TIN TỨC

Dưa Leo tiếp tục bị dư luận ném đá

Vô danh

Những câu chuyện liên quan cái tên "Dưa Leo" đang được không ít người quan tâm về cái độ xàm với tính chất tiêu cực gây nên bức xúc lớn trong dư luận quan tâm.

Dưa Leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy, là một Vlogger người Việt Nam. Không phải là một Vlogger quá nổi tiếng, nhưng Dưa Leo cũng đã tạo dựng cho mình một vị trí trong giới Vlogger và trên các mạng xã hội. Dưa leo bắt đầu được mọi người chú ý tới khi xuất hiện Vlog “Bụi đời chợ lớn”. Tuy nhiên, thay vì chuyên tâm vào các hoạt động chuyên môn nghệ thuật mang tính giải trí đơn thuần, trong thời gian gần đây Dưa Leo Gia Huy lại liên tục có những video, bài đăng bàn luận về vấn đề chính trị - xã hội theo hướng tiêu cực, thách thức.

Và gần đây nhất, Dưa Leo tiếp tục có dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung xúc phạm tới những người đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Bằng thái độ tiêu cực và ý đồ bôi nhọ hình ảnh người Việt Nam, đất nước Việt Nam. Đồng thời, tạo ra những mặc cảm tiêu cực đối với những người dân lao động chân chính về đất nước, về Đảng.

Trong bài viết của hắn dám nói hồi xưa Hàn Quốc qua đây đánh thuê kiếm sống ? Ý hắn là nó ủng hộ cho những tội ác mà bọn lính đánh thuê Hàn Quốc qua tàn sát nhân dân Việt Nam và ủng hộ cho bọn Ngụy ?

Hắn nói dân mình đi khắp nơi làm CULI các bạn ạ. Thử hỏi là con cháu Lạc Hồng có ai như hắn tự khinh miệt đồng bào mình hay không? Riêng khoản đó thôi đã đủ để người đời phỉ nhổ hắn xuống 9 tầng địa ngục rồi.
Dưa Leo tiếp tục bị dư luận ném đá
Dưa Leo lại loạn ngôn
Nhưng mà làm culi thì làm sao? Người ta cũng đi làm ra đồng tiền bằng chính sức lao động của mình, đóng góp dù ít dù nhiều cũng là làm cho gia đình người ta được no đủ và làm cho xã hội được tốt lên. Vẫn còn hơn cái thể loại ngồi 1 chỗ tự tung hô mình, nhận tiền phản động rồi ăn nói nhăng cuội như 1 con chó hèn hạ. Cái loại ấy sống chỉ làm bẩn thêm cái xã hội này, gây thiệt hại cho đất nước này chứ đóng góp được gì cho xã hội có 126.000 culi này.

Là culi nhưng con người ta hằng năm vẫn gửi về 1,6 tỷ USD mỗi năm bằng mồ hôi nước mắt, những đồng tiền chân chính .Trong đó người lao động Trung Quốc gửi 1.600.000.000-2.000.000.000 USD. Ở Hàn Quốc nó từ 700.000.000 USD, còn ở Nhật bản là hơn 300 triệu USD. Trong năm 2010, Việt Nam đứng thứ 16 trong 30 quốc gia về kiều hối là một trong 10 hầu hết các nước có thu nhập đáng kể từ xuất khẩu lao động. 

Hơn nữa, xuất khẩu lao động cũng tạo điều kiện thay đổi cuộc sống của người dân. Trong một số làng tỷ lệ xuất khẩu lao động, nhiều người trở nên giàu có từ người nghèo, ước tính trung bình mỗi năm, lượng kiều hối có thể đạt từ 40 đến 100 triệu đồng, nhiều người trở về nước đã trưởng thành, xây dựng doanh nghiệp, tạo việc làm cho lao động địa phương, thêm nhà đầu tư cho nước nhà.

Một lợi ích gián tiếp khác là lao động xuất khẩu lao động để giúp tiếp cận bộ phận máy móc và công nghệ tiên tiến, cơ chế quản lý hiện đại, các ngành công nghiệp phong cách, cải thiện giáo dục và kỹ năng. khu vực kinh tế nước ngoài. Với kinh nghiệm học được ở nhiều nơi trên thế giới (từ phong cách, kỹ năng quản lý ...), cùng với vốn tích lũy sau nhiều năm làm việc ở nước ngoài nhiều người lao động đã được trở về quê hương để đầu tư xây dựng nhà cửa , thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ, góp phần xóa đói giảm nghèo và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Những lợi ích to lù lù trước mặt đây hắn còn muốn gì nữa, phải chăng hắn mù lòa vì đô la Mỹ rồi nên không nhận ra đúng sai thật giả nữa rồi. Những hành động này của Dưa Leo đang dần già với ý đồ thông qua mạng xã hội, cùng với sự ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để kích động, tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc, xuyên tạc về Việt Nam, xúc phạm về con người và đất nước Việt Nam. Thực sự các cơ quan chức năng cần một chế tài khắt khe để cho Dưa Leo bớt nhăng cuội hơn.

18 nhận xét:

 1. Những lợi ích to lù lù trước mặt đây hắn còn muốn gì nữa, phải chăng hắn mù lòa vì đô la Mỹ rồi nên không nhận ra đúng sai thật giả nữa rồi. Những hành động này của Dưa Leo đang dần già với ý đồ thông qua mạng xã hội, cùng với sự ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để kích động, tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc, xuyên tạc về Việt Nam, xúc phạm về con người và đất nước Việt Nam. Thực sự các cơ quan chức năng cần một chế tài khắt khe để cho Dưa Leo bớt nhăng cuội hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Chả việc gì phải hổ thẹn với những đồng tiền mình bỏ công sức làm ra cả, nghề nào mà chả cao quý. Những loại coi thường người như Dưa Leo mới là đáng khinh bỉ. Hắn nghĩ hắn ta cao thượng lắm khi có những lời lẽ coi khinh những người xuất khẩu lao động, đó là một điều đáng để cộng đồng mạng lên án

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động này của Dưa Leo đang dần già với ý đồ thông qua mạng xã hội, cùng với sự ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để kích động, tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc, xuyên tạc về Việt Nam, xúc phạm về con người và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Trước cũng thấy hay về một số clip nói về các hiện tượng xã hội, càng về sau hình như hắn cảm thấy đề tài bới móc, xuyên tạc, nói xấu chế độ có vẻ hút view hơn hay sao mà bất kỳ hiện tượng gì, chủ đề nào sau này,...cũng phải đem nhà nước vào kể tội mới được.

  Trả lờiXóa
 5. Qua feed của Dưa Leo thấy toàn lũ phản động lưu vong cmt ủng hộ và chúc hắn "lên đường" gặp nhiều may mắn mà ức chế. Lại còn tư vấn nên gặp luật sư trước khi đi các kiểu. Khẳng định bọn "3 sọc" đã móc nối với thằng cha hài độc địa, à nhầm, độc thoại này rồi

  Trả lờiXóa
 6. Hồi xưa thích ổng lắm, nhưng ổng dạo này tự do ngôn luận đến nối mình nghe cũng ko còn hài và con e ngại nữa, hết đề tài để diễn hay sao vậy bác Dưa leo.bây giờ a nói toàn mấy vấn đề gì gì k, nào là lên án, nào là bới móc chế độ.... Dần dần rồi k biết ảnh đang chửi bới hay đang diễn hài nữa

  Trả lờiXóa
 7. Thằng này là một thằng tay chân lành lặn nhưng não nó bị teo 1 bên nên nhìn bên ngoài tưởng là bt nhưng thực ra nó là một người khuyết tật đấy mọi người ạ.Nói chuyện vui còn nghe được, còn nói chuyện xuyên tạc chống phá là bớt khoái thằng này r

  Trả lờiXóa
 8. Lúc trước thích thằng này lắm. Nhưng từ từ nói móc xéo về chính trị nhà nước. Nên thoi. Cái vụ Fidel Castro là quế chè rồi.Kiên quyết không nhân đạo, dân chủ quá trớn đối với bọn phản động này .
  Một dân tộc có truyền thống nồng nàn yêu nước, có lịch sử ngàn năm chống giặc ngoai xâm, chống thù trong ,giặc ngoài . Một đất nước hùng mạnh mà lại để bọn phá hoại trêu ngươi nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật ? Hãy dùng đủ mọi biện pháp, áp dụng mọi hình thức để đập tan bọn lũ phản động bẩn thỉu hôi tanh đó đi !

  Trả lờiXóa
 9. Dưa Leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy, là một Vlogger người Việt Nam. Không phải là một Vlogger quá nổi tiếng, nhưng Dưa Leo cũng đã tạo dựng cho mình một vị trí trong giới Vlogger và trên các mạng xã hội. Dưa leo bắt đầu được mọi người chú ý tới khi xuất hiện Vlog “Bụi đời chợ lớn”. Tuy nhiên, thay vì chuyên tâm vào các hoạt động chuyên môn nghệ thuật mang tính giải trí đơn thuần, trong thời gian gần đây Dưa Leo Gia Huy lại liên tục có những video, bài đăng bàn luận về vấn đề chính trị - xã hội theo hướng tiêu cực, thách thức.
  Phải chăng theo quan điểm của dưa leo thì đây là cách nhanh nhất để nổi tiếng?

