TIN TỨC

Bóc phốt những trò lố của Việt Tân!

SV VN

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ cũng mang lại nhiều tiện ích cho con người, nhưng bên cạnh những cái lợi ích to lớn mà nó mang lại thì những hệ quả mà nó mang lại là cũng không hề nhỏ chút nào, đơn cử là việc tung tin xuyên tạc lên không gian mạng đang là vấn đề nhức nhối các cơ quan chức năng và làm ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phận người dân thiếu hiểu biết hoặc có tư tưởng bất mãn.

Việt Tân đã lợi dụng rất tốt cơ hội đó để làm cách mạng của chúng trên mạng xã hội vô cùng khôn khéo khi sử dụng thuần thục kỹ năng xuyên tạc, công nghệ photoshop và các cảnh dàn dựng tự biên tự diễn, đưa những thông tin, bài viết, video có nội dung xuyên tạc, sai lệch sự thật để bôi nhọ chế độ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam và gây hoang mang trong dư luận nhân dân, lừa bịp quần chúng trong và ngoài nước.

Với chiêu bài đánh vào tâm lý chú ý của cộng đồng mạng bằng thủ đoạn giật tít các bài viết, video… mà chúng tung lên mạng xã hội chẳng hạn như trên trang Facebook Việt Tân. Nếu không tỉnh táo sẽ bị ám thị bởi những tiêu đề mà chúng đưa lên, còn thực chất xem những nội dung bên trong thấy rõ sự xuyên tạc, đặt điều của Việt Tân. Bản chất xấu xa, hèn hạ của Việt Tân khó có thể che giấu bởi từ chính những hành động xuyên tạc của chúng trên mạng xã hội.

Khó có thể kể tên và “bóc gỡ” hết các chiêu trò của Việt Tân bởi vì trong từng ngôn từ, hình ảnh, video của chúng đưa ra đều có ít nhiều sự xuyên tạc, bôi nhọ chế độ của “vịt tần”. Nhưng có thể “bóc phốt” một số pha photoshop đỉnh cao của Việt Tân gần đây như một hình ảnh một bức ảnh mô tả 1 người phụ nữ địu con xây nhà ở nước ngoài, nhưng dưới bàn tay phù phép của chúng, người phụ nữ ấy bỗng chốc được gán là công dân Việt Nam đi kèm với những lời lẽ bình luận cho rằng nỗi khổ ấy là do chế độ cộng sản mà ra.Ấy thế mà sự xuyên tạc trắng trợn ấy mà vẫn có ngàn người like mới tài chứ. Tôi cũng chẳng hiểu đầu óc những con người tin đó là sự thật để đầu óc ở đâu nữa, chỉ có thể não không hoạt động mới có thể tin đó là sự thật đang tồn tại ở Việt Nam.
Bóc phốt những trò lố của Việt Tân!
Từ một hình ảnh của nước ngoài, dưới bàn tay Việt Tân nó trở thành hình ảnh của người Việt Nam để bôi nhọ chế độ
Không chỉ giỏi xuyên tạc, chúng còn là những cao thủ trong làng nghề photoshop với tài ghép ảnh phải nói rằng đến tầm “thiên biến vạn hóa”, một lần photoshop phải có triệu người tin, chính vì thế mà chúng chẳng ngần ngại gì mà tăng cường cho ra các “bệnh phẩm” về photoshop để làm hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân.

Bên cạnh đó, khả năng thêu dệt các tình tiết của chúng cũng đạt đến cảnh giới rất cao. Mới đây, chúng đưa lên trang Facebook Việt Tân hình ảnh phiên tòa xét xử Doãn Trung Dũng trong vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại Quảng Ninh gây rúng động dư luận và giật tít “một phiên tòa chỉ có ở chế độ độc tài, bị cáo bị bịt mồm…”. Thực chất hình ảnh tại phiên tòa này không phải bị cáo Doãn Trung Dũng Bị bịt miệng mà đó là thiết bị chống cắn lưỡi nhằm đề phòng trường hợp bị cáo này tự sát. Nhưng với bàn tay ma thuật của Việt Tân, thiết bị chống cắn lưỡi lại được Việt Tân bịa đặt, thêu dệt nên thành Công an bịt miệng bị cáo trong phiên tòa xét xử công khai mà chúng xuyên tạc thành “phiên tòa chỉ có ở chế độ độc tài”. Cứ ngỡ rằng đưa hình ảnh và giật tít nhằm bôi nhọ, xuyên tạc, vu cáo chế độ nhưng chính chúng lại “vạch áo cho người xem lưng”, để cộng đồng mạng có thể hiểu bản chất, quy luật xuyên tạc của chúng. 

Qua đó, một lần nữa Việt Tân đang tự vạch trần sự dơ bẩn của mình cho thiên hạ được ngắm nhìn. Ngồi nhà bàn chuyện thiên hạ đòi lật đổ chế độ trong khi bản thân chả giúp gì được cho xã hội, chỉ chăm chăm nhằm cái xấu để mà bốc phét lên để gây kích động trong quần chúng nhân dân. Không làm được gì thì xin đừng có lên tiếng dạy đời người khác!

14 nhận xét:

 1. Khoa học kỹ thuật và công nghệ phát triển được coi là một bước tiến của nhân loại, nó góp phần rất quan trọng vào sự phát triển của nên kinh tế đất nước, giúp Việt Nam hội nhập nhanh hơn với nền kinh tế thế giới, tuy nhiên mặt trái của sự phát triển khoa học kỹ thuật và công nghệ đó là các thế lực thù địch và bọn phản động triệt để lợi dụng để chống Đảng, Nhà nước. Cụ thể ở đây là bè lũ phản động của Việt Tânbè lũ phản động của Việt Tân thời gian qua chúng liên tiếp lợi dụng sự tiến bộ của các phương tiện khoa học kỹ thuật để xuyên tạc, nói xấu chế độ. Vậy nên mỗi công dân Việt Nam phải hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn lừa bịp của bè lũ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 2. Qua đó, một lần nữa Việt Tân đang tự vạch trần sự dơ bẩn của mình cho thiên hạ được ngắm nhìn. Ngồi nhà bàn chuyện thiên hạ đòi lật đổ chế độ trong khi bản thân chả giúp gì được cho xã hội, chỉ chăm chăm nhằm cái xấu để mà bốc phét lên để gây kích động trong quần chúng nhân dân. Không làm được gì thì xin đừng có lên tiếng dạy đời người khác!

  Trả lờiXóa
 3. Với chiêu bài đánh vào tâm lý chú ý của cộng đồng mạng bằng thủ đoạn giật tít các bài viết, video… mà chúng tung lên mạng xã hội chẳng hạn như trên trang Facebook Việt Tân. Nếu không tỉnh táo sẽ bị ám thị bởi những tiêu đề mà chúng đưa lên, còn thực chất xem những nội dung bên trong thấy rõ sự xuyên tạc, đặt điều của Việt Tân. Bản chất xấu xa, hèn hạ của Việt Tân khó có thể che giấu bởi từ chính những hành động xuyên tạc của chúng trên mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Không chỉ giỏi xuyên tạc, chúng còn là những cao thủ trong làng nghề photoshop với tài ghép ảnh phải nói rằng đến tầm “thiên biến vạn hóa”, một lần photoshop phải có triệu người tin, chính vì thế mà chúng chẳng ngần ngại gì mà tăng cường cho ra các “bệnh phẩm” về photoshop để làm hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Thực chất hình ảnh tại phiên tòa này không phải bị cáo Doãn Trung Dũng Bị bịt miệng mà đó là thiết bị chống cắn lưỡi nhằm đề phòng trường hợp bị cáo này tự sát

  Trả lờiXóa
 6. Việt tân và các tổ chức phản động bọn chúng là một quân vừa ăn cướp vừa la lăng. Mọi người phải cảnh giác không để chúng lợi dụng.Chúng ta bình tĩnh trước sự phãn động nước ngoài phá hoại mặt Thông tin tuyên truyền bậy bạ ..? Chiến tranh đã qua ..2 triệu người đã hy sinh kễ cã chiến sĩ và người dân không lẽ giao cho nó một cách đơn giản nầy sao

