TIN TỨC

"Thánh nữ" Trần Thị Nga bóc lịch

Rùa cạn

Ngày 21 tháng 1 năm 2017,  Trần Thị Nga đã bị cơ quan công an  cho "nhập kho" về tội hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Như vậy là sau khi Mẹ Nấm “lên bảng đếm số” thì nay tiếp tục “thánh nữ” Trần Thị Nga phải nhập trại để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.
 "Thánh nữ" Trần Thị Nga bóc lịch
Cơ quan an ninh đọc lệnh bắt đối với “thánh nữ”
Nói qua về lí lịch trích ngang của “thánh nữ”, ả sinh 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam. Nga là một phụ nữ, đích thực là vậy, bởi Nga từng có chồng, đã có con. Đó là cái việc khẳng định giới tính nữ của Nga, còn về phẩm chất, đạo đức của một người phụ nữ hay trách nhiệm, nghĩa vụ của một công dân thì hoàn toàn Nga không có. Lẽ ra, với một cái tên 3 chữ như vậy, không ai chú ý đến nhưng bởi Nga “quá nổi” trong làng Showbiz rận chủ, nên cần mổ xẻ, soi chiếu cho tỏ tường, tránh sự hiểu lầm và ngộ nhận.

Thực ra việc Trần Thị Nga nhập trại là thông tin không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi lâu nay, người ta đã biết Nga có quá trình hoạt động chống Nhà nước với bảng thành tích khá dày. 

Tiểu sử của Nga cho biết trước đây ả từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan và tại đây Nga đã cặp kè với kẻ đội lốt linh mục là Nguyễn Văn Hùng và được hắn kết nạp ả vào đạo Thiên Chúa của hắn. Hùng vốn là một thành viên cấp cao của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân, sau khi dụ dỗ được Nga, Việt Tân đã tiến hành gặp gỡ, tác động, lôi kéo tham gia tổ chức và hướng dẫn cách thức hoạt động chống chính quyền. Sau khi về nước Nga tích cực tiến hành các hoạt động chống phá dưới sự hướng dẫn của tổ chức, trong đó nổi lên là các hoạt động viết bài trên mạng hay căng treo các khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung chống Nhà nước. Nga cũng là thành viên tích cực trong các cuộc biểu tình, tuần hành tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự dưới mọi hình thức ở Hà Nội. Dù ở Hà Nam nhưng có lẽ số ngày Nga ở Hà Nam thì ít mà kéo lên Hà Nội gây rối thì nhiều và người dân Hà Nội đã quen mặt với Trần Thị Nga. Về nước một mình, ả không chịu đựng được tình cảnh “đơn thân”, Nga đã lao vào quan hệ tình dục bất chính với ông Phan Văn Phong, sinh 1954 (là một người đàn ông đã có vợ và con). Sự việc bất chính của Nga và ông Phong bị gia đình vợ, con ông Phong phát rác và kịch liệt phản đối. Tuy rằng một vài lần gia đình bà Mai từng đến nhà thờ Thái Hà ở 178 Nguyễn Lương Bằng là địa điểm Nga thường xuyên cư trú để gặp Nga làm rõ sự việc và đưa đơn tố giác tới linh mục giáo xứ Thái Hà can thiệp. Tuy nhiên, linh mục quản xứ đã nhận đơn tố cáo nhưng vẫn không có động thái tích cực nào được thực hiện. Nhà thờ Thiên Chúa vẫn dung túng cho hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình chị Mai cho Trần Thị Nga.

Không dừng lại ở đó, Nga còn rất già mồm, bằng chứng là mấy anh giao thông từ Tp. Phủ Lý đến Hà Nội chẳng ai là không biết về mụ này. Cứ hễ gặp cảnh sát giao thông là mụ liền kiếm cớ, lằng nhằng, quay clip đăng tải lên Facebook với những luận điệu sai trái hạ thấp lực lượng. Có lần tự mình ném mắm tôm vào mặt mình và 2 đứa con rồi “chua ngoa” chửi cảnh sát giao thông một cách vô cùng khôi hài.

Cuối cùng, Trần Thị Nga còn là một người mẹ phải nói rằng vô nhân tính. Khác với tình mẫu tử vốn rất thiêng liêng bình thường khác thì ở Nga thì ngược lại hoàn toàn dường như không tồn tại thứ tình cảm ấy. Với hai đứa trẻ đầu có với người chồng hợp pháp Phan Văn Quý, Nga bỏ cho ông bà nuôi rồi ả sang Đài Loan dưới danh nghĩa lao động song thời gian và tiền bạc được dành để thỏa mãn dục tính nhiều hơn là dành cho con. Hai đứa trẻ bơ vơ, có mẹ mà như không mẹ thật đáng thương tâm. Nhưng dù sao 2 đứa trẻ ấy còn sung sướng hơn 2 đứa sau này của Nga với Phan Văn Phong, hai nhóc này còn chưa đầy 3 tuổi nhưng đã theo mẹ lang bạt khắp nơi và được chứng kiến tất cả các hành vi chống phá dân tộc và nhân dân của thị. Không những thế, thi thoảng 2 đứa nhỏ còn được sử dụng như là công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành bia đỡ cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người.

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, những hành vi và hoạt động khá năng nổ gần đây của ả đã đưa ả đến với rất gần với cánh cửa nhà tù. Đây không những là lời răn đe trực tiếp đến Trần Thị Nga mà còn là lời cảnh báo của cơ quan chức năng đến những kẻ đã và đang chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam.

11 nhận xét:

 1. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, thực tế thì giờ đây mụ Nga Phủ Lý đang dần được đưa lên cán cân công bằng. Những hành động quá thể đáng của mụ từ trước tới giờ có lẽ sẽ phải trả giá bằng những hình phạt thích đáng. Đúng là một người mẹ vô trách nhiệm với con cái mà

  Trả lờiXóa
 2. Với những kẻ phản bội Tổ quốc, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật chống Đảng, Nhà nước, gây rồi An ninh trật tự, làm hoang mang quần chúng sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng. Và vụ việc Trần Thị NgaTrần Thị Nga- "thánh nữ" được cho nhập kho là hoàn toàn xứng đáng. Với những việc mà y làm, đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Với những kẻ phản bội Tổ quốc, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật chống Đảng, Nhà nước, gây rồi An ninh trật tự, làm hoang mang quần chúng sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng. Và vụ việc Trần Thị NgaTrần Thị Nga- "thánh nữ" được cho nhập kho là hoàn toàn xứng đáng. Với những việc mà y làm, đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, những hành vi và hoạt động khá năng nổ gần đây của ả đã đưa ả đến với rất gần với cánh cửa nhà tù. Đây không những là lời răn đe trực tiếp đến Trần Thị Nga mà còn là lời cảnh báo của cơ quan chức năng đến những kẻ đã và đang chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Khiếp quá, một phụ nữ góa bụa, bỏ 2 con nhỏ để đi bồ bịch mà được đám nhà rận nó tung hô lên làm "thánh nữ". Thế mới thấy cái tạp nham của bọn dân chủ. Toàn những kẻ đầu đường, xó chợ, đầu trộm, đuôi cướp tụ tập nhau thành lập lên một tổ chức để xem có lừa bịp được mấy kẻ dân chủ ở nước ngoài hay không thôi mà.

  Trả lờiXóa
 6. Cạn lời khi gọi đây là "thánh nữ". Một kẻ vốn có trình độ thấp, không nghề nghiệp, ham chơi hơn ham làm. Đến những đứa con ngây thơ mới chỉ lên 5, lên 7 mà ả đang tâm bỏ lại cho cha mẹ già nuôi dưỡng để ả chạy theo cái gọi là tình yêu, mèo mả gà đồng với ke cùng hội, cùng thuyền. Thế mà giờ chúng lại tâng nhau lên là thánh nữ. Đúng là cạn lời với bọn này rồi.

  Trả lờiXóa
 7. việc Trần Thị Nga nhập trại là thông tin không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi lâu nay, người ta đã biết Nga có quá trình hoạt động chống Nhà nước với bảng thành tích khá dày.

  Trả lờiXóa
 8. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Dư luận ai ai cũng đồng tình với việc thị bị bắt, bởi những hành động chống đối chính quyền của thị diễn ra rành rành như ban ngày, có hệ thống, và thách thức cơ quan chức năng đến cả khi lên xe thùng. Tiếp bước những Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh,… Trần Thị Nga ngay khi bị bắt được các nhà rận chủ trong và ngoài nước tung hô, đưa thị vào ngôi đền của những con người mà chúng cho là “quả cảm”

  Trả lờiXóa
 10. Dù ở Hà Nam nhưng có lẽ số ngày Nga ở Hà Nam thì ít mà kéo lên Hà Nội gây rối thì nhiều và người dân Hà Nội đã quen mặt với Trần Thị Nga. Về nước một mình, ả không chịu đựng được tình cảnh “đơn thân”, Nga đã lao vào quan hệ tình dục bất chính với ông Phan Văn Phong, sinh 1954 (là một người đàn ông đã có vợ và con). Sự việc bất chính của Nga và ông Phong bị gia đình vợ, con ông Phong phát rác và kịch liệt phản đối. Tuy rằng một vài lần gia đình bà Mai từng đến nhà thờ Thái Hà ở 178 Nguyễn Lương Bằng là địa điểm Nga thường xuyên cư trú để gặp Nga làm rõ sự việc và đưa đơn tố giác tới linh mục giáo xứ Thái Hà can thiệp.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Nga còn là một người mẹ phải nói rằng vô nhân tính. Khác với tình mẫu tử vốn rất thiêng liêng bình thường khác thì ở Nga thì ngược lại hoàn toàn dường như không tồn tại thứ tình cảm ấy

  Trả lờiXóa