  Trả lờiXóa
 10. Trong bài viết của hắn dám nói hồi xưa Hàn Quốc qua đây đánh thuê kiếm sống ? Ý hắn là nó ủng hộ cho những tội ác mà bọn lính đánh thuê Hàn Quốc qua tàn sát nhân dân Việt Nam và ủng hộ cho bọn Ngụy ?
  tôi nghĩ nếu gặp thằng này ở ngoài chắc tôi đã đáp cho nó viên gạch vào mặt rồi. Không hiểu nó có còn là con người không mà lại đưa ra những phát ngôn như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Trong bài viết của hắn dám nói hồi xưa Hàn Quốc qua đây đánh thuê kiếm sống ? Ý hắn là nó ủng hộ cho những tội ác mà bọn lính đánh thuê Hàn Quốc qua tàn sát nhân dân Việt Nam và ủng hộ cho bọn Ngụy ?

  Hắn nói dân mình đi khắp nơi làm CULI các bạn ạ. Thử hỏi là con cháu Lạc Hồng có ai như hắn tự khinh miệt đồng bào mình hay không? Riêng khoản đó thôi đã đủ để người đời phỉ nhổ hắn xuống 9 tầng địa ngục rồi.
  Loại này nện cho cục gạch cho hết đường nói. Sinh ra cái miệng để nói lời hay ý đẹp, còn loại này thì chỉ muốn đáp cho nó viên gạch vào miệng thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Thử hỏi Dưa Leo có cái gì hơn người, có gì mà đáng tự hào mà dám nói những người dân Việt Nam đi xuất khẩu lao động nước ngoài là nhưng người CULI? Vậy Dưa LeoDưa Leo
  - một tên sống nhờ những đồng tiền dơ bẩn của nước ngoài để rồi về nước tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, chống lại nhân dân Việt Nam. Hắn tự hào lắm hay sao? Chẳng lẽ hắn không phải người, không biết nhục, không biết xấu hổ với bả thân hay sao?

  Trả lờiXóa
 13. Dưa leo, mới đầu được biết đến là một thí sinh dự thi âm nhạc. Nhưng rồi, chưa qua nổi những vòng loại ban đầu, tài hèn, sức mọn, chẳng biết rèn luyện bản thân, lại muốn nổi tiếng nhanh nên chạy theo cái bọn nhà rận, để đưa ra những phát ngôn rất vô văn hóa, vô đạo đức. Có lẽ giờ đây, nếu trên cương vị âm nhạc thì tên này cũng sẽ vẫn bị tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Leo” sủa nhặng việc dân Việt có thờ có cúng, có kiêng có lành các bậc linh thiêng, vậy “Leo” biết mỗi tuần hàng triệu triệu người tìm đến Nhà Thờ? “Leo” biết trước khi ra sân thi đấu, các vận động viên làm đủ thứ thủ tục, đeo vòng nọ nhẫn kia để cầu may, thậm chí mặc áo có in chữ “I belong to Jesus”? “Leo” biết hàng trăm triệu người mỗi lần gặp khó khăn luôn “Cầu Chúa cho con vượt qua” hoặc “Cầu trời cho con tai qua nạn khỏi” dù không thuộc đạo Chúa hay đạo Trời gì đâu không? thằng này khác gì con tó sủa bậy

  Trả lờiXóa
 15. Thằng này càng ngày càng thể hiện cái ngu của nó ra. Có lần thì phát ngôn về cuộc chiến tranh ở Việt nam, phát ngôn ngông cuồng và ngu si quá mức. Giờ lại phát ngôn về nhu cầu tín ngưỡng của người dân. Hắn nói ra mà người ta hiểu ngay ra rằng thằng ngu đã không hiểu gì lại còn nói vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 16. Dưa Leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy, là một Vlogger người Việt Nam. Không phải là một Vlogger quá nổi tiếng, nhưng Dưa Leo cũng đã tạo dựng cho mình một vị trí trong giới Vlogger và trên các mạng xã hội. Dưa leo bắt đầu được mọi người chú ý tới khi xuất hiện Vlog “Bụi đời chợ lớn”. Tuy nhiên, thay vì chuyên tâm vào các hoạt động chuyên môn nghệ thuật mang tính giải trí đơn thuần, trong thời gian gần đây Dưa Leo Gia Huy lại liên tục có những video, bài đăng bàn luận về vấn đề chính trị - xã hội theo hướng tiêu cực, thách thức.

  Trả lờiXóa
 17. Người ta cũng đi làm ra đồng tiền bằng chính sức lao động của mình, đóng góp dù ít dù nhiều cũng là làm cho gia đình người ta được no đủ và làm cho xã hội được tốt lên. Vẫn còn hơn cái thể loại ngồi 1 chỗ tự tung hô mình, nhận tiền phản động rồi ăn nói nhăng cuội như 1 con chó hèn hạ

  Trả lờiXóa
 18. Những lợi ích to lù lù trước mặt đây hắn còn muốn gì nữa, phải chăng hắn mù lòa vì đô la Mỹ rồi nên không nhận ra đúng sai thật giả nữa rồi. Những hành động này của Dưa Leo đang dần già với ý đồ thông qua mạng xã hội, cùng với sự ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để kích động, tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc, xuyên tạc về Việt Nam, xúc phạm về con người và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa