Tiêu điểm

Xuyên tạc - Vũ khí sắc bén của phản động

 SV VN

Hiện nay phản động trong nước và ở hải ngoại đã có những hoạt động chống phá chính quyền hết sức đa dạng và tinh quái. Không chỉ cử người về nước phá hoại hoặc bơm tiền cho các tổ chức và cá nhân “đen” trong nước để gây rối loạn. Trong thời buổi nền khoa học công nghệ thông tin bùng nổ một cách mãnh liệt như hiện nay thì chúng coi internet là một mặt trận có thể khai thác tốt, đặc biệt là mạng xã hội. Thế nhưng làm chính trị mà chỉ loanh quanh trên internet mà mạng xã hội thì sao mà có thể thành công được.

Việc xuyên tạc chúng đã tiến hành từ lâu nhưng cho đến nay chúng mới tiến hành một cách mạnh mẽ vì trong thời buổi bây giờ con người đang ngập tràn trong thông tin nhưng lại thiếu kiến thức, tin tức thì nhiều vô kể, làm cho người đọc nếu không có kiến thức và cái nhìn khách quan rất dễ bị cuốn theo những chiêu trò mà chúng bẫy ta.

Chúng ta chắc chắn vẫn chưa thể quên sự việc Đặng Hữu Nam có ý định tổ chức 1000 giáo dân vượt 200km từ Quỳnh Lưu, Nghệ An đi khiếu kiện ở Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh nhưng bị bà con giáo dân quay lưng phản đối, đó được ví như một kết cục thảm bại của hắn. Thế nhưng không vì vậy mà hắn bỏ cuộc, hắn tiếp tục cùng với vài chục tên thân cận của mình tự mình tiến vào Hà Tĩnh thế nhưng một lần nữa chúng lại nhận cái kết “đắng lòng” khi các tài xế taxi Mai Linh biết được họ đi biểu tìn khiếu kiện đã kiên quyết không chở. Hành động sáng suốt và nhạy bén của những tài xế này nhanh chóng được dư luận khen ngợi, và chắc chắn rằng những kẻ phản động thì chúng tức tối lắm. Chính vì vậy, chúng ngay lập tức giở trò xuyên tạc nhằm làm hoang mang cư dân mạng. Cụ thể, Việt Tân và những cá nhân “đen” đã phát đi lời kêu gọi “tẩy chay” taxi Mai Linh và hơn thế nữa đó là chúng phát tán hình ảnh của một chiếc taxi của hãng Mai Linh bị ném đá làm hư hỏng xe rất nặng, cùng với đó là kèm theo những lời lẽ khích bác, ám chỉ việc Chúa trừng phạt hãng taxi này.
Xuyên tạc - Vũ khí sắc bén của phản động
Ảnh bên trái: những gì phản động viết / ảnh bên phải: còn đây là thực tế !
Luận điệu thì có vẻ là hay đấy nhưng các nhà phản động đã quá khinh thường trình độ dân trí của cộng đồng mạng nói riêng và người dân Việt Nam nói chung rồi. Ngay sau khi những hình ảnh về chiếc taxi bị ném đá vỡ hết kính và móp méo hết cả xe thì sự thật về những hình ảnh đó lập tức được công khai. Đó không phải là chúa trời cái gì hết mà là đó là chiếc taxi chở 2 thanh niên đi gây gổ đánh nhau ngày 14 tháng 7 năm 2016 nhưng không may cả 2 thanh niên bị đánh nhập viện còn chiếc taxi chở 2 thanh niên này thì bị ném đá cho hư hỏng. Ấy thế mà chúng đi copy hình ảnh đó về và đi xuyên tạc trắng trợn, nhằm cố tình làm cho quần chúng nhân dân chết trong biển thông tin trắng đen lẫn lộn.

Không chỉ giỏi xuyên tạc, chúng còn kết hợp cả xuyên tạc và photoshop một cách tinh vi, chiêu trò này được Việt Tân áp dụng rất thành công ở Việt Nam và lấy được một lòng tin không nhỏ của cư dân mạng và bạn đọc nếu không có chính kiến rõ ràng. Chỉ cần chỉnh sửa lá cờ Việt Nam trên tay Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thành lá cờ của Trung Quốc là chúng đã có ti tỉ câu chuyện để xuyên tạc và bôi xấu bác Trọng nhà ta rồi. Nhưng thật đen đủi cho chúng, vỏ quýt dày ắt có móng tay nhọn, cuối cùng thì sự thật cũng được phơi bày khi mà cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra tấm ảnh gốc và lên án mạnh mẽ hành động bẩn thỉu ấy của Việt Tân.
Xuyên tạc - Vũ khí sắc bén của phản động
Việt Tân làm chính trị chỉ bằng photoshop để lừa dân
Trong thế kỷ của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin vô cùng phát triển, có lẽ chúng coi mặt trận đấu tranh trên Internet là vô cùng quan trọng thế nhưng chúng đã lầm, nếu chỉ làm cách mạng trên internet và mạng xã hội thì mãi mãi chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ giỏi núp bóng mà không dám lộ diện đấu tranh, vì nếu chúng ló mặt ra thì chắc chắn chúng sẽ nhận được kết cục không thể thảm hại hơn và không còn to mồm to miệng hay mạnh tay mà gõ phím được nữa.

18 nhận xét:

 1. Chúng- những tên phản động chỉ có thể lên internet để sủa lung tung thôi, vì trên mạng xã hội chúng có thể nặc danh, thế nhưng ra xã hội thực tế, thứ nhất chúng không giúp được gì cho bà con việt nam, thứ hai chúng bị bà con quay lưng vì chúng làm chuyện xấu, nên chúng chỉ còn cách tuyên truyền vớ vẩn trên internet thôi. Mọi người đọc thông tin trên mạng xã hội thì cần chú ý đến những thông tin độc hại do lũ phản đất nước đưa ra

  Trả lờiXóa
 2. Trong thời buổi khoa học công nghệ và thông tin phát triển như ngyaf này một mặt nó đem lại cho Việt Nam nhiều thuận lợi nhưng đi kèm với đó là những khó khăn, phức tạp nảy sinh, khi mà nguồn thông tin thì ngập tràn nhưng việc phân định rõ đúng sai vẫn còn nhiều khó khăn cho đại bộ phận quanaf hungg nhân dân. Lợi dụng điều đó các thế lực thù địch, bọn phản động đã tung ra nhiều tin với những phát ngôn gây sốc trong quần chúng nhân dân nhằm phục vụ mưu đồ của chúngmưu đồ của chúng. Vì vậy mỗi công dân Việt Nam chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi phát ngôn của kẻ địch, tránh để bị chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 3. Chém gió thì cũng chỉ là chém gió thôi, không thể nào biến cái sự chém gió thành sự thật và bắt người ta tin đó là sự thật được, vậy nên chúng có chém đến thiên thu thì cái kết quả nó vẫn chỉ như gió thoảng bên tai thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động mục đích là chống phá nhà nước ta, mà để làm điều đó thì chúng phải làm sao? chúng không thể cứ nói những sự thật đang hiện hữu vì như thế thì lòng tin của nhân dân với nhà nước càng ngày càng chặt chẽ,sẽ đi ngược lại lợi ích của bọn chúng, Chính vì thế mà chúng sử dụng chiêu trò xuyên tạc sự thật nhằm lừa lọc người dân, gây độc thông tin để có thể thực hiện mưu đồ thâm độc của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói xuyên tạc là cái nghề của đám dân chủ, đám phản động muốn phá hoại đất nước ta, ngoài xuyên tạc ra thì chúng chẳng thể có thể làm gì để có thể phá hoại đất nước. Đám phản động không có năng lực, trình độ chính trị hạn hẹp, tôn sùng ngoại bang nên chúng không thể không xuyên tạc, cổ súy cho những thứ "dân chủ kiểu Mỹ" và nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo nhà nước ta. Những chiêu trò nham hiểm, bẩn thỉu của đám phản động

  Trả lờiXóa
 6. Sặc mùi chichính trị. Chả biết ai tài trợ

  Trả lờiXóa
 7. Trong thế kỷ của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin vô cùng phát triển, có lẽ chúng coi mặt trận đấu tranh trên Internet là vô cùng quan trọng thế nhưng chúng đã lầm, nếu chỉ làm cách mạng trên internet và mạng xã hội thì mãi mãi chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ giỏi núp bóng mà không dám lộ diện đấu tranh, vì nếu chúng ló mặt ra thì chắc chắn chúng sẽ nhận được kết cục không thể thảm hại hơn và không còn to mồm to miệng hay mạnh tay mà gõ phím được nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Trong thế kỷ của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin vô cùng phát triển, có lẽ chúng coi mặt trận đấu tranh trên Internet là vô cùng quan trọng thế nhưng chúng đã lầm, nếu chỉ làm cách mạng trên internet và mạng xã hội thì mãi mãi chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ giỏi núp bóng mà không dám lộ diện đấu tranh, vì nếu chúng ló mặt ra thì chắc chắn chúng sẽ nhận được kết cục không thể thảm hại hơn và không còn to mồm to miệng hay mạnh tay mà gõ phím được nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ giỏi xuyên tạc, chúng còn kết hợp cả xuyên tạc và photoshop một cách tinh vi, chiêu trò này được Việt Tân áp dụng rất thành công ở Việt Nam và lấy được một lòng tin không nhỏ của cư dân mạng và bạn đọc nếu không có chính kiến rõ ràng. Qua đấy mới thấy cần phải tuyền truyền giúp cho bạn đọc hiểu được đâu là sự thật đâu là sự xuyên tạc của bọn phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. hầu như ai theo dõi những vụ mà bọn Việt Tân gây ra thì hầu như đều biết rõ bộ mặt thật của đám Việt Tân rồi vì thế dù chúng có đăng thông tin gì cũng chẳng có ai tin vào nhưng tin xuyên tạc của bọn chúng đâu

  Trả lờiXóa
 11. Hiện nay phản động trong nước và ở hải ngoại đã có những hoạt động chống phá chính quyền hết sức đa dạng và tinh quái. Không chỉ cử người về nước phá hoại hoặc bơm tiền cho các tổ chức và cá nhân “đen” trong nước để gây rối loạn. Trong thời buổi nền khoa học công nghệ thông tin bùng nổ một cách mãnh liệt như hiện nay thì chúng coi internet là một mặt trận có thể khai thác tốt, đặc biệt là mạng xã hội. Thế nhưng làm chính trị mà chỉ loanh quanh trên internet mà mạng xã hội thì sao mà có thể thành công được.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là kiểu xuyên tác chết người chứ không phải là vớ vẩn, lợi dụng báo chí mà viết thế này thì đúng là nguy hại quá chứ đâu phải là điều vô thưởng vô phạt đâu

  Trả lờiXóa
 13. Có thể khẳng định Dân tộc Việt Nam từ khi có sự lãnh đạo của Đảng CSVN đã thu được những thành tựu có ý nghĩa thời đại: từ một nước thuộc địa, nửa phong kiến, Việt Nam đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; từ một nước có nền kinh tế nghèo nàn, lạc hậu, nay đã bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Đó là những thành tựu vĩ đại, có tầm quan trọng chiến lược, mở ra thời kỳ phát triển mới trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Đó cũng chính là những thành tựu dân chủ, nhân quyền cơ bản nhất mà nhân dân Việt Nam đã giành được, không ai có thể phủ nhận

  Trả lờiXóa
 14. Không chỉ thực tại mà từ trước, trong lịch sử và kể cả đến tương lai sau này, chủ đề chính trị luôn là lĩnh vực nhạy cảm mà các thế lực thù địch tập trung chống phá vì suy cho cùng, bằng bất cứ giá nào, điều cuối cùng mà chúng muốn đó là lật đổ thể chế chính trị của Việt Nam hiện tại. Do vậy, công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng là khâu quan trọng, cốt yếu nhất của Đảng hiện nay bởi lẽ không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân trừ những người trong Đảng như lời Tổng Bí thư đã nói.

  Trả lờiXóa
 15. trong khi cả nước đang nỗ lực từng ngày để xây dựng đất nước, xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn thì lại có những kẻ đi phá hoại, đi đả kích, chống đối, không biết trong đầu chúng là thứ gì nữa là lại phát ngôn được ra những lời như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Các thế lực thù địch âm mưu muốn phá hoại thành quả cách mạng, chống phá nhà nước ta rất nhiều, càng ngày càng nhiều. Thủ đoạn ngày một tinh vi và xảo quyệt. Chúng muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa lái nước ta đi theo con đường chủ nghĩa tư bản phụ thuộc hoàn toàn vào phương Tây. Nhưng một điều chắc chắn rằng âm mưu này sẽ không bao giờ thành hiện thực được. "Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn là tổ chức hùng mạnh nhất", "Không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân". Vậy nên đừng có mơ hão nữa các rận chủ à!

  Trả lờiXóa
 17. Bọn "dân chủ" bây giờ càng ngày càng ăn nói ngông cuồng. Mới đây viện kiểm sát đã khởi tố một số nhà dân chủ rởm như Ba Sàm, Cấn thị Thêu,... đã có gương như vậy mà một số vị dân chủ khác vẫn không biết tự giác ngộ mà vẫn tìm cách chống đối, bôi nhọ Đảng. Điều này nói lên đạo đức và trí óc chai lì, hàn mạt của làng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Hiện nay phản động trong nước và ở hải ngoại đã có những hoạt động chống phá chính quyền hết sức đa dạng và tinh quái bằng nhiều hình thức xuyên tạc. Không chỉ cử người về nước phá hoại hoặc bơm tiền cho các tổ chức và cá nhân “đen” trong nước để gây rối loạn. Trong thời buổi nền khoa học công nghệ thông tin bùng nổ một cách mãnh liệt như hiện nay thì chúng coi internet là một mặt trận có thể khai thác tốt, đặc biệt là mạng xã hội. Thế nhưng làm chính trị mà chỉ loanh quanh trên internet mà mạng xã hội thì sao mà có thể thành công được.

  Trả lờiXóa