Tiêu điểm

Sự khôi hài sau dòng tít bôi nhọ công an của đám dân chủ

SV VN

Đã từ lâu chúng ta đã chẳng phải xa lạ gì với những dòng tít, câu chuyện xàm xí, những tình tiết hư cấu như phim viễn tưởng mà đám dân chủ xuyên tạc và bôi nhọ công an nhân dân Việt Nam, cũng chẳng hề hấn gì vì dù sao chúng ta đã quá nhẵn mặt với những chiêu trò bỉ ổi đấy rồi!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tôi mãi mà không hiểu nổi cái đám rận chủ ấy không biết ăn phải cái gì mà điêu toa bốc phét đến như thế. Chắc các bạn đã từng nghe qua câu chuyện về thanh niên nghiện ma túy vào hạng nặng ở một làng nọ, vì nghiện anh ta lấy hết tài sản của gia đình kiếm tiền hút, chích. Khi trong nhà không còn gì quý giá, kể cả chiếc xe đạp cũ là phương tiện cho người mẹ đi chợ kiếm cơm hàng ngày cũng bị đưa đi cầm cắm, hắn lại đi trộm cắp của hàng xóm láng giềng, anh em họ hàng của mình. Gia đình suy kiệt, bị láng giềng kinh miệt, hắn chán nản và sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ cần được hút ma tuý kể cả trấn lột tài sản của người khác. Rồi cho đến khi có người tố cáo, cơ quan công an vào cuộc điều tra, nhưng do nghiện quá nặng và quá bi quan về cuộc sống này, anh ta chọn cho mình lối giải thoát cho mình bằng cách tự tử. Câu chuyện không dừng lại ở đó vì Việt Tân đánh hơi được và ngay lập tức chúng đi rêu rao ngay và luôn với những dòng tít thu hút vô cùng, nào là: “một thanh niên chết tức tưởi khi làm việc với Công an”, rồi “Nam sinh tử vong trong phòng tạm giữ”… Vâng, dưới bàn tay nhào nặn của đám dân chủ thì tất cả đều là do công an.
 Sự khôi hài sau dòng tít bôi nhọ công an của đám dân chủ
Đám rận chủ không làm được gì hơn ngoài xuyên tạc
Rồi câu chuyện về nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy trên đường, bất ngờ gặp tổ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ, giật mình thanh niên quay đầu phóng xe chạy nhưng do không làm chủ tốc độ nên lao phải lan can đường chấn thương nặng dẫn tới tử vong. Ngay sau đó, người nhà kéo nhau lên trụ sở Công an yêu cầu bồi thường, nhiều người không rõ đầu đuôi câu chuyện hùa vào cho rằng Công an đuổi theo người vi phạm giao thông gây ra tai nạn. Và đám kền kền Việt Tân và đồng bọn đánh hơi được miếng mồi ngon lại được một phen xuyên tạc: Công an truy đuổi gây ra tai nạn… Dưới cái đánh giá bằng những cái đầu chỉ để trồng cây thì tất cả không có lý do nào khác mà chỉ do công an mà ra. Vậy thì chẳng có lý do gì việc Lê Hữu Huân bốc hơi lại không đổ cho công an cả.

Theo như đám dân chủ đồng loạt đăng tin bài với nội dung: “SOS: CÔNG AN BẮT CÓC NGƯỜI YÊU NƯỚC KHI ĐI ĐÁM CƯỚI. Khoảng 9:15 sáng 2.12.2016 anh Nguyễn Công Huân (fb Tay Nguyen) bị một toán công an bắt cóc trên xe bus khi đang trên đường vào Vinh dự đám cưới cựu TNLT Nguyễn Đình Cương. Anh Huân là người đấu tranh cho quyền giáo dục của trẻ em và các nạn nhân formosa... đây là hành vi mông muội khi ngăn chặn và xâm phạm quyền lợi của công dân. Hiện không biết nhà cầm quyền đưa anh Huân đi đâu”.
 Sự khôi hài sau dòng tít bôi nhọ công an của đám dân chủ
Dòng trạng thái mà các nhà dân chủ nô nức chia sẻ
Nói gì thì nói nhưng nói có sách mách có chứng, bài đăng này không thể kiểm chứng vì không có một hình ảnh, video hay ghi âm lại tình tiết gì, mà cũng đến là lạ, nếu như JB Thái Văn Dung, Paul Trần Minh Nhật, Minh Khang… đều đồng loạt đăng tải nội dung này chắc hẳn là chúng được chứng kiến, mỗi lần chúng đều coi cái máy quay là kim bài miễn tử của chúng sao lần này chúng “quên” hay sao mà không đem ra sử dụng nhỉ? Hơn nữa bối cảnh chúng miêu tả là trên xe bus, một nơi công cộng đông đúc, vậy hà cớ gì mà chúng nói rằng anh Huân bị “Công an bắt” trong một bối cảnh như vậy?

