TIN TỨC

Đôi lời gửi đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các chiến hữu bất hảo của “ Mẹ Nấm”

Quê mẹ

Ngày hôm nay, nghĩa là sau 5 năm diễn ra chiến sự tại Syria, nước Mỹ và phương tây vẫn đang tính toán tìm mọi phương pháp, cách thức để cho lực lượng đối lập Syria giành lại quyền kiểm soát tại những nơi mà Quân đội chính phủ Syria đã tái chiếm lại. Còn quân đội Syria dưới sự yểm trợ của Nga, cũng đang tìm mọi biện pháp, phương pháp để tái chiếm lại những vùng đất mà lực lượng đối lập đã chiếm giữ. Còn người dân Syria họ đang làm gì, họ đang tìm mọi cách để chạy trốn khỏi Syria, còn những người không trốn được thì chờ chết, họ bị kẹp giữa nhiều phía, nhiều lực lượng khác nhau, bom rơi xuống đầu họ, nhưng không biết quả bom đó là của ai, xuất phát từ phía nào.
Đôi lời gửi đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các chiến hữu bất hảo của “ Mẹ Nấm”
Những tình cảnh đáng thương của trẻ em Syria
“Mẹ nấm” và các chiến hữu của mình có biết tại sao Quê mẹ lại đề cập đến tình cảnh của Syria không?

Khi đề cập đến vấn đề này, tôi muốn gửi đến “Mẹ nấm” và các “dân chủ” khác rằng: Không có một thế lực nước ngoài nào lại muốn đất nước khác yên ổn, phát triển đâu. Họ chỉ muốn "kiếm cơm", kiếm tìm những lợi ích về cho đất nước họ thôi. Vì thế “Mẹ nấm” đừng có hão huyền nghĩ rằng mình phải thực hiện như những điều mà các thế lực bên ngoài lôi kéo. Người ngu nhất trên thế giới là kẻ biết bị lừa nhưng vẫn để cho người khác lừa. Có vẻ, đây cũng chính là tình cảnh của “Mẹ nấm” và những người bạn"rận chủ” của “Mẹ nấm”.

Quê mẹ cũng biết “Mẹ nấm” đang có 2 đứa con thơ, là người mẹ thì “Mẹ nấm” phải biết rằng tương lai của 2 đứa nó là quan trọng nhất, mà chúng nó cần gì ở cuộc sống này?, chúng nó cần một xã hội yên bình, ở đó được cười nói, nô đùa thỏa mái, chứ không phải lúc nào cũng lo sợ bị bom đạn giết hại giống Syria. “Mẹ nấm” có bao giờ lên mạng, vào Youtube xem những đoạn Video về số phận các em nhỏ ở nơi đây chưa? Nhà cửa không còn, bố mẹ không còn, thức ăn không còn, thân thể lành lặn không còn... và nếu “Mẹ nấm” nhìn những hình ảnh đau thương đó, “Mẹ nấm” có bao giờ hiểu nguyên do tại sao cuộc sống của các em ý lại đau thương như vậy không? Thật ra, thì cũng dễ trả lời thôi, lý do là vì trong xã hội của họ đã và đang tồn tại những con người “bất hảo”như “Mẹ nấm”, dù biết được những hành động của mình làm chẳng giúp ích gì cho xã hội, cho đất nước, thậm chí hành động đó còn phương hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc nhưng vẫn tiến hành..Thế “Mẹ nấm” có biết người ta gọi bọn đó là gì không? Những kẻ này được gọi là “Phường bất lương”.
Đôi lời gửi đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các chiến hữu bất hảo của “ Mẹ Nấm”
Một bọn” chí phèo” đang lên tiếng cho kẻ bất lương
“Mẹ nấm” à! Người ta thường biểu có tội thì phải chịu, nên hãy yên lặng mà chịu sự trừng phạt của pháp luật đi, chứ đừng biểu mấy đứa “bất lương” lên mạng kêu gào thảm thiết là “Mẹ nấm” bị oan, “công an Việt Nam” là ác ôn, họ không ác ôn đâu! Lực lượng Công an đang làm đúng phận sự của mình đó, nhiệm vụ của họ là phải bảo vệ sự bình yên của nhân dân, ai mà có hành động làm phương hại đến sự bình yên của nhân dân thì họ nhất quyết sẽ không để cho chúng được tự do thực hiện hành động dã man của mình. Đồng thời, đã là một công dân thì phải tuân thủ pháp luật của chính quốc gia đó, Luật do Quốc Hội ban hành, mà Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà Nước, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của Nhân dân và có quyền lập pháp. Như vậy thì có nghĩa là khi một văn bản pháp luật được ban hành, nó cũng chính là ý nguyện của nhân dân, vì vậy, người nào mà vi phạm pháp luật thì đồng nghĩa là đang đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân.

“Mẹ nấm” ơi! người có tâm, có đức là người biết được những việc nào tốt, việc nào xấu, việc tốt thì phải làm cho bằng được, còn việc xấu thì nhất quyết không làm, thì đấy mới gọi là lương thiện. Còn “Mẹ nấm”, “Mẹ nấm” thuộc vào hàng ngũ bất lương, mà đã là bất lương thì không được nhân dân thương đâu, thế nên hãy chấp hành nghiêm chỉnh hình phạt của pháp luật đi, đừng cố “chí phèo” nữa.

9 nhận xét:

 1. Là một kẻ chuyên nhận tiền từ tổ chức khủng bố Việt Tân để lôi kéo đối tượng xấu gây rối an ninh chính trị và trật tự ATXH.Việc cơ quan Công an VN ra tay bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động ngăn chặn khủng bố,là việc làm hết sức kịp thời, phù hợp với xu thế của các quốc gia và yêu cầu cấp bách của thế giới!!!

  Trả lờiXóa
 2. Không có một thế lực nước ngoài nào lại muốn đất nước khác yên ổn, phát triển đâu. Họ chỉ muốn "kiếm cơm", kiếm tìm những lợi ích về cho đất nước họ thôi.Đúng vậy! tôi dám chắc rằng trong bè lũ rận chủ sẽ có không ít người hiểu được hành động mình làm là trái pháp luật là đi ngược với lợi ích của toàn dânđi ngược với lợi ích của toàn dân, ấy vậy mà họ vẫn làm, thậm chí rất tích cực. Thử hỏi đối với những con người như vậy thì luật pháp Việt Nam bao dung được chăng! Làm thì phải chịu thôi, có tội thì phải gánh chứ đừng để cái lũ đồng bọn rận chủ kia kêu oan! không hề có oan ức đâu mà kêu!

  Trả lờiXóa
 3. một người đàn bà xấu xa, không những không góp ích cho đất nước, bà ta còn có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc - Việt Tân

  Trả lờiXóa
 4. Sau lần vạch mặt tổ chức khủng bố Việt Tân thì giờ đây, các phần tử con em của tổ chức đó đang dần dần được đưa ra ánh sáng. Những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc của ả nguyễn ngọc như quỳnh sẽ được các cơ quan chức năng xử lí. hy vong cơ quan chức năng sớm đưa những mắt xích của lũ bán nước việt tân ra trước vành móng ngựa

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một kẻ có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc - Việt Tân. Việc thị bị bắt để xét xử về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành. Đây còn là lời cảnh báo với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động của người được gọi là mẹ Nấm như tuyên truyền,xuyên tạc kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới cái mác phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Hình phạt cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là bao nhiêu cho xứng với hoạt động của y...

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn là thành viên của các nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc - Việt Tân. Với các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Với "thành tích" bất hảo đó, Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa.

  Trả lờiXóa
 8. Phải bắt từ lâu rồi mới đúng, suốt ngày đi biểu tình xuyên tạc chống Nhà nước ta. Nhìn bộ mặt cô ta trông đáng thương thế đấy mà ai nghĩ rằng bên trong con người đó là một kẻ có mưu mô xảo quyệt, cả gan chống đối chính quyền. Còn những kẻ nào chống đối như cô ta cũng chuẩn bị tinh thần hết đi.

  Trả lờiXóa
 9. Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một cái tên quen thuộc trên các trang mạng, trang blog chuyên đi tuyên truyền chống phá nhà nước bêu xấu và xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng ta.Cần phải quét sạch những con người này thì đất nước chúng ta mới yên được. Đây cũng là một cảnh báo đối với những kẻ còn có tư tưởng và hành động chống đối phản động, gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi.

  Trả lờiXóa