Tiếng nói trẻ blog
Searching...

"Thánh nữ" Trần Thị Nga bóc lịch

Đăng lúc: Chủ Nhật, 5 tháng 2, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Rùa cạn

Ngày 21 tháng 1 năm 2017,  Trần Thị Nga đã bị cơ quan công an  cho "nhập kho" về tội hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Như vậy là sau khi Mẹ Nấm “lên bảng đếm số” thì nay tiếp tục “thánh nữ” Trần Thị Nga phải nhập trại để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.
 "Thánh nữ" Trần Thị Nga bóc lịch
Cơ quan an ninh đọc lệnh bắt đối với “thánh nữ”
Nói qua về lí lịch trích ngang của “thánh nữ”, ả sinh 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam. Nga là một phụ nữ, đích thực là vậy, bởi Nga từng có chồng, đã có con. Đó là cái việc khẳng định giới tính nữ của Nga, còn về phẩm chất, đạo đức của một người phụ nữ hay trách nhiệm, nghĩa vụ của một công dân thì hoàn toàn Nga không có. Lẽ ra, với một cái tên 3 chữ như vậy, không ai chú ý đến nhưng bởi Nga “quá nổi” trong làng Showbiz rận chủ, nên cần mổ xẻ, soi chiếu cho tỏ tường, tránh sự hiểu lầm và ngộ nhận.

Thực ra việc Trần Thị Nga nhập trại là thông tin không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi lâu nay, người ta đã biết Nga có quá trình hoạt động chống Nhà nước với bảng thành tích khá dày. 

Tiểu sử của Nga cho biết trước đây ả từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan và tại đây Nga đã cặp kè với kẻ đội lốt linh mục là Nguyễn Văn Hùng và được hắn kết nạp ả vào đạo Thiên Chúa của hắn. Hùng vốn là một thành viên cấp cao của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân, sau khi dụ dỗ được Nga, Việt Tân đã tiến hành gặp gỡ, tác động, lôi kéo tham gia tổ chức và hướng dẫn cách thức hoạt động chống chính quyền. Sau khi về nước Nga tích cực tiến hành các hoạt động chống phá dưới sự hướng dẫn của tổ chức, trong đó nổi lên là các hoạt động viết bài trên mạng hay căng treo các khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung chống Nhà nước. Nga cũng là thành viên tích cực trong các cuộc biểu tình, tuần hành tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự dưới mọi hình thức ở Hà Nội. Dù ở Hà Nam nhưng có lẽ số ngày Nga ở Hà Nam thì ít mà kéo lên Hà Nội gây rối thì nhiều và người dân Hà Nội đã quen mặt với Trần Thị Nga. Về nước một mình, ả không chịu đựng được tình cảnh “đơn thân”, Nga đã lao vào quan hệ tình dục bất chính với ông Phan Văn Phong, sinh 1954 (là một người đàn ông đã có vợ và con). Sự việc bất chính của Nga và ông Phong bị gia đình vợ, con ông Phong phát rác và kịch liệt phản đối. Tuy rằng một vài lần gia đình bà Mai từng đến nhà thờ Thái Hà ở 178 Nguyễn Lương Bằng là địa điểm Nga thường xuyên cư trú để gặp Nga làm rõ sự việc và đưa đơn tố giác tới linh mục giáo xứ Thái Hà can thiệp. Tuy nhiên, linh mục quản xứ đã nhận đơn tố cáo nhưng vẫn không có động thái tích cực nào được thực hiện. Nhà thờ Thiên Chúa vẫn dung túng cho hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình chị Mai cho Trần Thị Nga.

Không dừng lại ở đó, Nga còn rất già mồm, bằng chứng là mấy anh giao thông từ Tp. Phủ Lý đến Hà Nội chẳng ai là không biết về mụ này. Cứ hễ gặp cảnh sát giao thông là mụ liền kiếm cớ, lằng nhằng, quay clip đăng tải lên Facebook với những luận điệu sai trái hạ thấp lực lượng. Có lần tự mình ném mắm tôm vào mặt mình và 2 đứa con rồi “chua ngoa” chửi cảnh sát giao thông một cách vô cùng khôi hài.

Cuối cùng, Trần Thị Nga còn là một người mẹ phải nói rằng vô nhân tính. Khác với tình mẫu tử vốn rất thiêng liêng bình thường khác thì ở Nga thì ngược lại hoàn toàn dường như không tồn tại thứ tình cảm ấy. Với hai đứa trẻ đầu có với người chồng hợp pháp Phan Văn Quý, Nga bỏ cho ông bà nuôi rồi ả sang Đài Loan dưới danh nghĩa lao động song thời gian và tiền bạc được dành để thỏa mãn dục tính nhiều hơn là dành cho con. Hai đứa trẻ bơ vơ, có mẹ mà như không mẹ thật đáng thương tâm. Nhưng dù sao 2 đứa trẻ ấy còn sung sướng hơn 2 đứa sau này của Nga với Phan Văn Phong, hai nhóc này còn chưa đầy 3 tuổi nhưng đã theo mẹ lang bạt khắp nơi và được chứng kiến tất cả các hành vi chống phá dân tộc và nhân dân của thị. Không những thế, thi thoảng 2 đứa nhỏ còn được sử dụng như là công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành bia đỡ cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người.

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, những hành vi và hoạt động khá năng nổ gần đây của ả đã đưa ả đến với rất gần với cánh cửa nhà tù. Đây không những là lời răn đe trực tiếp đến Trần Thị Nga mà còn là lời cảnh báo của cơ quan chức năng đến những kẻ đã và đang chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY