TIN TỨC

TRÒ MÈO CỦA NO-U VÀ LŨ RẬN

Tú Mỡ

Lũ rận chủ có một đặc điểm rất dễ nhận ra, đó là chúng rất “dai”. Để có thể phục vụ mục đích xuyên tạc bỉ ổi của mình, bên cạnh bới lông tìm vết để tìm ra những thông tin hòng bóp méo, bịa chuyện, đồng thời cũng cố để nhai đi nhai lại những câu chuyện đã cũ rích, để mong có được sự bố thí của những quan thầy bên kia bán cầu.

Câu chuyện với tên “Hải chiến Hoàng Sa năm 1974” đã trở thành một “truyền thống” của lũ rận, một câu chuyện cổ tích của chúng mỗi khi ngày 19/1 hàng năm tới, mỗi ngày tết đến xuân về. Nói đến tết, có thể đây là lúc lũ rận đói ăn, bởi năm qua là một năm đại bại của rận chủ và các phong trào chống phá của chúng. Thế nên, để có được một cái tết no ấm, chúng phải cố cho được, dồn cho được cả nhân lực và vật lực để tổ chức cho bằng được một cuộc tưởng niệm “những tử sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974”.

Chủ trì của cuộc tưởng niệm này không ai khác chính là lũ No-U. Đây vốn là một đội bóng được lập ra bởi các “ông bầu” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diệm, Phạm Văn Chính. Mục tiêu chúng của đội bóng này không phải là ăn thua với trái bóng tròn, không phải là đá bóng bằng chân mà là đá bóng bằng mồm. Chúng đá bóng thì ít mà chỉ nhăm nhe kêu gọi biểu tình chống chính quyền. Từ vụ giàn khoan HD 981, rồi vụ cá chết, chúng đã không ngừng sủa, sủa nhăng sủa quậy hòng có được sự chú ý của mọi người. Thế nhưng dân trí ngày nay đã cao, chẳng ai đi theo chúng làm gì cho tốn thời gian, thế nên lũ No-U này thường xuyên rơi vào cảnh chết đói, đến nỗi các ông bầu, điển hình là Nguyễn Quang A, phải trốn ra hải ngoại tìm đường làm ăn. Mấy ngày gần đây, lũ No-U liên tục rêu rao các khẩu hiệu, lời kêu gọi mọi người tham gia cái gọi là “Lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/1/1974”. Thông báo của chúng nêu rõ lý do, địa điểm, thời gian tiến hành, cả những đề nghị của chúng với các cơ quan chức năng. 
TRÒ MÈO CỦA NO-U VÀ LŨ RẬN
Trò mèo của No-U năm nào cũng diễn
Đọc đi đọc lại, chắc hẳn mọi người sẽ không khó để nhận ra trò mèo của chúng từ lý do tổ chức. Chúng dám lấy lý do “để tôn vinh những tử sĩ đã hy sinh vì dân tộc”. Người đã mất chúng ta không nên nhắc lại, nhưng lũ vọng nô kia đã bới móc người đã khuất, thì ta phải phản đối. Không bao giờ có chuyện 74 người lính kia hy sinh vì dân tộc. Suốt 43 năm qua, đã có rất nhiều bằng chứng, chủ yếu thu thập được từ những người đã có chức vụ trong hàng ngũ quân lính Việt Nam Cộng Hòa, chứng minh ràng 74 người lính kia có đủ vũ khí, khí tài để đánh đuổi số quân Trung Quốc còn nhiều hơn thế gấp nhiều lần, nhưng dưới sự chỉ đạo của Mỹ và chính quyền Việt Nam Cộng Hòa, họ đã hạ vũ khí đầu hàng, chấp nhận cho kẻ thù xâm lược đánh chiếm hòn đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Mỹ đã bắt tay với Trung Quốc, dùng chính chủ quyền biển đảo của Việt Nam để mặc cả hòng không cho Liên Xô tiếp tế vũ khí cho Việt Nam thông qua con đường Trung Quốc. Lũ Việt Nam Cộng Hòa nhu nhược bán nước đã lặng thinh nhìn vùng đảo, vùng biển của mình trở thành món hàng thương lượng chính trị. Vì thế, chẳng có lý do gì để tưởng niệm 74 người đã chết. Và cũng thật là vô lý, nói đúng hơn là ngu ngốc khi dám dùng đạo lý “uống nước nhớ nguồn” hàng ngàn năm nay của dân tộc để biện minh và cổ súy cho hành động này. Chưa hết, chúng dám chọn tượng đài Lý Thái Tổ, vị vua có công xây dựng đất nước ngày đầu mở cõi, là nơi dâng hương cho lũ ngụy quân bán nước, vậy chính chúng đang phỉ nhổ vào mặt ông cha đi trước, phỉ nhổ vào lịch sử và truyền thống dân tốc. Thế mới thấy lũ No-U ngu dốt và thối nát đến mức nào.

Còn một chuyện khôi hài nữa: Mang tiếng là những nhà đấu tranh dân chủ, mang tiếng là những người bảo vệ công lý và chính nghĩa, mang tiếng là những kẻ bất mãn và phản đối “sự đàn áp” của chính quyền, vậy mà No-U và những kẻ rận chủ phải “đề nghị” chính quyền Hà Nội bảo vệ an ninh trật tự để cho chúng hành hương làm lễ. Bởi vì sao? Vì hành động của chúng là phi pháp, là đi ngược lại với ý nguyện lòng dân, nên nếu chúng không có người bảo vệ, chắc chắn kết cục của chúng sẽ là bị nhân dân phản đối dữ dội không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động, không biết lúc đó đội bóng No-U sẽ chấn thương bao nhiêu người mất. Và nực cười ở chỗ, No-U suốt ngày biểu tình phản đối chính quyền, nay lại phải đi cạy cục nhờ chính quyền bảo vệ, vậy chẳng khác nào tự liếm bãi nước bọt mà chúng vừa nhổ ra. Thật là hết chỗ nói với trò mèo của No-U.

Sự việc sau đó như thế nào chắc dân tình cũng đã nắm rõ. Lũ No-U thay vì thành kính thắp nhang cho những người đã khuất, chúng còn có những hành động ấu trĩ và ngu xuẩn mà cụ thể là mang thập tự giá đến trước tượng đài vua Lý Thái Tổ. Chúng đem đi bao nhiêu người thì cũng chỉ có từng đấy người tham gia, và người dân cũng chẳng ai muốn tham gia vào những cái việc vô bổ mà ngốc nghếch của chúng đang làm. Xem ra, ngày tàn của No-U và mấy trò mèo của chúng sắp đến.

5 nhận xét:

 1. chúng dám chọn tượng đài Lý Thái Tổ, vị vua có công xây dựng đất nước ngày đầu mở cõi, là nơi dâng hương cho lũ ngụy quân bán nước, vậy chính chúng đang phỉ nhổ vào mặt ông cha đi trước, phỉ nhổ vào lịch sử và truyền thống dân tốc. Thế mới thấy lũ No-U ngu dốt và thối nát đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng đá bóng thì ít mà chỉ nhăm nhe kêu gọi biểu tình chống chính quyền. Từ vụ giàn khoan HD 981, rồi vụ cá chết, chúng đã không ngừng sủa, sủa nhăng sủa quậy hòng có được sự chú ý của mọi người. Thế nhưng dân trí ngày nay đã cao, chẳng ai đi theo chúng làm gì cho tốn thời gian, thế nên lũ No-U này thường xuyên rơi vào cảnh chết đói, đến nỗi các ông bầu, điển hình là Nguyễn Quang A, phải trốn ra hải ngoại tìm đường làm ăn.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng đem đi bao nhiêu người thì cũng chỉ có từng đấy người tham gia, và người dân cũng chẳng ai muốn tham gia vào những cái việc vô bổ mà ngốc nghếch của chúng đang làm. Xem ra, ngày tàn của No-U và mấy trò mèo của chúng sắp đến.

  Trả lờiXóa
 4. Mang tiếng là những nhà đấu tranh dân chủ, mang tiếng là những người bảo vệ công lý và chính nghĩa, mang tiếng là những kẻ bất mãn và phản đối “sự đàn áp” của chính quyền, vậy mà No-U và những kẻ rận chủ phải “đề nghị” chính quyền Hà Nội bảo vệ an ninh trật tự để cho chúng hành hương làm lễ

  Trả lờiXóa
 5. Bọn No-U đúng là một lũ ngu dốt và thối nát.

  Trả lờiXóa