TIN TỨC

CÁI KẾT KHÔNG THỂ ĐẮNG HƠN CHO DŨNG PHI HỔ

 CÁI KẾT KHÔNG THỂ ĐẮNG HƠN CHO DŨNG PHI HỔ
SV VN

Giới rận chủ mấy ngày hôm nay đang xáo động bởi vụ việc của Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) và em “tay vịn” Đỗ Thanh Vân. Sở dĩ việc của hai tên rận chủ cỏn con lại làm chấn động được cả giới rận chủ là vì, tuy chỉ là sự việc bé ti ti nhưng chúng lại là cơ hội làm tiền không thể tốt hơn của lũ kền kền vốn đang háu đói vì những thất bại liên tiếp từ đầu năm mà đặc biệt là trò lố mang tên “Tổng biểu tình” mới bị bóc mẽ cách đây 2 tuần.

Trong làng rận chủ Việt, có thể nhiều người chưa biết đến Đỗ Thanh Vân nhưng Dũng Phi Hổ thì chẳng ai còn lạ gì. Là một con rận chủ mới lớn, với bản tính ngu học và ngựa non háu đá, muốn ăn trên các bậc đàn anh, Dũng Phi Hổ đã làm một vố lớn. Hắn tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành với khẩu hiệu bảo vệ môi trường, rồi bảo vệ cây xanh Hà Nội. Mồm nói là thế, vậy mà Dũng Phi Hổ ngang nhiên mặc … cờ ba sọc lên người và chụp ảnh tự sướng. Vừa mới làm được vài bức để “báo cáo” với các quan thầy hòng kiếm chút tiền thì hắn bị bắt. Hậu quả cho hành vi ngu ngốc này chính là việc được lên uống nước chè với công an và lãnh án 12 tháng bóc lịch trong nhà đá. Quả là một cái giá tương đối đắt cho những kẻ liều và ngu như Dũng Phi Hổ.

Mới ra tù, Dũng Phi Hổ lại chứng nào tật nấy. Chỉ có điều lần này hắn không hoạt động một mình mà rủ thêm một đồng bọn, là một em tay vịn nữa cùng tham gia – Đỗ Thanh Vân, một tên rận chủ còn chưa có tiếng tăm gì trong giới chuyên môn. Tuy nhiên, như mọi lần và cũng như những tên rận chủ cuội khác, cặp đôi “mèo mả gà đồng” này lại bị tẩn.

Số là ngày 14/3, lũ rận cuồng vọng nô lại giở trò mèo biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ. Chuyện cũng chẳng đến nỗi nếu như Dũng Phi Hổ và bồ Đỗ Thanh Vân không nổi máu liều ăn nhiều, rủ thêm một vài con rận đói khác ra cầu Long Biên hóng và hô. Chúng làm vài pô ảnh, hò hét hô khẩu hiệu vài câu dân chủ nhân quyền hòng kiếm ảnh câu like và câu tiền từ các quan thầy hải ngoại. Hò chán, chúng lại kéo nhau ra công an phường Bách Khoa giở trò Chí Phèo ăn vạ, đòi công an thả cô giáo Thảo - tức Trần Thị Thảo, một đối tượng đã bị tạm giữ trước đó vì hành vi vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, ngu vẫn hoàn ngu. Chẳng hiểu vì chúng mới ra tù, lâu không được hò hét, hay vì muốn gây thêm sự chú ý của những người dân vốn không bao giờ rảnh hơi tham gia chuyện của mấy bọn phản loạn này, mà Dũng và Vân hò hét mãnh liệt, gây náo loạn cả một vùng dân cư. Chúng lại còn thể hiện sự ngu học mang tính bản chất của mình, bằng việc chọn ngay địa điểm hô hào trước … quán net. Điều này đã làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chủ cơ sở, làm các game thủ đang say sưa rèn tay phím, vững ngón chuột mất tập trung luyện công. Cái gì đến rồi cũng phải đến. Ông chủ quán net không thể để mấy tên rận làm mất bát cơm nhà mình, các game thủ cũng không thể chịu được mấy con rận ở thế giới thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vị trí của họ ở thế giới ảo, thế là a lê hấp. Tính bạo lực trong game được mang ra ngoài đời thực, và mục tiêu nó hướng đến không ai khác chính là lũ Chí Phèo ngoài kia. Dũng và Vân ăn tẩn liên tục, cho chừa thói ăn vạ.

Dù bị đánh như vậy, nhưng với bản chất rận chủ đã ngấm vào máu hai tên phản động. Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân vẫn ra sức kêu gào, xuyên tạc rằng chúng bị công an đánh, hòng nhằm kiếm thêm chút tiền bảo hiểm từ phía các quan thầy. Nhưng, vẫn là cái ngu học hại chúng. Chúng chụp ảnh Đỗ Thanh Vân đầu máu me be bét để làm hàng, nhưng ở hai bức ảnh, vị trí vết thương lại khác nhau, lệch nhau đến cả mét. Dám đảm bảo rằng, chỉ cần cho học sinh cấp 1 cũng có thể nhận ra sự sai khác rõ như đập vào mắt này. Vết thương chắc chắn chỉ để lòe những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, hoặc chỉ là đòn gió để lũ rận tìm cách xâu xé kiếm chác mà thôi.

13 nhận xét:

 1. Hình như sau cái vụ bị đánh ở bách khoa mà không ít người cho là Dũng chỉ bày trò ăn vạ trong đó có cả những người đồng minh cùng chí hướng "dân chủ cuội" với dũng, Dũng Phi Hổ đã giận dỗi và đăng lên mạng rằng có ý định từ bỏ hoạt động dân chủ. Đúng thấy tội Dũng Hổ thật, chắc anh ta phải ức lắm mới đăng tải những thứ như thế!

  Trả lờiXóa
 2. Không biết là Dũng Phi Hổ và đồng bọn bị đánh có thật hay không nhưng chỉ nhìn cái cách bọn lợi dụng vấn đề tưởng niệm để đạt mục đích riêng của bản thân đã là một hành động vô nhân đạo rồi. Chắc hẳn người dân ở Bách Khoa sẽ là những người hiểu rõ nhất hành vi của Dũng là đúng hay sai. Vì thế mà đến giờ này chẳng có một ai lên tiếng bảo vệ anh Dũng Phi Hổ cả!

  Trả lờiXóa
 3. Dù bị đánh như vậy, nhưng với bản chất rận chủ đã ngấm vào máu hai tên phản động. Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân vẫn ra sức kêu gào, xuyên tạc rằng chúng bị công an đánh, hòng nhằm kiếm thêm chút tiền bảo hiểm từ phía các quan thầy. Nhưng, vẫn là cái ngu học hại chúng. Chúng chụp ảnh Đỗ Thanh Vân đầu máu me be bét để làm hàng, nhưng ở hai bức ảnh, vị trí vết thương lại khác nhau, lệch nhau đến cả mét. Dám đảm bảo rằng, chỉ cần cho học sinh cấp 1 cũng có thể nhận ra sự sai khác rõ như đập vào mắt này. Vết thương chắc chắn chỉ để lòe những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, hoặc chỉ là đòn gió để lũ rận tìm cách xâu xé kiếm chác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Người con của đất09:57 23 tháng 3, 2017

  Chúng chụp ảnh Đỗ Thanh Vân đầu máu me be bét để làm hàng, nhưng ở hai bức ảnh, vị trí vết thương lại khác nhau, lệch nhau đến cả mét. Dám đảm bảo rằng, chỉ cần cho học sinh cấp 1 cũng có thể nhận ra sự sai khác rõ như đập vào mắt này. Vết thương chắc chắn chỉ để lòe những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, hoặc chỉ là đòn gió để lũ rận tìm cách xâu xé kiếm chác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Mới ra tù, Dũng Phi Hổ lại chứng nào tật nấy. Chỉ có điều lần này hắn không hoạt động một mình mà rủ thêm một đồng bọn, là một em tay vịn nữa cùng tham gia – Đỗ Thanh Vân, một tên rận chủ còn chưa có tiếng tăm gì trong giới chuyên môn. Tuy nhiên, như mọi lần và cũng như những tên rận chủ cuội khác, cặp đôi “mèo mả gà đồng” này lại bị tẩn.

  Trả lờiXóa
 6. Giới rận chủ mấy ngày hôm nay đang xáo động bởi vụ việc của Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) và em “tay vịn” Đỗ Thanh Vân. Sở dĩ việc của hai tên rận chủ cỏn con lại làm chấn động được cả giới rận chủ là vì, tuy chỉ là sự việc bé ti ti nhưng chúng lại là cơ hội làm tiền không thể tốt hơn của lũ kền kền vốn đang háu đói vì những thất bại liên tiếp từ đầu năm mà đặc biệt là trò lố mang tên “Tổng biểu tình” mới bị bóc mẽ cách đây 2 tuần.

  Trả lờiXóa
 7. Dù bị đánh như vậy, nhưng với bản chất rận chủ đã ngấm vào máu hai tên phản động. Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân vẫn ra sức kêu gào, xuyên tạc rằng chúng bị công an đánh, hòng nhằm kiếm thêm chút tiền bảo hiểm từ phía các quan thầy. Nhưng, vẫn là cái ngu học hại chúng. Chúng chụp ảnh Đỗ Thanh Vân đầu máu me be bét để làm hàng, nhưng ở hai bức ảnh, vị trí vết thương lại khác nhau, lệch nhau đến cả mét. Dám đảm bảo rằng, chỉ cần cho học sinh cấp 1 cũng có thể nhận ra sự sai khác rõ như đập vào mắt này. Vết thương chắc chắn chỉ để lòe những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, hoặc chỉ là đòn gió để lũ rận tìm cách xâu xé kiếm chác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đã ngu dốt thì chớ còn thích làm liều, mà làm liều kiểu ngu. Và cũng chính bởi hành vi ngu dốt đó mà chúng phải "ăn tẩn", đó hoàn toàn xứng đáng với cái bọn rận chủ miệng thốirận chủ miệng thối kia. Tuy nhiên điều đáng bức xúc ở đây đó là chúng lại vu khống cho lựclượng công an nhân dân. Với những hành vi chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lực lượng vũ trang, gây rối trật tự công cộng thiết nghĩ bọn rận chủ này cần được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ có điều lần này hắn không hoạt động một mình mà rủ thêm một đồng bọn, là một em tay vịn nữa cùng tham gia – Đỗ Thanh Vân, một tên rận chủ còn chưa có tiếng tăm gì trong giới chuyên môn

  Trả lờiXóa
 10. Dám đảm bảo rằng, chỉ cần cho học sinh cấp 1 cũng có thể nhận ra sự sai khác rõ như đập vào mắt này. Vết thương chắc chắn chỉ để lòe những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, hoặc chỉ là đòn gió để lũ rận tìm cách xâu xé kiếm chác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Một lũ rận chủ lại lợi dụng việc này để lu loa, xuyên tạc, lôi kéo những người dân hiền lành để làm bình phong để chúng kêu gọi sự ủng hộ tiền bạc của thế lực phản động bên ngoài thôi. Chứ còn thực ra trong sự việc của Nguyễn Viết Dũng thì Dũng có nhiều hành động sai trái rõ ràng như thế rồi còn đâu. Pháp luật phải có những biện pháp mạnh để trừng trị những kẻ như Nguyễn Viết Dũng. Hắn "gieo gió ắt sẽ phải gặp bão"

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân như tên này thì bị bắt, bị xử lý là điều tất yếu, không thể để bọn chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói mà không coi pháp luật Việt Nam ra gì. Phải mạnh tay trừng trị bọn này thì xã hội mới yên được.

  Trả lờiXóa
 13. Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa