Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Xuyên tạc - Vũ khí sắc bén của phản động

Đăng lúc: Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

 SV VN

Hiện nay phản động trong nước và ở hải ngoại đã có những hoạt động chống phá chính quyền hết sức đa dạng và tinh quái. Không chỉ cử người về nước phá hoại hoặc bơm tiền cho các tổ chức và cá nhân “đen” trong nước để gây rối loạn. Trong thời buổi nền khoa học công nghệ thông tin bùng nổ một cách mãnh liệt như hiện nay thì chúng coi internet là một mặt trận có thể khai thác tốt, đặc biệt là mạng xã hội. Thế nhưng làm chính trị mà chỉ loanh quanh trên internet mà mạng xã hội thì sao mà có thể thành công được.

Việc xuyên tạc chúng đã tiến hành từ lâu nhưng cho đến nay chúng mới tiến hành một cách mạnh mẽ vì trong thời buổi bây giờ con người đang ngập tràn trong thông tin nhưng lại thiếu kiến thức, tin tức thì nhiều vô kể, làm cho người đọc nếu không có kiến thức và cái nhìn khách quan rất dễ bị cuốn theo những chiêu trò mà chúng bẫy ta.

Chúng ta chắc chắn vẫn chưa thể quên sự việc Đặng Hữu Nam có ý định tổ chức 1000 giáo dân vượt 200km từ Quỳnh Lưu, Nghệ An đi khiếu kiện ở Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh nhưng bị bà con giáo dân quay lưng phản đối, đó được ví như một kết cục thảm bại của hắn. Thế nhưng không vì vậy mà hắn bỏ cuộc, hắn tiếp tục cùng với vài chục tên thân cận của mình tự mình tiến vào Hà Tĩnh thế nhưng một lần nữa chúng lại nhận cái kết “đắng lòng” khi các tài xế taxi Mai Linh biết được họ đi biểu tìn khiếu kiện đã kiên quyết không chở. Hành động sáng suốt và nhạy bén của những tài xế này nhanh chóng được dư luận khen ngợi, và chắc chắn rằng những kẻ phản động thì chúng tức tối lắm. Chính vì vậy, chúng ngay lập tức giở trò xuyên tạc nhằm làm hoang mang cư dân mạng. Cụ thể, Việt Tân và những cá nhân “đen” đã phát đi lời kêu gọi “tẩy chay” taxi Mai Linh và hơn thế nữa đó là chúng phát tán hình ảnh của một chiếc taxi của hãng Mai Linh bị ném đá làm hư hỏng xe rất nặng, cùng với đó là kèm theo những lời lẽ khích bác, ám chỉ việc Chúa trừng phạt hãng taxi này.
Xuyên tạc - Vũ khí sắc bén của phản động
Ảnh bên trái: những gì phản động viết / ảnh bên phải: còn đây là thực tế !
Luận điệu thì có vẻ là hay đấy nhưng các nhà phản động đã quá khinh thường trình độ dân trí của cộng đồng mạng nói riêng và người dân Việt Nam nói chung rồi. Ngay sau khi những hình ảnh về chiếc taxi bị ném đá vỡ hết kính và móp méo hết cả xe thì sự thật về những hình ảnh đó lập tức được công khai. Đó không phải là chúa trời cái gì hết mà là đó là chiếc taxi chở 2 thanh niên đi gây gổ đánh nhau ngày 14 tháng 7 năm 2016 nhưng không may cả 2 thanh niên bị đánh nhập viện còn chiếc taxi chở 2 thanh niên này thì bị ném đá cho hư hỏng. Ấy thế mà chúng đi copy hình ảnh đó về và đi xuyên tạc trắng trợn, nhằm cố tình làm cho quần chúng nhân dân chết trong biển thông tin trắng đen lẫn lộn.

Không chỉ giỏi xuyên tạc, chúng còn kết hợp cả xuyên tạc và photoshop một cách tinh vi, chiêu trò này được Việt Tân áp dụng rất thành công ở Việt Nam và lấy được một lòng tin không nhỏ của cư dân mạng và bạn đọc nếu không có chính kiến rõ ràng. Chỉ cần chỉnh sửa lá cờ Việt Nam trên tay Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thành lá cờ của Trung Quốc là chúng đã có ti tỉ câu chuyện để xuyên tạc và bôi xấu bác Trọng nhà ta rồi. Nhưng thật đen đủi cho chúng, vỏ quýt dày ắt có móng tay nhọn, cuối cùng thì sự thật cũng được phơi bày khi mà cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra tấm ảnh gốc và lên án mạnh mẽ hành động bẩn thỉu ấy của Việt Tân.
Xuyên tạc - Vũ khí sắc bén của phản động
Việt Tân làm chính trị chỉ bằng photoshop để lừa dân
Trong thế kỷ của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin vô cùng phát triển, có lẽ chúng coi mặt trận đấu tranh trên Internet là vô cùng quan trọng thế nhưng chúng đã lầm, nếu chỉ làm cách mạng trên internet và mạng xã hội thì mãi mãi chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ giỏi núp bóng mà không dám lộ diện đấu tranh, vì nếu chúng ló mặt ra thì chắc chắn chúng sẽ nhận được kết cục không thể thảm hại hơn và không còn to mồm to miệng hay mạnh tay mà gõ phím được nữa.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY