Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Đôi lời gửi đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các chiến hữu bất hảo của “ Mẹ Nấm”

Đăng lúc: Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Ngày hôm nay, nghĩa là sau 5 năm diễn ra chiến sự tại Syria, nước Mỹ và phương tây vẫn đang tính toán tìm mọi phương pháp, cách thức để cho lực lượng đối lập Syria giành lại quyền kiểm soát tại những nơi mà Quân đội chính phủ Syria đã tái chiếm lại. Còn quân đội Syria dưới sự yểm trợ của Nga, cũng đang tìm mọi biện pháp, phương pháp để tái chiếm lại những vùng đất mà lực lượng đối lập đã chiếm giữ. Còn người dân Syria họ đang làm gì, họ đang tìm mọi cách để chạy trốn khỏi Syria, còn những người không trốn được thì chờ chết, họ bị kẹp giữa nhiều phía, nhiều lực lượng khác nhau, bom rơi xuống đầu họ, nhưng không biết quả bom đó là của ai, xuất phát từ phía nào.
Đôi lời gửi đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các chiến hữu bất hảo của “ Mẹ Nấm”
Những tình cảnh đáng thương của trẻ em Syria
“Mẹ nấm” và các chiến hữu của mình có biết tại sao Quê mẹ lại đề cập đến tình cảnh của Syria không?

Khi đề cập đến vấn đề này, tôi muốn gửi đến “Mẹ nấm” và các “dân chủ” khác rằng: Không có một thế lực nước ngoài nào lại muốn đất nước khác yên ổn, phát triển đâu. Họ chỉ muốn "kiếm cơm", kiếm tìm những lợi ích về cho đất nước họ thôi. Vì thế “Mẹ nấm” đừng có hão huyền nghĩ rằng mình phải thực hiện như những điều mà các thế lực bên ngoài lôi kéo. Người ngu nhất trên thế giới là kẻ biết bị lừa nhưng vẫn để cho người khác lừa. Có vẻ, đây cũng chính là tình cảnh của “Mẹ nấm” và những người bạn"rận chủ” của “Mẹ nấm”.

Quê mẹ cũng biết “Mẹ nấm” đang có 2 đứa con thơ, là người mẹ thì “Mẹ nấm” phải biết rằng tương lai của 2 đứa nó là quan trọng nhất, mà chúng nó cần gì ở cuộc sống này?, chúng nó cần một xã hội yên bình, ở đó được cười nói, nô đùa thỏa mái, chứ không phải lúc nào cũng lo sợ bị bom đạn giết hại giống Syria. “Mẹ nấm” có bao giờ lên mạng, vào Youtube xem những đoạn Video về số phận các em nhỏ ở nơi đây chưa? Nhà cửa không còn, bố mẹ không còn, thức ăn không còn, thân thể lành lặn không còn... và nếu “Mẹ nấm” nhìn những hình ảnh đau thương đó, “Mẹ nấm” có bao giờ hiểu nguyên do tại sao cuộc sống của các em ý lại đau thương như vậy không? Thật ra, thì cũng dễ trả lời thôi, lý do là vì trong xã hội của họ đã và đang tồn tại những con người “bất hảo”như “Mẹ nấm”, dù biết được những hành động của mình làm chẳng giúp ích gì cho xã hội, cho đất nước, thậm chí hành động đó còn phương hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc nhưng vẫn tiến hành..Thế “Mẹ nấm” có biết người ta gọi bọn đó là gì không? Những kẻ này được gọi là “Phường bất lương”.
Đôi lời gửi đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các chiến hữu bất hảo của “ Mẹ Nấm”
Một bọn” chí phèo” đang lên tiếng cho kẻ bất lương
“Mẹ nấm” à! Người ta thường biểu có tội thì phải chịu, nên hãy yên lặng mà chịu sự trừng phạt của pháp luật đi, chứ đừng biểu mấy đứa “bất lương” lên mạng kêu gào thảm thiết là “Mẹ nấm” bị oan, “công an Việt Nam” là ác ôn, họ không ác ôn đâu! Lực lượng Công an đang làm đúng phận sự của mình đó, nhiệm vụ của họ là phải bảo vệ sự bình yên của nhân dân, ai mà có hành động làm phương hại đến sự bình yên của nhân dân thì họ nhất quyết sẽ không để cho chúng được tự do thực hiện hành động dã man của mình. Đồng thời, đã là một công dân thì phải tuân thủ pháp luật của chính quốc gia đó, Luật do Quốc Hội ban hành, mà Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà Nước, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của Nhân dân và có quyền lập pháp. Như vậy thì có nghĩa là khi một văn bản pháp luật được ban hành, nó cũng chính là ý nguyện của nhân dân, vì vậy, người nào mà vi phạm pháp luật thì đồng nghĩa là đang đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân.

“Mẹ nấm” ơi! người có tâm, có đức là người biết được những việc nào tốt, việc nào xấu, việc tốt thì phải làm cho bằng được, còn việc xấu thì nhất quyết không làm, thì đấy mới gọi là lương thiện. Còn “Mẹ nấm”, “Mẹ nấm” thuộc vào hàng ngũ bất lương, mà đã là bất lương thì không được nhân dân thương đâu, thế nên hãy chấp hành nghiêm chỉnh hình phạt của pháp luật đi, đừng cố “chí phèo” nữa.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY