Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Bùi Thị Minh Hằng tuyên bố sẽ quay trở lại đấu trường dân chủ

Đăng lúc: Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Vô danh

Sự kiện nữ “dâm chủ” Bùi Thị Minh Hằng mãn hạn tù sau 3 năm bóc lịch trong trại giam đang được giới dân chủ Việt kháo nhau chia sẻ vô cùng mạnh mẽ như một sự trở về của một siêu anh hùng. Bởi vì sao lại coi ả như một anh hùng là bởi lẽ “lịch sử” đấu tranh của mụ quá ư là đáng khâm phục, là bởi vì lẽ ả “tuyệt thực” 52 ngày cộng thêm sự “tra tấn” của cộng sản mà giờ đây đập vào chúng ta là một người đàn bà to béo, hồng hào, phốp pháp. Phải nói rằng mụ là thần thánh chứ không phải đơn giản chỉ là anh hùng nữa, bởi vì bà này đã tuyên bố tuyệt thực tới 52 ngày liên tục trong thời gian trong tù! Một khoảng thời gian mà chắc các kỷ lục gia trên thế giới cũng phải vái lạy nhiều lần nếu điều đó thực sự xảy ra, chứ chưa nói đến gã thủ lĩnh sinh viên Hồng Kông Joshua Wong tuyệt thực có 108 giờ đã phải xin thôi.
Bùi Thị Minh Hằng tuyên bố sẽ quay trở lại đấu trường dân chủ
Hằng “béo trắng” cùng đồng bọn là giới dân chủ Việt
Có lẽ nhà tù cộng sản là cái gì đó rất bí ẩn, từ khi xưa phi công Mỹ nó thả bom giết hại đồng bào ta chúng ta còn đối xử nó tử tể. Khẩu phần ăn của Lính Mỹ thời đó phải gấp đôi khẩu phần ăn của bộ đội chiến đấu, ngon hơn rất nhiều. Các chế độ chăm sóc tù nhân cũng được đảm bảo nên sau này trao trả tù nhân giữa 2 bên thì tên nào tên nấy đều đầy đủ vẹn toàn thậm chí là béo trắng quay trở về. Rồi cho đến ngày nay là thông tin vỉa hè của các nhà dân chủ cho biết Hải điếu cày bị đánh đập và bị cắt tay nhưng chả hiểu phép thuật gì sau khi mãn hạn Hải điếu cày vẫn vẹn nguyên. Rồi tiếp đến là Cù Huy Hà Vũ, cũng có thông tin vỉa hè là ông này “ăn hành” no trong trại giam, nhưng ra tù có thấy “tì vết” nào không? Và cho đến bây giờ là Bùi Thị Minh Hằng, có lẽ nhà tù của chế độ này quá độc ác phải không các nhà dân chủ? Phải chăng làm thay đổi hình hài của các nhà dân chủ từ những kẻ gầy hom hem hốc hác trở thành béo tốt lại là một cái tội?

Trở lại với câu chuyện của Bùi Thị Minh Hằng, sau 3 năm cứ tưởng ả sẽ suy nghĩ lại cuộc đời nhưng không, cuộc đời này vẫn còn lắm chữ “ngờ”, không ngờ sau 3 năm ả vẫn không hề thay nết đổi tính, đầu óc vẫn chưa được khai thông, bằng chứng là tuyên bố của ả sau khi ra tù: “Tôi vừa ra khỏi trại giam thì thú thực là chưa có dự tính gì rõ ràng. Trước mắt thì phải khám sức khỏe, lo một số việc để ổn định cuộc sống cho gia đình mình. Nhưng chắc chắn một điều là tôi vẫn sẽ lên tiếng trước những bất công trong xã hội này. Tôi sẽ trở lại một cách mạnh mẽ nhất. Tôi muốn gửi đến chính quyền này một thông điệp là chính nhà tù đã rèn luyện và tiếp thêm cho tôi một sức mạnh khủng khiếp. Một sức mạnh mà trước khi đi tù tôi đã không cảm nhận hết được. Và hôm nay đây tôi đã “tốt nghiệp loại ưu trường đào tạo những người đấu tranh” do nhà cầm quyền tổ chức. Kinh nghiệm trong những ngày tháng tù đày chỉ làm cho tôi nhận rõ hơn về bộ mặt thật của chế độ. Một chế độ hèn với giặc, ác với dân.”.

Có lẽ ngoài những danh hiệu mà các nhà dân chủ phong tặng cho ả thì có lẽ chúng ta cũng nên đặt cho ả một biệt hiệu riêng là “thánh nổ”. Xét cho cùng bản thân Hằng là một kẻ suy đồi về đạo đức, sống biệt xứ trong Vũng Tàu và chỉ chơi với đám dân anh chị có số má trong giới giang hồ Vũng Tàu. Bỏ chồng bỏ con bỏ gia đình sống biệt xứ, nhưng khi đánh hơi thấy mùi tiền chia đất thì Hằng quay về chửi cha mẹ anh chị em mình không thương tiếc, làm loạn cả thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Bị cả gia đình ruồng bỏ, ả lại quay sang chống phá chính quyền và chẳng biết nhờ lí do gì mà cả làng nhà rận coi ả như người hùng, như biểu tượng. Nhưng có gan làm có gan chịu, pháp luật không nương tay với bất kì ai và ả đã phải vào tù bóc lịch. Thế mà ả dám to mồm tự coi mình như người hùng được trui rèn như người tù cách mạng xưa trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Chẳng biết sức mạnh loại ưu mà ả nhận được là gì hay chỉ là trò mèo để đánh bóng tên tuổi, tự lăng xê cho bản thân để huy động lũ phản động ngoại bang rót tiền về để nuôi béo thân. 

Có lẽ sự nhân từ và khoan hồng của pháp luật chưa làm ả sáng cái dạ và bừng tỉnh con mắt sau bằng ấy thời gian ngồi tù. Với tuyên bố như vậy chắc chắn ả sẽ quay lại và sẽ lợi hại hơn xưa, nhưng nếu để lần này bị tóm nữa chắc chắn sẽ không béo trắng trở về nữa đâu Hằng nhé!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY