TIN TỨC

Mũi tên độc nhằm vào lực lượng công an

SVVN

Công an luôn là lực lượng hứng mũi chịu sào được những kẻ phản động nhắm tới để chống phá lại nhà nước Việt Nam, và đặc biệt gần đây lực lượng công an càng ngày càng được giới dân chủ quan tâm rất tích cực.

Trong khi người dân cần sự thật dựa trên lập luận khách quan và con số thống kê nghiêm túc về các vấn đề xã hội chưa được làm sáng tỏ thì những kẻ phản động lại làm ngược lại điều đó, chúng sử dụng 1% sự thật được tô vẽ để kích động lòng dân, còn đất nước cần giải pháp thực tiễn để phát triển một cách yên ổn, chứ không cần những lời lẽ, bài viết bôi nhọ và xuyên tạc sự thực để Việt Nam không trở thành Syria thứ 2 thì chúng vẫn rắp tâm lừa dối quần chúng nhân dân từng ngày từng giờ với những lời lẽ xuyên tạc đến kinh tởm.

Không khó để nhận ra rằng những tên phản động đang đổi chiến lược chiến tranh trên mặt trận thông tin khi mà chỉ mới vài tháng trước đây, bài vở của chúng còn chủ yếu xoay quanh lý tưởng nhân quyền và những lời cáo buộc vi phạm nhân quyền từ giới quan chức phương Tây, đặc biệt là Mỹ. Nhưng nay họ chuyển sang dùng một phương thức còn cũ hơn thế: đó là tuyên truyền bôi nhọ lực lượng công an. Theo đó, cách thức chúng cũng thay đổi đó là đưa tin đơn giản, dễ hiểu, nôm na, bình dân, ít lý tưởng lý thuyết, tập trung thổi phồng để khai thác mâu thuẫn giữa các tầng lớp, đặc biệt là mâu thuẫn được biểu hiện qua các hành vi bạo lực. Nói một cách nôm na mà đơn giản đó là kiểu truyền thông này nhằm chia rẽ các bộ phận trong dân tộc, để tiến hành “cách mạng” đảo chính bằng cách xúi giục các bộ phận tầng lớp xung đột với nhau.

Lần này công an được chúng chú tâm nhiều lắm, trên các tờ báo lá cải của giới rận liên tục là những bài đăng “công an đánh dân”, “công an đánh nhà báo”, thậm chí là những bài đăng dạng như này được nhai đi nhai lại nhiều lần. Chúng còn lập lờ đánh đồng các vụ việc công an bắt hàng rong, công an đánh phóng viên với các vụ công an bắt đối lập. Một con số nho nhỏ khá thú vị đó là những bài đăng về công an trên page Nhật ký yêu nước luôn đạt mốc lượt thích từ 1 đến 2 nghìn lượt thích nhưng các bài đăng còn lại chưa đến 300 lượt thích, con số đó đang cho thấy rằng giới rận đang rất đầu tư “mua like” để bôi nhọ cho lực lượng này.
 Mũi tên độc nhằm vào lực lượng công an
Công thức xuyên tạc của thế lực phản động
Nhưng tại sao chúng lại nhắm vào công an mà không phải là lực lượng nào khác như y tế hay giao thông… các ngành khác của nhà nước cũng đều có tiêu cực hà cớ gì chúng cứ phải nhằm vào công an mới chịu được? Đơn giản bởi vì công an là lực lượng trực tiếp bảo vệ dân và nhà nước, là một mắt xích giữa nhà nước và nhân dân, là lực lượng thường xuyên quản lí, xử phạt những hành vi vi phạm pháp luật của nhân dân, dễ xảy ra xung đột lợi ích nhất.

Chúng đã nhầm khi cứ thao thao bất tuyệt những luận điệu bôi nhọ và xuyên tạc như vậy, với logic “công an xấu -> hệ thống xấu -> phải lật đổ chính quyền” thì thật sự chúng đã lầm. Chúng không hề đưa ra những thống kê tối thiểu để chứng minh rằng thành phần công an nhiều tiêu cực hơn các thành phần khác trong xã hội, hoặc công an Việt Nam xấu hơn cảnh sát nước ngoài mà chỉ liên tục than vãn mà vốn chỉ ăn khách nhờ tình tiết bạo lực và có chút ít máu me. Giả sử cái logic kia mà đúng thì bố Mỹ của chúng mới là nước đầu tiên bị lật đổ đầu tiên vì theo thống kê thì cảnh sát Mỹ mới là một trong những lực lượng cảnh sát giết dân nhiều nhất thế giới.

Qua đây chúng ta đang cần phải nhận ra rằng công an đang bị các thế lực thù địch bôi nhọ một cách rất nhiều, nếu như tấn công lực lượng này thì chắc chắn chúng sẽ nhận một quả đắng nuốt ngàn năm không trôi cho nên chúng mới phải sử dụng hạ sách này. Chính vì vậy, tỉnh táo trước những tin tức trên mạng hiện nay là việc bạn cần phải làm để trở thành một công dân thông thái, để không bị những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ dắt mũi đi vào những con đường tội lỗi.

1 nhận xét:

  1. Công an luôn là lực lượng hứng mũi chịu sào được những kẻ phản động nhắm tới để chống phá lại nhà nước Việt Nam, và đặc biệt gần đây lực lượng công an càng ngày càng được giới dân chủ quan tâm rất tích cực. Công an đang bị các thế lực thù địch bôi nhọ một cách rất nhiều

    Trả lờiXóa