  Trả lờiXóa
 7. Bọn Việt tân là một nhóm người mang tư tưởng phản động chúng đang âm mưu xúi dục nhân dân biểu tình gây rối để nói xấu chế độ chính quyền. Nén mọi người dân chúng ta hãy cảnh giác cao cùng nhau đoàn kết để XD ĐN tố cáo phát giác những phần tử xấu đang ẩn mình quanh ta. Tuyệt đối kg mắc mưu bọn chúng làm cho đất nước thêm rối ren

  Trả lờiXóa
 8. việt tân dựng lên để móc tiền trong túi của kiều bao hai ngoại.Mục đích của đảng Việt tân là gì? họ đã làm đc gì cho đất nc VN kể từ sau 30/4/1975 khi họ ở nửa bán cầu bên kia ? thành tích nổi bật của họ là giết 5 ký giả VN ở Mỹ bởi đội sát thủ K9. không hiểu sao chúng vẫn lừa bịp, xuyên tạc đc với những thành phần thiếu hiểu biết, nhận thức ở VN, thành phần bất mãn với chính quyền...và những thành phần chống cộng ở Hải Ngoại quá cay cú nên vẫn bị chúng dắt mũi mặc dù biết rằng bị lừa.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Việt Tân này,họ có cả Facebook,đăng nhiều bài viết lắm. Nhà Nước có biện pháp gì không? Giới trẻ thì ngây thơ cả tin quá,lượt like,bình luận rất nhiều. Còn nhiều tổ chức ngầm,bí mật,thành phần khuất mặt,đứng sau chỉ đạo cũng có facebook,zalo,tăng cường đăng bài,lượt like,xem rất nhiều. Mong Nhà Nước,Bộ Công An có biện pháp!

  Trả lờiXóa
 10. Tôi kích liệt lên án bọn phản động Việt tân vu khống bịa ̣đặ, đê nghi các cơ quan nha nước bắt tôi bon này, đồng thời cũng tha thiến kêu gởi công đông mạng đấu tranh chống lại các hành vi vu không của bọn phản động chống phá đất nước này .Không làm được gì cho đất nước đã phải bỏ đất nước bám gót chân kẻ xâm lược, nay đừng lợi dụng sự thông thoáng thông tin để rao giảng yêu nước kiểu mơ hồ, xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 11. Với những âm mưu thủ đoạn thâm độc của chúng, bọn Việt Tân triệt để lợi dụng mọi sơ hở thiếu sót của Việt Nam, những vấn đề nóng bỏng trong nước cùng với việc lợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ để tuyên truyền xuyên tạclợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ để tuyên truyền xuyên tạc, hạ bệ nhằm làm mất uy tín của Đảng Nhà nước, gây nhũng nhiều trong nhân dân. trước những âm mưu thủ đoạn thâm độc đó của chúng, Việt Nam ta cần đề cao cảnh giác, kiên đấu tranh làm thất bại mọi hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Một lần nữa Việt Tân đang tự vạch trần sự dơ bẩn của mình cho thiên hạ được ngắm nhìn. Ngồi nhà bàn chuyện thiên hạ đòi lật đổ chế độ trong khi bản thân chả giúp gì được cho xã hội, chỉ chăm chăm nhằm cái xấu để mà bốc phét lên để gây kích động trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 13. Thực chất hình ảnh tại phiên tòa này không phải bị cáo Doãn Trung Dũng Bị bịt miệng mà đó là thiết bị chống cắn lưỡi nhằm đề phòng trường hợp bị cáo này tự sát. Nhưng với bàn tay ma thuật của Việt Tân, thiết bị chống cắn lưỡi lại được Việt Tân bịa đặt, thêu dệt nên thành Công an bịt miệng bị cáo

  Trả lờiXóa
 14. Bọn Việt Tân tự bêu cái mặt xấu xa của bọn chúng ra đây, mặt bọn chúng thật dầy làm sao. Thực chất hình ảnh tại phiên tòa này không phải bị cáo Doãn Trung Dũng Bị bịt miệng mà đó là thiết bị chống cắn lưỡi nhằm đề phòng trường hợp bị cáo này tự sát. Nhưng với bàn tay ma thuật của Việt Tân, thiết bị chống cắn lưỡi lại được Việt Tân bịa đặt, thêu dệt nên thành Công an bịt miệng bị cáo trong phiên tòa xét xử công khai mà chúng xuyên tạc thành “phiên tòa chỉ có ở chế độ độc tài”.

  Trả lờiXóa