TIN TỨC

THÔNG NÃO CHO NHỮNG KẺ BÊNH VỰC TRẦN THỊ NGA

SV VN

Ngay những ngày đầu năm mới mà lũ rận chủ kền kền lại phải đón nhận thêm một hung tin: Người yêu quốc dân của các nhà rận chủ Trần Thị Nga bị cơ quan an ninh bắt vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Dư luận ai ai cũng đồng tình với việc thị bị bắt, bởi những hành động chống đối chính quyền của thị diễn ra rành rành như ban ngày, có hệ thống, và thách thức cơ quan chức năng đến cả khi lên xe thùng. Tiếp bước những Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh,… Trần Thị Nga ngay khi bị bắt được các nhà rận chủ trong và ngoài nước tung hô, đưa thị vào ngôi đền của những con người mà chúng cho là “quả cảm”. Điển hình trong số này và có phản ứng sớm nhất với sự kiện Trần Thị Nga chính là lão “thầy bói xem voi” của làng rận: Nhạc sĩ Tuấn Khanh.
 THÔNG NÃO CHO NHỮNG KẺ BÊNH VỰC TRẦN THỊ NGA
Dâm chủ Trần Thị Nga đã sa lưới
Tuấn Khanh là một nhạc sĩ mà tôi nhớ đã từng rất được yêu thích khi làm đội trưởng đội chơi trong chương trình gameshow “Trò chơi âm nhạc”. Nhưng không hiểu vì lý do gì, có thể do “ngu học” mà bị các thế lực thù địch thôi miên dắt mũi mà Tuấn Khanh đã trở thành một kẻ chống đối chính quyền bằng những tuyên bố cực kỳ kém hiểu biết. Ngay trong vụ Trần Thị Nga, ông nhạc sĩ rởm này đã đăng tải một bài viết “Viết cho người phụ nữ Tháng Chạp” hòng tâng người phụ nữ tháng củ mật này lên chín tầng mây, đồng thời chụp mũ xuyên tạc chính quyền vi phạm tự do dân chủ nhân quyền. Như thể là một người chứng kiến hết toàn bộ sự việc, Tuấn Khanh đã tường thuật lại sự việc bằng chính những câu từ ngu học của mình: “Thật nhanh chóng, cuộc vây bắt người phụ nữ có hai đứa con nhỏ tại tỉnh Hà Nam mới diễn ra vào buổi trưa ngày 21/1, thì đến tối, người ta đã nhìn thấy hình ảnh video do công an đưa ra. Cơ quan này vội vã cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với chị, Trần Thị Nga, về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Cuộc vây bắt được chuẩn bị thật tươm tất và chu đáo, đã nhắm vào một người không hề trốn chạy và luôn nhìn thẳng, đối diện với mọi hình thức tàn bạo nhất.”

Chứng kiến câu chuyện mà Tuấn Khanh tự huyễn hoặc cho mình, có lẽ những nhà rận chủ cũng nên ôm bụng cười, bởi sự ngu dốt của một kẻ làm nghệ thuật không đến nơi đến chốn. Thứ nhất, việc Trần Thị Nga bị bắt là hoàn toàn đúng đắn, Tuấn Khanh không cần thiết, nói đúng hơn là hãy câm cái mõm nói như thể thị đang bị chính quyền đàn áp vậy. Trần Thị Nga đã từng sang xuất khẩu lao động tại Đài Loan, có quan hệ với linh mục Nguyễn Văn Hùng, một con cáo già đội lốt linh mục hòng thao túng những người thiếu hiểu biết tham gia vào các hoạt động chống phá nhà nước ta tại Đài Loan. Và tất cả mọi người đều đã biết, linh mục Hùng là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Theo Hùng, Nga đã thực hiện rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật, cấu thành điều 88 đã được nêu trong Bộ Luật Hình sự, và vì thế mà thị mới bị bắt. Thứ hai, công an chẳng có gì mà phải vội vã khi bắt thị, và Trần Thị Nga cũng chẳng phải “không hề trốn chạy” mà là “không thể trốn chạy, có trốn cũng không xong”. Bởi Trần Thị Nga bị bắt ngay trong lúc ả ta đang đăng nhập mạng xã hội để đăng tải những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền. Việc thị bị bắt quả tang như vậy có bằng chứng rành rành, công an quay clip để bàn dân thiên hạ, những ai còn chưa biết về con người thật của “người phụ nữ tháng Chạp” sáng mắt ra. Vậy thì Tuấn Khanh còn thắc mắc gì nữa? Hay chả lẽ tự nhiên thị đang đi tung tẩy ngoài đường thì mới tóm, để rồi lại bị chính những kẻ như Tuấn Khanh cho là đàn áp, bắt bớ vô cớ?

Tuấn Khanh là nhạc sĩ, thôi thì cũng có thể cho hắn ta vì hoạt động nghệ thuật nhiều mà không dành chút trí thông minh ngắn hạn của mình cho những câu chuyện pháp luật. Tuy nhiên cũng vì thế mới thấy, những kẻ không biết gì như Tuấn Khanh tham gia vào lũ rận chủ âu cũng chỉ làm cho phong trào cổ tích “dân chủ nhân quyền” của chúng trở nên chậm chạp và khó phát triển hơn, có chăng cũng chỉ là một vài hoạt động “xướng ca vô loài” mà thôi.

10 nhận xét:

 1. công an chẳng có gì mà phải vội vã khi bắt thị, và Trần Thị Nga cũng chẳng phải “không hề trốn chạy” mà là “không thể trốn chạy, có trốn cũng không xong”. Bởi Trần Thị Nga bị bắt ngay trong lúc ả ta đang đăng nhập mạng xã hội để đăng tải những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền. Việc thị bị bắt quả tang như vậy có bằng chứng rành rành, công an quay clip để bàn dân thiên hạ, những ai còn chưa biết về con người thật của “người phụ nữ tháng Chạp” sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô luật pháp cần nghiêm minh như vậy và hơn thế nữa...Bài hoc đích đáng cho những kẻ đã và đang có âm mưu chống phá đi ngươc lại đường nối chính sách của Đảng và nhà nước...Già rồi kg lo trông con trông cháu đi nghe bọn trẻ trâu dắt mũi mà luật ở Việt Nam nhẹ quá nên chúng nhờn

  Trả lờiXóa
 3. Bỏ qua sự huyễn hoặc những lời ngụy biện xàm của một trong những thành viên của bè rận chủ-nhạc sĩ Tuấn Khanh thì nhìn thẳng vào thực tế những gì mà Trần Thị NgaTrần Thị Nga đã làm thì chúng ta đã đủ thấy những việc làm đấy của ả chẳng phải tốt đẹp gì, rốt cuộc thì cũng chỉ là con cờ của thế lực thù địch bên ngoài, hại nước hại dân. Vói những việc làm của ả thì việc bị cơ quan chức năng bắt và xử lý là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay những ngày đầu năm mới mà lũ rận chủ kền kền lại phải đón nhận thêm một hung tin: Người yêu quốc dân của các nhà rận chủ Trần Thị Nga bị cơ quan an ninh bắt vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.
  Những kẻ mà chống phá nhà nước thì cho chúng ngồi tù hết. Tôi mong muốn điều đó, vì tôi muốn dân tôi được sống bình yên.

  Trả lờiXóa
 5. Tuấn Khanh là nhạc sĩ, thôi thì cũng có thể cho hắn ta vì hoạt động nghệ thuật nhiều mà không dành chút trí thông minh ngắn hạn của mình cho những câu chuyện pháp luật. Tuy nhiên cũng vì thế mới thấy, những kẻ không biết gì như Tuấn Khanh tham gia vào lũ rận chủ âu cũng chỉ làm cho phong trào cổ tích “dân chủ nhân quyền” của chúng trở nên chậm chạp và khó phát triển hơn, có chăng cũng chỉ là một vài hoạt động “xướng ca vô loài” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc thị bị bắt quả tang như vậy có bằng chứng rành rành, công an quay clip để bàn dân thiên hạ, những ai còn chưa biết về con người thật của “người phụ nữ tháng Chạp” sáng mắt ra. Vậy thì Tuấn Khanh còn thắc mắc gì nữa? Hay chả lẽ tự nhiên thị đang đi tung tẩy ngoài đường thì mới tóm, để rồi lại bị chính những kẻ như Tuấn Khanh cho là đàn áp, bắt bớ vô cớ?

  Trả lờiXóa
 7. Trần Thị Nga có lẽ là người phụ nữ được nhiều “đấng mày râu rận chủ” biết đến nhiều nhất với lối sống phóng túng trong quan hệ ngoài luồng, và tính cách lăng loàn lộ rõ.Bà Nga cũng đã phải nhận nhiều đòn đánh ghen từ các mối quan hệ bất chính ngoài luồng như: bị ném bom bẩn, bị đánh gãy tay năm 2014… nhưng ả vẫn không chừa thói lăng loàn.

  Trả lờiXóa
 8. Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và rận chủ hải ngoại. Điều này là một sự thật bất khả phủ bác. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Như thể là một người chứng kiến hết toàn bộ sự việc, Tuấn Khanh đã tường thuật lại sự việc bằng chính những câu từ ngu học của mình: “Thật nhanh chóng, cuộc vây bắt người phụ nữ có hai đứa con nhỏ tại tỉnh Hà Nam mới diễn ra vào buổi trưa ngày 21/1, thì đến tối, người ta đã nhìn thấy hình ảnh video do công an đưa ra. Cơ quan này vội vã cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với chị, Trần Thị Nga, về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.

  Trả lờiXóa
 10. Tuấn Khanh là nhạc sĩ, thôi thì cũng có thể cho hắn ta vì hoạt động nghệ thuật nhiều mà không dành chút trí thông minh ngắn hạn của mình cho những câu chuyện pháp luật

  Trả lờiXóa