Tiêu điểm

“DÂN LÀM BÁO” CHỚ VỘI MỪNG!

Chảnh

Trên Blog lá cải Dân làm báo hôm nay thấy các nhà “lều báo” rầm rộ, khoe khoang trang Blog của họ có hơn 300 triệu lượt truy cập và coi đó là niềm động viên, an ủi của cư dân mạng dành cho họ - “Những người tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền”. 

Tuy nhiên con số 300 triệu lượt truy cập kia liệu có thực sự là tin vui đối với họ? Và phải chăng các nhà rận chủ kia đã quá ngộ nhận, vui mừng quá sớm? 

Từ xưa đến nay trong văn hóa của người Việt, khi làm bất kỳ công việc gì họ thường nghiên cứu, tìm hiểu rõ đối phương là ai? kẻ thù có những gì? Điều đó đã được các thế hệ cha anh đúc kết thành những câu ca dao, tục ngữ như: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”... Từ đó có những chiến thuật, kế sách phù hợp đập tan những âm mưu của kẻ thù. 

Vậy con số 300 triệu lượt truy cập vào Blog Dân làm báo kia chỉ là những cuộc thăm dò thông tin để tìm cách đập tan những luận điệu của những kẻ “đội lốt dân chủ” mà thôi. Sự ra đời của các Blog như Tiếng nói trẻ… thời gian qua là một minh chứng cụ thể của giới trẻ Việt lên tiếng chống lại những luận điệu sai trái của Dân làm báo.
 “DÂN LÀM BÁO” CHỚ VỘI MỪNG!
Ảnh: 300 triệu lượt truy cập, con số thực hay ảo?
Thông thường với các Blog “chính thống” ra đời để phục vụ lợi ích chân chính của người dân, số lượng truy cập càng nhiều, chứng tỏ dư luận quan tâm và ủng hộ. Ngược lại những Blog lá cải như Dân làm Báo, quan làm báo, Việt Tân,... số lượng truy cập nhiều nhưng đi cùng với đó là các lượt bình luận, phản biện của cư dân mạng bày tỏ những bức xúc về nội dung bài viết của các nhà rận chủ, điều đó chứng tỏ con số 300 triệu lượt truy cập kia chẳng thể nói lên được điều gì. 

Trên thực tế, những hành động “tự sướng” như Dân làm báo thì không phải đến bây giờ mới xuất hiện, các hội nhóm như “No. U” trước khi tan rã cũng đã đôi lần dở chứng khoe khoang như vậy? Bởi bản chất lưu manh của phường dân chủ không sớm thì muộn cũng bị cộng đồng bóc mẽ và tẩy chay mà thôi. Dân làm báo liệu cũng sẽ cùng con đường của No.U?

14 nhận xét:

 1. Những hành động “tự sướng” như Dân làm báo thì không phải đến bây giờ mới xuất hiện, các hội nhóm như “No. U” trước khi tan rã cũng đã đôi lần dở chứng khoe khoang như vậy? Bởi bản chất lưu manh của phường dân chủ không sớm thì muộn cũng bị cộng đồng bóc mẽ và tẩy chay mà thôi. Dân làm báo rồi cũng sẽ tan rã như các hội nhóm khác của lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi cũng thường xuyên truy cập vào trang danlambao, không phải để tích lũy kiến thức qua các bài viết của họ hay để PR cho cái trang của họ mà để vào xem hôm nay họ xuyên tạc những gì, viết lách những gì về xã hội cùng với đó là comment để mọi người biết được sự giả tạo, phá phách của một trang báo lề trái. Cũng sẽ dễ hiểu khi lượt truy cập lớn như vậy vì tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều người y=truy cập vào danlambao giống như tôi

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu22:57 29 tháng 12, 2016

  Thông thường với các Blog “chính thống” ra đời để phục vụ lợi ích chân chính của người dân, số lượng truy cập càng nhiều, chứng tỏ dư luận quan tâm và ủng hộ. Ngược lại những Blog lá cải như Dân làm Báo, quan làm báo, Việt Tân,... số lượng truy cập nhiều nhưng đi cùng với đó là các lượt bình luận, phản biện của cư dân mạng bày tỏ những bức xúc về nội dung bài viết của các nhà rận chủ, điều đó chứng tỏ con số 300 triệu lượt truy cập kia chẳng thể nói lên được điều gì.

  Trả lờiXóa
 4. Dân làm báo thì không phải đến bây giờ mới xuất hiện, các hội nhóm như “No. U” trước khi tan rã cũng đã đôi lần dở chứng khoe khoang như vậy? Bởi bản chất lưu manh của phường dân chủ không sớm thì muộn cũng bị cộng đồng bóc mẽ và tẩy chay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Con số 300 triệu lượt truy cập vào Blog Dân làm báo kia chỉ là những cuộc thăm dò thông tin để tìm cách đập tan những luận điệu của những kẻ “đội lốt dân chủ” mà thôi. Vì các bài báo của " dân làm báo" quá lố, chuyên xuyên tạc, bóp méo sự thật nên người truy cập để phản đối với các hành vi phản động đó chứ đừng vội mừng mà nghĩ đó là sự ủng hộ của người dân. Một khi các Blog “chính thống” ra đời để phục vụ lợi ích chân chính của người dân, số lượng truy cập càng nhiều thì mới chứng tỏ dư luận quan tâm và ủng hộ....

  Trả lờiXóa
 6. "Trên Blog lá cải Dân làm báo hôm nay thấy các nhà “lều báo” rầm rộ, khoe khoang trang Blog của họ có hơn 300 triệu lượt truy cập và coi đó là niềm động viên, an ủi của cư dân mạng dành cho họ - “Những người tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền”.
  Một con số ảo, có thể tạo ra được mà!

  Trả lờiXóa
 7. Truy cập vào toàn thấy người ta chửi, nói sai sự thật, tư tưởng phản động rõ rành rành thì ai mà ưa được cái bọn dân làm báo. Cũng chẳng có ai chứng thực cho việc lượt truy cập đạt bao nhiều, mà giờ để tăng lượt truy cập thì có quá nhiều cách nên thực sự chẳng có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 8. Có gì hay ho chứ, chúng nó nghĩ nhiều lượt xem là hay, là oai, nhưng vào thấy toàn cmt chửi nhan nhản ra. Đến khổ, một lũ phản động chuyên viết bài bịa đặt, xuyên tạc để đẳng tải lên "dân làm báo". Nếu lũ này ở trong nước có lẽ cũng bị tóm cổ từ lâu rồi. Nhưng viết bài bôi nhọ thì đã có nhiều blog chính luận lên tiếng phản đối rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Trên Blog lá cải Dân làm báo hôm nay thấy các nhà “lều báo” rầm rộ, khoe khoang trang Blog của họ có hơn 300 triệu lượt truy cập và coi đó là niềm động viên, an ủi, đâu phải là toàn bộ lượt truy cập đều là những người theo họ, mà còn của những người vào để xem họ xàm cái gì, tìm hiểu xem họ viết cái vớ vẩn gì ở đó, vậy nên "Dân làm báo" chớ vội mừng.

  Trả lờiXóa
 10. Từ xưa đến nay trong văn hóa của người Việt, khi làm bất kỳ công việc gì họ thường nghiên cứu, tìm hiểu rõ đối phương là ai? kẻ thù có những gì? Điều đó đã được các thế hệ cha anh đúc kết thành những câu ca dao, tục ngữ như: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”... Từ đó có những chiến thuật, kế sách phù hợp đập tan những âm mưu của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 11. Trên thực tế, những hành động “tự sướng” như Dân làm báo thì không phải đến bây giờ mới xuất hiện, các hội nhóm như “No. U” trước khi tan rã cũng đã đôi lần dở chứng khoe khoang như vậy? Bởi bản chất lưu manh của phường dân chủ không sớm thì muộn cũng bị cộng đồng bóc mẽ và tẩy chay mà thôi. Dân làm báo liệu cũng sẽ cùng con đường của No.U?

  Trả lờiXóa
 12. Thật sự mà nói đối với những trang mạng của bọn rạn chủ rêu rao những tin, đang tải những bài có nội dung chống đối phản động thì mặc dù có số lượt xem cao đi chăng nữa nó cũng chẳng nói lên được điều gì khi mà những comment bình luận của cư dân mạng lại là thái độ phản đối kịch liệtthái độ phản đối kịch liệt
  những lời tung tin bịa đặt của chúng. Thiết nghĩ hành bè lũ rận chủ cứ "tự sướng" với những lượt like, lượt comment mà chúng tự tạo ra mà không thấy ngại, không thấy hổ thẹn với lòng mình sao!

  Trả lờiXóa
 13. Trên thực tế, những hành động “tự sướng” như Dân làm báo thì không phải đến bây giờ mới xuất hiện, các hội nhóm như “No. U” trước khi tan rã cũng đã đôi lần dở chứng khoe khoang như vậy? Bởi bản chất lưu manh của phường dân chủ không sớm thì muộn cũng bị cộng đồng bóc mẽ và tẩy chay mà thôi. Dân làm báo liệu cũng sẽ cùng con đường của No.U?

  Trả lờiXóa
 14. Khiếp những 300 triệu lượt view cơ đấy, hot như thế mà sao vẫn bị ăn gạch nhiều? Trong 300 triệu ấy khéo tự bọn nó tự sướng với nhau đã đến cả 299 triệu rồi còn có :D Vui thôi đừng vui quá, chém gió chém bão thì cũng có chừng mức thôi không rồi cũng chẳng khác gì các "hot face" trên mạng xã hội với nhau cả.

  Trả lờiXóa