Tiêu điểm

VIỆT TÂN TẠI ANH – CHÓ CỨ SỦA VÀ NGƯỜI VẪN CỨ ĐI

Xứ Đoài 

Năm nay đúng là năm đại bại của lũ kền kền chống Cộng nói chung và tổ chức Việt Tân nói riêng. Giữa năm thì chúng thất bại hàng loạt trong việc lôi kéo bà con hải ngoại tham gia vào các phong trào cổ súy cho các hoạt động chống đối của các đối tượng trong nước. Nội bộ vốn đã “bằng mặt nhưng không bằng lòng” nay cũng lộ ra những rạn nứt khó hàn gắn. Gần cuối năm thì tổ chức Việt Tân được công an Việt Nam “ưu ái” đưa vào danh sách khủng bố. Cái tên tổ chức khủng bố Việt Tân dần không còn xa lạ với người Việt và trở thành một "con hủi chính trị". Đến ngay cả bố đẻ chúng, người đã cưu mang chúng hàng chục năm nay cũng đang có những động thái hắt hủi chúng khi nước Mỹ nay đã đổi chủ mà rõ ràng nhất là tố cáo sự tồn tại của chúng. Ngày tàn của Việt Tân đang đến gần.

Nhưng, với âm mưu không bao giờ từ bỏ là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Việt Tân đang ngoi ngóp thở những hơi cuối cùng, dù không còn đất diễn ở những nước vốn đã từng là sân nhà của mình. Giờ đây lũ kền kền Việt Tân lại đang mở miệng kêu gào ở các nước khác hòng nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ cho hoạt động phi pháp của chúng. Vì thế, ngày 11 tháng 12 năm 2016, cơ sở Việt Tân ở Anh Quốc đã phối hợp với phong trào Con đường Việt Nam tổ chức biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại nước Anh để đòi cái gọi là “nhân quyền, tự do, dân chủ cho dân tộc Việt Nam”. Theo như nguồn tin của các lều báo thân với lũ phản động, đã có đến 200 người biểu tình mà chúng quy chụp là “thanh niên Việt Nam”, chúng viết: “Nhiều bạn trẻ đến từ miền Bắc nước Anh phải mất nhiều giờ đi London bằng xe lửa hay xe đò trong thời tiết giá rét và sương mù, nhưng họ vẫn bất chấp để mang các tấm hình khổ lớn của các tù nhân lương tâm. Nhiều bạn trẻ đến từ miền Bắc nước Anh phải mất nhiều giờ đi London bằng xe lửa hay xe đò trong thời tiết giá rét và sương mù, nhưng họ vẫn bất chấp để mang các tấm hình khổ lớn của các tù nhân lương tâm…”
VIỆT TÂN TẠI ANH – CHÓ CỨ SỦA VÀ NGƯỜI VẪN CỨ ĐI
Việt Tân - chó cứ sủa và người vẫn cứ đi
Như đã nói ở trên, mục đích biểu tình lần này của Việt Tân và đồng bọn không gì khác đó là tìm kiếm lại ánh hào quang sau những ngày tháng giông bão đã làm chúng lụi tàn, đồng thời tìm được quan thầy tài trợ mới sau khi nước Mỹ đổi chủ. Vẫn là cái bài cũ “tự do dân chủ nhân quyền” mà chúng rêu rao là đòi cho dân tộc Việt Nam bao năm nay được nhai đi nhai lại nhiều lần. Trong khi đó, Việt Nam đã từng bước chứng minh cho thế giới không phải ở đâu, mà chính ở Việt Nam con người mới có được nhân quyền, quyền được sống trong một môi trường tự do, ổn định và hòa bình. Bằng chứng là Việt Nam trở thành các thành viên tích cực trong cộng đồng quốc tế và được nhiều nước trên thế giới công nhận về sự tự do dân chủ trong xã hội Việt bất chấp có nhiều kẻ đang nhăm nhe lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc và can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Hơn nữa, tại sao Việt Tân cứ phải đi biểu tình đòi tự do dân chủ nhân quyền cho người Việt ở một đất nước xa xôi như nước Anh, mà không thể nào kêu gọi được điều đó ở chính ngay nước Việt? Điều đó cho thấy chúng không có tiếng nói đối với người Việt, và nói chính xác hơn những thông tin chúng đưa ra là hoàn toàn bịa đặt và không có sức thuyết phục nên không lôi kéo được người đi biểu tình ở Việt Nam. Và thật là nực cười nếu như cứ phải trông chờ một nước khác can thiệp và giải quyết công việc của chính bản thân mình, nhưng đó là bản chất của lũ Việt Tân và đồng bọn bao nhiêu năm nay vẫn thế.

Sẽ có người đặt ra câu hỏi, tại sao lại có đến 200 người tham gia biểu tình? Con số 200 có lẽ là con số chính xác, nhưng nếu xét về bản chất thì trong số họ rất nhiều người chẳng hiểu gì về tình hình Việt Nam. Bởi Việt Tân luôn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào hải ngoại về tình hình trong nước mà xuyên tạc, kích động để họ hiểu sai thêm, đồng thời khắc sâu lòng thù hằn dân tộc với những người con xa xứ. Trong số 200 người kia có lẽ nhiều người chưa biết đến những thành tích bất hảo của những Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức, cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Ba Sàm, Trần Thị Thuý, Nguyễn Đình Ngọc, Mẹ Nấm,… mà vẫn ảo tưởng họ là “tù nhân lương tâm”, ngày ngày đấu tranh giành giật lấy cái mà họ gọi là “tự do dân chủ nhân quyền”. Thực ra đó chính là những kẻ nhận những đồng bạc kếch xù từ phía nước ngoài để chống phá sự ổn định, bình yên của đất nước. Bằng cách này hay cách khác, họ đang đi ngược lại với con đường mà dân tộc đã chọn, phản bội lại tổ quốc vì những động cơ cá nhân đê hèn. Vì thế, đáng thương cho phần lớn những con người kia không biết mình đang trở thành con rối trong tay bọn bất lương.

Bản chất thối tha của Việt Tân là không phải bàn cãi. Có câu nói: “Chó cứ sủa và người vẫn cứ đi”. Việt Tân vốn là những con chó chỉ biết sủa thuê cho các ông chủ tư bản, nay lại còn bị hắt hủi mà vẫn còn già mồm. Nhưng luật nhân quả đã rõ, chẳng ai đoái hoài đến tiếng sủa yếu ớt của chúng vì họ đã quá hiểu và quá biết những gì mà chúng đang làm. Cuối cùng, những kẻ đã và đang chống phá đất nước như Việt Tân rồi cũng sẽ tàn lụi thôi.

19 nhận xét:

 1. Bản chất thối tha của Việt Tân là không phải bàn cãi. Có câu nói: “Chó cứ sủa và người vẫn cứ đi”. Việt Tân vốn là những con chó chỉ biết sủa thuê cho các ông chủ tư bản, nay lại còn bị hắt hủi mà vẫn còn già mồm. Nhưng luật nhân quả đã rõ, chẳng ai đoái hoài đến tiếng sủa yếu ớt của chúng vì họ đã quá hiểu và quá biết những gì mà chúng đang làm. Cuối cùng, những kẻ đã và đang chống phá đất nước như Việt Tân rồi cũng sẽ tàn lụi thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân là một tổ chức khủng bố, mọi hành động của chúng có thể khác nhau về cách thức nhưng đều chung một mục đích là phá hoại sự yên bình của nhà nước ta. Với những chiêu trò lừa lọc cũ rích, chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bà con hải ngoại để có thể vu khống, xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình trong nước. Đúng là lũ mọi rợ mà!

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi chiến tranh đã qua bao nhiêu năm và hiện tại thì đất nước VN đang trên con đường phát triển, đang có một xã hội hòa bình, ổn định thì đám cờ vàng ba que cùng với đám phản động hải ngoại vẫn ngày đêm ôm mộng về một chế độ khác. Bằng cách này hay cách khác chúng luôn muốn chia rẽ sự đoàn kết của dân tộc ta, một mục đích đê hèn. Dù gì đi nữa thì vẫn hi vọng một ngày nào đó chúng sẽ thông não và tìm được đường về cho mình!

  Trả lờiXóa
 4. Nhưng, với âm mưu không bao giờ từ bỏ là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Việt Tân đang ngoi ngóp thở những hơi cuối cùng, dù không còn đất diễn ở những nước vốn đã từng là sân nhà của mình. Giờ đây lũ kền kền Việt Tân lại đang mở miệng kêu gào ở các nước khác hòng nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ cho hoạt động phi pháp của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Những con người lạc lõng giữa dòng đời nơi đất khách quê người, đến bao giờ mới tìm được cái bến đỗ đúng cho mình đây cơ chứ, khi nào mới hết u mê trên con đường mình đang đi đây.

  Trả lờiXóa
 6. Muốn ảo tưởng tìm kiếm lại ánh hào quang sau những ngày tháng giông bão đã làm chúng lụi tàn ư? thật nực cười! ngày tận thế của bè lũ phản độngngày tận thế của bè lũ phản động luôn luôn tiến hành các hoạt động đi ngược lại với con đường mà dân tộc đã chọn, phản bội lại tổ quốc Việt Nam vì những động cơ cá nhân đê hèn sắp đến rồi, chúng còn mong chờ điều gì nữa! thất bại nối tiếp thất bại và ngay cả nước Mỹ- bố đẻ chúng, người đã cưu mang chúng hàng chục năm nay cũng đã có biểu hiện hắt hủi chúng thì thử hỏi chúng sẽ tồn tại được bao lâu nữa!

  Trả lờiXóa
 7. cái bọn đi biểu tình ấy, chúng có phải ngư dân đâu? Formosa đã đền bù thiệt hại, ngư dân đang được trả tiền đền bù đó. chẳng qua là cái bọn Giáo dân ko phải ngư dân nên ko đc tiền, chúng muốn dây dưa mãi để xơ múi đc một ít trong khoản tiền đền bù của Formosa mà thôi. cái vụ cá chết ở hồ Tây ngoài Hà Nội đó, có thấy biểu tình "vì môi trường" gì đâu? thay vì đi phá hoại làm ảnh hưởng tới việc làm ăn của ngư dân, thì bọn giáo dân phản Chúa đó nên học theo cha Nguyễn Văn Tịch, chách xứ nhà thờ Tây Hải ở Đồng Nai kìa, lập nhà tạm lánh cho những phụ nữ trót có thai ngoài ý muốn, lập nghĩa trang cho những trẻ sơ sinh không may chết yểu. đó mới là sống tôt đời đẹp đạo! chứ nói thật, Chúa mà biết tát, thì ngài sẽ tát bọn phản đạo ở miền Trung đầu tiên!!!!

  Trả lờiXóa
 8. Phản động thì cứ chuẩn bị nhất cử nhất động của chúng mày được người dân, công an, cơ động, hình sự và cả hàng trăm nghìn sinh viên tình nguyện phát giác và bâu lại cách ly chúng mày nhé!
  Các bạn cứ đi biểu tình đi xong cả họ các bạn sẽ nổi tiếng muôn đời sau cũng không có ai bước chân vào nổi "CÔNG CHỨC" hay nhà nước, công an, quân đội nhé!

  Trả lờiXóa
 9. lũ ngu đần, có học mà như mù chữ, biết một không biết hai. Cho học đại học để rồi đi biểu tình dại. không biết gì cứ tưởng biết tình là hay lắm đấy . về mẹ nhà mà học cái chữ đi còn bày đặt đi biểu tình. rồi công an bắt cho sau thì cả tương lai vào tù mà bóc lịch nhá

  Trả lờiXóa
 10. Thiên tai lũ lụt là một điền không thể tránh khỏi dù ở bất cứ quốc gia nào nói chi là một đất nước nằm ở trong vùng đai lữa Thái Bình Dương như Việt Nam. Chúng ta nên nhớ rằng Nhật Bản hằng năm vẫn bị các cơn bão lũ lụt, sóng thần tấn công. Bang California và gần nữa Hoa Kỳ đang bị hạn hán kéo dài. Vì thế chúng ta nên hiểu rằng mọi thiên tai trên thế giới này đều do con người gây ra chứ không phải lỗi do 1 cơ quan tổ chức nào phải chịu trách nhiệm vì thế thay vi đi đổ mọi tội lỗi lên đầu Nhà nước Việt Nam thì xin chúng ta hãy cùng chung tay đóng góp xây dựng hành tinh xanh sạch đẹp, và cầu mong cho thế giới sẽ mãi mãi an lành không chiến tranh không thiên tai thảm họa.

  Trả lờiXóa
 11. Với hình ảnh và ngôn từ của trang mạng đó khiến cho người không biết hiểu nhầm rồi bình luận sai lầm, cộng thêm lực lượng BLV kích động hùng hậu làm cho tình hình ngày càng tệ hơn, đọc ức chế nhưng bình luận thì chẳng biết nói gì, nhân gian có câu: "không thể nói lý với kẻ gian ác, độc mồm độc miệng được đâu".

  Trả lờiXóa
 12. Mình học thức k giỏi. Nhưng mỗi khi thấy 2 chữ việt tân là mình vào xem chúng nói gì. Nó 100% chỉ là nick giả mạo và có vài kẻ cầm đầu bị bọn bên nc ngoài thuê cho vài đồng bạc. Xúi vài thằng ngu đần bên VN mình làm ad page nó để viết bài xuyên tạc đất nc. Vào cmt là chửi luôn k cần nói nhiều....rồi mong sẽ bị bắt hết cho sạch đất nước đi

  Trả lờiXóa
 13. Nội bộ vốn đã “bằng mặt nhưng không bằng lòng” nay cũng lộ ra những rạn nứt khó hàn gắn. Ngoại lai thì thất thế, khó sống, không ngóc đầu lên được. Còn lại đứa nào thì cứ cố kêu lên để cho người khác biết là người việt. Khi biết rằng là những kẻ chuyên đi chống đối, xuyên tạc thì họ tẩy chay hết mà.

  Trả lờiXóa
 14. Đám nhà rân chủ đang rơi vào tình thế khủng hoảng trên mọi phương diện, mọi nơi, cả trong và ngoài nước. Ở trong nước thì nội bộ lục đục, đánh đấm nhau vì tranh giành miếng ăn, huyết chiến với nhau vì miếng cơm, manh áo. Còn ở ngoài nước thì thất sủng, vì chẳng còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cá nhân, tổ chức nước ngoài nào nữa. Sao xấu chiếu mạng rồi!

  Trả lờiXóa
 15. Điều đó cho thấy chúng không có tiếng nói đối với người Việt, và nói chính xác hơn những thông tin chúng đưa ra là hoàn toàn bịa đặt và không có sức thuyết phục nên không lôi kéo được người đi biểu tình ở Việt Nam. Và thật là nực cười nếu như cứ phải trông chờ một nước khác can thiệp và giải quyết công việc của chính bản thân mình, nhưng đó là bản chất của lũ Việt Tân và đồng bọn bao nhiêu năm nay vẫn thế.

  Trả lờiXóa
 16. Trong quá trình phát triển của một quốc gia, một dân tộc trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc trao đổi, gặp gỡ, trao đổi với các quốc gia khác là một điều tất yếu. Đất nước ta cũng vậy, hàng năm có nhiều đoàn công tác đi ra nước ngoài để trao đổi, học tập kinh nghiệm, hợp tác quốc tế. Ấy vậy mà Việt Tân có thể quy kết cái ngay được là các đoàn công tác ra nước ngoài chỉ để du hí. Đúng là Việt Tân, chuyện gì cũng có thể xuyên tạc được. Đúng là lưỡi không xương nhiều đường lắt léo.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là đám Việt Tân như thầy vẽ nữa, chỉ với một vài thông tin mà chúng tha hồ vẽ vời tạo nên một bức tranh u ám về Việt Nam. phải công nhận một số đoàn đi chưa đạt hiệu quả cao nhưng cũng không quá mức như chúng nó nói.

  Trả lờiXóa
 18. Quốc gia nào, chính phủ nào thì cũng tồn tại những thành phần chống đối, phản động. Việt Tân cũng giữ vai trò chung chung như vậy thôi. Mới đầu còn thấy mới mẻ, muốn xem thử, về sau thì càng thấy nhàm. Vậy mà Việt Tân không bao giờ thấy mệt nhỉ, miệng lưỡi lúc nào xỏ xiên, xuyên tạc chả khác nào một người đàn bà lắm lời, chua ngoa.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn bè lũ Việt Tân hãy cút khỏi đất nước Việt Nam.Chó cứ sủa và người vẫn cứ đi”. Việt Tân vốn là những con chó chỉ biết sủa thuê cho các ông chủ tư bản, nay lại còn bị hắt hủi mà vẫn còn già mồm. Nhưng luật nhân quả đã rõ, chẳng ai đoái hoài đến tiếng sủa yếu ớt của chúng vì họ đã quá hiểu và quá biết những gì mà chúng đang làm. Cuối cùng, những kẻ đã và đang chống phá đất nước như Việt Tân rồi cũng sẽ tàn lụi thôi.

  Trả lờiXóa