhân quyền chỉ gặp các nhà “dân chủ”, tức số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước để nghe số này nói, tiếp nhận thông tin tài liệu từ số này và xem đây là kênh chính thức để tìm hiểu về nhân quyền Việt Nam thì rõ ràng không thể có những đánh giá khách quan, chính xác. Ngược lại chắc chắn họ chỉ thu được những thông tin méo mó, thậm chí là xuyên tạc và bịa đặt bởi với bản chất chống đối, thù địch đã ăn sâu vào máu, họ sẽ bóp méo để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

Và rõ ràng trong buổi gặp số này đã đưa ra nhiều luận điệu vu cáo xuyên tạc về tình hình nhân quyền Việt Nam. Và đặc biệt, chúng còn lớn tiếng yêu cầu EU cần đưa các điều khoản nhân quyền vào trong Hiệp định Thương mại tự do EU -Việt Nam để gây sức ép với Nhà nước Việt Nam. Rõ ràng, Châu Âu đang muốn sử dụng kinh tế để ràng buộc, gây sức ép với phía Nhà nước Việt Nam thừa nhận những hội nhóm trá hình dưới danh nghĩa là các tổ chức xã hội dân sự. Nhưng bản chất của các hội nhòm này là sử dụng vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền” để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. 

Và đối với tiểu ban nhân quyền EU, nếu họ vẫn lựa chọn cách làm này thì đây là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam chứ chẳng phải là thực tâm muốn quan tâm tới tình hình nhân quyền Việt Nam. Việt Nam cần hợp tác đa phương, thế nhưng công nhận những luận điệu xuyên tạc không chính xác để đổi lấy sự hợp tác thì xin thưa Việt Nam chúng tôi không cần.

Còn đối với số những thành phần tự xưng là đại diện cho dân chủ và nhân quyền kia, chúng không những gây rối đủ điều trong nước mà bây giờ chúng còn đang rắp tâm hãm hại đất nước, phản bội lại lợi ích quốc gia đó là điều không thể tha thứ.

19 nhận xét:

 1. Trong thời gian qua vấn đề dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam đã và đang bị các thế lực thù địch, bọn phản động lợi dụng như một chiêu bài để thực hiện âm mưu ý đồ xấu xaâm mưu ý đồ xấu xa của chúng đối với Việt Nam. Đây là một thủ đoạn hết sức thâm độc vì mục đích chính trị của Mỹ và phương Tây, do vậy chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và cần có biện pháp ngăn chặn thích hợp.

  Trả lờiXóa
 2. chắc chắn họ chỉ thu được những thông tin méo mó, thậm chí là xuyên tạc và bịa đặt bởi với bản chất chống đối, thù địch đã ăn sâu vào máu, họ sẽ bóp méo để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đối với tiểu ban nhân quyền EU, nếu họ vẫn lựa chọn cách làm này thì đây là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam chứ chẳng phải là thực tâm muốn quan tâm tới tình hình nhân quyền Việt Nam. Việt Nam cần hợp tác đa phương, thế nhưng công nhận những luận điệu xuyên tạc không chính xác để đổi lấy sự hợp tác thì xin thưa Việt Nam chúng tôi không cần.

  Trả lờiXóa
 4. rõ ràng trong buổi gặp số này đã đưa ra nhiều luận điệu vu cáo xuyên tạc về tình hình nhân quyền Việt Nam. Và đặc biệt, chúng còn lớn tiếng yêu cầu EU cần đưa các điều khoản nhân quyền vào trong Hiệp định Thương mại tự do EU -Việt Nam để gây sức ép với Nhà nước Việt Nam. Rõ ràng, Châu Âu đang muốn sử dụng kinh tế để ràng buộc, gây sức ép với phía Nhà nước Việt Nam thừa nhận những hội nhóm trá hình dưới danh nghĩa là các tổ chức xã hội dân sự. Nhưng bản chất của các hội nhòm này là sử dụng vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền” để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. ở đâu đó trên thế giới “dân chủ, nhân quyền” lại đang bị lợi dụng như một chiêu bài cho việc can thiệp quân sự, can thiệp chính trị vào các quốc gia có chủ quyền. Và dường như sau làn gió dân chủ mà Mỹ và phương Tây đã thổi vào Iraq, Lybia, Syria là những xung đột và khủng hoảng kéo dài, đẩy cuộc sống của những dân thường trở nên bi thảm hơn bao giờ hết. Giới dân chủ đang hãm hại tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Vốn dĩ, số này vẫn luôn vu cáo Nhà nước Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, cản trở quyền tự do ngôn luận, tụ do báo chí. Những kẻ này cũng đứng đằng sau những hoạt động biểu tình, tụ tập đông người nhằm gây bất ổn chính trị - xã hội

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn vào hàng loạt sự kiện gây nhức nhối an ninh mạng thời gian qua, các đám “rận chủ” đều có một mô típ như nhau nhằm đả kích chế độ, gây hoang mang trong dư luận. Cái kết của những tin đưa lên mạng đều là “hòa cả làng” bởi chẳng có gì là sai trái cả nhưng hậu quả về an ninh lại vô cùng.

  Trả lờiXóa
 8. Đám phản động đang âm mưu triệt phá,thủ tiêu chủ nghĩa Mác-LêNin,tư tưởng Hồ Chí Minh trong nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân.Chúng tăng cường tuyên truyền qua mọi phương tiện có thể,với tư tưởng Tư Bản Chủ nghĩa,lối sống thực dụng,xa hoa,trụy lạc trái với thuần phong mỹ tục nét văn hóa Á-Đông,nét văn hóa của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Cái tên Việt Tân không còn là xa lạ trong những câu chuyện của quần chúng nhân dân khi nói về bầy rận chủ và bọn phản động ngoài nước. Trong đó, với sự trơ trẽn và gian xảo trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 10. Các thế lực phản động đã lợi dụng sự bức xúc của người dân để rót vào đó những lời lẽ kích động nhằm thổi phồng, khoét sâu mâu thuẫn, tâm lý đám đông sẵn có ghét TQ của người dân Việt Nam, xuyên tạc, bịa đặt và vu khống về chính quyền. Chúng giả vờ khóc than như ai oán, giả vờ nẫu ruột, tỏ vẻ đồng cảm với bà con miền Trung nhưng đó chỉ là những giọt nước mắt cá sấu, là mẽ bề ngoài để làm tấm áo choàng cho bản chất hả hê, vui sướng của chúng ở bên trong.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rằng, ở đâu đó trên thế giới “dân chủ, nhân quyền” lại đang bị lợi dụng như một chiêu bài cho việc can thiệp quân sự, can thiệp chính trị vào các quốc gia có chủ quyền. Và dường như sau làn gió dân chủ mà Mỹ và phương Tây đã thổi vào Iraq, Lybia, Syria là những xung đột và khủng hoảng kéo dài, đẩy cuộc sống của những dân thường trở nên bi thảm hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 12. Lời kêu gọi Tổng biểu tình ngày 5/3 lần này xuất hiện trên mạng xã hội sau khi đám rận chủ quốc nội và những kẻ khoác áo linh mục “phản chúa” bị bóc mẽ trên các diễn đàn của mạng xã hội. Còn nhớ, cách đây không lâu, ngày 14/2 linh mục Nguyễn Đình Thục kích động hơn 300 giáo dân Song Ngọc, Nghệ An tuần hành biểu tình vào Hà Tĩnh với mục đích “đưa đơn kiện Formosa”.

  Trả lờiXóa
 13. Lời kêu gọi Tổng biểu tình “vì môi trường” lần này khởi phát từ Nguyễn Văn Lý, linh mục phản chúa, nhiều lần vào tù ra tội với sự tham gia tổ chức của đám rận chủ quốc nội thực chất là chiêu trò “mị dân”, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân tiến hành biểu tình, qua đó lợi dụng tạo ra những xung đột nhằm gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay, các thế lực thù địch đang triệt để sử dụng mọi thủ đoạn thâm độc, nguy hiểm, trong đó có mạo danh lòng yêu nước để chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, phá hoại công cuộc đổi mới của nhân dân ta. Trọng tâm chống phá của họ vẫn là chủ nghĩa Mác - Lê-nin; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cương lĩnh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng, sự cố môi trường biển do những sai sót trong quá trình xả thải của công ty Formosa đã gây ra những thiệt hại to lớn đối với môi trường biển tại bốn tỉnh miền trung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân tại các địa phương này.

  Trả lờiXóa
 16. Bên cạnh việc kích động biểu tình trái pháp luật, Tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch trong và ngoài nước đã viết ra ứng dụng (app) Lá phiếu, lợi dụng sự phát triển của mạng viễn thông và nỗi bức xúc của người dân xung quanh hiện tượng cá chết hàng loạt trước hết để mọi người tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội vào ngày 22 tháng 5 tới, sau đó sẽ hiện thực hóa âm mưu bạo loạn lật đổ trên quy mô lớn.

  Trả lờiXóa
 17. Để thực hiện mưu đồ, những kẻ danh xưng “yêu nước” còn cấu kết chặt chẽ với các lực lượng thù địch ở ngoài nước, nhất là tổ chức phản động Việt Tân để chống phá đất nước. Cứ ở đâu đang gặp khó khăn, khi nào đất nước có sự kiện đáng chú ý, thì ở đó, lúc đó Việt Tân và các nhà “dân chủ” mò đến để “thầy dùi”, kích động, bằng mọi cách gây tiếng vang trước dư luận quốc tế và trong nước.

  Trả lờiXóa
 18. Trong những cuộc tụ tập “xuống đường” này xuất hiện một số gương mặt được cho là tham gia các tổ chức phản động, thường xuyên gây rối ở các đô thị. Hiện nay, dư luận đang quan tâm và bất bình trước việc có hai đối tượng đã thu thập, phát tán tài liệu, hình ảnh xuyên tạc, kích động người dân biểu tình, chống đối Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Mỗi một người dân, đặc biệt là trong những ngày này phải hết sức tỉnh táo, kiềm chế, cảnh giác cao độ, không bị những kẻ xấu lợi dụng, rủ rê và kích động dẫn đến những hành vi đi ngược lại với lợi ích của người dân, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa