TIN TỨC

VẠCH MẶT ÂM MƯU HÔ HÀO BIỂU TÌNH CỦA BỌN DÂN CHỦ RỞM

Quê Mẹ

Mấy ngày vừa rồi, tôi có một bài viết tâm sự với quý vị độc giả về hành động biểu tình khác người của một số người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin bị bọn dân chủ rởm lợi dụng, hối thúc đứng ra chống đối chính quyền. 

Nói là đi biểu tình trong ôn hòa nhưng có bao giờ bọn dân chủ rởm thực hiện đúng đâu chứ, vụ việc ở Quảng Bình diễn ra cách đây mấy ngày vừa rồi là minh chứng rõ nét nhất cho hành động “bựa nhân” của những kẻ có “lòng lang dạ sói” này, biểu tình ôn hòa gì mà toàn thấy thanh niên đầu xanh tóc đỏ cầm gạch, cầm đá ném vào công an, vậy thì đây có phải là biểu tình ôn hòa vì môi trường biển hay không?, hay chỉ là hành động lợi dụng để chống phá chính quyền mà thôi!

VẠCH MẶT ÂM MƯU HÔ HÀO BIỂU TÌNH CỦA BỌN DÂN CHỦ RỞM
Biểu tình “ôn hòa” là phải ném đá vào lực lượng chức năng
Như vậy, chúng ta có thấy rằng nếu ở nước ngoài mà cụ thể là ở các nước có nền kinh tế phát triển thì biểu tình là một phương thức diễn đạt ý chí của nhân dân với một vấn đề lớn của đất nước và xã hội, còn ở Việt Nam hiện nay, biểu tình không phải là một phương thức để nhân dân bày tỏ ý kiến, nguyện vọng chính đáng của mình, mà đó chỉ là hành động bột phát của những người bị lừa

Nguyên do là bởi đứng đằng sau các nhóm khởi xướng biểu tình là bè lũ phản động, bán nước, những kẻ này vốn dĩ là những tên bị mất hết lợi ích cùng với chế độ VNCH, nên ngày nay chúng muốn quay lại làm rối tung đất nước nhằm tìm kiếm lại những lợi ích đã mất, vì vậy, các cuộc biểu tình thường không diễn ra một cách ôn hòa, mà nó thường là những cuộc bạo động nhỏ, tiêu biểu như ở Quảng Bình vừa rồi. Một số kẻ được bọn phản quốc thuê, cho tiền nên đi biểu tình và kẻ nào lưu manh nhất thì được chúng cho tiền nhiều nhất để thực hiện hành động chống trả lực lượng chức năng. 

Để trả lời cho câu hỏi, liệu việc biểu tình, bạo loạn có giúp ích gì cho đất nước hay không? thì xin quý vị thử chiêm nghiệm lại kết quả mà các nước ở Trung Đông và Bắc Phi đạt được khi tiến hành Mùa xuân Ả Rập, khi xuống đường biểu tình, bạo loạn lật đổ chính quyền đương nhiệm. Kết quả là một loạt các nước này đang ngập chìm trong nội chiến, chiến tranh, khủng bố... Máu đã đổ thấm đẫm từng tất đất của họ! 

Mùa xuân đen tối ở các nước Trung Đông và Bắc Phi
Mùa xuân đen tối ở các nước Trung Đông và Bắc Phi
Như vậy, rõ ràng chúng ta thấy rằng cũng là biểu tình, nhưng ở Mỹ và các nước phương tây, người dân nước họ biểu tình theo kiểu khác, nó ôn hòa, đúng luật lệ, và xuất phát từ ý nguyện của bản thân họ, còn ở các nước kém phát triển và đang phát triển thì hành động biểu tình lại là hành động phá hoại có chủ đích và bị chi phối bởi một nhóm người.

Thưa quý vị độc giả, mấy hôm trước lợi dụng việc nhà nước ta công bố thủ phạm gây ra tình trạng cá chết hàng loạt tại vùng biển của 4 tỉnh Miền Trung là Công ty gang thép Formosa thì bọn dân chủ rởm hô hào người dân xuống đường biểu tình “ôn hòa”, nhưng quý vị đã thấy nó không ôn hòa như người ta nghĩ mà nó là vụ bạo động, chống trả lực lượng chức năng. Và hôm nay, sau khi tòa án quốc tế tại Hà Lan ra phán quyết bác bỏ đường lưỡi bò 9 đoạn của Trung Quốc trên Biển Đông, thì bọn chúng lại tiếp tục hô hào người dân đi biểu tình “ôn hòa”, và chắc chắn nó cũng lại không diễn ra ôn hòa như người ta nói, người ta nghĩ, mà chắc chắn sẽ là cuộc biểu tình lộn xộn, với những băng rôn theo kiểu “Đả đảo nhà cầm quyền Việt Nam”, rồi thì ném gạch đá vào lực lượng chức năng, xong rồi vu khống lực lượng chức năng đánh đập người dân.

Lời huy động giả dối của bọn hại dân, hại nước
Chính vì thế, quý vị độc giả hãy nhớ đừng có tham gia đi biểu tình với bọn chúng làm gì cho mệt, hãy suy xét cho kỹ hành động của mình, kẻo không vừa mất công, vừa mất sức lại trở thành người đi phá hoại cuộc sống bình yên của người khác, đồng thời trở thành công cụ kiếm tiền cho bọn dân chủ rởm.

11 nhận xét:

 1. Đúng là biểu tình mang tinh thần chung là chống phá chứ không còn mục đích gì khác. Hành động và nội dung kích động một cách ngớ ngẩn mà chúng ta thấy điều đó rất rõ ràng

  Trả lờiXóa
 2. chúng chỉ hô hào “yêu nước” khi biểu tình nhưng thật ra chúng chỉ biểu tình để kiếm tiền, để tạo bất ổn đất nước và gieo rắc hoài nghi, gây hoang mang dao động trong nhân dân theo sự chỉ đạo của các thế lực chống phá Việt Nam từ bên ngoài. Và ngoài biểu tình, những gương mặt chuyên xuất hiện trong các đám đông biểu tình nói trên không có một việc làm, một hành động thiết thực chứng tỏ lòng yêu nước chân chính.

  Trả lờiXóa
 3. Như vậy, rõ ràng chúng ta thấy rằng cũng là biểu tình, nhưng ở Mỹ và các nước phương tây, người dân nước họ biểu tình theo kiểu khác, nó ôn hòa, đúng luật lệ, và xuất phát từ ý nguyện của bản thân họ, còn ở các nước kém phát triển và đang phát triển thì hành động biểu tình lại là hành động phá hoại có chủ đích và bị chi phối bởi một nhóm người. Chúng ta đã vạch mặt âm mưu của bọn chúng, mọi người hãy cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 4. Chính vì thế, quý vị độc giả hãy nhớ đừng có tham gia đi biểu tình với bọn chúng làm gì cho mệt, hãy suy xét cho kỹ hành động của mình, kẻo không vừa mất công, vừa mất sức lại trở thành người đi phá hoại cuộc sống bình yên của người khác, đồng thời trở thành công cụ kiếm tiền cho bọn dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 5. Chính vì thế, quý vị độc giả hãy nhớ đừng có tham gia đi biểu tình với bọn chúng làm gì cho mệt, hãy suy xét cho kỹ hành động của mình, kẻo không vừa mất công, vừa mất sức lại trở thành người đi phá hoại cuộc sống bình yên của người khác, đồng thời trở thành công cụ kiếm tiền cho bọn dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 6. Nhân danh công lý08:18 31 tháng 7, 2016

  những trò kích động như thế này đến giờ không còn xa lạ gì đối với người dân việt nam rồi nên có ai tham gia cùng chúng đâu. cả nhóm biểu tình chắc có mấy tên tay chân hô hào rồi chụp mấy cái ảnh về báo công rồi biến , hay có một số không có việc gì làm đi theo sau rồi chốc nhận mấy đồng thù lao.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ, trên thế giới không có đất nước nào phải lôi kéo việc biểu tình bằng cách dùng tiền để mua chuộc.Với Việt Nam, hoạt động này diễn ra hết sức thường xuyên và mang tính bản chất, bởi vì đứng sau các cuộc biểu tình luôn là bàn tay dàn dựng của các thế lực thù địch trong và nước, nhất là Việt Tân. Chúng nhân cơ hội “thừa nước đục thả câu”, để kích động người dân hòng phá rối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng những sự kiện nóng của đất nước để kích động biểu tình chính là thủ đoạn thường thấy của đám rận chủ. Bằng những nguồn kinh phí dồi dào từ ngoại bang, chúng đã mua chuộc một số người dân thiếu hiểu biết, đi biểu tình phản đối chính quyền, và nếu có biến thì sẽ chịu tội thay chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu vì lý do gì, mà lại có những người vẫn tham gia cùng đám rận chủ kia để đi biểu tình phản đối chính quyền. Chẳng lẽ họ không thể hiểu được mục đích của đám người này sao? Tất cả những việc làm của chúng đều phục vụ cho mục đích lật đổ chính quyền của ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ đi biểu tình, mục đích của chúng chỉ là đi diễn kịch, tạo hình ảnh đế đám "anh hùng bàn phím" ngồi nhà chế tác từ những hình ảnh đó trở thành các bài viết xuyên tạc, vu không công an và chính quyền, tạo điều kiện để chúng tuyên truyền thông tin không chính xác đến người dân.

  Trả lờiXóa
 11. Biểu tình không phải là một phương thức để nhân dân bày tỏ ý kiến, nguyện vọng chính đáng của mình, mà đó chỉ là hành động của những kẻ có dã tâm muốn phá hoại chế độ, lật đổ chính quyền, tạo điều kiện cho các thế lực ngoại bang can thiệp vào chính trị nước ta.

  Trả lờiXóa