Tiêu điểm

Với phản động không gì là không thể!

Việt Nam

Trong thời buổi công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng xã hội bùng phát như hiện nay, những thông tin sai lệch rất dễ đến tay của người dân hơn là những thông tin chính xác, cộng thêm truyền thống dễ tin người của người Việt Nam báo nói sao mình tin vậy, những kẻ phản động đã đánh hơi được miếng mồi béo bở nên tập trung rất mạnh sức lực vào đó để xuyên tạc, thậm chí là bịa ra.

Từ những câu chuyện trên trời dưới biển, tây ta nội ngoại cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc được. Từ bịa chuyện Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát tại Pháp khiến nhiều người tin sái cổ, làm họ đua nhau chia sẻ ầm ầm. Cho đến tung tin đồn giả là Trung Quốc xây dựng “căn cứ bí mật” trong lòng đất tại Việt Nam. Thấy xe thiết giáp của quân đội chạy trên đường, quay clip lại, sáng sau giật cái tít “có biến lớn, sắp có đảo chính”. Rồi lấy một cái clip bạo hành trong quân đội bên Myanmar rồi bảo là ở Việt Nam, thế nhưng nhiều người vẫn tin, thế là họ tin, họ chia sẻ, bình luận chửi rủa, phê phán đủ kiểu trên đời. Tuy vụ việc nào cũng bị bóc phốt vụ việc đó thế nhưng chúng vẫn làm, thậm chí là càng ngày càng táo tợn hơn và càng tinh vi xảo quyệt hơn.

Và gần đây nhất là vụ việc chúng vu oan cho gia đình Trung tướng Bùi Xuân Sơn. Sự việc bắt đầu từ giám đốc công ty an ninh Việt Nhật là Bùi Đức Phương nổ súng uy hiếp phụ nữ trong những ngày qua lại là cơ hội cho các thành phần cá nhân và các tổ chức xấu xa ra sức chống phá xuyên tạc. Hơn nữa, chúng đã lần lượt đăng tải các phao tin nhảm nhí với suy nghĩ: Bùi Đức Phương là công an, thì giờ chúng phao tin Phương là con trai của Trung tướng Bùi Xuân Sơn.
 Với phản động không gì là không thể!
Những lời lẽ xuyên tạc, vu oan của 1 trong những kẻ chống đối
Câu chuyện sẽ chẳng có gì to tát cho đến khi cái đám phản động kia chúng nó tự bịa ra ông Bùi Đức Phương là con trai ông Bùi Xuân Sơn chỉ vì có họ Bùi giống nhau. Và chỉ vì cái lí do vớ vẩn như vậy cộng thêm cái thẻ công an mà ông Phương có trong tay, chúng tha hồ kháo nhau mà xiên xỏ, đả kích, xoáy gần thì đụng chạm đến công an, xoáy xa thì đá tới Đảng và Nhà nước, chúng cứ thế mà diễn, ấy vậy mà nhiều người cũng tin đáo để.

Nếu không tìm hiểu rõ nguồn gốc về những con người này thì chúng ta sẽ bị đánh lừa hướng theo hướng dư luận của những xấu xa, chuyên ăn rồi xuyên tạc chế độ như thế. Thứ nhất, cái thẻ công an mang tên Bùi Đức Phương đã được xác nhận là thẻ giả. Vậy là hết cãi, ông ta không phải trong lực lượng công an đâu mà đòi cắn xé, bôi nhọ nhé. Còn nỗi oan của Trung tướng Bùi Xuân Sơn mà chúng đã đổ lên đầu ông thì giải thích ra sao? Theo tìm hiểu thì tôi được biết thì Trung tướng Bùi Xuân Sơn hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, đúng là ông có con trai nhưng hiện đang là sĩ quan của Học viện cảnh sát nhân dân. Chứ không phải là Bùi Đức Phương như thông tin như một số trang báo mạng lề trái đưa ra để lừa bịp dân chúng.

Có thể ông Bùi Xuân Sơn không sử dụng mạng xã hội nên không biết sự việc đó thế nhưng cô con gái Bùi Bảo Hà thì không thể kìm nén sự tức giận về sự vu oan giáng họa của những kẻ xấu xa có ý định gắp lửa bỏ tay người. Trên facebook Bùi Bảo Hà chia sẻ những dòng trạng thái đầy sự khinh bỉ với những kẻ đã bêu rếu bố của cô: “Cả ngày hnay đã định im lặng k lên tiếng vì cái sự việc đâm người sau lưng này rồi nhưng vì có một cơ số nhiều người inb, ntin hỏi han mình nên mình xin trình bày luôn về sự việc này ! Chủ đích của bài viết này ra là nhằm hãm hại gia đình mình hay nói đúng hơn là bố của mình ! Mình cũng xin nói luôn đây k phải anh trai mình và anh trai mình cũng không liên quan đến nhân vật trong ảnh ! Cùng 1 họ với nhau là coi như con của nhà mình à :))) vì một sự việc không đáng mà bôi nhọ danh dự ng khác thì không thể chấp nhận được ! Còn nhà ng ta như thế nào, đéo ảnh hưởng đến mọi người mà bình luận với tham gia ? Chuyện gia đình mình vẫn yên ổn, bình thường và gia đình mình k có nhu cầu làm người nổi tiếng để bị tham gia chọc gậy bánh xe ! Còn những thành phần xấu, đả kích bôi nhọ thì cứ sống tiếp tục như chó chui gầm trại đi! Gia đình mình sẽ không quan tâm và không bình luận thêm ! Một ngày nào đấy, tất cả những việc chúng mày làm, trả giá hết cho đời con đời cháu nhé ! Sống mà phải hận thù ganh đua người khác để xem có hạnh phúc được không nhé :))))) !”.

Thật đáng khinh bỉ cho những hành động vu oan giáng họa của bọn trời đánh này, cho dù có nói gì hay làm gì đi chăng nữa thì cái bệnh xuyên tạc nó đã ăn vào xương tủy của bọn chúng. Vì thế phòng bệnh hơn chữa bệnh, mỗi chúng ta cần suy nghĩ hơn, thận trọng hơn cách tiếp nhận thông tin của Internet hiện nay.

18 nhận xét:

 1. Thật đáng khinh bỉ cho những hành động vu oan giáng họa của bọn trời đánh này, cho dù có nói gì hay làm gì đi chăng nữa thì cái bệnh xuyên tạc nó đã ăn vào xương tủy của bọn chúng. Vì thế phòng bệnh hơn chữa bệnh, mỗi chúng ta cần suy nghĩ hơn, thận trọng hơn cách tiếp nhận thông tin của Internet hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ phản động không thể làm được gì để phá hoại đất nước nên chuyển hướng sang tới mục tiêu là ngành công an-cái ngành mà chúng rất sợ vì là cơ quan trực tiếp bắt và xử lí lũ phản động. Do đó chúng tìm cách hạ uy tín của Lực Lượng công an, giả sử chúng bắt gặp một ai đang dính líu đến cái gì mà có họ giống như họ của các bác lãnh đạo trong CA là chúng lại tìm cách tạo dựng nên mối quan hệ họ hàng thân thiết. thật là hài hước!

  Trả lờiXóa
 3. Xuyên tạc, bóp méo sự thật là nghề của lũ dân chủ cuội mà lại, cho nên việc chúng tung những tin nhảm nhí ấy âu cũng là điều dễ hiểu mà thôi. là những người có đầu óc, có học thức thì không nên đọc hay để ý gì đến những thứ vớ vẩn được viết bằng não trạng chó của đám dân chủ!

