TIN TỨC

Sự ảo tưởng sức mạnh của rận chủ

Rùa cạn

Nói về sự ảo tưởng của làng dân chủ Việt Nam thì có lẽ chúng ta đã biết từ lâu và đã chứng kiến vô cùng nhiều các hình thức dị hợm khác nhau về độ ảo tưởng của giới dân chủ nước nhà. Mới đây, giới dân chủ Việt lại đang hân hoan khi “Người Phụ nữ của năm 2011” hay “biểu tượng của lòng ái quốc của người Việt Nam hiện đại” Bùi Thị Minh Hằng sắp được mãn hạn tù. Nhưng đằng sau những danh hiệu hào nhoáng ấy có mấy ai biết được sự đen tối của chính cuộc đời ả khi mà người thân ruồng bỏ, sẵn sàng làm mọi điều dơ bẩn chỉ để có được những đồng tiền bẩn của lũ phản động.

“Biểu tượng của lòng ái quốc của người Việt Nam hiện đại” - Bùi Thị Minh Hằng sắp được mãn hạn tù
Nói về cuộc đời của Hằng thì đó là 1 chuỗi tháng ngày đen tối. Ả có quê gốc ở Sơn Tây – Hà Nội. Sau khi kết hôn có gia đình xong Hằng đi xuất khẩu lao động ở Liên Xô, sau khi về nước có trong tay chút của cải và nhan sắc nên liền bỏ chồng cũ chạy vào Vũng Tàu làm ăn sinh sống. Sống biệt tăm biệt tích trong đó mấy năm không trở về quê nhà, ả ta cũng quan hệ được với một đám dân giang hồ Vũng Tàu. Thế nhưng không biết nghe đâu tin mẹ cùng các em đã bán ngôi nhà mà mẹ cha đã dành dụm cả đời ở phố Đốc Ngữ, Thị xã Sơn Tây, Hằng đã trở về Sơn Tây gây rối, dù đã được mẹ và các em giải thích là đều đồng ý bán và cũng đã chia số tiền nhà bán được cho Hằng là 130 triệu nhưng với bản chất tham lam của mình, ả một mực không chịu. Ngày 9/4/2009, Hằng lại về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. Công An phường Lê Lợi nhắc nhở lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Bùi Thị Minh Hằng không ký biên bản. Ngày 23/7/2011, mẹ đẻ của Bùi Thị Minh Hằng là bà Phạm Thị Hoán và các chị em gái của Hằng đã có đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo… Nói gì thì nói nhưng hạng người vì đồng tiền mà sẵn sàng sỉ nhục đấng sinh thành ra mình thì chắc trên đời này cũng chỉ có Bùi Thị Minh Hằng, cha mẹ đã cố gắng cho ả ăn học đàng hoàng, đến khi đủ lông đủ cánh thì về sỉ nhục mẹ không thương tiếc, thế mà kẻ như ả vẫn được tung hô là “người phụ nữ tiêu biểu của năm 2011”, phải chăng đạo đức càng thấp thì càng được ca tụng ư?

Sự thô bỉ và vô học của ả không dừng lại ở đó, Hằng liên hệ với bè lũ phản động trong và ngoài nước, đặc biệt lũ khủng bố Việt Tân và trở thành tay sai đắc lực cho chúng. Từ khắp các cuộc biểu tình từ Nam ra Bắc đâu đâu cũng có mặt ả, thậm chí ả còn trơ trẽn đến mức còn chường cái mặt mẹt của mình lên các trang báo nước ngoài như BBC, RFA... tự nhận mình là con của tướng Cộng sản trong khi cha của ả chỉ làm đến chức Thiếu tá, ả còn chửi bới từ Đảng Cộng sản đến Chủ tịch Hồ Chí Minh thì nói không ngoa chứ ả này thực sự có vấn đề về thần kinh nhưng không hiểu sao cái con người không làm chủ được hành vi của mình ấy vẫn được nhận các danh hiệu “vô cùng cao quý” từ làng dân chủ Việt.

Trở lại câu chuyện sắp mãn hạn tù, các thành viên trong làng rận chủ nô nức bàn tán về nước cờ tiếp theo của nữ tướng này, một số kẻ còn loan tin rằng “công an khuyên Bùi Hằng đi Mỹ định cư”. Nghe nó mới bùi tai làm sao các bạn ạ, nhưng sự thật đau lòng thì vẫn phải nói ra là anh Trump không thích điều này đâu nhé. Bùi Thị Minh Hằng không thuộc diện phía Mỹ muốn nhận, ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố chỉ có tài lẻ “ăn vạ” như Hằng.

Vậy nên hỡi các nhà dân chủ Việt Nam, các vị hãy thôi mơ mộng về một nước Mỹ xa xôi vẫy tay chào đón các vị nữa, hãy thức tỉnh và sống với sự thực đi. Anh Trump đã lên cầm quyền và giờ các người đã “hết date”, đó là sự thực không thể chối cãi vào thời điểm này.

4 nhận xét:

 1. Cùng với khả năng tuyên truyền xuyên tạc vu khống vô đối thì ảo tưởng sức mạnh cũng chính là một trong những điểm "nổi bật" của bè lũ phản độngđiểm "nổi bật" của bè lũ phản động
  . Tuy nhiên chúng tôi xin nhắc nhở trước rằng những ngày tháng tươi đẹp của đám rận chủ chúng bay sẽ chẳng còn dài nữa đâu. Mà chẳng cần xa xôi đâu, ngay những hành động mới gần đây nhất của chúng đã tự cho thấy chúng sắp bị hủy diệt rồi! hãy thôi ảo mộng đi!

  Trả lờiXóa
 2. nhưng hạng người vì đồng tiền mà sẵn sàng sỉ nhục đấng sinh thành ra mình thì chắc trên đời này cũng chỉ có Bùi Thị Minh Hằng, cha mẹ đã cố gắng cho ả ăn học đàng hoàng, đến khi đủ lông đủ cánh thì về sỉ nhục mẹ không thương tiếc, thế mà kẻ như ả vẫn được tung hô là “người phụ nữ tiêu biểu của năm 2011”, phải chăng đạo đức càng thấp thì càng được ca tụng ư?

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 9/4/2009, Hằng lại về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. Công An phường Lê Lợi nhắc nhở lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Bùi Thị Minh Hằng không ký biên bản. Ngày 23/7/2011, mẹ đẻ của Bùi Thị Minh Hằng là bà Phạm Thị Hoán và các chị em gái của Hằng đã có đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo…

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Thị Minh Hằng không thuộc diện phía Mỹ muốn nhận, ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố chỉ có tài lẻ “ăn vạ” như Hằng.

  Trả lờiXóa