TIN TỨC

Cần có chế tài cho Dưa Leo bớt “xàm”!

Việt Nam

Chắc chúng ta đã không còn xa lạ mấy nữa về vlogger Dưa Leo nên màn giới thiệu chắc không cần nói gì nhiều. Y nổi lên từ một anh hề độc thoại nhưng lại không tu chí với nghề mà lại thường xuyên thích đá lấn sân các vấn đề, lĩnh vực khác để kiếm cơm. Lợi dụng Fanpage có nhiều người theo dõi, hắn liên tục cập nhật thông tin cho bạn đọc với những ngôn từ đậm chất chợ búa, sai lệch, được cóp nhặt từ các trang phản động như Việt Tân, Nhật ký yêu nước… và thể hiện tâm nhận thức xã hội thiển cận. Sau khi y “lên phường” vào ngày 11 tháng 12 năm 2016, tiền bạc vẫn che mờ mắt khiến hắn không chịu tỉnh ngộ, và hậu quả là hắn vẫn liên tục phát ngôn bừa bãi với những lời lẽ xàm xí. Một kẻ trình độ chuyên môn thì mù tịt, nhưng cái gì cũng hay, kể cũng lạ!

Ở phát ngôn mới nhất của hắn ta, sẽ chẳng khó khăn gì chúng ta không nhận thấy hắn đang xỉa xói vào độ hẹp của những con đường ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là nguyên nhân chính làm cho nạn tắc đường ở khu vực này trầm trọng như ngày hôm nay. Nói đến đây là đủ hiểu trình độ của hắn ta đến đâu rồi. Nếu có chê trách, đừng chê trách đường tội nó ra, nó đâu có tội, lỗi là do người xây ra nó chứ. Quận 1 và quạn 3 xưa kia được người Pháp xây dựng cho người dân của họ, quy hoạch đô thị và đường xá chỉ cho phép vài trăm ngàn người là quá đáng lắm rồi, chứ đâu có phải người Pháp xây dựng cho người dân Việt Nam sau này hưởng thụ. Trong khi đó, mật độ dân số thành phố Hồ Chí Minh hiện nay lên đến con số vài triệu người, chưa kể người dân có xu hướng đổ vào trung tâm thành phố giờ cao điểm hay ngày lễ thì đường nó không kẹt thì mới là chuyện lạ. Thế nên Dưa Leo ạ, có phát ngôn gì đi chăng nữa thì cũng nên lắp não vào rồi hãy nói nhé.
Cần có chế tài cho Dưa Leo bớt “xàm”!
Phát ngôn có thể nói là không có não!
Vấn đề thứ hai, đòi mở rộng đường. Có lẽ giới chức trách cần phải bê cả cái đại lộ 5,6 làn đường vào Quận 1 thì mới vừa lòng hắn mất. Nhưng vấn đề tiên quyết muốn mở rộng đường là cần giải phóng mặt bằng, cái này chắc hắn biết, nhưng liệu hắn có biết để giải phóng mặt bằng thì cần phải đền bù mất bao nhiêu tiền. Đặc biệt lại là đất Quận 1 nó đắt đỏ thế nào thì ai cũng biết rồi đấy, đất ở đây đắt thuộc vào top đầu của cả nước, nó và đất ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang cùng dẫn đầu về độ đắt đỏ bởi vì những lợi ích khó mà có thể đong đếm được. Không biết Dưa Leo đã tính đến đoạn này chưa, nếu chưa thì tính đi rồi bàn bạc về vấn đề này tiếp.

Cuối cùng, vấn đề muôn đời của các nhà dân chủ cuội đó là tiền thuế của dân đi đâu về đâu mà không làm được cái đường tử tế và rộng rãi cho người dân đi lại. Đất nước vốn không thể cứ xây dựng đường xá là phát triển, đường nó chỉ là một phần quan trọng, còn bao nhiêu thứ còn quan trọng hơn gấp bội mà còn đang chờ được đầu tư huống hồ con đường ở Quận 1. Nhưng mà với tầm nhìn hạn hẹp và vô cùng thiển cận, chỉ dừng lại ở nạn kẹt xe ở Quận 1 thì sao hắn không thấy nói đến những cái đại lộ Đông Tây, đại lộ Phạm Văn Đồng, hầm chui sông Sài Gòn, tuyến Metro đang xây dựng... và hàng trăm đại lộ và các công trình trọng điểm đã và đang xây dựng trên khắp cả nước nhỉ. Với cái nhìn ngắn hạn thì mãi mãi hắn chỉ thích đất nước này phát triển theo các cụm, các tụ điểm như cái thời của Việt Nam Cộng Hòa, chứ hắn đâu có nghĩ được sâu xa , làm gì có cái nhìn xa rằng cần phát triển đồng đều và rộng khắp.

Mà chốt lại thì đã là kẻ chống đối thì nhìn thấy đâu cũng có thể chửi bới và xỉa xói. Nói thế thôi chứ làm gì có thành phố lớn nào trên quả địa cầu này không tắc đường đâu nhỉ, dù ít dù nhiều kiểu gì cũng tắc, đó là điều không thể tránh khỏi của sự phát triển. Còn nếu Dưa Leo thấy tắc quá không sống được thì có thể về các vùng quê mà kiếm ăn, chứ sống ở thành phố lớn mà còn đòi đất rộng người thưa thì cũng đến chịu ông tướng.

18 nhận xét:

 1. Luận điệu của những bọn não ngắn là dù việc xấu, tiêu cực gì xảy ra thì cái mà chúng suy luận ra chỉ có một kết quả là do nhà nước, do chính quyền, do đảng mà chúng không nghĩ đến ý thức người dân, ý thức con người... Đó có thể nói là cái cách nhìn nhận một cách ngu người và có gì đó bao biện cho những bất cập trong xã hội!

  Trả lờiXóa
 2. Đối với bè lũ phản động thì Đảng, Nhà nước Việt Nam cần có chế tài xử phạt nghiêm khắc hơn, không thể để chúng lộng hành hoạt động, liên tiếp có những lời nói hành động chống Đảng, Nhà nước, gây rối loạn trong quần chúng nhân dân. Cụ thể đáng nói ở đây chính là tên vlogger Dưa Leovlogger Dưa Leo với những phát ngôn mang đậm chất chống đối của hắn. Với những tên có hành động chống đối liên tiếp như vậy thì Đảng, Nhà nước Việt Nam nên có chế tài xử phạt riêng để ngăn chặn, đẩy lùi và răn đe những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 3. Đối với bè lũ phản động thì Đảng, Nhà nước Việt Nam cần có chế tài xử phạt nghiêm khắc hơn, không thể để chúng lộng hành hoạt động, liên tiếp có những lời nói hành động chống Đảng, Nhà nước, gây rối loạn trong quần chúng nhân dân. Cụ thể đáng nói ở đây chính là tên vlogger Dưa Leovlogger Dưa Leo với những phát ngôn mang đậm chất chống đối của hắn. Với những tên có hành động chống đối liên tiếp như vậy thì Đảng, Nhà nước Việt Nam nên có chế tài xử phạt riêng để ngăn chặn, đẩy lùi và răn đe những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 4. Quận 1 và quạn 3 xưa kia được người Pháp xây dựng cho người dân của họ, quy hoạch đô thị và đường xá chỉ cho phép vài trăm ngàn người là quá đáng lắm rồi, chứ đâu có phải người Pháp xây dựng cho người dân Việt Nam sau này hưởng thụ. Trong khi đó, mật độ dân số thành phố Hồ Chí Minh hiện nay lên đến con số vài triệu người, chưa kể người dân có xu hướng đổ vào trung tâm thành phố giờ cao điểm hay ngày lễ thì đường nó không kẹt thì mới là chuyện lạ. Thế nên Dưa Leo ạ, có phát ngôn gì đi chăng nữa thì cũng nên lắp não vào rồi hãy nói nhé.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là sâu bọ ăn tàn phá hoại .nó làm được gì cho đất nước này mà bày lắm trò thế kh biết. Cha mẹ nó nuôi nó lớn nó có nhớ. Ơn kh mà bày trò. Đói chó má. phá rối nếu điều đi bảo vệ hoàng sa, trụ đá lạo đào ngũ hết. Khoảnh nhốt lại.

  Trả lờiXóa
 6. Tât cả chỉ là ngụy biện.Thằng Dưa leo Dưa chuột này này nhìn mặt vừa ngu vừa đần.mày và êkip tạo dựng video để lên án công an nhân dân.thằng phản động này mặt đơ diễn chưa đạt lắm.Đạo diễn bloger DƯa cẩu ạ.mày lừa bịp ai chứ đừng lừa nhân dân nhé những con mắt biết nhìn sự thật và suy diễn nhé con

  Trả lờiXóa
 7. Với cái nhìn ngắn hạn thì mãi mãi hắn chỉ thích đất nước này phát triển theo các cụm, các tụ điểm như cái thời của Việt Nam Cộng Hòa, chứ hắn đâu có nghĩ được sâu xa , làm gì có cái nhìn xa rằng cần phát triển đồng đều và rộng khắp.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc chúng ta đã không còn xa lạ mấy nữa về vlogger Dưa Leo nên màn giới thiệu chắc không cần nói gì nhiều. Y nổi lên từ một anh hề độc thoại nhưng lại không tu chí với nghề mà lại thường xuyên thích đá lấn sân các vấn đề, lĩnh vực khác để kiếm cơm. Lợi dụng Fanpage có nhiều người theo dõi, hắn liên tục cập nhật thông tin cho bạn đọc với những ngôn từ đậm chất chợ búa, sai lệch, được cóp nhặt từ các trang phản động như Việt Tân, Nhật ký yêu nước… và thể hiện tâm nhận thức xã hội thiển cận. Cần phải có chế tài cho dưa leo bớt xàm.

  Trả lờiXóa
 9. Với cái nhìn ngắn hạn thì mãi mãi hắn chỉ thích đất nước này phát triển theo các cụm, các tụ điểm như cái thời của Việt Nam Cộng Hòa, chứ hắn đâu có nghĩ được sâu xa , làm gì có cái nhìn xa rằng cần phát triển đồng đều và rộng khắp.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng là có sự sai ở đây, không có con đường nào mà không có làn xe máy cả, trừ đường cao tốc không cho x máy tham gia giao thông, còn tắc đường thì ở đâu chẳng vậy ạ

  Trả lờiXóa
 11. quan điểm cá nhân lệch lạc lại đưa lên mạng xã hội, quan điêm thì không ai cấm đoán, nhưng mọi quan điểm cần phải xét một cách khách quan chứ không phải thích nhận định sao là nhận định

  Trả lờiXóa
 12. Làm gì có thành phố lớn nào trên quả địa cầu này không tắc đường đâu nhỉ, dù ít dù nhiều kiểu gì cũng tắc, đó là điều không thể tránh khỏi của sự phát triển.

  Trả lờiXóa
 13. Sự quan tâm bởi vì thời gian qua Dưa Leo đã có những phát ngôn được cho là mạnh miệng khác thường trong đó có rất nhiều sự tục tĩu được tung lên mạng, đi ngược lại với đạo lý thông thường. Quan tâm bởi một bộ phận những kẻ có mưu đồ bất chính, một Dưa Leo chính là diễn viên hiện tại của phản động Việt Tân đang tạo ra trên lĩnh vực văn hóa để phá hoại Việt Nam. Sự phá hoại từ nhân tố trong nước phá ra.

  Trả lờiXóa
 14. những phát ngôn tục tĩu, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam của Dưa leo liên tiếp được tung lên trên mạng xã hội. Điều này nếu như không được cơ quan chức năng can thiệp để kịp thời ngăn chặn hoạt động quá đà, trái ngược với đạo lý cuộc đời này thì thứ nhất bản thân Dưa Leo sẽ tưởng rằng mình đúng, thứ hai là sẽ có nhiều người học theo Dưa Leo và từ đó tạo ra hiệu ứng xấu xí, băng hoại đạo đức trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Cơ quan chức năng cần can thiệp kịp thời để có những biện pháp nhằm chấn áp tên quái thú đang gồng mình này. Ngày xưa cũng xem vlog của hắn, cũng hay, cũng thương vì hắn khuyết tật. Nhưng càng ngày lợi dụng cái sự nổi tiếng của mình để làm lố, lấn sân sang cả chính trị. cũng thật chẳng hiểu nổi

  Trả lờiXóa
 16. Giới trẻ Việt ngày nay đa số mắc bệnh "lười" dẫn đến dùng đủ chiêu trò để có tiền, coi trọng đồng tiền hơn sương máu và chính nghĩa mà ông cha ta gây dựng, dù là vô dụng, ngồi không ra đấy nhưng thấy người khác thành công là ghanh tỵ, ghen gét đủ kiểu, rồi dẫn đến bại não như thằng dưa leo này, ngta giàu được là cả một quá trình cố gắng bao nhiêu, chịu đựng bao nhiêu. còn ông ngồi gõ bàn phím tạch tạch mấy cái mà đòi bằng hoặc hơn người khác.

  Trả lờiXóa
 17. đừng có mang cái tốt của thằng Mỹ mà so cái xấu của VN liệu có công bằng không?
  Cha ông ta đánh Mỹ khi Mỹ bắt muốn chiêu hồi tặng cả nhà, đất, gái gú, tiền bạc... mà k bao giờ chấp nhận, vậy con cháu vì vài đồng lẻ trợ cấp thật đức mà bán rẻ cả dòng họ, bán rẻ xã hội, bán rẻ đất nước, ngay cả lòng tự trọng là thứ cần nhất cũng bán luôn. Buồn thay cho một thế hệ, thân là người mà suy nghĩ không bằng cầm thú

  Trả lờiXóa
 18. ăn nhờ ở đậu,sống đất khách quê người mà lại còn nổ,ở bên ẩy suong như vậy mà còn đòi về phục quốc muốn lập lại lịch sử lần hai,muốn đu càng lần nữa hay sao vậy. tật nguyền ở tay hay não không biết nữa.Dưa leo từ trước tới giờ chỉ làm sàm tiếu, tục thôi... Nay giở chứng: "Gió chiều nào theo chiều đó" bên đất Mỹ; thiệt là lợi hại nếu không muốn nói là nguy hiểm!

  Trả lờiXóa