TIN TỨC

Cuồng ngôn của những kẻ phá hoại!

SVVN

Ngày 2 tháng 9 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt chính quyền đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam, toàn thể nhân dân Việt Nam đều vui mừng và rất biết ơn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước. Nhưng cứ đến hẹn lại lên, trong bầu không khí hân hoan đón chờ ngày quốc lễ của dân tộc thì bọn phản động bán nước, hại dân cũng đang căng mình để cố gắng mà xuyên tạc, bôi nhọ đủ thứ của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc về Bác Hồ. Trong đó, hạ bệ hình ảnh Bác Hồ trong lòng dân là một trong những hoạt động “diễn biến hòa bình” then chốt của những kẻ chống đối và những thế lực đứng sau chúng.

 Cuồng ngôn của những kẻ phá hoại!
Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam
Vẫn là những cái luận điệu đã cũ rích từ lâu nhưng lần nào cũng thấy đem ra diễn, nhưng chúng có lòng thì tôi cũng có dạ, chúng lên tiếng chửi rủa xuyên tạc thì tôi xin thay mặt đồng bào tát cho chúng vài cái để chúng thức tỉnh.

Thứ nhất, chúng rêu rao “Nhật ký trong tù” không phải của Nguyễn Ái Quốc. Đặt câu hỏi như thế là biết đầu đất rồi, cho nên không giải thích câu chữ cho nó hiểu làm gì nhiều, nói một cách ngắn gọn là việc tranh chấp tác quyền chỉ xảy ra khi có nhiều hơn 1 người tuyên bố mình là tác giả. Vậy từ xưa đến nay đã có ai nhận mình là tác giả của “Nhật ký trong tù” chưa? Chưa hề có một ai dám đứng lên nhận, bởi vì nếu có kẻ nào to gan dám nhận “Nhật ký trong tù” là của hắn mà không phải của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì kẻ đó sẵn sàng ăn tát thẳng tay của nhân dân cả nước. Vì thế, không cần trình bày nhiều, Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta là tác giả là điều không cần bàn cãi.

Thứ hai, Bác Hồ cũng có vợ. Về danh nghĩa, cái này đúng, trong quá trình hoạt động cách mạng ở Trung Quốc, Bác từng làm kết hôn giả với một phụ nữ ở Trung Quốc để giả thân phận hoạt động cách mạng, tránh sự dòm ngó và bám đuổi của các thế lực phương tây, để dễ dàng hoạt động. Ngoài ra Bác không có người vợ đúng nghĩa nào cả. Chỉ là kết hôn giả để ẩn mìn hoạt động thôi mà chúng cũng có thể bóp méo sự thật đi hàng trăm lần.

Thứ ba, Nguyễn Ái Quốc thật đã chết ở Trung Quốc, người về Việt Nam làm chủ tịch là một người Tàu. Theo tôi thấy đây là luận điệu này là ngu nhất quả đất, trong một video Bác về thăm quê, liệu rằng chúng có thấy Bác bắt tay hỏi han từng người hàng xóm. Không biết là chúng có thấy ông nào người Trung Quốc nào lại nói giọng xứ Nghệ, thuộc từng hàng cây, ngọn cỏ và con người xứ Nghệ hay không? Nếu muốn xuyên thì làm ơn bóp méo cho khéo chứ làm ăn thế này dân chúng họ biết họ đánh không tha đâu. Sự thật là khi ở Trung Quốc, theo kế của vị luật sư bạn Bác, đã có lần Nguyễn Ái Quốc được báo tử để tránh sự ráo riết đuổi bắt của giặc.

Luận điệu thứ tư, Hồ Chí Minh không phải là “Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới”. Để tôn vinh những cá nhân kiệt xuất, Unesco sẽ thông qua nghị quyết và có một buổi lễ để tôn vinh những cá nhân này vào các dịp kỷ niệm lớn như 100 năm, 200 năm ngày sinh ...

Do tình hình chính trị thế giới lúc đó là năm 1990 khiến Unesco bị áp lực trong việc tôn vinh 1 người cộng sản, vì vậy trường hợp của Chủ tịch Hồ Chí Minh tương tự với việc đã duyệt danh sách học sinh giỏi nhưng buổi lễ tổng kết lại không được diễn ra .Tuy nhiên đã có nghị quyết thông qua, nghĩa là đã công nhận. Trong bối cảnh chiến tranh lạnh mà Unesco dám công nhận một người Cộng Sản chứng tỏ Bác Hồ trong mắt họ cực kỳ kiệt xuất. Nguyên văn trong nghị quyết, Unesco gọi Bác là “Great man of Culture”. Unesco là tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc, nên chúng ta dịch thành “Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới” là không có gì sai cả.

Đó là một số điều ngu xuẩn nhất mà chúng đang tích cực rêu rao nhằm phá đám dân tộc ta chào mừng ngày quốc khánh của cả nước, nhưng tôi tin đây là những cái “tát” thích đáng dành cho những kẻ xuyên tạc có bộ não thiếu nếp nhăn. Con người Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm các bạn xa rời dòng chảy lịch sử và tương lai của đất nước hơn mà thôi.

8 nhận xét:

 1. Đúng là những kẻ dân chủ, những loại hại nước bán dân. Chúng xuyên tạc về vị lãnh tụ của chúng ta nhằm gây sự bất ổn trong quần chúng từ đó để phá hoại sự bình yên của đất nước. Bác Hồ là người như thế nào thì điều đó đã có cộng đồng quốc tế công nhận. Thật đáng buồn khi có những người mang dòng máu Việt mà không biết đến điều đó!

  Trả lờiXóa
 2. Bác Hồ là nhân vật như thế nào đã được Unesco công nhận, đã được toàn bộ dân chúng Việt Nam chúng ta nhận xét chứ không đến lượt những con rận "dân chủ" lên tiếng về Người. Những sự xuyên tạc về người cần có sự trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Con người Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm các bạn xa rời dòng chảy lịch sử và tương lai của đất nước hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Trong bầu không khí hân hoan đón chờ ngày quốc lễ của dân tộc thì bọn phản động bán nước, hại dân cũng đang căng mình để cố gắng mà xuyên tạc, bôi nhọ đủ thứ của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc về Bác Hồ. Trong đó, hạ bệ hình ảnh Bác Hồ trong lòng dân là một trong những hoạt động “diễn biến hòa bình” then chốt của những kẻ chống đối và những thế lực đứng sau chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là những lời cuồng ngôn của những kẻ phá hoại đang tích cực rêu rao nhằm phá đám dân tộc ta chào mừng ngày quốc khánh của cả nước, nhưng tôi tin đây là những cái “tát” thích đáng dành cho những kẻ xuyên tạc có bộ não thiếu nếp nhăn. Con người Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm các bạn xa rời dòng chảy lịch sử và tương lai của đất nước hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bác có lẽ sẽ vẫn là một mục tiêu mà chúng nhắm tới cho đến chừng nào chúng còn tồn tại, bởi ai cũng biết hình ảnh của người chính là hình ảnh của đất nước, hình ảnh của một dân tộc anh hùng, hình ảnh của Đảng, của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Chủ tịch Hồ chí MinhChủ tịch Hồ chí Minh muôn đời vẫn là vị lãnh tụ đáng kính của mỗi người con dân Việt Nam, người là niềm tự hào của dân tộc, là biểu tượng cho chủ nghĩa anh hung cứu quốc, là tấm gương cho cả thế giới ngưỡng mộ và noi theo. Cũng chính vì thế mà cac thế lực phản động luôn tìm cách bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của Người nhằm phục vụ cho mưu đồ chính trị của chúng, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, từng bước làm lung lay chế độ XHCN Việt Nam. Nhưng trong tim mỗi người con dân Việt Nam hình ảnh của Người vẫn luôn đẹp nhất! mãi là hình ảnh đẹp nhất!

  Trả lờiXóa
 8. Đọc mấy cái bài viết xuyên tạc về Bác ta thấy sặc mùi phản động, cảm thấy ức chế và sẽ tẩy chay luôn dù đó là bất cứ cá nhân hay trang báo nào, Bác Hồ vĩ đại như thế, cả dân tộc kính phục Bác, là niềm tự hào của người dân Việt Nam từ xưa cho đến nay, vậy mà vẫn còn không ít những kẻ vô lương tâm và ăn cháo đáo bát kia lại bịa đặt đủ thứ chuyện, xuyên tạc trên trời dưới đất để hạ uy tin Bác, uy tín đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa