Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lập luận ngu xuẩn của bọn cuồng loạn

Đăng lúc: Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Quý vị độc giả yêu quý của tôi ơi! Các bạn có biết một chuyến công du của Tổng thống Hoa Kỳ hết bao nhiêu tiền không? Mỗi chuyến đi của Tổng Thống Hoa Kỳ Black Obama hết khoảng 70 đến 100 triệu USD/Ngày, đây là tiền từ ngân sách liên bang Hoa Kỳ. Vậy thì các nguyên thủ của các quốc gia được sử dụng những tư trang và vật dụng gì khi tiếp các đoàn quốc tế, khi đi công du, hoặc trong các cuộc họp ?

Chắc có lẽ mọi người đang thắc mắc tại sao tôi lại đề cập đến vấn đề này! Tôi đề cập đến vấn đề này là bởi vì tôi cần phải chỉ rõ cho mọi người thấy một số hành động đê tiện của bọn dân chủ giả, chúng suốt ngày uốn ba tấc lưỡi dẻo như kẹo kéo của mình để đánh giá nhân phẩm của người khác, nhưng bản thân của chúng lại không có nhân phẩm, đạo đức. Trên trang Dân Làm Báo vào ngày hôm nay có đăng tải một bài viết có nội dung là “Thím Ngân nghèo nghê", trong bài viết này, kẻ viết bài cho rằng Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội của chúng ta giả nghèo, giả khổ, khi với số tiền lương là 15.000.000 mà toàn mặc áo dài đẹp. Khi đọc xong bài viết này tôi vẫn nhận ra một điều rằng: Bọn dân chủ giả tạo mãi mãi chỉ là những tên tham lam, những kẻ không có học thức, chính vì không có học thức nên chúng mới viết ra những bài viết mang đầy tính phiến diện, không công bằng đến như vậy.
 Lập luận ngu xuẩn của bọn cuồng loạn
Danlambao ngày càng đăng tải nhiều bài viết của những tên "ngu xuẩn" như "Tư nghèo"
Chủ tịch Quốc hội là một trong những người có vị trí, vai trò rất quan trọng trong Bộ máy Nhà nước, họ là người đại diện cho một quốc gia, dân tộc, vì vậy họ được hưởng những quyền đặc biệt. Chính vì vậy, chúng ta không có gì ngạc nhiên khi ta thấy dù chỉ có lương là 15.000000/tháng mà Chủ tịch Quốc hội của chúng ta lại có thể diện những bộ áo dài đẹp như vậy!

Không phải chỉ riêng Chủ tịch Quốc hội của chúng ta mới được hưởng những ưu đãi đặc biệt đó, mà những người lãnh đạo của các nước trên thế giới đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt như vậy, thậm chí những ưu đãi ở các nước khác còn hoành tráng hơn của chúng ta gấp trăm ngàn lần.

Ở Hoa Kỳ, Ông Obama được sử dụng chiếc ô tô chống đạn với giá vài chục triệu USD, và một chuyên cơ chuyên dụng với giá cả tỷ đô, một giờ bay của Air Force One cũng mất 170.000 USD, với những chuyến công du dài ngày của ông thì nó tiêu tốn khá nhiều tiền của nước Mỹ.

Mặc dù biết rằng mọi sự so sánh thì đều là khấp khiếng, nhưng chung quy lại nó cho ta thấy ở tất cả các nước trên thế giới, dù đó là nước có diện tích lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc hay ở những nước có diện tích bé nhỏ như Singapore, Đông Ti Mo, thì những con người đóng vai trò quan trọng ở các quốc gia, những nguyên thủ, cán bộ cấp cao đều có những chế độ ưu đãi đặc biệt, điều đó không chỉ là chính sách đối đãi mà nó còn là thể diện của quốc gia, dân tộc. Chúng ta không thể để những người lãnh đạo của đất nước mình mặc như người nghèo khổ khi tiếp đón khách nước ngoài, hay họp hành được, điều này là hành động thiếu tôn trọng bạn bè quốc tế. 

Quý vị độc giả thân mến! lại một bài viết nữa của bọn “Rận chủ” cho ta thấy vì tiền mà bọn chúng đã vứt bỏ đi danh dự của con người mình, họ không cần quan tâm đến danh dự của bản thân mà chỉ cần có tiền mà thôi!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY