TIN TỨC

Công giáo “dởm” cần phải được nghiêm trị!

Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, những chủ chăn đội lốt nhà sư mang danh công giáo, kích động một bộ phận Giáo dân khu vực miền Trung là hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, cố tình xúi giục người dân làm loạn đất nước bằng các cuộc biểu tình. 

Ngày 2/10 một lần nữa lũ quỷ Sa tăng lại dẫn dắt con chiên đi vào con đường tội lỗi là hoạt động biểu tình và phá phách tại chính trụ sở của công ty Formosa.

Lợi dụng sự cố môi trường do Formosa gây ra đối với môi trường biển Việt Nam vẫn chưa có hồi âm chuyển biến tích cực từ phía Formosa nên các cha lại một lần nữa lừa bịp dân chúng, tập hợp con chiên của mình đi biểu tình tại nhà máy. Nếu như đúng như cha đã từng nói là chỉ biểu tình trong “ôn hòa” thì có lẽ là không có vấn đề gì xảy ra, thế nhưng đâu phải như vậy, biểu tình luôn đi đôi với phá phách, đầu tiên là chúng tụ hợp con chiên để hát kinh thánh, hát chán rồi thì chúng chỉ đạo con chiên đập phá cơ sở vật chất rồi đến sơn xịt lên cổng với những lời lẽ quá khích. Liệu đây có phải là một cuộc biểu tình vi môi trường hay không, biểu tình gì mà hát thánh ca, thậm chí trong buổi biểu tình ấy xuất hiện cả cờ của tòa thánh Vatican bay phấp phới như một sự đánh dấu lãnh thổ của công giáo.

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã từng có thông điệp “Phải điều tra bằng được nguyên nhân cá chết và sẵn sàng xử lý nghiêm bất kể cá nhân hay tổ chức nào gây ra thảm họa này”. Thế nhưng, bọn phản động trong nước, cùng các thế lực thù địch hải ngoại đã cố tình phớt lờ trước sự thật, chúng đã và đang tận dụng triệt để việc cá chết miền Trung để bịa đặt, vu cáo chính quyền, một bộ phận giáo dân 2 tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh đã không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ và quyền lợi và trách nhiệm của mình, của một công dân yêu nước theo đúng nghĩa với đất nước lúc này, Đáng tiếc thay, họ lại nghe theo những luận điệu xuyên tạc, kích động của đám chủ chăn, cùng những kẻ phản động nước ngoài đi biểu tình chống phá như vậy?

Vì vậy chúng ta không ngần ngại có thể khẳng định rằng những kẻ đi biểu tình, bạo loạn gây rối ở hai tỉnh miền Trung này, chúng không phải “Vì cá, vì tôm, vì môi trường” mà chúng cố tình tổ chức biểu tình để gây bất ổn cho đất nước.
Công giáo “dởm” cần phải được nghiêm trị!
Phải chăng giám mục đang dần tàn bạo như Hit-le?
Qua video ghi lại ngày 02/10/2016 tại Hà Tĩnh cho thấy tình hình có vẻ như mất kiểm soát khi những giáo dân vô luật pháp, ngang nhiên tấn công các lực lượng chức năng bằng gậy gộc, gạch đá, chai xăng, họ trèo tường, ngang nhiên đập phá tài sản của Formosa. Một hình ảnh phản cảm như vậy, đang gây bức xúc, phẫn nộ cho người dân và dư luận xã hội. Người dân, đang bất bình, bởi tình trạng, biểu tình, gây rối vô luật pháp này, đã diễn ra quá nhiều lần rải rác các ở các địa phương trong cả nước. Các cuộc biểu tình gây bạo loạn này, không những, không được ngăn chặn, mà còn xuất hiện với tần xuất ngày càng nhiều với những âm mưu thủ đoạn mới rất khó lường mà không bị trừng trị, để đến nỗi những kẻ chống đối đất nước và những kẻ phản động trong vàngoài nước vỗ tay, ăn mừng khi chúng giật tít, câu view “Formosa thất thủ, Bộ đội và Công an bỏ chạy….”

Các mục sư với những chiêu trò quá lố như vậy đang đặt ra một hồi chuông khẩn cấp cho các lực lượng chức năng cần phải xử lí những đối tượng phản động đội lốt mục sư, chúng ta đã nhân nhượng quá nhiều, đã cho chúng nhiều cơ hội ăn năn hối cải nhưng có vẻ chúng không chịu nhận ra điều đó thì thay vào đó cần có chế tài xử lí cho chúng trắng mắt ra để chúng biết đâu là sai trái. Ngay lúc này người dân đang đòi hỏi chính quyền cần phải tỏ thái độ cương quyết, không thể nhượng bộ, không thể lùi được mãi, phải quyết liệt, phải triệt hạ những mưu đồ chống đối này của những kẻ mang danh công giáo.Nếu vẫn để những giáo dân vô luật pháp này, tiếp tục thành công trong việc kéo nhau biểu tình gây rối, chống chính quyền mà không bị ngăn chặn, không bị trừng trị thì đó thật sự sẽ là một thảm họa cho nền an ninh của đất nước. Bởi vì thế, những kẻ vi phạm pháp luật dù chúng có là Cha, là chúa hay Linh mục, hay bất cứ thành phần của các tôn giáo nào khác, đều phải bị xử lý và trừng trị nghiêm khắc, để làm gương cho những kẻ khác.

1 nhận xét:

  1. Ngay lúc này người dân đang đòi hỏi chính quyền cần phải tỏ thái độ cương quyết, không thể nhượng bộ, không thể lùi được mãi, phải quyết liệt, phải triệt hạ những mưu đồ chống đối này của những kẻ mang danh công giáo.Nếu vẫn để những giáo dân vô luật pháp này, tiếp tục thành công trong việc kéo nhau biểu tình gây rối, chống chính quyền mà không bị ngăn chặn, không bị trừng trị thì đó thật sự sẽ là một thảm họa cho nền an ninh của đất nước.

    Trả lờiXóa