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời buổi công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng xã hội bùng phát như hiện nay, những thông tin sai lệch rất dễ đến tay của người dân hơn là những thông tin chính xác, cộng thêm truyền thống dễ tin người của người Việt Nam báo nói sao mình tin vậy, những kẻ phản động đã đánh hơi được miếng mồi béo bở nên tập trung rất mạnh sức lực vào đó để xuyên tạc, thậm chí là bịa ra. Với phản động thì không gì là không thể vì vậy mọi người cần tỉnh táo trước những lời nói xuyên tạc của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu không tìm hiểu rõ nguồn gốc về những con người này thì chúng ta sẽ bị đánh lừa hướng theo hướng dư luận của những xấu xa, chuyên ăn rồi xuyên tạc chế độ như thế. Thứ nhất, cái thẻ công an mang tên Bùi Đức Phương đã được xác nhận là thẻ giả. Vậy là hết cãi, ông ta không phải trong lực lượng công an đâu mà đòi cắn xé, bôi nhọ nhé. Còn nỗi oan của Trung tướng Bùi Xuân Sơn mà chúng đã đổ lên đầu ông thì giải thích ra sao? Theo tìm hiểu thì tôi được biết thì Trung tướng Bùi Xuân Sơn hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, đúng là ông có con trai nhưng hiện đang là sĩ quan của Học viện cảnh sát nhân dân. Chứ không phải là Bùi Đức Phương như thông tin như một số trang báo mạng lề trái đưa ra để lừa bịp dân chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Mọi thứ luôn có một giới hạn nhất định, đi quá giới hạn đó cũng có nghĩa là người dân đang tự đánh mất sự ưu ái, kiên nhẫn của chính quyền dành cho chính mình, tự đẩy mình trở thành một lực lượng đối kháng với chính quyền. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lý cứng rắn hơn với những hành vi lợi dụng sự cố môi trường, nhân danh tôn giáo nhất là của số đối tượng cầm đầu, xúi giục, cốt cán kích động biểu tình, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Một diễn đàn của những thanh niên theo đạo. Đây có thể xem là đại diện cho một thế hệ trẻ công giáo tiên tiến, những người có học thức, có văn hóa, năng động, nắm bắt thời cuộc nhanh, hiểu biết về các vấn đề chính trị xã hội. Nhưng đọc mãi bài trên đấy lại thấy sự già nua, cổ quái của những tâm hồn còn non yếu này về cái nhìn nhận thức

  Trả lờiXóa
 8. Mấy trang lều báo lại “thừa nước đục thả câu” ra sức chửi rủa, vu cáo chính quyền; tiếp tục tạo nên sự nhiễu loạn thông tin nhằm dẫn dắt dư luận theo hướng “Nhà nước vì lợi ích mà bỏ quên môi trường, chưa bảo vệ quyền lợi của ngư dân”, “Chính sách triển khai các phương án đền bù, hỗ trợ ngư dân sau sự cố môi trường biển có nhiều khuất tất, tiêu cực”… để tạo sự nghi ngờ, bức xúc trong dư luận, từ đó kích động người dân tụ tập, tuần hành, xuống đường gây rối, bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân cả nước phẫn nộ vì hành động mù quáng của giáo dân Đông Yên. Đó là thái độ vô luân, coi thường pháp luật và phỉ nhổ vào các tín điều Thiên chúa. Oái oăm thay, nó lại được những chủ chăn cực đoan cùng đám bất lương khoác áo dân chủ tung hô cổ súy. Những vụ việc thế này chắc chắn do các vị chủ chăn phát động giáo dân chứ không ai vào đây cả.

  Trả lờiXóa
 10. mọi thứ luôn có một giới hạn nhất định, đi quá giới hạn đó cũng có nghĩa là người dân đang tự đánh mất sự ưu ái, kiên nhẫn của chính quyền dành cho chính mình, tự đẩy mình trở thành một lực lượng đối kháng với chính quyền. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lý cứng rắn hơn với những hành vi lợi dụng sự cố môi trường, nhân danh tôn giáo nhất là của số đối tượng cầm đầu, xúi giục, cốt cán kích động biểu tình, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhưng liệu rằng có nên làm hoành tráng với chi phí lớn đến 1400 tỷ không. Nên biết rằng nhân dân còn nghèo, với số tiền đó có thể xây dựng bao nhiêu công trình an sinh xã hội, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Vẫn biết là việc làm này là hết sức có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc nhưng cần phải cân nhắc đến những việc còn cần thiết hơn. Sự tưởng nhớ, biết ơn của mỗi người quan trọng là trong thâm tâm của họ chứ không nhất thiết phải thể hiện bằng vật chất bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. Là người dân Việt Nam mà lại suốt ngày nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước như vậy thì nên dẹp luôn đi. Và mọi người nếu có đọc tin thì hãy vão những trang chính thống của nhà nước để đọc tin tức, chứ mấy cái trang vớ vẩn đấy thì toàn nói láo nói bậy thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Với lũ phản động không vụ việc nào, không sự kiện nào, không cần biết con người nào.. chúng cũng đều có thể lôi ra mà xuyên tạc, mà hạ bệ và tiến hành nhiều hoạt động khác nhằm đạt được mục đích bẩn thỉu của chúngmục đích bẩn thỉu của chúng. Lũ người này thật đáng khinh bỉ, thiết nghĩ xã hội Việt nam không nên chứa chấp những con người như vậy, mà đối với chúng cấn có những biện pháp xử lý thật mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 15. cứ theo logic của những người đấu tranh vì nhân quyền ( của ai đó ...) thì cả góc việt nam này có họ nguyễn, họ lê, họ trần,... đều rây mơ rẫy má với nhau, rồi thằng nào có tội thì cứ tiện kiếm ai có họ giống rồi lôi cả tông chi họ hàng vào là nổi.

  Trả lờiXóa
 16. Trong thời buổi công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng xã hội bùng phát như hiện nay, những thông tin sai lệch rất dễ đến tay của người dân hơn là những thông tin chính xác, cộng thêm truyền thống dễ tin người của người Việt Nam báo nói sao mình tin vậy, những kẻ phản động đã đánh hơi được miếng mồi béo bở nên tập trung rất mạnh sức lực vào đó để xuyên tạc, thậm chí là bịa ra.
  Bản chất của chúng là thế mà, cứ đánh hơi thấy gì là xuyên tạc đủ kiểu

  Trả lờiXóa
 17. “Cả ngày hnay đã định im lặng k lên tiếng vì cái sự việc đâm người sau lưng này rồi nhưng vì có một cơ số nhiều người inb, ntin hỏi han mình nên mình xin trình bày luôn về sự việc này ! Chủ đích của bài viết này ra là nhằm hãm hại gia đình mình hay nói đúng hơn là bố của mình ! Mình cũng xin nói luôn đây k phải anh trai mình và anh trai mình cũng không liên quan đến nhân vật trong ảnh ! Cùng 1 họ với nhau là coi như con của nhà mình à :))) vì một sự việc không đáng mà bôi nhọ danh dự ng khác thì không thể chấp nhận được ! Còn nhà ng ta như thế nào, đéo ảnh hưởng đến mọi người mà bình luận với tham gia ? Chuyện gia đình mình vẫn yên ổn, bình thường và gia đình mình k có nhu cầu làm người nổi tiếng để bị tham gia chọc gậy bánh xe ! Còn những thành phần xấu, đả kích bôi nhọ thì cứ sống tiếp tục như chó chui gầm trại đi! Gia đình mình sẽ không quan tâm và không bình luận thêm ! Một ngày nào đấy, tất cả những việc chúng mày làm, trả giá hết cho đời con đời cháu nhé ! Sống mà phải hận thù ganh đua người khác để xem có hạnh phúc được không nhé :))))) !”.
  Sự bức xúc đạt tới tột cùng khi những kẻ nhà rận luôn cố tìm mọi cách để xuyên tạc, bôi xấu người khác

  Trả lờiXóa
 18. Trong thời buổi công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng xã hội bùng phát như hiện nay, những thông tin sai lệch rất dễ đến tay của người dân hơn là những thông tin chính xác, cộng thêm truyền thống dễ tin người của người Việt Nam báo nói sao mình tin vậy, những kẻ phản động đã đánh hơi được miếng mồi béo bở nên tập trung rất mạnh sức lực vào đó để xuyên tạc, thậm chí là bịa ra.Chúng ta phải hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa