TIN TỨC

Bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân!

Vô danh

Với những hoạt động xấu xa của Việt Tân từ trong lịch sử cho đến những hoạt động gần đây, Việt Tân đã bị cơ quan công an chính thức liệt vào danh sách khủng bố tại Việt Nam.

Vì sao lại gọi Việt Tân là tổ chức khủng bố? Chỉ cần có mạng internet trong tay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy quá khứ đầy đen tối của Việt Tân với hàng loạt sự việc và vụ việc như có hoạt động chống đối lại với Đảng cộng sản Việt Nam, tổ chức huấn luyện vũ trang, khủng bố như hướng dẫn cách sử dụng các loại vũ khí quân dụng, cách đánh phá cầu đường, cách bắt cóc cán bộ Việt Nam… Từ 1982-1989, Việt Tân tiến hành các chiến dịch “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3” đưa các toán được trang bị vũ khí xâm nhập qua đường Lào, Campuchia về Việt Nam để lập “mật cứ”, tiến hành các hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng không may cho chúng khi công an Việt Nam phối hợp với với lực lượng vũ trang Lào bao vây, truy kích, tiêu diệt hàng chục tên, trong đó có Hoàng Cơ Minh là tên cầm đầu.

Cũng trong khoảng thời gian đó, có năm nhà báo Mỹ gốc Việt thiệt mạng. Điểm chung của họ là làm việc tại các ấn phẩm nhỏ phục vụ người Việt Nam tị nạn tại Mỹ sau năm 1975. Các điều tra viên FBI kết luận việc giết hại các nhà báo cùng với những vụ đánh bom, hành hung đều tuân theo lệnh của “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” (tiền thân của Việt Tân).
Bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân!
Tổ chức "quái thai" cần phải bị loại bỏ khỏi xã hội
Từ những năm 1990, mặc dù bề ngoài đã tuyên bố thay đổi chiến lược từ bạo động sang “bất bạo động”. Nhưng thỉnh thoảng Việt Tân vẫn sai người vào Việt Nam đặt chất nổ, rải truyền đơn, dụ dỗ, mua chuộc những thành phần bất mãn, những phần tử lưu manh, giang hồ, xã hội đen, tội phạm ở Việt Nam để hoạt động cho chúng. Hầu hết người của Việt Tân trong thời gian này khi bị bắt giữ ở Việt Nam đều tìm thấy vũ khí nguy hiểm trên mình chúng, như súng lục, lựu đạn, dao găm, lưỡi lê…

Bên cạnh đó, Việt Tân cũng đã ám sát những người không cùng quan điểm; thủ tiêu những người mà chúng nghi ngờ là người của cơ quan an ninh; tiêu diệt những người ngay trong tổ chức của chúng không tuân thủ mệnh lệnh của số cầm đầu hoặc từ bỏ tổ chức; cưỡng bức người Việt đóng tiền cho tổ chức của chúng.

Từ những năm 2000 thì chúng hạ nhiệt khủng bố, tăng cường phá hoại bằng Diễn biến hòa bình. Từ một tổ chức khủng bố, Việt Tân đã tự tô vẽ, thổi phồng mình lên để trở thành một “đảng phái chính trị”, rồi liên tục ru ngủ bằng đủ trò lừa dối táo tợn. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng dùng tập đoàn con cháu, họ hàng để đè bẹp sức ảnh hưởng từ các tổ chức khác đang ngo ngoe muốn cạnh tranh với Việt Tân. Chúng tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, marketing cho Việt Tân.
Bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân!
Con rắn độc Việt Tân sử dụng internet để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc
Cho đến ngày nay, Việt Tân vẫn luôn mồm nói đấu tranh ôn hòa bất bạo động nhưng trên thực tế, tất cả những vụ việc bạo loạn hiện nay đều có bóng dáng và sự can thiệp của Việt Tân, điển hình đó là những vụ bạo loạn ở Bình Dương năm 2014, hay mới đây nhất là bạo loạn ở Formosa Hà Tĩnh cũng có dáng dấp của Việt Tân trong việc rót tiền về Việt Nam để tiếp sức cho hoạt động phá hoại đó.

Đó là một số minh chứng để trả lời cho câu hỏi vì sao gọi Việt Tân là khủng bố. Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt Tân được che đậy rất kĩ lưỡng bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò bẩn thỉu, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ, thổi phồng cho Việt Tân và chống phá đất nước.

Khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác ôn và thất đức với đồng bào và đất nước. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ đã từng theo chúng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Dần dần những kẻ từng trong nội bộ của chúng cũng quay sang viết hồi ký, viết sách, viết tự truyện, viết báo chửi chúng, vạch mặt chúng. Đó là cái giá mà chúng phải trả cho những tội ác chất thành núi mà chúng đã và đang gây ra, dù sớm hay muộn thì cái kết cho Việt Tân cũng chỉ là 2 chữ “thất bại”.

5 nhận xét:


 1. Khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác ôn và thất đức với đồng bào và đất nước. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ đã từng theo chúng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Dần dần những kẻ từng trong nội bộ của chúng cũng quay sang viết hồi ký, viết sách, viết tự truyện, viết báo chửi chúng, vạch mặt chúng. Đó là cái giá mà chúng phải trả cho những tội ác chất thành núi mà chúng đã và đang gây ra, dù sớm hay muộn thì cái kết cho Việt Tân cũng chỉ là 2 chữ “thất bại”.

  Trả lờiXóa
 2. Tổ chức Việt Tân đã tiến hành rất nhiều vụ như việc sai người vào Việt Nam đặt chất nổ, rải truyền đơn, dụ dỗ, mua chuộc những thành phần bất mãn, những phần tử lưu manh, giang hồ, xã hội đen, tội phạm ở Việt Nam để hoạt động cho chúng. Hầu hết người của Việt Tân trong thời gian này khi bị bắt giữ ở Việt Nam đều tìm thấy vũ khí nguy hiểm trên mình chúng, như súng lục, lựu đạn, dao găm, lưỡi lê… Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt Tân được che đậy rất kĩ lưỡng bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò bẩn thỉu, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ, thổi phồng cho Việt Tân và chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Những gì tổ chức Việt Tân làm từ khi thành lập tới giờ chỉ là những hành động phá hoại đối với đất nước ta chứ chưa có một cái gì gọi là "Canh tân đất nước" cả. Họa chăng đó là những thay đổi về mặt hoạt động để chống phá nhà nước một cách đa đoan hơn, quỷ quyệt hơn. Chúng ta hãy cùng chung tay tẩy chay bọn khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 4. Khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác ôn và thất đức với đồng bào và đất nước. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ đã từng theo chúng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Dần dần những kẻ từng trong nội bộ của chúng cũng quay sang viết hồi ký, viết sách, viết tự truyện, viết báo chửi chúng, vạch mặt chúng. Đó là cái giá mà chúng phải trả cho những tội ác chất thành núi mà chúng đã và đang gây ra, dù sớm hay muộn thì cái kết cho Việt Tân cũng chỉ là 2 chữ “thất bại”.

  Trả lờiXóa
 5. Một quá khứ đầy đen tối của tổ chức khủng bố Việt Tân với hàng loạt sự việc và vụ việc như có hoạt động chống đối lại với Đảng cộng sản Việt Nam, tổ chức huấn luyện vũ trang, khủng bố như hướng dẫn cách sử dụng các loại vũ khí quân dụng, cách đánh phá cầu đường, cách bắt cóc cán bộ Việt Nam… Hiện nay sự tồn tại và được hậu thuẩn phía sau từ Mỹ còn nhiều nên tổ chức này hoạt động ngày một nguy hiểm, chính vì thế mà tất cả chúng ta hãy tố giác, lên tiếng phản đối, đấu tranh vs hành động của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa