TIN TỨC

Viết gửi các “Rận chủ” viên

Kem ốc

Mặc dù không phải là “dư luận viên”, nhưng trước tiên, ta vẫn xin “cảm ơn”phường “dân chủ giả tạo” vì đã nhắc đến những con người, vì chính nghĩa mà đứng lên chống chọi với bọn mất nhân tính, đạo đức giả.

Xin thưa với bọn dân chủ đểu! những người mà các ngươi kêu là “dư luận viên”, họ không chỉ có bộ não bình thường như bao nhiêu người khác, mà bộ não đó hoạt động rất tốt, chạy rất ngon lành, nên họ mới có thể nghĩ và nói lên được ý chí nguyện vọng của toàn bộ người dân Việt Nam. Người Việt Nam luôn mang trong mình ước vọng hòa bình, có cuộc sống tươi đẹp, chứ không phải là tình trạng loạn lạc, khói lửa, chiến tranh như các dân tộc khác.

Khi các ngươi mắng họ là “dư luận viên”, trong thâm tâm của các ngươi có cảm thấy xấu hổ không vậy? một lũ vô nhân đạo, thiếu tính người lại có thể mắng mỏ những công dân tốt của đất nước là không có bộ óc. Chính các ngươi mới là người không có bộ óc, không biết suy nghĩ, không phân biệt được đúng sai, lâu nay, hành vi của các ngươi thực hiện không bao giờ có thể đem lại hạnh phúc, ấm no cho người dân Việt Nam, mà những hành động đó đang làm cho cuộc sống của người dân Việt Nam trở nên khó khăn hơn, gian khổ hơn.
Viết gửi các “Rận chủ” viên
Bức thư ngu của bọn dân chủ giả tạo
Trong những lời viết của các ngươi không chứa hàm lượng chất xám, mà đó chỉ là những thông tin bịa đặt và vu khống trắng trợn, ta lấy ví dụ: 

Trong bài viết “Viết gửi các dư luận viên”, thằng tác giả cho rằng: Việt Nam không đánh thắng được Hoa Kỳ, mà Hoa Kỳ chỉ giả bộ thua cuộc thế thôi, tại trận “Điện Biên Phủ trên không” diễn ra năm 1972, Bắc Việt Nam đã hoảng sợ trước sức mạnh không quân Hoa Kỳ, nên mới xin đồ hàng Mỹ vô điều kiện. Chỉ nêu một ví dụ này ra mới cho thấy bọn "đều giả" các ngươi không được ăn học đàng hoàng, nên không có tí tẹo trình độ, kiến thức nào về lịch sử cả. Từ những thập niên 70 của thế kỷ 20 đến ngày nay, trên thế giới những nước mà tiêu diệt được máy bay B52 của không quân Hoa kỳ như Việt Nam là tương đối hiếm. Vào thời điểm những năm 70 của Thế kỷ 20, B52 của Hoa Kỳ được mệnh danh là “Chiến đấu cơ bách chiến bách thắng”, vì nó là một loại máy bay có thể bay với tầm rất cao, trong mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt có hệ thống làm nhiễu Rađa của đối phương, nên nó được xem như “con quái vật”, đánh đâu thắng đấy. Những “con quái vật” mà người Mỹ vẫn tự hào đó đã lặng lẽ bị ăn tên lửa của bộ đội Phòng không, không quân Việt Nam, B52 uy lực đã rơi thê thảm trong lòng Hà Nội, và sau thất bại đắng cay này, người Mỹ đã phải chấp nhận đồ hàng vô điều kiện, phải ngồi vào đàm phán tại Hiệp định Pari năm 1973.
Viết gửi các “Rận chủ” viên
Xác B52 rơi giữa lòng đường Hà Nội, năm 1972
Cũng trong bài viết thối tha này, các ngươi còn cho rằng, ở chiến thắng tại Chiến dịch Điên Biên Phủ, năm 1954, Việt Nam có được kết quả tốt đẹp đó, là nhờ đội ngũ cố vấn Trung Quốc, chứ không phải do tài năng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, không phải do sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đúng là “đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm”, thế ta hỏi các ngươi ai, con người nào sau khi nhận thấy việc kéo pháo lên các địa điểm cao trên đồi, nhưng chưa ngụy trang cẩn thận, để lộ thiên thì dẫn đến máy bay của Pháp ở sân bay Mường Thanh sẽ nã bom vào, dẫn đến thua trận, và sau đó, với tài năng quân sự thiên bẩm của mình, ông đã quyết định kéo pháo xuống, chờ thời cơ thuận lợi và tiến hành các hoạt động nguy trang cho pháo rồi mới tiến hành chiến dịch. Các người cũng nên nhớ thêm rằng, nếu cứ nghe lời mấy ông cố vấn quân sự Trung Quốc là tiến hành chiến dịch theo cách đánh “đánh nhanh thắng nhanh”, thì không bao giờ có chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy đến như vậy, chính Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra lệnh chuyển từ “đánh nhanh, thắng nhanh” sang “đánh chắc, tiến chắc”.

Tóm lại, những hành động của các ngươi không khác gì “chó cắn cùn”, nên các ngươi hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động nhá! ta cũng khuyên các ngươi đừng có vì mấy đồng đô la bẩn mà thực hiện các hành động làm phương hại đến lợi ích quốc gia, phương hại đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.

7 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu13:40 31 tháng 8, 2016

  Những hành động của đám rận chủ không khác gì “chó cắn cùn”, nên các ngươi hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động nhá! ta cũng khuyên các ngươi đừng có vì mấy đồng đô la bẩn mà thực hiện các hành động làm phương hại đến lợi ích quốc gia, phương hại đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. nếu cứ nghe lời mấy ông cố vấn quân sự Trung Quốc là tiến hành chiến dịch theo cách đánh “đánh nhanh thắng nhanh”, thì không bao giờ có chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy đến như vậy, chính Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra lệnh chuyển từ “đánh nhanh, thắng nhanh” sang “đánh chắc, tiến chắc”

  Trả lờiXóa
 3. Kẻ nào chống lại nhà nước rồi cũng sẽ chịu hậu quả đáng thương và không hối hận kịp. Trước kia những kẻ thù từng hung bạo nhất chiếm lấy nước ta, và rồi chúng e chề trong thất bại

  Trả lờiXóa
 4. Công việc của đám rận chủ là làm sao để có thể phá hoại đất nước bằng mọi hình thức, thủ đoạn. Và để thực hiện mục đích đó thì bằng bộ óc thiếu chất xám của mình thì chúng chỉ biết sử dụng mạng internet để phá hoại. Bởi lẽ chúng không biết làm gì khác ngoài việc chém trên mạng.

  Trả lờiXóa
 5. từng hành động cử chỉ nhỏ của bọn rận chủ đều bị dập tắt ngay từ trong trứng nước . Không một Bà hay Mẹ Việt Nam nào lại đi "đào hầm nuôi giấu" cho cái lũ rân chủ Vichoco luôn quảng cáo bản thân mình là "đấu tranh yêu nước" cả . Dù dân trí Việt Nam còn thấp, chúng cũng khó có thể lợi dụng để mà phá hoại , bởi vì có thể kiến thức người dân Việt Nam còn giới hạn , nhưng tình yêu dành cho Quê hương Đất nước của người Viêt Nam luôn là ngọn đuốc soi sáng con đường họ đi

  Trả lờiXóa
 6. Là những kẻ không có một hành động nào thực sự vì dân vì nước mà chỉ vì những toan tính cá nhân . Hành động và lời nói của chúng chỉ xoay quanh mục đích phe phái và phá hoại sự lãnh đạo của Đảng CSVN.Miệng nam mô bụng bồ dao găm .Cách thức của bọn này là xuyên tạc, thổi phồng, bịa đặt ... Suốt 10 năm qua kể từ khi internet trở nên phổ biến, những trò bịp bợm của chúng quá nhiều để có thể kể ra , chủ yếu tập trung khai thác những người cả tin, thiếu hiểu biết hoặc bàng quan nhưng hiếu kỳ , thích nghe hóng

  Trả lờiXóa
 7. Đám rân chủ rất hay giả mạo thành đảng viên này, đoàn viên nọ để "phản biện dân chủ" đối với chính quyền. Sau đó lại tự chúng lấy đó ra mà khoe: "thấy chưa, đã có người giác ngộ dân chủ rồi". Chỉ một ví dụ nhỏ . Đó là vừa qua , Trần Huỳnh Duy Thức , đồng bọn của Lê Công Định bị bắt , lòi ra hắn là tác giả của một loạt bài như "Lời bộc bạch của một Đảng viên" , "Cán bộ lão thành đóng góp văn kiện đại hội Đảng" , "Đồng tiền Việt Nam đi đâu về đâu" ... Thật là trơ trẽn vô liêm sỉ không đâu kể xiết !Ngậm máu phun người rồi hể hả "tự sướng

  Trả lờiXóa