TIN TỨC

Không thể tha thứ cho hành động vô đạo đức của bọn rác rưởi

Quê mẹ

Người Việt Nam của chúng ta có một câu nói rất hay đó là“Nghĩa tử là nghĩa tận”, chết là xóa hết mọi thứ, cái chết sẽ đem thù hận, oán hờn, buồn vui xuống mồ, khi một người chút hơi thở cuối cùng thì có nghĩa là mọi ân oán trong cuộc đời họ cũng chấm dứt, và những người con sống sẽ dành những lời chia buồn với họ, vì vậy có lẽ ít ai vui ra mặt khi nhìn người khác ra đi, và cũng ít ai vui khi thấy người khác chết, vì đó là lương tâm của người quân tử, của người hiền sĩ.

Có lẽ mọi người đang thắc mắc sao hôm nay tôi lại nhắc đến cái chết nhiều thế! Việc tôi nhắc đến cái chết nhiều đến như vậy là bởi tôi bức xúc với những hạng người rác rưởi trong xã hội, khi mà thấy đau thương không ngủi lòng, việc 2 cán bộ cấp cao của Yên Bái mất ngày 18 tháng 8 là một mất mát lớn của gia đình họ nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung, trong khi bà con lối xóm, cùng với nhân dân trong tỉnh và ngoài tỉnh đang tiếc thương cho những số phận hẩm hiu thì một số kẻ dân chủ đểu lại đăng đàn chửi bậy, chúng cho rằng người dân đang vui mừng trước cái chết của 2 cán bộ này. Chao Ôi! Ông trời ơi láo quá, tại sao chúng có thể bịa ra thông tin thất thiệt và vô đạo đức đến như vậy nhỉ! Bọn chúng đúng là đồ súc vật chứ không phải con người, hành động của bọn chúng là vô nhân đạo và cần được loại bỏ khỏi xã hội.
 Không thể tha thứ cho hành động vô đạo đức của bọn rác rưởi
Bài viết của kẻ "vô đạo đức nhất năm"
Mọi người đều biết người dân Việt Nam của chúng ta nổi tiếng khắp năm châu, bốn biển là những người nhân hậu, lương thiện, tương thân tương ái, chính vì vậy, dù là cái chết xảy ra ở những con người không phải là “máu đỏ, da vàng” thì người Việt Nam đều xót thương, do đó, không bao giờ có chuyện người dân hả hê với các chết của 2 cán bộ tỉnh Yên Bái, nói ra điều này bọn “dân chủ đểu” đã xúc phạm đến truyền thống đạo đức của dân tộc ta.

 Không thể tha thứ cho hành động vô đạo đức của bọn rác rưởi
Những Comment chia buồn của độc giả tới gia đình 2 cán bộ tỉnh Yên Bái trên trang Báo Vietnamnet.vn
 Không thể tha thứ cho hành động vô đạo đức của bọn rác rưởi
Người dân đến chia buồn, tiễn đưa 2 cán bộ cấp cao của Tỉnh Yên Bái
Thưa quý vị độc giả, không biết mọi người sẽ có thái độ như thế nào trước hành động vô liêm sỉ này của bọn giả nhân, giả nghĩa. Bản thân tôi thì tôi vô cùng bức xúc, vì có lẽ nếu cứ để cho chúng nói bậy mãi thì chúng ta thấy quá tội cho những người đã khuất... Hơn nữa, hành động đó nó càng làm xã hội ta xuất hiện nhiều “rác đạo đức”. Nhân cách của con người sẽ được rèn luyện, bồi đắp qua năm tháng, nhưng cũng có những kẻ qua năm tháng vẫn không phải là người. Vì thế, mọi người hãy lên tiếng trước những hành động sai trái, hãy bảo vệ công lý, đạo đức, lương tâm vì một Việt Nam tươi đẹp!

5 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý15:44 22 tháng 8, 2016

  Những hành động như thế này càng làm xã hội ta xuất hiện nhiều “rác đạo đức”. Nhân cách của con người sẽ được rèn luyện, bồi đắp qua năm tháng, nhưng cũng có những kẻ qua năm tháng vẫn không phải là người. Vì thế, mọi người hãy lên tiếng trước những hành động sai trái, hãy bảo vệ công lý, đạo đức, lương tâm vì một Việt Nam tươi đẹp!

  Trả lờiXóa
 2. trong khi chúng ra rả rằng cộng sản là ác ôn, là vô đạo đức thì nhìn xem. chúng, những kẻ tự nhận là nhà dân chủ, những người thực hiện những công việc nhằm đòi tự do, nhân quyền thì lại nhảy múa ăn mừng trước cái chết của đồng bào, đồng loại trong khi không có thù oán cá nhân, cũng không phải là những tên sát nhân điên cuồng, thật vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của chúng là như thế mà, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Bọn dân chủ là những con người máu lạnh, chúng không có trái tim. Khi mà những người dân đang đồng cảm, chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ Yên Bái thì chúng lại hả hê như được mùa để mà xuyên tạc, suy diễn, cười trên nỗi đau của người khác!

  Trả lờiXóa
 4. Con người ai cũng có cảm xúc, tình cảm riêng, đó là điều thiêng liêng. Hơn thế nữa, người VN mình lại là người phương đông, vì vậy có những giá trị văn hóa, tín ngưỡng đã đi sâu vào lòng người, một trong số đó là sự cảm thông, đồng cảm với người đã khuất. Ấy vậy mà có những kẻ dân chủ lại không biết đến điều đó, họ vô tư cười cợt trên những mất mát của người khác như vụ ở Yên Bái vừa rồi. Thực sự thì đó không phải là con người!

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người đều biết người dân Việt Nam của chúng ta nổi tiếng khắp năm châu, bốn biển là những người nhân hậu, lương thiện, tương thân tương ái, chính vì vậy, dù là cái chết xảy ra ở những con người không phải là “máu đỏ, da vàng” thì người Việt Nam đều xót thương, do đó, không bao giờ có chuyện người dân hả hê với các chết của 2 cán bộ tỉnh Yên Bái, nói ra điều này bọn “dân chủ đểu” đã xúc phạm đến truyền thống đạo đức của dân tộc ta. Chúng ta không thể tha thứ cho hành động vô đạo đức của bọn rác rưởi.

  Trả lờiXóa