Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Idol của rận chủ Việt Nam là một sát nhân!

Đăng lúc: Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Việt Nam

Sau khi tỷ phú Trump giành thắng lợi trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa rồi cũng là lúc mà Obama hết nhiệm kì khăn gói ra khỏi nhà trắng. Cứ ngỡ rằng Obama có thể hạ cánh an toàn sau khi hết nhiệm kì, thế nhưng chuyện đời đâu có dễ dàng như vậy, ngay trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ làm tổng thống Mỹ, trên Cầu tưởng niệm Arlington ở Washington, DC, cách tòa nhà Lầu Năm Góc chừng một dặm đã xuất hiện biểu ngữ “Goodbye, Killer” (Xin từ biệt, kẻ giết người) có in ảnh Tổng thống Barack Obama.

Sự kiện đang được loan truyền trên các mạng xã hội, một người tham gia tổ chức sự kiện này viết trên Twitter: “Đó là cách chúng tôi quyết định nói lời từ biệt với kẻ giết người Barack Obama sắp rời khỏi chức vụ. Ông ta chịu trách nhiệm cho cái chết của hàng nghìn thường dân tại Libya, Syria, Iraq, Yemen và Ukraina. Trong nhiệm kỳ tổng thống Mỹ của mình, ông ta đã làm bung ra nhiều cuộc chiến đẫm máu. Ông ta không xứng đáng với giải thưởng Nobel vì hòa bình. “Giải thưởng” thật sự đang chờ đợi ông ta trên ghế bị cáo tại tòa án Hague”.
Idol của rận chủ Việt Nam là một sát nhân!

Hình ảnh sát nhân Obama được in trên biểu ngữ “Goodbye, Murderer”. (Xin từ biệt, kẻ giết người).
Thật lạ lùng và thú vị làm sao khi mà một Tổng thống nước Mỹ vừa bước vào nhiệm kỳ Tổng thống tuy chưa có thành tích gì nhưng đã được nhận giải thưởng Nobel hòa bình. Vào thời kỳ đó mọi người đều cảm thấy bất ngờ và vô lý. Tuy nhiên Ủy ban về giải thưởng này có lý khi họ trao là nhằm nhắc nhở ông ta vì giải thưởng ấy mà phải chăm lo cho Hòa bình thế giới. Nhưng những gì mà ông ấy làm đã đi ngược lại nguyện vọng của Ủy ban về giải thưởng này, Obama đã không kiềm chế được bản thân mà gây ra các cuộc khủng hoảng ở Libya, Yêmen, Syria, Ukraina…

Với những thành tích đáng nể về sát hại người vô tội như thế đã làm người Mỹ cảnh tỉnh và cảnh giác với bà Clinton vì bà gần như là một bản sao của ông Obama cho nên cử tri Mỹ đã cảnh giác và không bầu cho bà làm Tổng thống Mỹ vì sợ rằng lại gây ra thêm tai họa cho thế giới theo con đường của người tiền nhiệm.

Nếu là một người quan tâm tình hình thời sự thế giới, chúng ta sẽ nhận thấy rằng khó có cuộc chiến nào trên thế giới này trong những năm gần đây mà không có sự nhúng tay của Mỹ, từ những cách gián tiếp như cung cấp tiền, vũ khí cho đến trực tiếp cho binh lính tấn công như vụ lính Mỹ “bắn nhầm” vào quân đội Syria khi mà quân đội nước này đang chuẩn bị tiến hành cuộc tấn công tổ chức nhà nước Hồi giáo cực đoan IS để giải phóng thêm một thành phố nữa, hậu quả của cuộc tấn công đã khiến 80 binh sĩ thiệt mạng và hơn 100 người bị thương, hơn nữa là làm mất đi cơ hội quan trọng để quân đội Syria chiếm lại thành phố Deir ez-Zor đã bị IS vây hãm từ tháng 3/2014 và hơn nữa đó được coi là hình thức dung túng và nuôi dưỡng khủng bố, hành động nuôi dưỡng khủng bố đó còn đáng lên án hơn những kẻ khủng bố đang ngày đêm reo rắc sự tàn sát chết chóc trên thế giới.
Idol của rận chủ Việt Nam là một sát nhân!
Sự “nhầm lẫn” có mục đích của Mỹ
Từ đó chúng ta có thể nhận thấy sự khôi hài trong thế giới của những nhà tư bản đó là công nhận những kẻ sát nhân và tung hô họ như một đấng cứu thế mà chẳng hề quan tâm xem xung quanh dân chúng đang kịch liệt phản đối nó như thế nào. Đó là bộ mặt thật của những nước chủ nghĩa tư bản, thế giới của sự dân chủ, nhân quyền nhưng luôn chà đạp và sát hại con người một cách dã man và tàn bạo nhất.

Thế nên những kẻ rận chủ đang “thờ cúng” kẻ sát nhân Obama cũng không phải là những kẻ tốt đẹp gì, lũ rận cũng chỉ là tay sai của một kẻ sát nhân, đã và đang ngoan ngoãn nghe lời và đang cố gắng phá hoại sự ổn định, bền vững của quê hương đất nước Việt Nam.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY