TIN TỨC

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ “LÒNG YÊU NƯỚC” CỦA ĐÁM "DÂM CHỦ"

Bút chì

Bấy lâu nay đám "dâm chủ" vẫn luôn mở miệng xoen xoét nói về “yêu nước”, vỗ ngực nhận ta đây là những người “vì nhân dân, vì đất nước”. Thậm chí có kẻ còn ảo tưởng nhận mình “đang hi sinh cho đất nước”. Chao ôi, đến là nực cười. Vậy sự thật về cái gọi là “yêu nước”, “vì nhân dân, vì đất nước” của rận chủ là như thế nào?
SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ “LÒNG YÊU NƯỚC” CỦA ĐÁM "DÂM CHỦ"
Bản chất thật của "phường dâm chủ"
Trước hết cũng cần phải chỉ mặt gọi tên mấy thằng "dâm chủ" ra cho mọi người cùng biết. Có thể kể qua một vài cá nhân điển hình trong cái lũ ô hợp ấy: Cù Huy Hà Vũ kiện cáo với mẹ đẻ để tranh giành thừa kế, ngủ với gái mại dâm hay Lê Quốc Quân thì trốn thuế, trốn tránh nghĩa vụ công dân,… Vâng, bên cạnh cái “lý lịch” tỏ rõ sự bất lương thì đám "dâm chủ" cũng “nổi lềnh phềnh” với những khả năng có lẽ nên được ghi vào sách kỷ lục thế giới: “tuyệt thực” mà vẫn béo như lợn của Cù Huy Hà Vũ và một đống những tên "dâm chủ" học đòi bắt chước trò hề của Cù kon, biệt tài “mọc lại tay” thách thức y học thế giới của Nguyễn Văn Hải (hay còn được biết với cái tên Hải Điếu cày, Điếu cày),… Và những khả năng khá nổi bật khác của đám "dâm chủ" có thể kể đến như: chửi, đúng rồi đấy ạ, chửi không biết mệt mỏi, chửi ngày chửi đêm, bất kể vấn đề gì cũng có thể mang ra chửi có lẽ đến Chí Phèo cũng phải chào thua; khả năng đánh hơi bới lông tìm vết đến những chú chó nghiệp vụ cũng phải chào thua hay khả năng “điều tra” đến những nhà điều tra hàng đầu thế giới cũng phải bái phục khi không cần đến hiện trường, chẳng cần xem dấu vết hay những chứng cứ vì chuyện gì cũng được" dâm chủ" quy "do cộng sản”. 

Hẳn bạn đã hình dung được phần nào về đám dâm chủ và nếu bạn đang còn phát hoảng khi đọc đến đây thì tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một liều thuốc trợ tim trước khi tôi nói cho bạn nghe về “lòng yêu nước” của dâm chủ.

Với dâm chủ thì “yêu nước” là phải bán rẻ lương tâm, bợ đít cho giặc, trở thành thứ công cụ trong tay giặc để chống lại nơi đã sinh ra mình mà không cần đến cuộc sống của con người nữa. Không cần nghe, không cần thấy, không cần biết, dẫu rằng đất nước phát triển ra sao thì cũng không đúng và là sai lầm, phải đi theo thứ dân chủ, nhân quyền hão huyền và khát máu của Mỹ và phương Tây thì mới là phát triển. Bởi vậy rận chủ ra sức kêu gọi cho cái gọi là “yêu nước” bằng việc đi theo thứ đa nguyên đa đảng đang khiến cho nhiều nước bất ổn và loạn lạc, bất chấp việc Việt Nam là một trong mười nước đứng ngoài xung đột trên thế giới và là một điểm đến an toàn với tình hình chính trị ổn định. Để cụ thể hóa điều đó thì rận chủ “yêu nước” bằng cách gào thét biểu tình, bạo loạn với bất cứ dịp gì và với bất cứ lý do nào. Có lẽ khiến cho tình hình trong nước mất ổn định, tạo cớ cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước mới khiến dâm chủ hài lòng.

Giới dâm chủ vẫn gào thét “yêu nước” và nói “vì nhân dân, vì đất nước” nhưng lại mong muốn chiến tranh, thậm chí còn cả gan nói “cần chiến tranh”, mong muốn nước khác mang bom đạn đến tàn phá nước mình. Dâm chủ một mực phản đối đường lối ngoại giao hòa bình, trong giải quyết các vấn đề tranh chấp chủ quyền của Đảng và Nhà nước, cổ vũ chiến tranh dù khi cho đăng ký cầm súng chiến đấu thì chỉ sau vài giây dâm chủ đã té mất không còn một mống. Sự ngu dốt đến ấu trĩ không chohiểu rằng nhân dân Việt Nam đã phải hi sinh bao nhiêu xương máu mới có được hòa bình như hôm nay nên hiểu giá trị của hòa bình, yêu chuộng hòa bình như thế nào. Có lẽ những kẻ như dâm chủ cần phải được đưa vào viện tâm thần để điều trị vì sự điên rồ ấy.

Vâng, với những điều kể trên thì việc "dâm chủ" nói về “yêu nước” có lẽ không khác gì việc thằng trộm đi dạy người khác tuân thủ pháp luật. Hiển nhiên rằng với "dâm chủ" mọi giá trị đều bị đảo ngược và méo mó. Thực vậy, với đám "dâm chủ" thì nên gọi chúng là lũ bán nước hại dân thì đúng hơn.

3 nhận xét:

 1. cái nước của chúng yêu có lẽ không phải là một nhà nước cụ thể nào, chỉ cần ai cho chúng tiền chúng sẽ coi kẻ đó như mẫu quốc, và lương tâm của chúng sẽ được phỏng theo yêu cầu đặt ra cho chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý13:42 31 tháng 8, 2016

  Giới dâm chủ vẫn gào thét “yêu nước” và nói “vì nhân dân, vì đất nước” nhưng lại mong muốn chiến tranh, thậm chí còn cả gan nói “cần chiến tranh”, mong muốn nước khác mang bom đạn đến tàn phá nước mình. Dâm chủ một mực phản đối đường lối ngoại giao hòa bình, trong giải quyết các vấn đề tranh chấp chủ quyền của Đảng và Nhà nước, cổ vũ chiến tranh dù khi cho đăng ký cầm súng chiến đấu thì chỉ sau vài giây dâm chủ đã té mất không còn một mống. Thật là đê hèn hết mức.

  Trả lờiXóa
 3. với những điều kể trên thì việc "dâm chủ" nói về “yêu nước” có lẽ không khác gì việc thằng trộm đi dạy người khác tuân thủ pháp luật. Hiển nhiên rằng với "dâm chủ" mọi giá trị đều bị đảo ngược và méo mó. Thực vậy, với đám "dâm chủ" thì nên gọi chúng là lũ bán nước hại dân thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa