TIN TỨC

CLB LÊ HIẾU ĐẰNG VÀ NHỮNG TRÒ LỐ RẬN CHỦ!

Cherry

Với sự chống lưng cùng nguồn tài trợ dồi dào từ các tổ chức phản động bên ngoài, các tổ chức chống cộng cùng với hoạt động “rân chủ”, nhân quyền cùng sự ra đời của hàng trăm hội nhóm núp bóng để kích động người dân nhẹ dạ cả tin tham gia hoạt động lật đổ từ bên trong, các hội nhóm này ra đời ngày càng nhiều.

Ra đời sau cùng với phương thức hoạt động khác các hội nhóm khác như No-U, Hội nhà báo tự do, Phong Trào Dân chủ…. CLB Lê Hiếu Đằng nổi lên ngay sau khi No-U bị tan rã, sau một thời gian vắng bóng, đầu tháng 3 này, CLB Lê Hiếu Đằng phát động phong trào “tổ chức buổi tưởng niệm” các chiến sĩ Gạc Ma 1988 mà mục đích chính là hội họp nhóm chống cộng cùng những lãnh tụ “dân chủ, nhân quyền” trong nước. Thực chất phong trào tưởng niệm trá hình để núp bóng này do nhóm No-U FC đầu têu, nhưng không đạt được hiệu quả.

CLB Lê Hiếu Đằng lên kế hoạch tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma?
CLB Lê Hiếu Đằng lên kế hoạch tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma thực chất là lồng ghép những nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, gây rối trật tự văn minh đô thị, đồng thời tung tin bịa đặt lên các trang phản động.

CLB Lê Hiếu Đằng lên kế hoạch tưởng niệm trong 7 ngày, từ ngày 10/3 đến này 17/3/2017 tại Vũng Tàu với 20 đối tượng tham gia. Thực chất đây là cái cớ cho chúng lấy cơ vu không chính quyền ngăn chặn, đàn áp các “phong trào yêu nước” trá hình mà bè lũ phản động tổ chức. Chúng mạnh miệng cho rằng, lẽ ra nhà nước phải tổ chức rầm rộ, đằng này Nhà nước không làm mà lại “ra sức ngăn chặn”… đám rận chủ này đang cố tình quên những hoạt động ý nghĩa của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước đối với các chiến sĩ hải quân. Xin mời xem tại đây http://news.zing.vn/vong-tron-bat-tu-tuong-niem-chien-si-gac-ma-o-khanh-hoa-post633561.html; hoặc tại đây http://www.vnua.edu.vn/doanthe/congdoan/index.php/news/293-xay-dung-khu-tuong-niem-gac-ma .

Tham gia các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Các “nhà rận chủ “ trong nước luôn tìm cách để lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các bloger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trạt tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Những chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần, việc tưởng niệm của CLB Lê Hiếu Đằng một lần nữa chính là bằng chứng khẳng định các “nhà rân chủ” chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng nỗi đau dân tộc để thực hiện mưu đồ cách mạng màu, phá hoại tổ quốc từ bên trong, thiết nghĩ người dân nên tẩy chay và cách ly đám phản động này ra khỏi xã hội để đất nước ta phát triển bền vững hơn.

31 nhận xét:

 1. Tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong công cuộc bảo vệ đất nước là một hành động đúng đắn nhằm nâng cao lòng tự hào và truyền thống uống nước nhớ nguồn của nhân dân ta. Nhưng lợi dụng việc tưởng niệm này để phá hoại đất nước, tuyên truyền tư tưởng cực đoan là một hành động cần lên án!

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Tham gia các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Các “nhà rận chủ “ trong nước luôn tìm cách để lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các bloger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trạt tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Những chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần, việc tưởng niệm của CLB Lê Hiếu Đằng một lần nữa chính là bằng chứng khẳng định các “nhà rân chủ” chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng nỗi đau dân tộc để thực hiện mưu đồ cách mạng màu, phá hoại tổ quốc từ bên trong, thiết nghĩ người dân nên tẩy chay và cách ly đám phản động này ra khỏi xã hội để đất nước ta phát triển bền vững hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng việc tưởng niệm lồng ghép những luận điệu xuyên tạc, kích động người dân đó dường như là thói quen của lũ rận chủ từ trước tới nay. Bởi lẽ vấn đề tưởng niệm nó thường được dân chúng dễ chấp nhận nên chúng lợi dụng để phá hoại đất nước, chứ thực chất thì bọn họ có thực sự tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ không thì chả ai biết được!

  Trả lờiXóa
 5. Người con của đất22:10 14 tháng 3, 2017

  hững chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần, việc tưởng niệm của CLB Lê Hiếu Đằng một lần nữa chính là bằng chứng khẳng định các “nhà rân chủ” chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng nỗi đau dân tộc để thực hiện mưu đồ cách mạng màu, phá hoại tổ quốc từ bên trong, thiết nghĩ người dân nên tẩy chay và cách ly đám phản động này ra khỏi xã hội để đất nước ta phát triển bền vững hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Việc tưởng niệm của CLB Lê Hiếu Đằng một lần nữa chính là bằng chứng khẳng định các “nhà rân chủ” chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng nỗi đau dân tộc để thực hiện mưu đồ cách mạng màu, phá hoại tổ quốc từ bên trong,người dân nên tẩy chay và cách ly đám phản động này ra khỏi xã hội để đất nước ta phát triển bền vững hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Như thường lệ và theo đúng quy luật, đến ngày 14/3 năm nay, nhóm NO-U Hà Nội lại đứng ra tổ chức kêu gọi mọi người đi thắp hương tưởng niệm sự kiện Gạc Ma 14/3/1988 và tưởng nhớ các liệt sĩ hi sinh vì trận chiến bảo vệ Gạc Ma. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu chỉ nhìn vào danh nghĩa và lời kêu gọi của NO-U.

  Trả lờiXóa
 8. vẫn sự “hào nhoáng” rẻ tiền như mọi năm, vẫn là tụ tập, thắp hương, phản đối Trung Quốc với cái mà chúng vẫn tung hô là lòng yêu nước theo cách hiểu của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. nếu chỉ nhìn vào lời kêu gọi và lí do mà nhóm NO-U nêu ra rằng đi thắp hương tưởng niệm Gạc Ma thì nhiều người sẽ cho rằng đó là việc nên làm và có thể tham gia tùy theo cách của mình.

  Trả lờiXóa
 10. với các thế lực thù địch thì đây lại là cơ hội để chúng bày trò, thể hiện bản chất chống phá của mình với danh nghĩa yêu nước, hướng về quá khứ, tri ân người đã khuất

  Trả lờiXóa
 11. ai cũng biết NO-U là một hội nhóm bất hợp pháp hoạt động theo xu hướng chống đối chính quyền. Mang danh là một đội bóng nhưng thực ra NO-U là tập hợp của nhiều phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Tốt đẹp gì đâu khi lợi dụng người đã khuất, kích động người còn sống để họ đi vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 13. năm nào cũng vậy, cũng từng ấy con người, cũng với chiêu trò ấy, cũng là thắp hương, cũng là tưởng niệm nhưng rồi hương đâu chẳng thấy, niệm đâu chẳng có mà thay vào đấy luôn là những băng rôn, khẩu hiệu sặc mùi phản động;

  Trả lờiXóa
 14. iệc xuống đường mà hô hào với băng rôn khẩu hiệu chỉ là những hành động những kẻ đã què cụt về nhân cách còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. không có tiền, không có tưởng niệm, không khó để thấy, đó là là hành động quen thuộc của đám rận chủ, là những thứ thuộc về bản chất của chúng, kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 16. Đến hẹn lại lên, giữa tháng 3 là thời điểm người ta nhắc lại, tưởng niệm trận hải chiến trên đảo Gạc Ma năm 1988 với sự ngưỡng mộ về tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm, quyết hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước của các chiến sĩ hải quân năm đó.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân dân và tổ quốc luôn nhớ đến sự hy sinh của các anh!!! Các anh mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc ta!!! Các anh yên nghĩ nhé tên tuổi các anh sẻ còn động mãi trong lòng của các thế hệ mai sao.Phải đanh thép...tinh thần ái quốc yêu dân là tài sản vô giá của dân tôc.đất đai bờ cõi phải được tôn trọng giữ dìn..từ bao thế hệ con người Việt nam đem máu xương. Chống chọi với thiên nhiên khắc nghiêt và kẻ thù hung ác mà có...chung tay bảo vệ giang sơn gấm vóc ngàn đời Việt nam

  Trả lờiXóa
 18. một kẻ bị kẻ từng mặc quân phục lính ngụy, kẻ chỉ biết treo cờ 3 sọc của bọn bán nước, kẻ săm trên tay hai chữ "SÁT CỘNG" lại bem bẻm giọng điệu "tưởng niệm" quân đội nhân dân Việt Nam hi sinh trong trận gạc ma? Đúng là nước mắt cá sấu. Trơ trẽn đến thế là cùng.hế này còn nhẹ lắm. Thằng khốn đạo đức như bãi cức !

  Trả lờiXóa
 19. thích cờ 3/ mà lại thắp hương cho liệt sỹ cộng sản??? Giả dối.nếu yêu nước thì chúng mày đừng bao giờ lợi dụng những diễn đàn việt tân như thế này để chống phá. các chiến sĩ việt cộng đã ngã xuống hi sinh như thế để bảo vệ vùng biển của tổ quốc. chúng mày làm đc cái cứt gì mà dám công khai chống phá, gặp tao tao giết

  Trả lờiXóa
 20. Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng. Tưởng niệm anh hùng liệt sĩ là điều tốt nhưng tưởng niệm với tâm thế như của đám No-u Hà Nội, khi đó chỉ là cái cớ để phá hoại đất nước thì cần phải bị lên án và kiên quyết loại bỏ

  Trả lờiXóa
 21. Mang danh là “tưởng niệm” những liệt sĩ đã hi sinh trong các cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc nhưng thực chất hoạt động của số phần từ này đều nhằm kích động, gây rối tình hình tại các vị trí trung tâm thuộc thành phố lớn, nơi tập trung đông người, tập dượt cho kịch bản “cách mạng đường phố”, “cách mạng màu” ở Việt Nam. Bọn lưu manh giả danh tri thức

  Trả lờiXóa
 22. Tháng 2 trung Quốc đánh Việt Nam, tháng 3 đơn vị mình đang mở đường trường sơn được lệnh hành quân ra biên giới phía bắc Hoàng Liên Sơn, mở đường phục vụ chiến đấu, suốt dọc đường gặp những đoàn xe chở lính thương binh về tuyến sau nhìn thấy cảnh đó thật đâu lòng . mấy h biểu tình chả biết là có hiểu biết lịch sử ko mà cứ đi tuyên truyền linh tinh ko vây

  Trả lờiXóa
 23. nhìn chung các lễ kỷ niệm của đám rân chủ chỉ là cái cớ để chúng tụ tập, rồi kích động vào tâm lý bài tàu cũng như khéo léo tìm cách đả kích đường lối chính sách ngoại giao của chúng ta là nhún nhường trước trung quốc mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. với sự hoạt động của CLB Lê Hiếu Đằng (tên một đối tượng dân chủ đã mất) thì việc tưởng niệm cũng chẳng có gì mới mẻ, vẫn là những chiêu trò cũ rích mà các nhà dân chủ diễn đi diễn lại qua nhiều năm. Những người dân chân chính sẽ không hùa theo và tưởng niệm như trò hề mà clb Lê Hiếu Đằng bày ra. Việc tưởng niệm cần được tiến hành theo lễ nghi trang trọng mà Đảng, Nhà nước ta đã tiến hành bấy lâu nay, chứ không thể luộm thuộm và mang âm mưu bẩn thỉu như CLB Lê Hiếu Đằng tổ chức

  Trả lờiXóa
 25. Tham gia các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Các “nhà rận chủ “ trong nước luôn tìm cách để lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các bloger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trạt tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Những chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần, việc tưởng niệm của CLB Lê Hiếu Đằng một lần nữa chính là bằng chứng khẳng định các “nhà rân chủ” chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng nỗi đau dân tộc để thực hiện mưu đồ cách mạng màu, phá hoại tổ quốc

  Trả lờiXóa
 26. Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng. Tưởng niệm anh hùng liệt sĩ là điều tốt nhưng tưởng niệm với tâm thế như của đám No-u Hà Nội, khi đó chỉ là cái cớ để phá hoại đất nước thì cần phải bị lên án và kiên quyết loại bỏ

  Trả lờiXóa
 27. Sự thật là Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên về sự kiện Gạc Ma năm 1988. Theo đó, vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ cức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.

  Trả lờiXóa
 28. với sự hoạt động của CLB Lê Hiếu Đằng (tên một đối tượng dân chủ đã mất) thì việc tưởng niệm cũng chẳng có gì mới mẻ, vẫn là những chiêu trò cũ rích mà các nhà dân chủ diễn đi diễn lại qua nhiều năm. Những người dân chân chính sẽ không hùa theo và tưởng niệm như trò hề mà clb Lê Hiếu Đằng bày ra. Việc tưởng niệm cần được tiến hành theo lễ nghi trang trọng mà Đảng, Nhà nước ta đã tiến hành bấy lâu nay, chứ không thể luộm thuộm và mang âm mưu bẩn thỉu như CLB Lê Hiếu Đằng tổ chức

  Trả lờiXóa
 29. Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu như năm trước, kẻ phát động phong trào tưởng niệm trá hình vào ngày này là nhóm No-U FC (một hội nhóm dân chủ rởm nổi lên tại Hà Nội) đã không đạt được hiệu quả gì thì năm nay, hội nhóm với tên gọi câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đứng lên phát động buổi tưởng niệm và trực tiếp tiến hành nó. Thành phần và mục đích cũng chẳng có gì thay đổi bởi đây là một trong số vô vàn hội nhóm dân chủ được thành lập bất hợp pháp trên đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 31. Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên về sự kiện Gạc Ma năm 1988. Nên vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ cức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.

  Trả lờiXóa