Tiếng nói trẻ blog
Searching...

XÃ HỘI CHỦ NGHĨA MUÔN NĂM! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Đăng lúc: Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Xứ Lạng

Xã hội chủ nghĩa muôn Năm! Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm! Đây vẫn là khẩu hiệu và lời hiệu triệu của hàng triệu triệu con người Việt Nam yêu nước. Vẫn luôn hô vang, coi đó là lý tưởng, là mục đích, là hiện thực cần phải thực hiện thành công hơn nữa của lớp lớp những người con qua các thế hệ của dân tộc Việt. 

Nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay đang trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Mọi tiềm lực của đất nước đều có điểm xuất phát thấp đó là từ nền nông nghiệp lạc hậu, cộng thêm vào đó là một đất nước trải qua một thời gian hàng ngàn năm phong kiến và một quốc gia chịu nhiều tổn thất nặng nề bởi những cuộc chiến tranh xâm lược của các thế lực phương bắc và các nước đế quốc thực dân phương tây. Vì vậy, dù có chịu nhiều tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự lựa chọn con đường Xã hội chủ nghĩa mà nước Việt Nam ta, đến nay vẫn luôn kiên cường, từng bước phát triển. 

Có nhiều lý do để nói về sự lựa chọn con đường xã hội chủ nghĩa của Đảng ta, nhưng lý do đầu tiên và quan trọng nhất đó vẫn là vì dân, vì nước, vì xã hội chủ nghĩa là một xã hội công bằng, không có áp bức, bóc lột, không có chiến tranh. Bởi xã hội chủ nghĩa là xã hội phát triển theo quy luật của các hình thái kinh tế xã hội. Bởi chỉ có xã hội chủ nghĩa thì mỗi người dân mới có quyền tham gia và làm chủ vận mệnh của mình, làm chủ nhà nước và xã hội. Chính vì sự lựa chọn xã hội chủ nghĩa là sự lựa chọn duy nhất có lợi cho dân, cho nước nên Đảng Cộng sản Việt Nam mới quyết tâm dù những bước đi đầu tiên có khó khăn, dù chúng ta có xuất phát điểm thấp và phải có thời gian để khắc phục hậu quả của những di chứng của chiến tranh để lại.

Còn nhiều, còn nhiều lý do lắm để nói về Đảng, về Xã hội chủ nghĩa. Ở đây, người viết bài không phải ca ngợi mà chỉ muốn nói lên suy nghĩ và tiếng lòng của mình để chia sẻ cùng anh em, bè bạn những người những đọc có cùng cảm nhận. Chúng tôi không đồng tình và cực lực phê phán những hành động công kích, lôi kéo và phỉ báng Xã hội chủ nghĩa, phỉ báng Đảng của một số thành phần chống phá. Nổi lên đó là một bài viết của Trần Anh Kim đăng trên trang mạng xã hội tudadanchucn.com với tiêu đề: Chế độ “XHCN” hay xã hội đen (?!).
  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA MUÔN NĂM! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Hình ảnh bài viết phản động, nhằm công kích, lôi kéo của Trần Anh Kim đăng trên tudodanchuvn.com
Trong bài viết tên này đã đưa ra những lời lẽ ngông cuồng và bịa đặt, y đã công kích và phỉ báng xã hội chủ nghĩa, phỉ báng Đảng Cộng sản Việt Nam với những phân tích mù quáng và thiếu tầm nhìn. Ai dại khờ mới tin vào những lời lẽ “óc lợn” của y. Bởi sự thật không như hắn tưởng, mà sự thật của hắn là những sự thật hắn tự vẽ ra và cho đó là đúng.

Người viết không muốn tranh cãi với tên này, mà chỉ thấy nực cười với lý lẽ đó của y. Bởi y tự cho rằng mình hiểu biết và có chức sắc trong cái Đảng gọi là Đảng dân chủ Việt Nam. Ở đâu ra cái đảng này vậy? Ở Việt Nam chỉ duy nhất có một Đảng, đó là Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Y còn ghi rõ chức sắc là Ủy viên BCH Đảng dân chủ Việt Nam. Nếu ở tầm ủy viên BCH của một Đảng như y, thì lời lẽ, bài viết sẽ cực kỳ súc tích và lôi cuốn. Nhưng không, bài viết của y là một mớ thông tin hỗn lộn, chắp vá, một bài viết tầm con nít hỉ mũi chưa sạch. Cười vào cái mặt của y!

Trong bài viết y còn đưa ra lời hiệu triệu và cho lên địa chỉ, số điện thoại liên hệ để dễ bề tụ tập, lôi kéo. Mục đích của y thì ai cũng sẽ rõ. Bởi y là thành phần phản động, chống lại Đảng, mục đích sâu xa hơn nữa có lẽ đó chính là những đồng tiền, lợi ích dơ bẩn mà y kiếm được.
  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA MUÔN NĂM! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Hình ảnh thông tin, địa chỉ Trần Anh Kim đưa lên để kích động, lôi kéo
Tiện đây, người viết cũng muốn gửi đến Trần Anh Kim và bè lũ phản động của y một số thông tin. Trước hết, ở Việt Nam, chúng tôi chỉ có Đảng Cộng Sản Việt Nam, người Việt Nam chỉ yêu Xã hội chủ nghĩa và của Đảng Cộng Sản Việt Nam của chúng tôi thôi. Hơn nữa, đó là sự lựa chọn duy nhất đúng đắn, sự lựa chọn vì dân, vì nước. Xã hội chủ nghĩa xuất phát, ừ thì còn nghèo, còn lạc hậu nhưng chúng tôi được sống trong cảnh thanh bình, được làm và thực hiện đầy đủ các quyền của mỗi người dân. Chúng tôi sợ cái tự do, dân chủ như của các người lắm. Bởi chúng tôi sợ chiến tranh lắm rồi, chúng tôi sợ con cháu của chúng tôi bị di chứng của chất độc màu da cam, sợ những buổi đi lao động mà dẫm phải bom mìn. Chúng tôi yêu hòa bình và xã hội chủ nghĩa, Đảng Cộng sản Việt Nam cho chúng tôi điều đó!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY