TIN TỨC

Tổ chức khủng bố Việt Tân nhận cú tát trời giáng

 Tổ chức khủng bố Việt Tân nhận cú tát trời giáng
Tổ chức khủng bố Việt Tân cần phải bị loại bỏ 
Sky

Thời gian vừa qua, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và đồng thời cũng đã xảy ra những vụ việc phức tạp ảnh hưởng đến tình ninh an ninh trật tự của đất nước. Và không nằm ngoài dự đoán, bọn Việt Tân và bè lũ của chúng đã lợi dụng những vấn đề nóng ấy để tiến hành gây rối, phá hoại. Từ vụ phá rối bầu cử Đại biểu quốc hội, đến việc lợi dụng sự bất bình của nhân dân miền Trung về vụ Formosa, lấy danh nghĩa bảo vệ môi trường …. Trong khi Chính phủ đang tìm mọi đối sách để làm yên lòng dân, xoa dịu dư luận công chúng, và đòi lại cho nhân dân sự đền bù thỏa đáng nhất thì bọn chúng lại càng làm rối ren thêm tình hình.

Vào ngày 4/10/2016, cổng thông tin điện tử Bộ Công an đã chính thức đăng tải Thông báo chính thức về tổ chức khủng bố Việt Tân với những số liệu vô cùng cụ thể, chứng cứ xác thực về lịch sử ra đời, tổ chức, phương thức hoạt động và bản chất của tổ chức khủng bố lâu nay đội lốt vỏ bọc “dân chủ”, “nhân quyền” để lừa bịp nhân dân và thực hiện mưu đồ chính trị xấu xa của mình. Đây có thể được coi là bằng chứng thép- tố cáo tội ác tày trời của bè lũ bán nước từ khi thành lập cho đến nay.

Thông báo chính thức này đã giáng một đòn chí mạng vào tổ chức khủng bố Việt Tân, cảnh tỉnh cho những chân rết của chúng đang ngấm ngầm cài cắm và hoạt động trong đất nước ta và thức tỉnh lòng yêu nước chân chính của những người dân mà chúng đang nhắm đến để mua chuộc, lôi kéo. Tuyên bố đã cảnh cáo: “người nào có hành vi tham gia tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, nhận tài trợ” của Việt Tân “ sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo qui định của pháp luật Việt Nam.” 

Từ khi thông báo này được công bố, đã tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ đối với dư luận. Kể từ ngày thông báo này ra đời, toàn thể nhân dân Việt nam sẽ cùng nhau chung sức đấu tranh với bè lũ Việt Tân đang ngày đêm mưu đồ hãm hại nhân dân và đất nước. Mọi người sẽ cùng nhau nhận diện và triệt tận gốc những mầm mống phản động, để chúng không còn cơ hội ngóc đầu dậy.

Nhìn lại những gì bọn Việt Tân đã làm đối với Tổ quốc và nhân dân ta trong thời gian qua, đó là cả một “hành trình tội ác” không thể nào tha thứ được. Tổ quốc Việt Nam ta có được độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ như ngày hôm nay là biết bao nhiêu mồ hôi, xương máu của thế hệ cha anh đã đổ xuống, là sự lãnh đạo, dìu dắt tài tình và sáng suốt của Đảng ta, vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, chiến thắng cả thù trong, giặc ngoài để giữ lấy từng tấc đất cho nhân dân. Ấy vậy mà có những con người lại phản bội lại mảnh đất máu thịt của mình, phủ nhận công lao to lớn của Đảng, để chạy theo những thứ phù phiếm, mơ hồ, bị đồng tiền làm lóa mắt và nuôi giấc mộng hão huyền nhằm lật đổ chế độ và thực hiện mưu đồ đen tối của mình. 

Nhìn vào bảng “thành tích” hoạt động của Việt Tân từ khi ra đời cho đến nay, dù có đào đi bới lại cả trăm ngàn lần, cũng không thấy một chút gì gọi là đem lại lợi ích cho nhân dân Việt Nam như chúng vẫn luôn miệng kêu gào là vì lí do “dân chủ”, “nhân quyền”. Hay nói chính xác hơn, đó chỉ là vỏ bọc cho những hành động bì ổi của chúng. Và gần đây, chúng đã chẳng ngần ngại khi công khai những khoản “thu”, “chi” cụ thể với danh sách đi kèm được coi như là thù lao của chúng cho cái việc phản bội lại Tổ quốc- đây đích thực là một cái giá quá rẻ mạt để bán rẻ lương tâm của mình như thế.

Không phải đây là lần đầu tiên cái tên Việt Tân được xếp vào danh mục các tổ chức khủng bố mà nó đã bị chính phủ Việt Nam xếp vào danh mục này từ những năm 80 sau khi TAND TP Hồ Chí Minh xét xử vụ án: “Hoàng Cơ Minh và đồng bọn”. Và cái tên này, cũng không còn quá xa lạ với nhân dân Việt Nam khi luôn là kẻ chủ mưu, cầm đầu đằng sau các vụ gây rối, biểu tình và kích động bạo loạn. Tuy nhiên, việc đăng tải chính thức lần này trên cổng thông tin điện tử của Bộ Công an có ý nghĩa cực kỳ to lớn. Từ nay, nhân dân trên cả nước đã có cơ sở về việc chủ động phát hiện, tố giác bất kỳ cá nhân tổ chức nào là thành viên hoặc có ý định tham gia tổ chức này. Đồng thời các cơ quan Công an, cơ quan chức năng có thể quốc tế hóa một cách thuận lợi hơn trong việc truy bắt, ngăn chặn người và hoạt động của tổ chức này, không để chúng xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam. Và thời gian gần đây, với sự thất thế của mình, cái tên Việt Tân đã bị đặt ngoài vòng pháp luật Mỹ. Một mùa thất bại cay đắng của chúng. Và lũ rận chủ đang hoang mang lên tìm chỗ trú ẩn và ráo riết tìm những cái cớ để xoa dịu phần nào sự nhục nhã ê chề này.

Thông báo của Bộ Công an có thể coi là sự mở đầu của một kết thúc- cái kết thúc trong nay mai của bè lũ rận chủ táng tận lương tâm này. Số mệnh của Việt Tân liệu có còn đủ dài để chờ đến ngày các nhà rận chủ tỉnh giấc mộng hão huyền?

2 nhận xét:

  1. Tổ chức Việt Tân sẽ sớm diệt vong thôi, Từ nay, nhân dân trên cả nước đã có cơ sở về việc chủ động phát hiệncơ sở về việc chủ động phát hiện, tố giác bất kỳ cá nhân tổ chức nào là thành viên hoặc có ý định tham gia tổ chức này. Đồng thời các cơ quan Công an, cơ quan chức năng có thể quốc tế hóa một cách thuận lợi hơn trong việc truy bắt, ngăn chặn người và hoạt động của tổ chức này, không để chúng xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam.Tổ quốc Việt Nam ta có được độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ như ngày hôm nay là biết bao nhiêu mồ hôi, xương máu của thế hệ cha anh đã đổ xuống, là sự lãnh đạo, dìu dắt tài tình và sáng suốt của Đảng ta, vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, chiến thắng cả thù trong, giặc ngoài để giữ lấy từng tấc đất cho nhân dân. Ấy vậy mà có những con người lại phản bội lại mảnh đất máu thịt của mình, phủ nhận công lao to lớn của Đảng, để chạy theo những thứ phù phiếm, mơ hồ, bị đồng tiền làm lóa mắt và nuôi giấc mộng hão huyền nhằm lật đổ chế độ và thực hiện mưu đồ đen tối của mình.

    Trả lờiXóa
  2. Với những "thành tích" phá hoại đất nước Việt Nam của Việt Tân, tổ chức này xứng đáng được "công nhận" danh hiệu tổ chức khủng bố. Chúng ta là người dân Việt Nam hãy chung tay loại bỏ tổ chức phản động này để đất nước chúng ta phát triển bền vừng, không có bóng dáng của bọn khủng bố

    Trả lờiXóa