Và giả sử nếu như toán “Công an bắt”, vậy thì những chứng kiến hoàn toàn có thể hô hoán, quay phim, chụp lại hình ảnh... để làm bằng chứng. Vậy tại sao họ không có bất cứ 1 video hay hình ảnh nào để chứng minh đó là Công an, hay khẳng định đó là hành vi “bắt cóc” để đưa ra trước pháp luật và công chúng? Từ đó chúng ta hoàn toàn có điều kiện để nghi ngờ những kẻ tung tin đã gây ra vụ “bắt cóc” và việc tung tin là để “bịp” quần chúng nhân dân và dư luận.

Trên thực tế đã có nhiều vụ việc “bắt cóc” nghe như phim hành động, nhưng đến khi sự thật được phơi bày thì việc “bắt cóc” nghe đến hấp dẫn lạ kì ấy thực chất là bị chủ nợ tóm được, hoặc là bị “xử đẹp” do tư thù cá nhân, còn chưa kể đến những vụ việc say sỉn rồi bốc hơi một cách bí ẩn làm người ta cứ ngỡ rằng bị “bắt cóc”.

Có thể đây là một chiêu trò đánh bóng bản thân của vài tên dân chủ mới lớn, việc tung tin nhảm sai sự thật về một cơ quan nhà nước là việc làm tôi cho rằng đó là hành vi coi thường pháp luật, thiết nghĩ các thanh niên ăn tục nói phét này chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, cứ phải để chúng nếm thử mùi bóc lịch thì có lẽ chúng mới sáng con mắt ra được.

7 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu17:47 8 tháng 12, 2016

  Có thể đây là một chiêu trò đánh bóng bản thân của vài tên dân chủ mới lớn, việc tung tin nhảm sai sự thật về một cơ quan nhà nước là việc làm tôi cho rằng đó là hành vi coi thường pháp luật, thiết nghĩ các thanh niên ăn tục nói phét này chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, cứ phải để chúng nếm thử mùi bóc lịch thì có lẽ chúng mới sáng con mắt ra được.

  Trả lờiXóa
 2. Có một sự thật là trong xã hội ngày nay đang tồn tại những cái nhìn thiếu thiện cảm đối với ngành công an-đây nói đến một bộ phận nhỏ thôi nhé. Đó là những người tin theo những lời xuyên tạc của đám rận để rồi tự cho mình là những người có quyền hành có thể làm bất cứ cái gì với công an, bởi lẽ cán bộ là nô bộc của người dân mà. Nhưng cùng với đó, họ không gán cho mình những trách nhiệm mà một người công dân phải làm. Vậy thử hỏi những người như thế có thể xứng đáng được quyền lợi như thế không?

  Trả lờiXóa
 3. Công an là lực lượng chuyên trách trong việc bảo vệ pháp luật cho nên đây luôn là đối tượng để những bọn vi phạm pháp luật xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của bọn chúng. Việc nói xấu Công an là một chiêu trò không mấy mới mẻ của đám dân chủ, họ càng làm vậy càng chứng tỏ họ là những người sợ hãi!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lũ kền kền miệng thối, mọi thứ mọi chuyện chúng đều có thể xuyên tạc nói xấu bất chấp mọi thủ đoạn để được "thưởng" những đồn tiền dơ bẩn của bè lũ bán nước và cướp nước. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ An ninh quốc giabảo vệ An ninh quốc gia, bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân, hi vọng rằng mọi người dân có thể tuyệt đối tin tưởng vào lực lượng công an, chứ đừng vì mấy lời lẽ xuyên tạc của kẻ địch mà có những lời nói, hành động không phải phép.

  Trả lờiXóa
 5. Đã từ lâu chúng ta đã chẳng phải xa lạ gì với những dòng tít, câu chuyện xàm xí, những tình tiết hư cấu như phim viễn tưởng mà đám dân chủ xuyên tạc và bôi nhọ công an nhân dân Việt Nam, cũng chẳng hề hấn gì vì dù sao chúng ta đã quá nhẵn mặt với những chiêu trò bỉ ổi đấy rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Lũ kền kền chuyên ăn xác thối này có chuyện gì mà chúng không nói được, không xuyên tạc được. Mục đích của chúng là bôi nhọ danh dự, bôi xấu ngành công an cũng như nhà nước Việt Nam. Vì vậy chúng ta cần phải có những biên pháp cứng rắn xử lý chúng, như thế chung mới sợ và làm hạn chế sự xuất hiện của những lũ rận chủ mới.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể đây là một chiêu trò đánh bóng bản thân của vài tên dân chủ mới lớn, việc tung tin nhảm sai sự thật về một cơ quan nhà nước là việc làm tôi cho rằng đó là hành vi coi thường pháp luật, thiết nghĩ các thanh niên ăn tục nói phét này chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, cứ phải để chúng nếm thử mùi bóc lịch thì có lẽ chúng mới sáng con mắt ra được.

  Trả lờiXóa