TIN TỨC

Dã tâm đen tối không bao giờ thay đổi của bọn hại nước!

Quê Mẹ 

Thời điểm này, sau gần 5 tháng xảy ra sự cố môi trường làm cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh Miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên Huế... những dư âm của sự kiện này vẫn đang tiếp diễn. Việc ai phải chịu trách nhiệm cho những hệ lụy nghiêm trọng này thì đã và đang được các cơ quan chức năng bàn tới. Thủ phạm chính gây ra tình trạng này đã được Đảng và Nhà nước ta công bố đó là Công ty gang thép Formosa của Đài Loan, và công ty này phải bồi thường cho người dân Việt Nam là 500 triệu USD, và đến nay nhiều người thắc mắc vậy các cơ quan chức năng nào của phía Việt Nam phải chịu trách nhiệm về vấn đề này không?
 Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời chất vấn của cử tri tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời chất vấn của cử tri tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
Trong cuộc trả lời chất vấn cử tri Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 01 tháng 08 vừa rồi, đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đồng thời là đại biểu Quốc hội của Thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu rằng : “Đối với các cơ quan chức năng của Việt Nam có liên quan đến sai phạm của Formosa thì xử lý nghiêm, dù đó là ai, tổ chức nào”, như vậy tinh thần của Đảng và Nhà nước là xử lý nghiêm khắc những người nào, tổ chức không làm tròn bổn phận, trách nhiệm của mình để xảy ra thảm họa môi trường nghiêm trọng đó.

Trong Chương trình “Đảng trong cuộc sống hôm nay” được phát sóng trên Kênh VTV1 mới đây đã nói về việc 5 tổ chức đảng tại 5 cơ quan chức năng của Tỉnh Hà Tĩnh tiến hành nghiêm chỉnh việc kiểm điểm, tự phê bình khi để xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường, các tổ chức và cá nhân có liên quan phải tự nhận một hình thức kỷ luật, sau đó cơ quan đảng cấp trên sẽ ra quyết định kỷ luật đúng người, đúng tội, ai làm sai nhiều thì xử nặng, ai làm sai ít thì xử tội ít, không bao che, dung túng...

Như vậy, rõ ràng chúng ta thấy Đảng và Nhà nước ta không hề né tránh trách nhiệm, mà đang nỗ lực hết sức mình để khắc phục hậu quả của sự cố ô nhiễm, đồng thời tiến hành điều tra kỹ lưỡng để tìm ra thủ phạm và những người liên quan đến sự cố ô nhiễm môi trường nghiêm trọng này.

Những nỗ lực, cố gắng của Đảng và Nhà nước ta đã được nhân dân cả nước ghi nhận, tuy nhiên một số đối tượng đang tìm mọi cách xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Đảng và Nhà nước ta, khi quy kết việc để xảy ra tình trạng ô nhiễm đó là do lỗi của Đảng Cộng sản Việt Nam, “nó là món nợ của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc”. 
Dã tâm đen tối không bao giờ thay đổi của bọn hại nước!
Mẹ Nấm tuyên truyền xuyên tạc trên Blog Danlambao
Như vậy, chúng ta có thể thấy rõ một điều rằng: Dù có bất kỳ sự việc nào đã và đang xảy ra trong xã hội hiện nay, dù những hành vi đó là lỗi của một bộ phận, của một nhóm cá nhân tha hóa, biến chất trong Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng bọn” dân chủ giả tạo” lại quy kết đây là lỗi của cả Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng muốn xuyên tạc rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang dung túng cho cán bộ, đảng viên của mình làm sai...Đây có thể nói là một hành động đê tiện và là một âm mưu thâm độc của bọn “Giả nhân giả nghĩa”, chúng muốn lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin, muốn họ nghĩ xấu về Đảng Cộng sản Việt Nam, muốn hạ uy tín của Đảng đối với Nhân dân, một Đảng mà 80 năm qua đã luôn kề vai sát cánh cùng nhân dân chống lại những áp bức bóc lột của thực dân đế quốc, đã đổi mới tư duy để người dân có cuộc sống ấm no như ngày hôm nay.

Cuối bài viết này tôi xin có một số điều muốn nhắn nhủ với bọn “dân chủ rởm”, các ngươi đã là con người thì phải sử dụng khối óc của loài người để suy nghĩ, để chi phối hành động, chứ đừng đem những suy nghĩ đen tối của mình để thực hiện những hành động bẩn thỉu. Dù các ngươi càng cố gắng xuyên tạc, bóp méo sự thật bao nhiêu thì càng làm cho bộ mặt của các ngươi xấu đi trong mắt người dân bấy nhiêu, vì người dân họ cần cuộc sống ấm no, cần hành động thực tế chứ không phải là những lời nói của bọn du côn, bọn thiếu suy nghĩ, chính vì vậy, bọn “dân chủ rởm” các ngươi hãy dừng ngay âm mưu đen tối đi.

3 nhận xét:

  1. Dù cho đám rận nói gì thì vấn đề cũng chẳng có gì để chúng ta phải bận tâm cả. Tuy nhiên bọn chúng có cố làm gì đi chăng nữa cũng chỉ là đãi cát biển đông chứ không thu được điều gì

    Trả lờiXóa
  2. Chúng ta không thể phủ nhận sự nỗ lực, cố gắng để khắc phục hậu quả của sự cố ô nhiễm, đồng thời tiến hành điều tra kỹ lưỡng để tìm ra thủ phạm và những người liên quan đến sự cố Formosa vừa rồi. Những tổ chức, những bài báo viết để bôi nhọ đảng, nhà nước, về trách nhiệm của đảng, NN là những phần tử phản động, họ là những người luôn muốn đất nước ta suy sụp!

    Trả lờiXóa
  3. Những nỗ lực, cố gắng của Đảng và Nhà nước ta đã được nhân dân cả nước ghi nhận, tuy nhiên một số đối tượng đang tìm mọi cách xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Đảng và Nhà nước ta, khi quy kết việc để xảy ra tình trạng ô nhiễm đó là do lỗi của Đảng Cộng sản Việt Nam, “nó là món nợ của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc”.

    Trả lờiXóa